• icon_home
  • double_right
  • Chia sẻ
29/07/2021 3,424

Hồ Ly ôm Hoa Mẫu Đơn phong thủy có ý nghĩa gì?

Bạn có thể xem thêm

Có lẽ chúng ta đều đã nghe nhiều về Hồ Ly 9 đuôi trong phong thủy, linh vật đặc biệt giúp phái nữ tự tin thể hiện vẻ đẹp quyến rũ, tăng thêm sự khôn khéo trong công việc, cuộc sống. Nhưng Hồ Ly ôm Hoa Mẫu Đơn có thể còn là một vật phẩm mới mẻ chưa được nhiều người biết đến. Vì vậy, ở bài viết này Liu sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vật phẩm phong thủy này nhé!

1. Truyền thuyết Hồ Ly

2. Hoa Mẫu Đơn phong thủy

3. Ý nghĩa Hồ Ly ôm Hoa Mẫu Đơn

4. Hồ Ly ôm Hoa Mẫu Đơn Ruby

5. Hồ Ly ôm Hoa Mẫu Đơn Thạch Anh Tóc Vàng

6. Hồ Ly ôm Hoa Mẫu Đơn Aquamarine

7. Hồ Ly ôm Hoa Mẫu Đơn Thạch Anh Tím

1. Truyền thuyết Hồ Ly

 

loài cáo nguồn gốc của khái niệm hồ ly 9 đuôi

Loài cáo trong tự nhiên

 

Hồ Ly 9 đuôi hay còn gọi Cửu Vĩ Thiên Hồ là loài linh thú mang tiên khí sau hơn hàng ngàn năm tu hành đắc đạo. Hồ Ly vốn dĩ là loài cáo tu luyện mà thành, tu luyện sau 100 năm Hồ Ly có 3 đuôi gọi là Tam Vĩ Yêu Hồ, sau 1000 năm thì trở thành Lục Vĩ Ma Hồ (có 6 đuôi) và chỉ khi loại bỏ được hết những vương vấn bụi trần, sau hơn hàng nghìn năm chuyên tâm tu tập thì mới trở thành Cửu Vĩ Hồ Ly (có 9 đuôi). Lúc này đã đạt đến cảnh giới thượng thừa cao nhất của Hồ Ly, trở thành Hồ Tiên đứng đầu trong “Ngũ đại tiên” được người dân tôn kính và thờ phụng.

 

Hồ Ly 9 đuôi phải trải qua thời gian tự mình tu luyện hơn hàng nghìn năm, hấp thụ đủ tinh hoa của đất trời, lĩnh hội những gì tinh túy nhất trong Tam giới mới được đắc đạo. Chính vì thế, Hồ Ly 9 đuôi có một đôi mắt tinh tường thấu tỏ, vô cùng thông minh và sức cuốn hút đặc biệt.

 

Người xưa tin rằng, Hồ Ly 9 đuôi phong thủy mang đến sự nhạy bén, tinh tế, giúp bạn phát triển khả năng giao tiếp sắc sảo, khéo léo hơn trong đời sống tình cảm, công việc.

 

2. Hoa Mẫu Đơn phong thủy

 

hoa mẫu đơn còn được biết đến là quốc hoa của trung quốc

Hoa Mẫu Đơn với danh xưng “Quốc sắc thiên hương”

 


Hoa Mẫu Đơn là loài hoa nổi tiếng được xem là biểu tượng của sự vương giả ở các quốc gia phương Đông như Trung Quốc, Nhật Bản, Triều Tiên…

 

Từ thời Đường Minh Hoàng của Trung Hoa, Hoa Mẫu Đơn được mệnh danh “Thiên hạ chân hoa độc Mẫu Đơn” là vua của các loài hoa. Vẻ đẹp kiều diễm, mỹ lệ hiếm có của Hoa Mẫu Đơn đã trở thành đề tài cho biết bao những tứ thơ, những lời ca của các tao nhân mặc khách. 

 

Khi xưa, Hoa Mẫu Đơn chỉ được phép trồng ở nơi phủ các quyền quý hay dinh thự của những bậc đại thần, bởi chúng cũng được biết đến là loài hoa cao quý, mang đến sự thịnh vượng, sung túc cho gia chủ. Không chỉ vậy, Hoa Mẫu Đơn với lớp lớp từng cánh tròn đầy xếp chồng lên nhau còn mang ý niệm về lòng thủy chung của người phụ nữ và một cuộc sống hạnh phúc sum vầy, con đàn cháu đống.

 

3. Ý nghĩa Hồ Ly ôm Hoa Mẫu Đơn

 

hồ ly ôm hoa mẫu đơn phong thủy mang đến sắc đẹp và sự cuốn hút

 

Vì mang nhiều ý nghĩa tương liên đẹp đẽ mà Hồ Ly ôm Hoa Mẫu Đơn đã ra đời, vật phẩm phong thủy giúp phái nữ tự tin, tăng cường phát huy bản lĩnh cá nhân, tinh tế trong việc thể hiện cá tính riêng. Mang đến những năng lượng tích cực trong suy nghĩ để người phụ nữ ngày nay thêm yêu thương bản thân, xinh đẹp và tỏa sáng dù ở bất kỳ đâu.

 

Không chỉ vậy, Hồ Ly ôm Hoa Mẫu Đơn còn mang đến sự hòa hợp, ấm áp trong cuộc sống gia đình, vợ chồng thêm gần gũi, gắn kết hay những ai đang kiếm tìm người bạn đời, cũng sẽ sáng suốt và thuận lợi để tìm thấy một nửa thật xứng đáng.

 

Đặc biệt, Hồ Ly ôm Hoa Mẫu Đơn kết hợp đá phong thủy sẽ có tác dụng giúp bổ khuyết lá số, cân bằng ngũ hành mang đến sức khỏe và bình an. Giúp bạn duy trì một tinh thần lạc quan, vui vẻ với nhiều nhiệt huyết để theo đuổi những mục tiêu trong tương lai.

 

4. Hồ Ly ôm Hoa Mẫu Đơn Ruby

 

hồ ly ôm hoa mẫu đơn ruby mang đến sự tinh tế, cuốn hút cho người khuyết hỏa

Hồ Ly ôm Hoa Mẫu Đơn Ruby

 


Xem chi tiết: Dây chuyền Hồ Ly Ruby


Hồ Ly ôm Hoa Mẫu Đơn Ruby đỏ được xem là biểu tượng của sự giàu sang, phú quý, mang đến chủ nhân một tình yêu lãng mạn hay cuộc sống hôn nhân hòa thuận, êm ấm. Giúp phái nữ thêm phần đằm thắm, tinh tế và hấp dẫn hơn trong mắt đối phương.

 

Được chế tác từ Ruby, một trong trong những loại đá quý hiếm được săn lùng nhất giới mộ điệu, Ruby với màu đỏ đặc trưng như được sinh ra từ trái tim nồng nhiệt, mang đầy những khát khao cháy bỏng của người phụ nữ về một tình yêu đích thực.
Tương truyền rằng, nếu một chàng trai tặng liên tiếp Hoa Mẫu Đơn đỏ trong 999 ngày cho cô gái mình thích thì tình yêu sẽ đơm hoa kết trái.

 

Không chỉ vậy, Ruby còn có tác dụng bổ sung ngũ hành cho người khuyết Hỏa, Thổ, giúp bạn phát huy tính sáng tạo, đổi mới trong công việc, cuộc sống. Thúc đẩy tinh thần luôn được phấn chấn và tăng cường khả năng duy trì các mối quan hệ lâu dài.

 

5. Hồ Ly ôm Hoa Mẫu Đơn Thạch Anh Tóc Vàng

 

hồ ly ôm hoa mẫu đơn thạch anh tóc vàng tăng cường tích lũy tài chính và sự bao dung

Hồ Ly ôm Hoa Mẫu Đơn Thạch Anh Tóc Vàng


Xem chi tiết: Hồ Ly ôm Hoa Mẫu Đơn Thạch Anh Tóc Vàng

 

Thạch Anh Tóc Vàng với những sợi Rutile óng ánh như những tia nắng sớm mai của bình minh sáng tươi, rực rỡ. Có lẽ vì thế mà Thạch Anh Tóc Vàng được xem là một trong những biến thể đẹp nhất của dòng Thạch Anh Tóc.  

 

Hồ Ly ôm Hoa Mẫu Đơn Thạch Anh Tóc Vàng là biểu tượng cho một tuổi trẻ sôi nổi với nhiều những cung bậc cảm xúc. Ở đó có một cái tôi tự tin, một tình yêu say đắm hay một khát vọng sống, muốn khẳng định bản thân mà không sợ hãi bất kỳ khó khăn nào. Giúp phái nữ đang trên hành trình tìm kiếm bản ngã của chính mình, biết cách thể hiện bản thân sắc sảo hơn, có thêm năng lượng tích cực để phấn đấu và nỗ lực hoàn thiện bản thân.

 

6. Hồ Ly ôm Hoa Mẫu Đơn Aquamarine

 

hồ ly ôm hoa mẫu đơn aquamarine mang đến sự nhạy bén, linh hoạt cho cô gái khuyết thủy

Hồ Ly ôm Hoa Mẫu Đơn Aquamarine

 

Xem chi tiết: Hồ Ly ôm Hoa Mẫu Đơn Aquamarine

 

Aquamarine hay còn gọi “Viên đá của Biển” bởi chúng mang một màu xanh thanh khiết và mát lành. Aquamarine từng được xem là viên đá hộ vệ của những thủy thủ đi tàu viễn dương, có khả năng kháng khuẩn, tăng cường sức đề kháng giúp bảo vệ họ vượt qua phong ba bão táp của biển cả mênh mông.

 

Hồ Ly ôm Hoa Mẫu Đơn được chế tác từ Aquamarine giúp bạn phát triển khả năng học tập, nghiên cứu trong công việc; thanh lọc tinh thần, sáng suốt loại bỏ những năng lượng tiêu cực, đem đến cho bạn những mối quan hệ bền vững và tốt đẹp hơn.

 

Đặc biệt hơn nữa, Hồ Ly ôm Hoa Mẫu Đơn Aquamarine sẽ là bí quyết giúp các cô nàng nóng tánh mềm mỏng hơn trong việc giải tỏa những cơn giận, biết điều tiết cảm xúc phù hợp và khéo léo hơn khi bày tỏ quan điểm cá nhân. 

 

7. Hồ Ly ôm Hoa Mẫu đơn Thạch Anh Tím

 

hồ ly ôm hoa mẫu đơn thạch anh tím mang đến sự nồng nàn quyến rũ trong tình yêu đôi lứa

Hồ Ly ôm Hoa Mẫu Đơn Thạch Anh Tím

 

Thạch Anh Tím là một thành viên mang màu sắc vô cùng đặc biệt của họ Thạch Anh; với màu tím sang trọng, quý phái kết hợp Hồ Ly ôm Hoa Mẫu Đơn mang đến nàng những cảm xúc tinh khôi nhưng vô cùng nồng nàn trong tình yêu. 

 

Bên cạnh đó, Hồ Ly ôm Hoa Mẫu Đơn Thạch Anh Tím mang ý nghĩa về một trái tim thủy chung son sắc của người phụ nữ, thấu hiểu người bạn đời cũng như luôn biết vun vén cho tổ ấm gia đình thêm hạnh phúc. 

 

Với Thạch Anh Tím, nàng là một quý cô có đẳng cấp khác biệt với sự tinh tế, nhạy cảm, luôn sáng suốt để biết lựa chọn những điều xứng đáng.

Hồ Ly ôm Hoa Mẫu Đơn - Sự kết hợp của hai ý nghĩa tốt đẹp, Hồ Ly thông tuệ, sắc sảo và Hoa Mẫu Đơn hạnh phúc, thịnh vượng. Không chỉ vậy, Hồ Ly ôm Hoa Mẫu Đơn được chế tác từ đá quý phong thủy, sẽ giúp bổ khuyết cho lá số của bạn, cân bằng ngũ hành mang đến sức khỏe và bình an. Giúp bạn cải thiện khả năng giao tiếp, tăng cường sự nhạy bén trong công việc, thêm duyên dáng và cuốn hút trong mắt người khác phái. Vậy đừng ngần ngại inbox để được Liu tư vấn kỹ hơn bạn nhé!