• icon_home
 • double_right
 • Chia sẻ
13/11/2020 61,116

Điểm Danh 12 Ngày Đẹp Tốt Nhất Tháng 10 Âm Lịch 2020

 

ngày tốt tháng 10 âm lịch 2020
    

 

Tháng 10 Âm Lịch (15/11 - 13/12 năm Canh Tý) là tháng bắt đầu của Mùa Đông. 

Thời điểm này quỹ đạo Trái Đất quay quanh Mặt Trời ở khoảng cách gần nhất, do đó sức hút của Mặt Trời tác động lên Trái Đất rất mạnh. Lúc này, các dòng năng lượng bắt đầu có sự chuyển biến lớn dẫn đến sự thay đổi năng lượng của các ngày trong tháng. 

 

Nếu bạn đang có công việc quan trọng cần phải tiến hành trong tháng này thì hãy theo dõi những ngày tốt đã được Liu bật mí dưới đây để chọn ra ngày đẹp phù hợp nhất với mình nhé!

 

Tuần 1

15/11– 21/11/2020 Dương Lịch (Nhằm ngày: 01/10 – 07/10 Âm Lịch)

 

tuần 1 ngày tốt tháng 10
     

 

 

Ngày 17/11/2020 Dương Lịch nhằm ngày 03/10 Âm Lịch

 

ngày 3 tháng 10 âm lịch

 

Đây là ngày được Đổng Công (Đổng Trọng Thư) – Một vị Tể Tướng chuyên đánh giá NGÀY TỐT dựa theo sao và lịch Thời Khí Trung Hoa coi trọng hàng ngàn năm nay đánh giá là cát lành, mang lại nhiều may mắn. 

 

Ngày này có sự xuất hiện của Trực Trừ - Trực thứ 2 trong 12 Thập Nhị Trực mang ý nghĩa “giải trừ”, bỏ đi những thứ không còn phù hợp và thay thế bằng những điều tốt đẹp hơn, chất lượng hơn. 

 

Ngày 3/10 âm lịch này rất phù hợp cho những người có Nhật Chủ là: Thân, Tý, Thìn, Sửu khi tiến hành những việc như: Thu nợ, động thổ, cưới hỏi, chuyển nhà, cầu nguyện, cất nóc, sửa chữa, tìm kiếm sự điều trị và xuất hành.

 

Một số Thần Sát Tốt trong ngày này có thể kể đến như: 

 

 • Nguyệt Đức: Đây là sao phúc tinh giúp hoá giải nhanh chóng các tai hoạ ập đến bất ngờ. Đồng thời giúp gia chủ giải trừ những bệnh tật nhỏ.

 • Thiên Xá: Sao này như được Trời “xá tội”, ban cho cơ hội nhận được khoan hồng khi phạm phải sai lầm nhưng đã biết thành tâm hối lỗi.

 • Thiên Mã: Là sao may mắn chủ về sự dịch chuyển nên rất phù hợp cho việc xuất hành, cầu tài, di chuyển, giao dịch.

 • Yếu Yên: Ngôi sao rất tốt cho việc đính hôn, cưới hỏi, động phòng, sinh con.

 • Thiên Ân, U Vi Tinh: Đây là 2 ngôi sao đem lại may mắn khi tiến hành bất kì một việc gì đó.

 

Trong ngày này, nếu gia chủ có tiến hành động thổ, cất nóc thì nên kết hợp sử dụng sức mạnh của Long Quy để trấn trạch, hóa giải tam sát. 

 

 

Ngày 19/11/2020 Dương Lịch nhằm ngày 05/10 Âm Lịch

 

ngày 05 tháng 10 âm lịch

 

Đây là ngày Hợp Thập, thời điểm năng lượng của giờ - ngày – tháng – năm trong ngày được kết nối mạnh mẽ giúp phúc khí tụ về, làm gì cũng thuận lợi. 

 

Trong ngày 5/10 âm lịch này những người có Nhật Chủ: Dần, Ngọ, Tuất, Hợi rất phù hợp để thực hiện những việc như: Động thổ, cưới hỏi, chuyển nhà, cất nóc, ký kết, xuất hành, đầu tư

 

Ngoài ra, ngày này còn có Nhị Thập Bát Tú tốt và Thần Sát tốt như:

 

 • Lục Hợp: Có sao này dù gặp phải rủi ro cũng sẽ hoá hung thành cát, mọi vấn đề bất trắc đều được hoá giải vì đây là chính là sao hội tụ đủ các yếu tố: May mắn, thịnh vượng và phát tài.

 • Thiên Ân: Đây là sao được ví như phúc lộc, ân huệ mà ông trời ban tặng.

 • Ngũ Phú, Minh Tinh: Sự có mặt của Minh Tinh và Ngũ Phú giúp mọi việc diễn ra một cách suôn sẻ. Ngày này, gia chủ nên cân nhắc đeo thêm Nhện Phong Thuỷ để gặp nhiều thuận lợi hơn. 

 

 

Ngày 20/11/2020 Dương Lịch nhằm ngày 06/10 Âm Lịch

 

ngày 06 tháng 10 âm lịch

 

Đây là ngày có Trực Định - là Trực giúp mọi việc được ổn định, suôn sẻ. Vì vậy ngày này những người có Nhật Chủ: Hợi, Mão, Mùi, Tuất rất phù hợp để tiến hành những viện như Động thổ, cưới hỏi, chuyển nhà, cất nóc, sửa chữa, ký kết, xuất hành, thu nợ

 

Bên cạnh đó, ngày này còn có Nhị Thập Bát Tú tốt và được Đổng Công đánh giá khá là thuận lợi khi tiến hành bất kì công việc nào.

 

Ngoài ra, ngày 6/10 âm lịch còn có rất nhiều Thần Sát tốt giúp hoá giải sao xấu như: 

 

 • Âm Đức Quý Nhân: Đây là sao giúp bạn nhận được sự giúp đỡ âm thầm trong mọi việc. Có người luôn phù hộ, bảo vệ và che chở cho bạn.

 • Tam Hợp: Sự hiện diện của Tam Hợp giúp những việc cũ xấu được thay đổi cục diện, chuyển hoá và thay thế vào đó bằng những điều tốt đẹp, chất lượng hơn.

 • Thiên Phúc, Thiên Ân: Là 2 sao phúc tinh được ví như phước trời ban, giúp mọi chuyện đều viên mãn.

 • Mãn Đức Tinh, Dân Nhật, Thời Đức: Đây là 3 ngôi sao may mắn, làm gì cũng thuận lợi.

 • Sát Cống: Ngôi sao này mang năng lượng tích cực có khả năng hóa giải Kim Thần Thất Sát - một trong những hung tinh mang nhiều tai ương, xui xẻo.

 

Để giảm ảnh hưởng của Kim Thần Thất Sát thì gia chủ có thể đeo các dây chuyền phong thuỷ mang tính bảo vệ như Phật Quan Âm, Phật Bản Mệnh hoặc Tỳ Hưu

 

 

Tuần 2

22/11 – 28/11/2020 Dương Lịch (Nhằm ngày: 08/10 – 14/10 Âm Lịch)

 

tuần 2 tháng 10 âm lịch 2020
     

 

 

 Ngày 24/11/2020 Dương Lịch nhằm ngày 10/10 Âm Lịch

 

ngày 10 âm lịch 2020

 

Đây là ngày Minh Đường Hoàng Đạo.

 

Trong Hán Việt từ “Minh” được kết hợp bởi hai chữ “Nhật” và “Nguyệt” dịch ra nghĩa là quang minh, rạng rỡ. Còn từ “Đường” nghĩa là không gian tràn ngập ánh sáng, nguy nga tráng lệ. Như vậy theo ý nghĩa chiết tự nói trên thì ngày Minh Đường Hoàng Đạo được hiểu là ngày đem đến năng lượng giúp con người minh mẫn, thông tuệ, có danh vọng lẫy lừng và dễ đạt được thành công. 

 

Đây một ngày rất đẹp và rất may mắn để mọi việc đạt được kết quả như ý nhờ có thêm sự xuất hiện của Trực Thành - Trực giúp đem lại thành công, giúp bạn đạt được một thành tựu nào đó.

 

Vậy nên, trong ngày này những người có Nhật ChủHợi, Mão, Mùi, Ngọ khi tiến hành những việc như: Động thổ, cầu nguyện, cất nóc, sửa chữa, ký kết, bắt đầu nghiên cứu mới, thu nợ, kết nối kinh doanh sẽ dễ đạt được kết quả như ý. 

 

Theo lịch Thời Khí được người Trung Hoa coi trọng hàng ngàn năm nay thì ngày 10/10 âm lịch này được Đổng Công (Đổng Trọng Thư) nhận xét là ngày mang nhiều năng lượng tích cực, đem đến nhiều thành công mỹ mãn. 

 

Không những vậy, ngày này còn có Nhị Thập Bát Tú tốt và các Thần Sát tốt như: 

 

 • Tam Hợp: Đây là sao giúp những việc cũ xấu được thay đổi cục diện, chuyển hoá và thay thế vào đó bằng những điều tốt đẹp, chất lượng hơn.

 • Âm Quý Nhân: Là sao đệ nhất Cát Thần của năm, giúp giải mọi tai ách nên khi gặp hoạn nạn sẽ được người cứu giúp, hỗ trợ mà hóa hung thành cát.

 • Phúc Sinh, Minh Đường: 2 sao phúc tinh này giúp gia chủ được hỗ trợ trong mọi việc. 

 • Nhân Chuyên: Năng lượng sao này giống như Sát Cống, có khả năng hóa giải Kim Thần Thất Sát - sao rất xấu mang đến nhiều tai ương.

 

 

Tuần 3

29/11– 05/12/2020 Dương Lịch (Nhằm ngày: 15/10 – 21/10 Âm Lịch)

tuần 3
     

 

 Ngày 01/12/2020 Dương Lịch nhằm ngày 17/10 Âm Lịch

 

ngày 17 tháng 10 âm lịch

 

Đây là ngày Hợp Thập. Ngày mà năng lượng của giờ - ngày – tháng – năm và các năng lượng đất trời được kết nối với nhau một cách mạnh mẽ giúp phúc khí tụ về, làm gì cũng thuận lợi. 

 

Trong ngày 17/10 âm lịch này những người có Nhật Chủ là: Dần, Ngọ, Tuất, Hợi rất phù hợp để tiến hành những việc như: Đầu tư tài chính, cưới hỏi, chuyển nhà, cất nóc, ký kết, xuất hành, trading

 

Ngoài ra, ngày này còn có một số Thần Sát tốt như: 

 

 • Lục Hợp: Có sao này dù gặp phải rủi ro cũng sẽ hoá hung thành cát, mọi vấn đề bất trắc đều được hóa giải.

 • Dịch Mã: Đây là sao chủ về sự tháo vát, dịch chuyển; tốt cho mọi việc, nhất là xuất hành. Nếu có công việc phải di chuyển trong ngày thì bạn nên đeo Nhện Phong Thuỷ bên mình để mọi việc diễn ra thuận lợi hơn.

 • Minh Tinh, Ngũ Phú, Thiên Thuỵ: 3 sao này chủ về may mắn thuận lợi, phù hợp để tiến hành mọi việc.

 

 

 Ngày 02/12/2020 Dương Lịch nhằm ngày 18/10 Âm Lịch

 

ngày 18 tháng 10 âm lịch

 

Với những bạn có Nhật Chủ là: Hợi, Mão, Mùi, Tuất mong muốn mọi việc diễn ra trong ngày này được suôn sẻ hơn thì đây chính là ngày rất tốt để bạn tiến hành những việc như: Động thổ, cưới hỏi, chuyển nhà, cầu nguyện, cất nóc, sửa chữa, ký kết, xuất hành, thu nợ, giải quyết tranh chấp, trading

 

Ngày này có sự xuất hiện của Trực Định - Trực giúp mọi việc được sắp xếp ổn thoả, không gặp rủi ro. Đồng thời đây cũng là ngày cũng được Đổng Công đánh giá là ít gặp biến động, ít chịu ảnh hưởng của sao xấu. 

 

Ngoài ra, ngày 18/10 âm lịch này còn có rất nhiều Thần Sát tốt như: 

 

 • Nguyệt Đức Hợp: Đây là sao giúp xoay chuyển mọi cục diện, biến “nguy cơ” thành “cơ hội” và đem đến những kết quả như ý.

 • Tam Hợp: Sự hiện diện của Tam Hợp giúp giải trừ việc cũ xấu và thay thế vào đó bằng những điều tốt đẹp, chất lượng hơn.

 • Âm Đức: Có sao này bạn sẽ được người khác giúp đỡ trong thầm lặng mà có thể bạn sẽ không biết được họ là ai.

 • Mãn Đức Tinh, Dân Nhật, Thời Đức: Đây là 3 sao phúc tinh mang đến nhiều điềm lành, giúp hoá hung thành cát. 

 • Thiên Ân: Sao này được ví như phúc lộc, ân huệ mà ông trời ban tặng.

 • Thiên Thuỵ: Năng lượng của sao Thiên Thuỵ mang đến chính là sự an vui, tốt lành và may mắn.

 

 Ngày 03/12/2020 Dương Lịch nhằm ngày 19/10 Âm Lịch

 

ngày 19 tháng 10 âm lịch

 

Đây là ngày Tư Mệnh Hoàng Đạo.

 

Trong từ điển Hán Việt, “” nghĩa là tạo ra giá trị, lợi ích, làm phúc. Còn “Mệnh” nghĩa là vận mệnh của con người. Như vậy Ngày Tư Mệnh Hoàng Đạo ở đây chính là ngày tạo nên nhiều phúc đức để trợ lực, mang lại may mắn cho vận mệnh của gia chủ khi tiến hành việc đại sự. 

 

Bên cạnh đó, ngày 19/10 âm lịch này còn có Nhị Thập Bát Tú tốt. Sự có mặt của Trực Chấp giúp mọi việc trong ngày có sự kết nối chắc chắn hơn.

 

Vì vậy có thể nói đây là ngày mà những người có Nhật Chủ: Thân, Tý, Thìn, Dậu rất phù hợp để tiến hành những việc như: Kết hôn, chuyển nhà, cầu nguyện, cất nóc, chữa trị, gặp gỡ.

 

Các Thần Sát Tốt trong ngày này có thể kể đến như: 

 

 • Tuế Đức: Là đệ nhất cát thần trong năm, nơi nào có sao Tuế Đức là nơi đó có vạn phúc tụ đến, hung thần phải tránh đi.

 • Thiên Đức Hợp: Đây là sao mang năng lượng hoá giải, giúp những việc xấu có chuyển biến tốt hơn. 

 • Thiên Quan: Sao này mang tính chất giống Địa Giải và Giải Thần giúp hoá giải tai ương.

 • Nguyệt Không: Sự có mặt của Nguyệt Không giúp chủ nhân có thể tiến hành sửa nhà trong ngày này.

 • Nhân Chuyên: Ngôi sao này mang năng lượng rất mạnh, có khả năng hóa giải Kim Thần Thất Sát - một hung tinh mà bất kì ai cũng phải tránh xa khi tiến hành việc đại sự.

 • Hoàng Ân: Sao này phù hợp cho những việc mang tính giúp đỡ, ban phước, làm từ thiện.

 • Thiên Ân: Là sao được ví như ân huệ của trời ban cho.


 

Tuần 4

06/12– 13/12/2020 Dương Lịch (Nhằm ngày: 22/10 – 29/10 Âm Lịch)

 

tuần 4 tháng 10 âm lịch

 

 

Ngày 06/12/2020 Dương Lịch nhằm ngày 22/10 Âm Lịch

 

ngày 22 tháng 10 âm lịch

 

Ngày này hội tụ nhiều phúc khí được Đổng Công rất xem trọng nhờ có Nhị Thập Bát Tú tốt và sự xuất hiện của Trực Thành - Trực giúp đem lại sự thành công mỹ mãn, kết quả như ý khi tiến hành bất kì công việc nào.

 

Đây cũng chính là ngày Minh Đường Hoàng Đạo, một ngày rất đẹp đem đến năng lượng giúp con người minh mẫn, thông tuệ, có danh vọng lẫy lừng và dễ đạt được thành công. 

 

Trong ngày ngày, những bạn có Nhật Chủ: Hợi, Mão, Mùi, Ngọ rất phù hợp để tiến hành những việc như: Ký kết, sửa chữa, cất nóc, cầu nguyện, gặp gỡ, động thổ, thu nợ, kết nối kinh doanh.

 

Bên cạnh đó, đây cũng là ngày có khá nhiều Thần Sát tốt hiện diện như:

 

 • Thiên Hỷ: Là sao được ví như hỷ sự trời ban, tốt cho việc hôn thú như kết hôn, sinh nở.

 • Nguyệt Tài: Đây là sao đem lại may mắn trong việc cầu tài, khai trương, di chuyển, xuất hành. 

 • Âm Quý Nhân: Là một trong những đệ nhất Cát Thần của năm, giúp hoá giải mọi tai ách nên khi gặp hoạn nạn sẽ được người cứu giúp, hỗ trợ mà hóa hung thành cát.

 • Phúc Sinh: Có sao này thì chủ nhân sẽ có phúc tốt, được hỗ trợ tốt trong mọi việc.

 • Tam Hợp, Minh Đường: Đây là 2 phúc tinh giúp làm việc gì cũng suôn sẻ, đạt kết quả như ý.

 • Thiên Ân: Sao này giống như được trời ban phước, giúp mọi sự hanh thông. 

 

Ngày 07/12/2020 Dương Lịch nhằm ngày 23/10 Âm Lịch

 

ngày 23 tháng 10 âm lịch

 

Đây là ngày Thanh Long Hoàng Đạo. Năng lượng của ngày Thanh Long Hoàng Đạo chính là phúc khí và hỷ sự.

 

Thanh Long” nghĩa là Rồng Xanh, là một trong 4 tứ tượng nổi tiếng trong phong thuỷ Phương Đông bao gồm: Thanh Long, Bạch Hổ, Chu Tước, Huyền Vũ. Trong đó, Thanh Long là tứ tượng trấn giữ Phương Đông, là biểu tượng của sức mạnh và sự bảo vệ. Chính sự kết hợp này mà ngày Thanh Long Hoàng Đạo được Đổng Công đánh giá cao vì có khả năng hóa giải xui xẻo và làm việc gì cũng thu được kết quả thuận lợi. 

 

Bên cạnh đó, ngày này còn có Trực Thành và các Thần Sát tốt như: 

 

 • Lộc Tồn: “Lộc” trong tài lộc, “tồn” nghĩa là dư dả. Lộc Tồn chính là sao Phú, chủ về dư dả tiền bạc. Trong ngày này, để dòng tiền có thể sinh lời hiệu quả thì gia chủ nên kết hợp đeo Long Quy

 • Nguyệt Đức: Đây là sao Phúc Tinh rất mạnh có khả năng giải trừ được mọi tai hoạ và bệnh tật nhỏ.

 • Mẫu Thương: Sao này đem lại may mắn cho việc cầu tài, tiến hành khai trương.

 • Đại Hồng Sa: Là sao đem lại may mắn khi bạn tiến hành bất kì công việc nào. 

 

Trong ngày này, những người có Nhật Chủ là: Thân, Tý, Thìn, Tỵ rất phù hợp để tiến hành những việc như: Xuất hành, ký kết, thu nợ, cưới hỏi, gặp gỡ, chuyển nhà, cầu nguyện, chữa trị, cất nóc, xuất bản.


 

Ngày 09/12/2020 Dương Lịch nhằm ngày 25/10 Âm Lịch

 

ngày 25 tháng 10 âm lịch

 

Đây là ngày có Trực Khai, “khai” ở đây có nghĩa là khai mở, khai trương, chính là thời điểm giúp mọi việc có khởi đầu thuận lợi. 

 

Đó cũng là lý do những người có Nhật ChủDần, Ngọ, Tuất, Mão nên thực hiện những việc như: Động thổ, gặp gỡ, cất nóc, sửa chữa, khai trương, cầu nguyện trong ngày này. 

 

Bên cạnh đó, ngày 25/10 âm lịch còn có Nhị Thập Bát Tú tốt và các Thần Sát tốt như: 

 

 • Thiên Tài: Đây là 2 ngôi sao đem lại thuận lợi cho việc Cầu Tài, Khai Trương.

 • Ích Hậu: Có sao này thì làm việc gì cũng suôn sẻ, nhất là việc cưới hỏi, đính hôn. Trong ngày này, người Nữ nên kết hợp đeo Hồ Ly (Cửu Vĩ Thiên Hồ) hoặc Hoa Mẫu Đơn để tình cảm vợ chồng được gắn kết bền chặt hơn. 

 • Cát Khánh, Đại Hồng Sa: Nếu Cát Khánh có thể hoá hung thành cát thì Đại Hồng Sa sẽ mang lại vận may cho những việc mà gia chủ tiến hành trong ngày. 

 • Trực Tinh: Năng lượng tích cực của sao Trực Tinh có khả năng hoá giải được sao xấu Kim Thần Thất Sát. 

 

Ngày 12/12/2020 Dương Lịch nhằm ngày 28/10 Âm Lịch

 

ngày 28 tháng 10 âm lịch

 

Đây là ngày Bảo Quang Hoàng Đạo hay còn được gọi với cái tên khác là Kim Đường Hoàng Đạo

 

Theo từ điển Hán Việt, “Kim” nghĩa là kim loại, kim tiền; còn “Đường” nghĩa là một không gian, một căn nhà rộng rãi nguy nga tráng lệ. Từ “Kim Đường” ở đây được ví như một biệt phủ của vua chúa, quý tộc dát vàng lộng lẫy. 

 

Như vậy, ngày Kim Đường Hoàng Đạo được hiểu là ngày mà Mặt Trời chiếu xuống Trái Đất những tia sáng hào quang mang năng lượng tốt lành, may mắn. 

 

Do đó, ngày này rất phù hợp cho những người có Nhật Chủ là: Tỵ, Dậu, Sửu, Tý khi tiến hành những việc như: Thu nợ, kết hôn, gặp gỡ, cầu nguyện, chữa trị, ký kết, xuất hành.

 

Trong ngày này còn có sự xuất hiện của Trực Trừ nên hầu như những thứ không tốt hay không có phù hợp sẽ được “giải trừ” hoặc bãi bỏ và thay vào đó bằng những điều tốt đẹp hơn. Đó cũng là lý do vì sao mà trong lịch Thời Khí Trung Hoa ngày này được Đổng Công đánh giá là cát lành, mang nhiều hỷ sự. 

 

Một số Thần Sát tốt trong ngày 28/10 âm lịch có thể kể đến như:

 

 • Dương Quý Nhân: Có sự hiện diện của Dương Quý Nhân thì bất kể làm việc gì cũng sẽ có quý nhân phù trợ.

 • Lục Hợp: Đây là ngôi sao phúc tinh hội tụ đủ các yếu tố may mắn, thịnh vượng và phát tài.

 • Âm Đức: Sao này nói rằng dù bạn làm gì cũng sẽ được người khác giúp đỡ trong thầm lặng mà có thể bạn sẽ không biết được họ là ai.

 • Nguyệt Đức Hợp: Đây là sao giúp xoay chuyển mọi cục diện, biến “nguy cơ” thành “cơ hội” và đem đến những kết quả như ý. 

 • Thiên Thành, Ngọc Đường: 2 ngôi sao này mang đến nhiều cát lành cho gia chủ, giúp mọi việc được hanh thông. 

 • Nhân Chuyên: Là sao có khả năng hóa giải Kim Thần Thất Sát. Để giảm ảnh hưởng của sao xấu, gia chủ nên đeo thêm Tỳ Hưu để được bảo vệ và năng lượng xấu không dám lại gần. 

 

 

Ngày 13/12/2020 Dương Lịch nhằm ngày 29/10 Âm Lịch

 

ngày 29 tháng 10 âm lịch

 

Đây là ngày tốt cuối cùng trong tháng 10 âm lịch năm Canh Tý. Ngày này những người có Nhật Chủ: Dần, Ngọ, Tuất, Hợi phù hợp để tiến hành những việc như: Động thổ, cưới hỏi, gặp gỡ, khai trương, ký kết, xuất hành, thu nợ

 

Đặc biệt, ngày này được Đổng Công xếp vào danh sách những ngày khá tốt và có thể đem lại nhiều phước lành. 

 

Đây cũng là ngày có nhiều Thần Sát tốt giúp mọi công việc diễn ra thuận lợi như:

 

 • Tuế Đức: Đây chính là đệ nhất cát thần trong năm, nơi nào có Tuế Đức thì nơi đó có vạn phúc tụ đến, hung thần phải tránh đi.

 • Thiên Đức Hợp: Ngôi sao này mang năng lượng hoá giải, giúp những việc xấu có chuyển biến tốt hơn. 

 • Ngũ Phú, Minh Tinh, Thiên Thuỵ : Bộ 3 Thần Sát này tốt cho tất cả mọi việc. Do đó, gia chủ có thể tiến hành những việc đại sự quan trọng trong ngày này. Ngoài ra, cũng nên kết hợp đeo Nhện Phong Thuỷ để giúp công việc thuận lợi, suôn sẻ hơn. 

 • Lục Hợp: Đây là sao phúc tinh mang những năng lượng rất tốt nhờ hội tụ đủ các yếu tố may mắn, thịnh vượng và phát tài.

 

 

Trên đây là những ngày Tốt Nhất trong tháng 10 âm lịch 2020 đối với từng Nhật Chủ, cũng như những công việc phù hợp để tiến hành.

Với những ngày không tốt còn lại trong tháng, bạn không nên tiến hành việc đại sự để tránh gặp phải những rủi ro không đáng có.

Nếu bạn đang có công việc Quan Trọng nhưng vẫn chưa chọn được ngày tốt phù hợp thì hãy inbox trực tiếp cho Liu để Đặt Lịch Dịch Vụ Tư Vấn Xem Ngày nhé! (Phí dịch vụ: 97 USD/ 1 suất xem)  

Ngoài ra, để biết Nhật Chủ (Trụ Ngày) của mình là gì bạn có thể tra cứu tại đây