• icon_home
  • double_right
  • Chia sẻ
24/06/2021 1,216

Nhẫn Tỳ Hưu Mệnh Khuyết Kim tăng sự nhạy bén trong kinh doanh

Bạn có thể xem thêm:

Nhẫn Tỳ Hưu Mệnh Khuyết Thuỷ

Nhẫn Tỳ Hưu mệnh khuyết Mộc

Nhẫn Tỳ Hưu mệnh khuyết Hoả

Nhẫn Tỳ Hưu mệnh khuyết Thổ

 

Trong 5 ngũ hành phong thuỷ, ngũ hành Kim đại diện cho sự mạnh mẽ, cứng cỏi, kiên trì và quyết đoán. Những người có KIM “vượng” trong lá số thường chủ về NGHĨA, có lòng nghĩa hiệp, sẵn sàng giúp đỡ người khác và luôn có sự nhạy bén về kinh doanh, thị trường cùng với khả năng phán đoán tốt. 

 

Mệnh Khuyết Kim là những người trong lá số không có ngũ hành Kim hoặc “Kim suy”. Người bị khuyết thiếu Kim thường có xu hướng khó ra quyết định, khó chịu được áp lực, thiếu sự linh hoạt, dễ bỏ qua các cơ hội tài chính chính, đầu tư hoặc thăng tiến trong công việc.

 

Do đó, bạn nào mệnh khuyết Kim khi chọn Nhẫn Tỳ Hưu tài lộc được chế tác từ đá phong thuỷ cũng cần phải ưu tiên những loại đá thuộc KIM và giúp tăng năng lượng KIM cao. Có như vậy, thì Tỳ Hưu mới phát huy tối đa năng lực giúp bạn làm chủ con đường tiền tài, bổng lộc, công danh tốt hơn. 

 

Dưới đây là bật mí của LIU về 4 loại đá phong thuỷ giúp tăng năng lượng KIM cực kì hiệu quả mà những bạn nam hoặc nữ bị thiếu KIM trong lá số cần có khi chọn Nhẫn Tỳ Hưu Mệnh Khuyết Kim:

 

1. Nhẫn Tỳ Hưu Thạch Anh Tóc Vàng Mệnh Khuyết Kim

2. Nhẫn Tỳ Hưu Hổ Phách Mệnh Khuyết Kim

3. Nhẫn Tỳ Hưu Đá Mắt Hổ Vàng Nâu Mệnh Khuyết Kim

4. Nhẫn Tỳ Hưu Đá Mặt Trăng Mệnh Khuyết Kim

 

1. Nhẫn Tỳ Hưu Thạch Anh Tóc Vàng Mệnh Khuyết Kim 

 

Nằm trong top đầu những loại đá mang năng lượng KIM cao và giúp tăng KIM hiệu quả đó là đá Thạch Anh Tóc Vàng (Golden Rutile Quartz). 

 

Là viên đá thuộc họ nhà đá thạch anh có kết cấu đặc biệt nhờ chứa những tinh thể Rutile ánh vàng lấp lánh nằm bên trong lòng đá với khả năng khuếch đại năng lượng lên gấp nhiều lần, giúp tác động mạnh mẽ đến sức mạnh ý chí và khơi dậy tinh thần thép bên trong con người bạn.

 

Nhẫn Tỳ Hưu Thạch Anh Tóc Vàng Cho Nữ

 

nhẫn nữ tỳ hưu thạch anh tóc vàng

Nhẫn Tỳ Hưu mệnh khuyết Kim tạc từ đá Thạch Anh Tóc Vàng cho nữ

 

Xem thêm một số mẫu nhẫn:


Nhẫn Tỳ Hưu Thạch Anh Tóc Vàng Đai Kim Tiền

Nhẫn Tỳ Hưu Thạch Anh Tóc Vàng Đai Cách Điệu
 

Trong phong thuỷ, sự kết hợp giữa Tỳ Hưu và đá Thạch Anh Tóc Vàng được ví như là “cặp đôi hoàn hảo” tài lộc vẹn toàn. Bởi lẽ ánh kim của các tinh thể Rutile vàng óng ánh trong lòng đá  giúp gợi đến kim tiền, phú quý giàu sang cộng thêm đi với Tỳ Hưu chuyên “chiêu tài lộc” mang đến nhiều cơ hội tài chính, đầu tư làm ăn lớn.

 

Với những bạn nữ cần tăng sự quyết đoán, nhạy bén, thể hiện bản lĩnh trong kinh doanh, công việc của mình thì Nhẫn Tỳ Hưu Mệnh Khuyết Kim được chế tác từ đá Thạch Anh Tóc Vàng được xem là một lựa chọn khá phù hợp. 

 

Nhất là thời đại văn minh phát triển như hiện nay, khi phụ nữ hiện đại không còn trong khuôn khổ bị áp đặt của những chuẩn mực xưa cũ. Thay vào đó họ đã tự tin xông pha bước ra thế giới để làm nên nghiệp lớn sánh cùng cánh mày râu thì việc có chiếc nhẫn Tỳ Hưu Thạch Anh Tóc Vàng sẽ là người bạn đồng hành, là cánh tay phải đắc lực không thể thiếu. 

 

Nhẫn Tỳ Hưu Thạch Anh Tóc Vàng Cho Nam


 

Nhẫn nam Tỳ Hưu Thạch Anh Tóc Vàng
Nhẫn Tỳ Hưu mệnh khuyết Kim tạc từ đá Thạch Anh Tóc Vàng cho nam

 

Với đàn ông, một sự nghiệp vững chắc và đáng nể chính là yếu tố quyết định họ là ai, họ có chỗ đứng nào trong xã hội. Để có thể đi xa hơn hơn trong công việc, để được thăng tiến hoặc trở thành người kinh doanh giỏi thì sự quyết đoán, nhạy bén trước các thời cơ, linh hoạt trước mọi thách thức và khả năng ra quyết định là rất cần thiết.

 

Do đó, với nam giới mệnh khuyết kim đang cần tăng KIM thì không thể nào thiếu vắng người bạn đồng hành như Nhẫn Tỳ Hưu Mệnh Khuyết Kim được chế tác từ đá Thạch Anh Tóc Vàng. 


 

2. Nhẫn Tỳ Hưu Hổ Phách Mệnh Khuyết Kim 

 

Được hình thành từ nhựa cây hoá thạch ở thời kì cổ đại, trải qua nhiều động địa chất, nằm vùi sâu dưới lòng đất đá với niên đại trên hàng chục triệu năm nên có thể nói rằng Hổ Phách chính là món quà mà tạo hoá đã ban tặng cho con người và mang theo nhiều năng lượng tinh túy của đất mẹ vĩ đại. 

 

Được năng lượng đất mẹ bảo bọc, nên “THỔ” - ngũ hành bản lề của sự sinh tồn và phát triển bền vững là ngũ hành rất mạnh ẩn chứa trong Hổ Phách -. Do đó, với những bạn mệnh khuyết Kim, Hổ Phách mang ý nghĩa giúp tăng thêm sự vững vàng, bản lĩnh trong cuộc sống cũng như giúp bạn làm chủ được con đường sự nghiệp, tiền tài. 

 

Nhẫn Tỳ Hưu Hổ Phách Cho Nữ

 

Nhẫn nữ Tỳ Hưu Hổ Phách
Nhẫn Tỳ Hưu mệnh khuyết Kim chế tác từ đá Hổ Phách cho nữ

 

Xem chi tiết: Nhẫn Tỳ Hưu Hổ Phách Đai Xoắn Cho Nữ

 

Là viên đá hội tụ nhiều phẩm chất tuyệt vời trong việc chữa bệnh nhờ có thành phần Axit Succinic - một axit hữu cơ không màu và rất quan trọng đối với sức khỏe con người vì nó được sử dụng trong chu trình Krebs liên quan tới quá trình trao đổi chất trong cơ thể. Đồng thời có tác động tích cực đến thể chất, giúp xoa dịu tinh thần, tăng cường hệ miễn dịch và giảm stress.  

 

Có nhẫn Tỳ Hưu Hổ Phách bên cạnh, các bạn nữ sẽ phần nào giải tỏa được căng thẳng, áp lực trước công việc, cuộc sống cũng giúp bản thân vững vàng và quyết đoán hơn. 

 

Bên cạnh ý nghĩa mang lại tài lộc, giúp giữ tiền tốt, Tỳ Hưu còn được biết đến là linh thú chuyên trừ yêu trong truyền thuyết nên mang ý nghĩa bảo vệ giúp bạn tránh được thị phi, ghen ghét của đồng nghiệp cũng như thị phi chốn công sở. 

 

Nhẫn Tỳ Hưu Hổ Phách Cho Nam

 

Nhẫn nam Tỳ Hưu Hổ Phách
Nhẫn Tỳ Hưu mệnh khuyết kim chế tác từ đá Hổ Phách cho nam

 

Xem chi tiết: Nhẫn Tỳ Hưu Hổ Phách Đế Ngự Dành Cho Nam

 

Điều làm nên sự đặc biệt ở Hổ Phách đó là bên trong viên đá có chứa bao thể sinh vật cổ đại từ thời tiền sử như côn trùng, lá, mùn cây, bọt khí,...Sự có mặt của các bao thể này giống như “bảo tàng sinh vật cổ thu nhỏ” được bảo vệ, nuôi dưỡng trong lòng Hổ Phách. 

 

Mặc dù phải trải qua biết bao nhiêu quá trình biến động địa chất, phong hoá làm nhấn chìm sâu dưới lòng đất đá nhưng những viên đá Hổ Phách ấy vẫn trường tồn với thời gian, vẫn lưu giữ được những tinh tuý, những sinh vật cổ, bao thể trong lòng đá.  

 

Do đó với nam giới, có Hổ Phách bên cạnh mang ý nghĩa giống như giúp bạn luôn nuôi dưỡng được ước mơ, ý chí bền bỉ của mình về mong muốn chạm đến thành công, làm nên nghiệp lớn. Và cho dù phải trải qua nhiều gian khổ, khó khăn nhưng ước mơ, ý chí đó vẫn luôn được nuôi nấng theo thời gian chứ không bị mất đi hay bỏ cuộc giữa chừng. 

 

3. Nhẫn Tỳ Hưu Đá Mắt Hổ Vàng Nâu Mệnh Khuyết Kim 


 

Nhẫn Tỳ Hưu Đá Mắt Hổ Vàng Nâu
Nhẫn Tỳ Hưu mệnh khuyết Kim chế tác từ đá Mắt Hổ Vàng Nâu


 

Tên của gọi đá Mắt Hổ (Tiger's Eye) xuất phát từ đặc điểm cấu tạo ở bề mặt viên đá có các lớp Amiăng xếp tầng tạo “hiệu ứng ánh lụa” mang hơi hướng hoang dã nhưng chứa đầy quyền lực như đôi mắt loài Hổ. Đây cũng là một trong những viên đá mang sức mạnh của THỔ giúp bổ sung năng lượng và tiếp thêm phong độ vững vàng cho những bạn bị thiếu KIM trong lá số. 

 

Từ thời cổ đại, đá Mắt Hổ đã được ví như viên đá sức mạnh giúp bảo vệ các binh lính La Mã an toàn trở về trước mỗi trận chiến. Theo bộ môn y học cổ của Ấn Độ, Mắt Hổ vàng nâu có màu sắc đại diện cho luân xa số 3 (luân xa Búi Mặt Trời) và có chức năng khơi dậy sức mạnh nội tại, sự quyết liệt và lòng dũng cảm. 

 

Nếu bạn đang tìm kiếm một bàn đạp giúp thúc đẩy lòng can đảm, sức chịu đựng cao, sự cứng cỏi để giúp bạn vượt nỗi sợ hãi, dám chấp nhận rủi ro trong kinh doanh, đầu tư hoặc trong sự nghiệp thì không có viên đá nào có thể phù hợp hơn đá Mắt Hổ

 

4. Nhẫn Tỳ Hưu Đá Mặt Trăng (Moonstone) Mệnh Khuyết Kim 

 

nhẫn tỳ hưu moonstone
Nhẫn Tỳ Hưu mệnh khuyết Kim được chế tác từ Đá Mặt Trăng (Moonstone)

 

Theo truyền thuyết Hy Lạp, trong những cuộc chạy trốn khỏi sự tấn công của thế lực ma quỷ hay các sinh vật siêu nhiên thì người Hy Lạp đã bắt gặp những viên đá phát quang, ánh lên ánh sáng xanh lấp lánh diệu kỳ tựa như Mặt Trăng soi sáng con đường giúp họ tìm ra nơi trú ẩn an toàn. 

 

Kể từ đó, người La Mã và Hy Lạp cổ đại tin rằng đó chính là viên đá hiện thân của các Nữ Thần Mặt Trăng Selene, Artemis - Vị thần giúp bảo vệ bộ tộc bình an trước những kẻ có ý định xâm phạm vùng đất cai quản của Nữ Thần. Và tên gọi của đá Mặt Trăng đã được ra đời, có viên đá bên cạnh như có Nữ Thần Mặt Trăng luôn ở bên hộ mệnh, bảo vệ. 

 

Ngày nay, đá Mặt Trăng (Moonstone) được ứng dụng phổ biến trong phong thuỷ, song vẫn mang trọn vẹn ý nghĩa bảo vệ người đeo khỏi những năng lượng xấu. Đây cũng là viên đá được xếp vào danh sách giúp những bạn khuyết thiếu KIM vượt qua được nỗi sợ hãi về tinh thần để làm chủ được lý trí của mình. 

 

Là viên đá có khả năng kích hoạt luân xa Vương Miện - trung tâm tích hợp của tâm trí, nhận thức, khả năng tiếp thu và trí tuệ. Moonstone sẽ giúp bạn thiếu KIM khai sáng tư duy, tầm nhìn xa của mình trong tương lai cũng như nhạy bén trước các thời cơ để không bị bỏ lỡ các cơ hội thăng tiến, làm ăn lớn. 

 

Với những bạn đang làm trong lĩnh vực sáng tạo, nghiên cứu, phân tích thì đây được xem là viên đá hoàn hảo để bạn có thể tư duy sâu hơn, có góc nhìn đa chiều để nảy ra nhiều ý tưởng độc lạ mang tính đột phá cao. 

 

Có câu “người giỏi nhất chưa chắc tốt bằng người phù hợp nhất”. Do đó, chọn được nhẫn Tỳ Hưu tài lộc mặc dù sẽ hỗ trợ rất tốt cho công việc, kinh doanh và con đường tài lộc của bạn. Nhưng nếu chọn được đúng loại đá hợp với bản thân và bổ sung năng lượng khuyết thiếu của mình hiệu quả thì mới là vẹn cả đôi đường. 

 

Để biết bản thân mình có bị khuyết thiếu KIM hay không thì cần phải lập lá số Bát Tự dựa trên giờ, ngày, tháng, năm sinh cùng với sự phân tích chuyên sâu của chuyên gia có kinh nghiệm để luận giải chính xác. Đừng ngại inbox cho LIU để được tư vấn hỗ trợ tìm ra ngũ hành khuyết thiếu và chọn được Nhẫn Tỳ Hưu Mệnh Khuyết Kim phù hợp với mình nhé!