• icon_home
  • double_right
  • Chia sẻ
27/06/2021 1,518

Nhẫn Tỳ Hưu mệnh khuyết Mộc - Vững vàng theo đuổi mục tiêu

Bạn có thể xem thêm:

Nhẫn Tỳ Hưu Mệnh Khuyết Kim

Nhẫn Tỳ Hưu Mệnh Khuyết Thuỷ

Nhẫn Tỳ Hưu Mệnh Khuyết Hỏa

Nhẫn Tỳ Hưu Mệnh Khuyết Thổ

 

Nằm trong sự vận hành chung của vũ trụ, con người không thể tự mình tách khỏi những mắt xích quan trọng hình thành nên một bản thể trong tự nhiên. Đó chính là vòng ngũ hành: Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ. 

 

5 ngũ hành tồn tại trong mỗi con người sẽ đại diện cho những khía cạnh của các mặt khác nhau trong đời sống. Đó có thể là mối quan hệ với gia đình, bạn bè, là khả năng phát triển công việc, năng lực tài chính hoặc cũng có thể là việc điều chỉnh cảm xúc của cá nhân bạn...Ở đây, xin phép được bàn về ngũ hành Mộc, ngũ hành đại diện cho ý chí vươn lên trong cuộc sống, khả năng phát triển tư duy và tầm nhìn của bạn.

 

Người có mệnh khuyết Mộc là người trong lá số không có ngũ hành Mộc hoặc “Mộc suy”. Người khuyết Mộc sẽ dễ mất đi ý chí, nghị lực trong công việc, cuộc sống thiếu vắng những ước mơ và hoài bão, đôi khi cũng là sự hạn chế của tư duy trong khả năng phân tích và linh hoạt trong hành động.

 

Liugems sẽ giới thiệu đến bạn các loại đá phong thủy sử dụng chế tác nhẫn Tỳ Hưu mệnh khuyết Mộc nam nữ, giúp thu hút tài khí vượng lộc, đồng thời bổ sung ngũ hành Mộc, cân bằng lá số thúc đẩy cuộc sống của bạn được thuận lợi và thành công hơn. 

1. Nhẫn Tỳ Hưu Cẩm Thạch mệnh khuyết Mộc

2. Nhẫn Tỳ Hưu Aquamarine mệnh khuyết Mộc

3. Nhẫn Tỳ Hưu Thạch Anh Đen mệnh khuyết Mộc

4. Nhẫn Tỳ Hưu Thạch Anh Tóc Đen mệnh khuyết Mộc

5. Nhẫn Tỳ Hưu Moonstone mệnh khuyết Mộc

 

1. Nhẫn Tỳ Hưu Cẩm Thạch mệnh khuyết Mộc

 

Nhẫn Tỳ Hưu Cẩm Thạch phong thủy tài lộc được xem là món trang sức Tỳ Hưu “quốc dân” của người có mệnh khuyết Mộc.

 

Mẫu nhẫn Tỳ Hưu phong thủy này được tạc từ Cẩm Thạch, là loại đá đã in sâu vào tiềm thức của người gốc Á Đông. Chúng hiện diện trong tất cả những trang sử sách, cùng phương Đông huyền bí lưu lại vẻ đẹp văn hóa và các giá trị truyền thống lâu đời.

 

Từ xưa, Ngọc Cẩm Thạch quý giá chỉ được dùng cho giới quý tộc, người ta tin rằng chúng là biểu tượng của quyền lực, sự may mắn và đức hạnh.

 

a. Nhẫn Tỳ Hưu Cẩm Thạch nữ mệnh khuyết Mộc

 

nhẫn tỳ hưu cẩm thạch mệnh khuyết mộc

Nhẫn Tỳ Hưu Cẩm Thạch nữ mệnh khuyết Mộc

 

Xem chi tiết:  Nhẫn Tỳ Hưu Cẩm Thạch nữ

 

Nhẫn Tỳ Hưu Cẩm Thạch nữ với sắc xanh vô cùng sang trọng, kết hợp hài hòa những chi tiết biến tấu sẽ giúp bạn thể hiện cá tính cũng như vẻ đẹp của riêng mình.

 

Cùng với đó, nhẫn Tỳ Hưu mệnh khuyết Mộc tạc từ đá Cẩm Thạch sẽ giúp phái nữ cân bằng những áp lực cuộc sống giữa gia đình và công việc, cải thiện đáng kể những căng thẳng, giải tỏa lo lắng, mang đến một tinh thần tươi sáng và lạc quan.

 

b. Nhẫn Tỳ Hưu Cẩm Thạch nam mệnh khuyết Mộc

 

nhẫn tỳ hưu cẩm thạch mệnh khuyết mộc nam

Nhẫn Tỳ Hưu Cẩm Thạch nam mệnh khuyết Mộc

 

Nhẫn Tỳ Hưu Cẩm Thạch nam lại mang một vẻ đẹp riêng thật khác biệt, chúng mạnh mẽ với Tỳ Hưu bản to cùng những đường nét gia công đậm chất nam tính.

 

Bên cạnh những giá trị thẩm mỹ đó, nhẫn Tỳ Hưu được tạc từ đá Cẩm Thạch cho phái nam sẽ mang lại những cảm xúc tích cực khi gặp phải những rắc rối trong công việc, cuộc sống. Giúp bạn có thêm ý chí, nghị lực để theo đuổi những mục tiêu cá nhân, biết cân nhắc phù hợp trong những quyết định quan trọng, cùng bạn xây đắp một nền móng vững chắc cho tương lai.

 

2. Nhẫn Tỳ Hưu Aquamarine mệnh khuyết Mộc

 

nhẫn tỳ hưu aquaarine mệnh khuyết mộc

Nhẫn Tỳ Hưu Aquamarine mệnh khuyết Mộc

 

Xem chi tiết: Nhẫn Tỳ Hưu Aquamarine

 

Nhẫn Tỳ Hưu Aquamarine với sắc xanh ngọc lam, vừa vẹn dịu dàng lại không kém dữ dội như những cơn sóng của biển cả bao la.

 

Đá Aquamarine đại diện cho đại dương sâu thẳm, nơi khởi nguồn nên sự sống của vạn vật, được xem là nguồn nước dồi dào nuôi dưỡng sự phát triển người có mệnh khuyết Mộc, giúp bổ sung ngũ hành khuyết thiếu, phát huy năng lực bản thân được thuận lợi hơn. Aquamarine còn được biết đến là viên đá của Thần Biển với màu xanh trong vắt, chúng mang năng lượng Thủy, giúp bạn tăng cường khả năng giao tiếp linh hoạt và nhạy bén trong tiếp thu kiến thức.  

 

Ngoài ra, nhẫn Tỳ Hưu mệnh khuyết Mộc được chế tác từ Aquamarine sẽ giúp bạn giải quyết những khó khăn, trở ngại trong giao tiếp hay khi đàm phán, thương lượng với đối tác. Tăng cường khả năng thuyết phục, lưu loát trước đám đông để tự tin thể hiện bản thân được tốt nhất.
 

3. Nhẫn Tỳ Hưu Thạch Anh Đen mệnh khuyết Mộc

 

nhẫn tỳ hưu thạch anh đen mệnh khuyết mộc

Nhẫn Tỳ Hưu Thạch Anh Đen mệnh khuyết Mộc

 

Nhẫn Tỳ Hưu Thạch Anh Đen, lựa chọn cho những bạn mệnh khuyết Mộc có cá tính độc đáo và thích sự bí ẩn.

 

Đá Thạch Anh Đen đúng như tên gọi mang sắc đen huyền bí và quyến rũ. Sắc đen quyền lực không bị trộn lẫn với bất kỳ màu nào khác, chúng như một sự ngầm khẳng định một cái tôi độc bản và không dễ bị hòa tan.

 

Không chỉ vậy, Thạch Anh Đen nằm trong họ Thạch Anh đa sắc màu, chúng được biết đến là viên đá khai sáng tâm linh và nhận thức của các thầy tu và nhà tiên tri. Bởi họ tin rằng Thạch Anh Đen mang năng lượng mạnh trong việc xóa bỏ suy nghĩ tiêu cực, thúc đẩy và hướng bản thân đến những điều tích cực hơn.

 

Chính vì thế, nhẫn Tỳ Hưu mệnh khuyết Mộc được chế tác từ Thạch Anh Đen giúp bạn tăng cường sự lạc quan và năng lượng vui vẻ, loại bỏ những ảnh hưởng xấu xung quanh, tập trung cho mục tiêu cá nhân, từng bước hoàn thành những kế hoạch cho sự nghiệp và cuộc sống.

 

4. Nhẫn Tỳ Hưu Thạch Anh Tóc Đen mệnh khuyết Mộc

 

nhẫn tỳ hưu thạch anh tóc đen mệnh khuyết mộc

Nhẫn Tỳ Hưu Thạch Anh Tóc Đen mệnh khuyết Mộc

 

Nhẫn Tỳ Hưu Thạch Anh Tóc Đen có thể nói là một sự lựa chọn đắt giá và đầy mị lực cho những ai trót yêu dòng Thạch Anh Tóc.

 

Thạch Anh Tóc Đen là một biến thể quý hiếm và vô cùng đặc biệt của họ Thạch Anh. Với những sợi Tourmaline dạng trụ đặc trong lòng chất đá trong suốt, Thạch Anh Tóc như một mê cung huyền bí với sự sắp xếp ngẫu nhiên kỳ diệu của tạo hóa, một khi đã lỡ bước vào thì khó lòng thoát ra. Vì thế, người ta tin rằng chúng có khả năng giam giữ ma quỷ, bảo vệ bạn tránh xa những trường năng lượng xấu.

 

Đó là lý do mà nhẫn Tỳ Hưu Thạch Anh Tóc Đen dành cho người có mệnh khuyết Mộc giúp mang đến những tác động tích cực, tương sinh năng lượng vui vẻ, đẩy lùi những lo âu về công việc, cuộc sống, giúp bạn tạo dựng niềm tin trong nội tại bản thân mình.


5. Nhẫn Tỳ Hưu Moonstone mệnh khuyết Mộc

 

nhẫn tỳ hưu moonstone mệnh khuyết mộc

Nhẫn Tỳ Hưu Moonstone mệnh khuyết Mộc

 

Nhẫn Tỳ Hưu Moonstone là sự lựa chọn hoàn hảo cho những bạn khuyết Mộc yêu sắc trắng thuần khiết và tôn quý.

 

Moonstone hay còn gọi là đá Mặt Trăng có màu trắng tinh khôi với những dải cầu vồng óng ánh. Người La Mã cổ đại tin rằng, Moonstone là viên đá của nữ thần Diana, nữ thần đại diện cho vinh quang, trí tuệ và sự giàu có.

 

Với ý nghĩa đó mà nhẫn Tỳ Hưu mệnh khuyết Mộc được chế tác từ đá Moonstone được xem là giúp phát huy kỹ năng của bản thân, biết nhìn nhận đánh giá sự việc một cách khách quan, gia tăng bản lĩnh làm chủ cảm xúc cá nhân và là động lực thúc đẩy bạn nỗ lực hơn với những dự định của tương lai.

 

Trong cuộc sống, mọi sự thành bại của chúng ta đều đến từ nhiều nguyên nhân khác nhau, đó có thể là lý do chủ quan hoặc đôi khi cũng đến từ những lý do khách quan bên ngoài. Chính vì thế, việc hiểu rõ bản thân mình, hiểu rõ điểm mạnh, điểm yếu hay những tác động ảnh hưởng của xung quanh sẽ giúp chúng ta cải thiện được những trở ngại, mang đến sự thuận lợi và thành công hơn trong công việc, cuộc sống. 

 

Hiện nay, việc nghiên cứu lá số Bát Tự và cân bằng lá số dựa trên thuyết ngũ hành là một trong những phương pháp cực kỳ hiệu quả trong phong thủy cải vận. Giúp bổ sung những ngũ hành còn thiếu, tăng cường năng lượng sẽ giúp bạn cải thiện, khắc phục được những điểm yếu hay điều chỉnh những trạng thái cảm xúc tiêu cực chính là một trong những bí quyết tạo nên thành công. Vì vậy, đừng ngần ngại inbox Liu để được tư vấn kỹ hơn bạn nhé!