• icon_home
  • double_right
  • Chia sẻ
25/06/2021 1,489

Nhẫn Tỳ Hưu Mệnh Khuyết Thuỷ - Giúp giao tiếp tốt, tăng tiền tài

Bạn có thể xem thêm:

Nhẫn Tỳ Hưu Mệnh Khuyết Kim

Nhẫn Tỳ Hưu mệnh khuyết Mộc

Nhẫn Tỳ Hưu mệnh khuyết Hoả 

Nhẫn Tỳ Hưu mệnh khuyết Thổ

 

Trong phong thuỷ Trung Hoa, vạn vật đều có mối liên hệ chặt chẽ với nhau và cấu thành từ sự vận động của 5 ngũ hành KIM - THUỶ - MỘC - HOẢ - THỔ. Với con người chúng ta cũng vậy, từ khi sinh ra đã nhận được một dạng năng lượng của vũ trụ và ngũ hành trong lá số. Tuy nhiên, giờ sinh khác nhau thì tỷ lệ % ngũ hành trong lá số của bạn sẽ khác nhau, không ai giống ai.

 

Trong đó, ngũ hành Thuỷ đại diện cho nguồn nước, khởi nguồn cho sự sống nhân loại. Và THUỶ được đánh giá là ngũ hành quan trọng và không thể nào thiếu được trong lá số của mỗi người. 

 

Mệnh Khuyết Thuỷ là những người trong lá số không có ngũ hành Thuỷ hoặc “Thuỷ suy”. Người có Thuỷ “vượng” thường chủ về TRÍ, có kiến thức vô hạn cùng với sự thông minh, linh hoạt cao. Thiếu đi năng lượng Thuỷ sẽ khiến bạn khó có sự thích nghi với hoàn cảnh, công việc, cũng như tầm nhìn ngắn hạn, khó khăn trong giao tiếp và khó đi được xa trong kinh doanh, thăng tiến. 

 

Ở bài viết này, LIU sẽ bật mí cho những bạn nam, nữ mệnh khuyết Thuỷ các loại đá tự nhiên giúp tăng năng lượng THUỶ một cách hiệu quả khi chọn Nhẫn Tỳ Hưu Mệnh Khuyết Thuỷ nhé: 

 

1. Nhẫn Tỳ Hưu Aquamarine Mệnh Khuyết Thuỷ

2. Nhẫn Tỳ Hưu Thạch Anh Tóc Đen Mệnh Khuyết Thuỷ

3. Nhẫn Tỳ Hưu Đá Mặt Trăng Mệnh Khuyết Thuỷ

4. Nhẫn Tỳ Hưu Thạch Anh Đen Mệnh Khuyết Thuỷ

 

1. Nhẫn Tỳ Hưu Aquamarine Mệnh Khuyết Thuỷ

 

Nhẫn Tỳ Hưu Aquamarine Mệnh Khuyết Thuỷ
Nhẫn Tỳ Hưu mệnh khuyết Thuỷ được chế tác từ đá Aquamarine

 

Xem thêm mẫu nhẫn Tỳ Hưu chế tác từ đá Aquamarine: 

Nhẫn Tỳ Hưu Aquamarine Đai Bạc Đính Đá Sapphire

 

Mang trong mình màu sắc của biển cả, mát lạnh của đại dương cùng sự thanh mát thư giãn sảng khoái của nước, Aquamarine là viên đá mang năng lượng THUỶ cao và giúp bạn tăng sự nhanh nhẹn, linh hoạt hiệu quả. 

 

Là thành viên của dòng họ Beryl, Aquamarine có khả năng kích hoạt luân xa vùng cổ họng (luân xa số 5) - trung tâm của khả năng giao tiếp, truyền đạt, lời nói. Với những bạn không tự tin, mạnh dạn nói ra những ý kiến của mình hoặc gặp khó khăn trong thuyết trình, diễn đạt thì viên đá này đích thị dành cho bạn.

 

Việc mang Nhẫn Tỳ Hưu Mệnh Khuyết Thuỷ được chế tác từ đá Aquamarine bên cạnh sẽ giúp bạn được tiếp thêm sức mạnh, tự tin mỗi khi phải gặp gỡ đối tác, thuyết trình trước khách hàng, hoặc thuyết phục cấp trên, đồng đội với những đề xuất trong công việc. 

 

Nhất là trong kinh doanh thì khả năng giao tiếp, ăn nói cực kỳ quan trọng, chúng có thể quyết định đến hơn 50% thành công của bạn. Vậy nên, với những bạn thiếu Thuỷ hãy ưu tiên chọn Aquamarine để làm người đồng hành trong sự nghiệp của mình nhé. 

 

2. Nhẫn Tỳ Hưu Thạch Anh Tóc Đen Mệnh Khuyết Thuỷ

 

Nhẫn Tỳ Hưu Thạch Anh Tóc Đen Mệnh Khuyết Thuỷ
Nhẫn Tỳ Hưu mệnh khuyết Thuỷ chế tác từ đá Thạch Anh Tóc Đen


 

Thạch Anh Tóc Đen (Tourmaline Black Quartz) là một trong những dòng đá cao cấp thuộc hàng vip của nhà đá thạch anh đang rất được ưa chuộng hiện nay. 

 

Viên đá này có sự kết hợp đặc biệt giữa đá thạch anh và các tinh thể Tourmaline kết cấu hình trụ đặc bên trong giúp khuếch đại năng lượng của viên đá lên gấp nhiều lần, đồng thời giúp thanh lọc năng lượng tiêu cực và loại bỏ căng thẳng để trí tuệ minh mẫn, thông suốt và làm việc hiệu quả. 

 

Thạch Anh Tóc Đen còn là viên đá của sự bảo vệ luôn được người La Mã cổ đại mang bên mình để chống lại quỷ dữ và những năng lượng xấu tiềm ẩn. Việc đi đôi với Tỳ Hưu sẽ phát huy tối đa năng lực hộ thân, giúp chủ nhân tránh được các rủi ro đầu tư, kinh doanh cũng như không bị đồng nghiệp, đối thủ chơi xấu làm ảnh hưởng đến con đường công danh. 

 

Nhẫn Tỳ Hưu Mệnh Khuyết Thuỷ được chế tác từ đá Thạch Anh Tóc Đen bên cạnh, bạn sẽ thấy an tâm rất nhiều, giúp tâm trạng luôn ở trạng thái thoải mái, bản thân vững vàng và “dễ thích nghi” trước mọi thay đổi của thị trường, biến động của nền kinh tế. 

 

3. Nhẫn Tỳ Hưu Đá Mặt Trăng Mệnh Khuyết Thuỷ

 

Nhẫn Tỳ Hưu Đá Mặt Trăng Mệnh Khuyết Thuỷ

Nhẫn Tỳ Hưu mệnh khuyết Thuỷ được chế tác từ đá Mặt Trăng

 

Moonstone hay còn được gọi là đá Mặt Trăng, lý do viên đá này có tên gọi đặc biệt như vậy là vì màu sắc và ánh của viên đá có ánh lửa xanh mang vẻ đẹp huyền bí giống ánh trăng phản chiếu trên trên biển cả về đêm.

 

Trong các nghiên cứu về năng lượng của luân xa, Moonstone được xem là viên đá có khả năng kích hoạt luân xa Vương Miện, hướng vào nội tâm bên trong và tiềm thức của chúng ta để giúp khai thông sáng tỏ tâm trí, đi sâu vào tư duy bên trong nhằm khai thác những gì bản thân còn thiếu.

 

Với những bạn làm kinh doanh, quản lý hoặc làm trong các lĩnh vực nghiên cứu, phân tích, chuyên gia đòi hỏi phải có góc nhìn đa chiều, khả năng học hỏi, kiến thức vô hạn, trí thông minh, tư duy sâu, nhìn nhận vấn đề ở nhiều khía cạnh thì Moonstone là viên đá sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề này. 

 

Hơn nữa, vì có thể kích hoạt luân xa ở đỉnh đầu nên Moonstone còn có khả năng thanh lọc, chữa lành tâm trí, kiểm soát cách bạn suy nghĩ theo hướng tích cực. Đeo Nhẫn Tỳ Hưu Mệnh Khuyết Thuỷ được chế tác từ đá Moonstone bạn sẽ như được tiếp thêm “vitamin” cho sức mạnh tinh thần để luôn lý trí, suy nghĩ tích cực trước áp lực cuộc sống, áp lực về tiền tài. 
 

4. Nhẫn Tỳ Hưu Thạch Anh Đen Mệnh Khuyết Thuỷ

 

Nhẫn Tỳ Hưu Thạch Anh Đen Mệnh Khuyết Thuỷ
Nhẫn Tỳ Hưu mệnh khuyết Thuỷ được chế tác từ đá Thạch Anh Đen

 

Cuối cùng trong danh sách những loại đá phong thuỷ giúp tăng THUỶ đó là Thạch Anh Đen. Đây sẽ là lựa chọn phù hợp cho bạn mệnh khuyết Thuỷ muốn tìm nhẫn Tỳ Hưu phong thuỷ chế tác từ đá có năng lượng tầm trung. 

 

Trong phong thuỷ, Thạch Anh Đen vốn được biết đến với khả năng bảo vệ, giúp bạn giảm căng thẳng, lo lắng, có thể xoay sở được trước mọi tình huống khó khăn cũng như tránh suy nghĩ tiêu cực, phiền muộn về công việc, làm việc với khách hàng hay áp lực về doanh số trong bán hàng, kinh doanh.

 

Thạch Anh Đen cũng là viên đá kích hoạt và liên kết với luân xa gốc (luân xa số 1) đại diện cho bản năng, điều khiển sự an toàn, ổn định và đặt nền tảng cho sức mạnh tinh thần, mong muốn, mục tiêu cao hơn của chúng ta về công việc, thăng tiến, tiền tài.  

 

Trên đây là những gợi ý của LIU về 4 loại đá tự nhiên giúp tăng THUỶ hiệu quả cho những bạn bị khuyết thiếu Thuỷ khi chọn Nhẫn Tỳ Hưu Mệnh Khuyết Thuỷ. Để biết lá số của mình có bị khuyết hay thiếu Thuỷ hay không thì đừng ngại inbox ngày, giờ, tháng, năm sinh cho LIU để được tư vấn BÁT TỰ chuyên sâu nhé!

 

 

Bạn có thể xem thêm: Các mẫu Nhẫn Tỳ Hưu hút tài lộc được yêu thích nhất ở Liugems