• icon_home
  • double_right
  • Chia sẻ
14/06/2021 1,056

Sử dụng đá Thạch Anh phong thủy làm việc hiệu quả mùa dịch COVID

Mùa dịch bệnh Covid, phải đối mặt với những giai đoạn cần giãn cách xã hội, lại đến Work from home. Bên cạnh đó là rất nhiều những thay đổi trong cuộc sống, cộng thêm những mối lo về sức khỏe, tài chính khiến bạn cảm thấy công việc bị cảm xúc, tinh thần chi phối rất nhiều. Bản thân dễ bị mất tập trung, luôn cảm thấy không kéo dài được năng lượng tích cực trong công việc, giảm đi sự háo hức, say mê học hỏi. 

 

Đá Thạch Anh có thể là giải pháp giúp bạn khắc phục những ảnh hưởng này. Mang đến bạn một tinh thần tốt, nhanh chóng tìm lại được đam mê với học tập và công việc.

 

Thạch Anh là loại đá có tính ứng dụng cao trong phong thủy hiện đại, bởi chúng mang năng lượng dương cực mạnh, có tác dụng đẩy lùi tà khí, phát ra trường năng lượng tích cực, loại bỏ năng lượng tiêu cực xung quanh bạn giúp dòng khí ở không gian sống hay nơi làm việc được thông suốt và sạch hơn.

 

làm việc tại nhà hiệu quả với đá thạch anh

Tinh thể đá đặt bàn làm việc

 

Đá Thạch Anh sử dụng đặt bàn làm việc thường được chế tác thành trụ đá hay cầu đá:

 

- Trụ đá Thạch Anh là hình trụ chóp nhọn vững chãi, với nhiều góc cạnh. Giúp phân tán đều năng lượng tích cực ra xung quanh cũng như dễ dàng thu hút năng lượng xấu tích tụ để nhanh chóng loại bỏ chúng khỏi nhà hay nơi làm việc của bạn.

 

- Cầu đá Thạch Anh có hình tròn, là biểu tượng của năng lượng dương với khả năng xoay chuyển và trường khí tốt luôn được lưu thông, thông suốt quanh chúng. Hình tròn cũng là hình khối giúp cầu đá mang năng lượng lớn bởi sức kháng cự khó gì có thể phá vỡ.

 

Hoặc cũng có thể dùng khối đá thô còn nguyên các mạng tinh đám và da đá bên ngoài. Những khối đá thô này không chịu bất kỳ tác động nào sau khi khai thác sẽ giữ nguyên mức năng lượng mạnh của đá đã được tích tụ qua hàng ngàn năm biến đổi chất. Với các chỉ số địa sinh học cao tương thích sẽ giúp phát huy tối đa năng lượng và khả năng chống lại những tác nhân có hại xung quanh được tốt nhất.

 

đá thạch anh loại bỏ năng lượng tiêu cực

Đá phong thủy năng lượng cao phát ra trường khí sạch thanh lọc tâm trí

 

Dưới đây là một số vật phẩm đá Thạch Anh thường được sử dụng để kích hoạt tinh thần làm việc, học tập được hiệu quả hơn:

1. Đá Thạch Anh Tím - Thúc đẩy vận động tế bào não

2. Đá Thạch Anh Trắng - Nâng cao khả năng ghi nhớ

3. Đá Thạch Anh Dâu -  Xây dựng nguồn động lực

4. Đá Thạch Anh Đen - Giảm stress trong công việc

5. Đá Thạch Anh Xanh - Điều hòa cân bằng cảm xúc

6. Đá Thạch Anh Vàng Mật Ong - Tăng cường kết nối

7. Đá Thạch Anh Vàng - Gia tăng sự tự tin

1. Đá Thạch Anh Tím - Thúc đẩy vận động tế bào não

 

cầu đá thạch anh tím

Đá Thạch Anh Tím phù hợp với người có mệnh khuyết Hỏa, Thổ

 

Xem chi tiết sản phẩm: Cầu Đá Mini Thạch Anh Tím có đế gắn đèn

 

Đá Thạch Anh Tím có có tên khoa học là Amethyst, bắt nguồn từ tiếng Hy Lạp.

 

Đây là loại Thạch Anh có khả năng tác động đến luân xa số 7, giúp khai thông được sự tắc nghẽn của vùng nhận thức của não bộ. Thúc đẩy hoạt động của các tế bào não và sự lưu thông tuần hoàn máu lên não được nhanh chóng hơn. Tạo nên các nhịp vận động não đều đặn, giúp tâm trí tinh thần được sáng suốt, gia tăng hiệu suất công việc.

 

Không chỉ vậy, Thạch Anh Tím còn được xem là loại đá bảo hộ của của những giấc mơ, giúp loại bỏ những dòng năng lượng tiêu cực bên trong bạn. Mang đến những giấc ngủ ngon và sâu hơn, giảm thiểu những căng thẳng, lo âu trong công việc, cuộc sống.

 

2. Đá Thạch Anh Trắng - Nâng cao khả năng ghi nhớ

 

đá thạch anh trắng nâng cao trí nhớ

Đá Thạch Anh Trắng phù hợp với người có mệnh khuyết Kim, Thủy

 

Đá Thạch Anh Trắng hay còn được gọi là Thạch Anh tinh thể pha lê. Người La Mã cổ đại tin rằng, Thạch Anh Trắng là sự kết tinh hàng ngàn năm của băng tuyết trong giá lạnh. 

 

Thạch Anh Trắng tác động mạnh mẽ đến luân xa Vương miện, thay bạn làm sạch tâm trí, nâng cao khả năng ghi nhớ. Thạch Anh Trắng sẽ giúp đào thải những căng thẳng hay ảnh hưởng tiêu cực, tạo tiền đề cho việc tiếp thu những kiến thức mới, rất phù hợp với những người cần sự vận động trí óc liên tục trong một thời gian dài.3. Đá Thạch Anh Dâu - Xây dựng nguồn động lực

 

đá thạch anh dâu thúc đẩy phát triển cá nhân

Đá Thạch Anh Dâu bổ trợ năng lượng cho người khuyết Hỏa, Thổ

 

Đá Thạch Anh Dâu là một trong những loại đá được tin rằng có khả năng loại bỏ những căng thẳng tâm lý trong cảm xúc, tình cảm. 

 

Theo y học Tây Tạng, đá Thạch Anh Dâu được cho là có tác động đến luân xa Gốc với khả năng làm giảm tối thiểu ức chế tinh thần đến từ cảm xúc cá nhân, góp phần làm tăng cảm giác vui vẻ, hưng phấn trong công việc và cuộc sống của bạn.

 

Không chỉ vậy, đá Thạch Anh Dâu còn được xem là loại đá mang đến duyên may cho người kinh doanh, giúp thu hút các mối làm ăn tiềm năng, góp phần thúc đẩy công việc, gia tăng lợi lộc cho gia chủ.

 

4. Đá Thạch Anh Đen - Giảm stress trong công việc

 

thạch anh đen thanh lọc năng lượng tiêu cực

Đá Thạch Anh Đen dành cho người khuyết Thủy, Mộc

 

Xem chi tiết sản phẩm: Trụ đá Thạch Anh Đen

 

Đá Thạch Anh Đen là một trong những loại đá hiếm có kết cấu bền chặt nhất, mang năng lượng cao, được hình thành sâu trong tầng dung nham dưới lớp vỏ Trái Đất. 

 

Đá Thạch Anh Đen còn được gọi là viên đá tái sinh nguồn sống mới, đại diện cho luân xa số 1. Vì thế chúng có tác dụng cực kỳ mạnh mẽ trong việc loại bỏ những năng lượng tiêu cực, thúc đẩy tinh thần và khả năng tư duy được nhanh nhạy, thấu suốt hơn. Giúp bạn thoát khỏi những suy nghĩ nặng nề khi phải đối mặt với những tình huống rắc rối, mở lối cho bạn trong những quyết định cần sự minh mẫn và nhanh chóng.

 

Người ta tin rằng Thạch Anh Đen có năng lượng từ trường mạnh, giúp thanh lọc và làm sạch không gian sống. Không chỉ vậy, chúng còn có khả năng tác động như một bộ máy nâng đỡ các cơ, củng cố cột sống, giảm thiểu sự mệt mỏi đối với người già hay nhân viên văn phòng luôn phải ngồi làm việc hàng giờ đồng hồ.


5. Đá Thạch Anh Xanh - Điều hòa cân bằng cảm xúc

 

thạch anh xanh cho người khuyết mộc hỏa

Đá Thạch Anh Xanh dành cho người khuyết Mộc, Hỏa

 

Đá Thạch Anh Xanh có tên khoa học là Aventurine, là loại đá thuộc họ Thạch Anh sở hữu năng lượng biến đổi những cảm xúc tiêu cực.

 

Đá Thạch Anh Xanh cũng là một trong những loại đá có ảnh hưởng tích cực đến luân xa Tim, giúp điều hòa cân bằng cảm xúc, lưu thông khí huyết cả cơ thể, làm giảm những căng thẳng, mệt mỏi trong công việc. 

 

Ngoài ra, đá Thạch Anh Xanh còn có tác dụng như lớp màng bảo vệ, chống lại những tác động tia bức xạ đến từ thiết bị điện như máy tính, điện thoại,.. Chúng cũng giúp kích thích quá trình trao đổi chất và hấp thu dưỡng chất được tốt hơn đối với người có bệnh lý đang trong quá trình phục hồi.

 

6. Đá Thạch Anh Vàng Mật Ong - Xây dựng nguồn động lực

 

thạch anh vàng cho người khuyết thổ kim

Đá Thạch Anh Vàng Mật Ong dành cho người khuyết Thổ, Kim

 

Vàng Mật Ong là một trong những biến thể hiếm hoi của họ Thạch Anh là sự pha trộn của nhiều loại đá silicat khác nhau, có khả năng hấp thụ năng lượng tiêu cực về tinh thần và ngay trong không gian sống của bạn.

 

Thạch Anh Vàng Mật Ong tác động trực tiếp đến luân xa số 2, rất phù hợp với những người làm việc trong lĩnh vực sáng tạo, nghệ thuật. Bởi khả năng kích thích cảm quan về trực giác, trí tuệ, gia tăng sự cởi mở kết nối với mọi người và thế giới xung quanh, đá Thạch Anh Vàng Mật Ong sẽ giúp công việc và cuộc sống ngày càng trở nên thuận lợi hơn.

 

Cùng với đó, đá Thạch Anh Vàng Mật Ong cũng là một bảo bối để cải thiện tình cảm và gia tăng năng lượng may mắn, vui vẻ cho chủ nhân. 

 

7. Đá Thạch Anh Vàng - Gia tăng sự tự tin

 

thạch anh vàng

Đá Thạch Anh Vàng dành cho người khuyết Thổ, Kim

 

Đá Thạch Anh Vàng hay còn gọi là Hoàng Ngọc là một trong những biến thể họ Thạch Anh, được giới sưu tầm và phong thủy săn lùng bởi những tính chất vô cùng đặc biệt.

 

Đá Thạch Anh Vàng có tác động mạnh mẽ đến Luân xa búi mặt trời, luân xa giúp kích hoạt khả năng tự cảm về bản thân và những người xung quanh, tăng cường sự nhận thức về thế giới thông qua những tác động đến từ trực giác cảm quan của chính bản thân mình. Giúp bạn gia tăng sự tự tin, can đảm để thể hiện bản thân trước mọi người và biết tự mình tỏa sáng một cách rực rỡ nhất.

 

Không chỉ vậy, đá Thạch Anh Vàng còn có tác dụng tác động tích cực đến hệ tiêu hóa giúp, loại bỏ những căng thẳng thần kinh, đảm bảo sự hoạt động cho các cơ quan nội tạng như dạ dày, gan và túi mật.

 

đá thạch anh gia tăng năng lượng

 

Chúng ta ai cũng vậy, trong cuộc sống hằng ngày, sẽ hay gặp phải những vướng mắc tinh thần làm giảm hiệu suất hay hiệu quả công việc. Bởi những yếu tố xung quanh luôn đi kèm với những tác động tốt, xấu khác nhau. Có thể là người mà bạn thường xuyên giao tiếp, công việc bạn làm, vị trí bạn ngồi hay những mối quan hệ trong gia đình cũng luôn là những nốt thăng, giáng trong bản nhạc cảm xúc, tinh thần của bạn. 

 

Đá Thạch Anh phong thủy sẽ mang đến nguồn năng lượng tích cực, giúp bạn loại bỏ những phiền nhiễu xung quanh, tạo nên tinh thần sảng khoái tươi mới, gia tăng khả năng tiếp thu và sáng tạo trong công việc, cuộc sống. Hãy inbox để được Liugems tư vấn kỹ hơn nhé!