• icon_home
  • double_right
  • Chia sẻ
02/07/2021 1,340

Tỳ Hưu tài lộc phong thuỷ và cách ứng dụng tăng cơ hội tiền tài

Trong thần thoại Trung Hoa, Tỳ Hưu được biết đến là một trong chín người con thuộc dòng dõi tộc Rồng dũng mãnh, linh thiêng. Theo sử sách ghi chép lại, Tỳ Hưu mang ý nghĩa “chiêu tài giữ lộc”, nổi tiếng là loài chuyên ăn vàng bạc châu báu đến mỗi bụng no căng tròn như thể sắp vỡ mà không thể thoát ra vì không có hậu môn.

 

Dưới thời của vua Minh Thái Tổ, Tỳ Hưu còn là linh thú đã báo mộng cho nhà vua nơi thuộc cung Tài, đất linh để xây thành giúp ngân khố gia tăng, giải quyết được nạn đói cho dân và đánh đuổi được giặc Nguyên khỏi bờ cõi xâm lược.  

 

Là linh thú linh thiêng mang ý nghĩa đặc biệt nên ngày nay, Tỳ Hưu không chỉ được ứng dụng vào phong thuỷ ở các nước Phương Đông như Trung Hoa, Hồng Kông, Tây Tạng mà còn được biết đến rộng rãi ở Việt Nam. Trong bài viết này, Liu sẽ bật mí cho bạn các ứng dụng của Tỳ Hưu phong thuỷ trong đời sống, công việc, kinh doanh. Các bạn cùng theo dõi để không bỏ lỡ những thông tin quan trọng này nhé!

 

1. Trang sức Tỳ Hưu đá phong thuỷ

2. Tỳ Hưu phong thủy để bàn

3. Tỳ Hưu để bàn thờ Thần Tài

4. Tỳ Hưu để két sắt

5. Tỳ Hưu bỏ ví

6. Tỳ Hưu đặt xe ô tô

 

1. Trang sức Tỳ Hưu đá phong thuỷ

 

Ngày nay, Tỳ Hưu được tạc trên nền đá tự nhiên và chế tác thành các món trang sức độc đáo vừa mang đậm ý nghĩa phong nghĩa vừa có yếu tố thời trang như Nhẫn Tỳ Hưu, Mặt Dây Chuyền Tỳ Hưu, Vòng Tay Tỳ Hưu.

 

Trang sức Tỳ Hưu đá phong thuỷ
Trang sức Tỳ Hưu đá phong thuỷ

 

Đá tự nhiên vốn ẩn chứa trong mình vô vàn tinh túy của đất mẹ và tinh hoa của vũ trụ bao la nhờ trải qua nhiều quá trình biến đổi địa chất, nằm ẩn mình sâu thẳm dưới lòng đất hàng trăm triệu năm. Từ hàng ngàn năm nay, người cổ xưa đã biết cách tận dụng tinh tuý hội tụ ở đá tự nhiên để giúp tiếp thêm sinh khí và năng lượng tích cực cho con người thông qua việc trang sức và chữa bệnh.

 

Cả Tỳ Hưu và đá tự nhiên đều có những công dụng tốt nhất định, việc kết hợp cả hai lại với nhau là một sự cộng hưởng sức mạnh. Sức mạnh này giống như một “bệ phóng” giúp người đeo được tiếp thêm năng lượng một cách tốt nhất để luôn suy nghĩ theo chiều hướng tích cực, từ đó thúc đẩy hiệu quả của Tỳ Hưu. Cũng giống như trong công việc, nếu bạn nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ thì bao giờ công việc cũng nhanh hơn, hiệu quả hơn.  

 

Trang sức Tỳ Hưu đá phong thuỷ sẽ phát huy hiệu quả tối đa khi đeo bên người
Trang sức Tỳ Hưu đá phong thuỷ sẽ phát huy hiệu quả tối đa khi đeo bên người


 

Tỳ Hưu đá phong thuỷ sẽ phát huy tối đa năng lực khi thiết kế thành trang sức và đeo bên người. Cơ thể bạn sẽ tiếp nhận trực tiếp năng lượng tích cực từ đá tự nhiên, cũng như Tỳ Hưu nhanh chóng nhận chủ. Với những người làm kinh doanh, nhân viên sale phải thường xuyên gặp gỡ, tiếp xúc khách hàng thì đeo trang sức Tỳ Hưu bên cạnh sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội gia tăng tài chính hơn. 

 

Dưới đây là một số trang sức Tỳ Hưu phong thuỷ được khách hàng ưu tiên lựa chọn nhiều nhất ở Liu, bạn có thể tham khảo thêm:

 

Nhẫn Tỳ Hưu Nữ Ruby Thái

Nhẫn Tỳ Hưu Nam Ruby Nam Phi

Mặt Dây Chuyền Tỳ Hưu Cẩm Thạch Mini

Vòng Tay Tỳ Hưu Nữ Aquamarine 

Vòng Tay Tỳ Hưu Nam Ruby Nam Phi Mix Thạch Anh Tóc Nâu Đỏ

 

2. Tỳ Hưu phong thủy để bàn

 

tỳ hưu để bàn
Tỳ Hưu phong thuỷ để bàn

 

Trong phong thuỷ, phòng khách được xem là nơi vượng khí, hội tụ nhiều dòng năng lượng tốt của ngôi nhà. Việc đặt Tỳ Hưu ở phòng khách vừa giúp linh vật thu hút cát khí, gia tăng thịnh vượng và “rước lộc vào nhà” cho gia chủ. Đồng thời vừa giúp tạo điểm nhấn cho phong thuỷ phòng khách. 

 

Với những bạn đang kinh doanh, làm chủ doanh nghiệp thì đặt Tỳ Hưu ở bàn thu ngân ở cửa hàng sẽ giúp linh vật chiêu được tài lộc, thu hút nhiều khách hàng đến mua hàng, từ đó giúp buôn may bán đắt, gia tăng doanh thu, lợi nhuận. 


 

tỳ hưu để bàn làm việc
Tỳ Hưu để bàn làm việc


Những bạn đang làm dân văn phòng, nhân viên sale, đặc biệt là trong lĩnh vực bất động sản, bảo hiểm thì Tỳ Hưu để bàn làm việc là một điều không nên bỏ qua. Với năng lực chiêu tài lộc của mình, linh vật sẽ giúp bạn chốt sale hiệu quả, thu hút được các hợp đồng lớn, từ đó giúp bạn gia tăng tài chính và con đường thăng tiến rộng mở. 

 

Những loại đá thuộc họ nhà thạch anh như Thạch Anh Hồng, Thạch Anh Tím thường được tạc thành Tỳ Hưu để bàn làm việc nhờ mang nhiều ion âm giúp tinh thần sảng khoái, đầu óc thư giãn, giải tỏa căng thẳng để tăng sự tập trung làm việc hiệu quả.

 

Tuy nhiên, để Tỳ Hưu phát huy tối đa sức mạnh như Liu đề cập ở trên thì đeo trang sức Tỳ Hưu đá phong thuỷ bên người vẫn là phương án đạt hiệu quả cao cần ưu tiên. Bên cạnh đó, cần phải chọn được đúng loại đá hợp với lá số của bản thân thì mới phát huy được tác dụng linh vật.

 

 

3. Tỳ Hưu để bàn thờ Thần Tài

 

tỳ hưu để bàn thờ thần tài
Tỳ Hưu để bàn thờ Thần Tài (Nguồn: Internet)

 

Thần Tài là vị thần mang lại tài lộc, phú quý cho gia chủ. Vậy nên nhiều người thường lập bàn thờ Thần Tài để thờ cúng với mong muốn Thần luôn phù hộ, mang đến nhiều cơ hội gia tăng tiền tài, nhất là với người làm kinh doanh thì nghi thức này càng không thể thiếu được. 

 

Trong những năm trở lại đây, Tỳ Hưu để bàn thờ Thần Tài cũng trở nên khá phổ biến. Tỳ Hưu mang năng lượng tiền tài, điều này sẽ giúp linh vật tiếp vượng khí cho ông Thần Tài để gia chủ gặp nhiều may mắn, làm ăn suôn sẻ, thuận lợi, phúc lộc đầy nhà. 

 

4. Tỳ Hưu để két sắt

 

Trong truyền thuyết, Tỳ Hưu nổi tiếng là loài chuyên đi hút tinh huyết yêu ma, các hung thần gặp Tỳ Hưu cũng phải tránh đi nên linh thú này còn có ý nghĩa giúp trừ tà, bảo vệ và xua đuổi năng lượng xấu. 

 

tỳ hưu để két sắt
Tỳ Hưu để két sắt

 

Tỳ Hưu để két sắt giống như là người bảo vệ, “trấn giữ” tài sản, tiền bạc của bạn không bị thất thoát, mất trộm. Đồng thời còn mang ý nghĩa giúp chiêu hút vượng khí, tài lộc về thêm cho gia chủ để gia tăng tiền tài làm đầy két sắt. 

 

Để linh vật phát huy khả năng bảo vệ tốt nhất thì bạn có thể chọn những loại đá mang năng lượng bảo vệ, trừ tà như Thạch Anh Đen, Thạch Anh Tím. Đây là những loại đá xưa kia luôn được người Lã Mã cổ đại mang theo bên mình để chống lại sự quấy nhiễu của thế lực siêu nhiên hay ma quỷ. 

 

5. Tỳ Hưu bỏ ví

 

Với những bạn không tiện đeo trang sức Tỳ Hưu hoặc không muốn cho người khác thấy linh vật của mình nhưng vẫn mong luôn có Tỳ Hưu bên cạnh thì Tỳ Hưu bỏ ví có thể là lựa chọn hoàn hảo. 

 

tỳ hưu bỏ ví
Tỳ Hưu Thạch Anh Tóc Vàng bỏ ví

 

Cũng giống như đồng xu may mắn 5 Yên Nhật thường được đặt vào ví để giúp chủ nhân không cần phải lo nghĩ nhiều về chuyện tiền bạc thì Tỳ Hưu bỏ ví cũng mang một ý nghĩa may mắn như thế. Người xưa tin rằng, để những vật phẩm mang ý nghĩa tài lộc  trong ví sẽ giúp “tiền vào như nước, tiền vơi lại đầy”. 

 

Để chiếc ví của bạn không bị cấn thì lời khuyên của Liu đó là bạn nên chọn những ông Tỳ Hưu mini có size nhỏ vừa phải 1 - 1,2 cm  để thuận tiện mở đóng và cất giữ chiếc ví của mình nhé!

 

6. Tỳ Hưu đặt xe ô tô

 

Một trong những ứng dụng phong thuỷ phổ biến của Tỳ Hưu đó là Tỳ Hưu đặt xe ô tô. Với ý nghĩa bảo vệ, trừ tà, hộ mệnh; Tỳ Hưu sẽ giúp chuyến đi của bác tài và những người trên xe có thể bình an, tránh được rủi ro và sự cố giao thông.

 

Nhất là trong những chuyến đi đường dài, băng trên đường vào đêm khuya vắng vẻ, Tỳ Hưu sẽ giúp bạn tránh được sự tấn công của những năng lượng âm xấu hoặc những thế lực siêu nhiên. Từ đó, giúp bạn cảm thấy an tâm và bình tĩnh trên chuyến đi của mình.

 

Như các bạn thấy, Tỳ Hưu phong thuỷ có rất nhiều ứng dụng vào cuộc sống hằng ngày của chúng ta. Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng mà bạn sẽ chọn cho mình cách sử dụng linh vật này phù hợp.

 

Với những bạn chọn Tỳ Hưu chế tác từ đá phong thuỷ thì cần ưu tiên chọn “đúng” loại đá hợp với lá số của bản thân, có như vậy Tỳ Hưu mới phát huy được hiệu quả. Đừng ngại inbox giờ, ngày, tháng, năm sinh cho Liu để được tư vấn BÁT TỰ chuyên sâu và tìm được chính xác loại đá phù hợp với mình để tạc Tỳ Hưu nhé!