• icon_home
 • double_right
 • Chia sẻ
12/03/2021 13,682

Tuổi Dậu năm 2021 Tân Sửu mùa bội thu đầy hứa hẹn

Xem thêm các con giáp khác: 

1. Tuổi Tý năm 2021: Đầy tiềm năng và thuận lợi

2. Tuổi Sửu năm 2021: Tỏa sáng rực rỡ

3. Tuổi Dần năm 2021: Nhân vật lọt top Forbes

4. Tuổi Mão năm 2021: Cẩn trọng trong từng bước tiến

5. Tuổi Thìn năm 2021: Sẵn sàng vút bay

6. Tuổi Tỵ năm 2021: Nhân vật quyền lực số một

7. Tuổi Ngọ năm 2021: Trở lại đường đua

8. Tuổi Mùi năm 2021: Cơ hội hay khó khăn

9. Tuổi Thân năm 2021: Nở rộ tình cảm lẫn công việc

10. Tuổi Tuất năm 2021: Đong đầy hạnh phúc

11. Tuổi Hợi năm 2021: Chuyến phiêu lưu khám phá thế giới

 

"Qua cơn bĩ cực đến hồi thái lai"

 

Đây chính xác là câu nói dành cho các bạn Dậu trong năm nay.

 

Năm sinh của những người tuổi Dậu: 

 

- Ất Dậu: 1945, 2005

- Đinh Dậu: 1957, 2017

- Kỷ Dậu: 1969

- Tân Dậu: 1981

- Quý Dậu: 1933, 1993

 

Năm này sẽ trở thành một năm phi thường, 2021 được coi là thời điểm gặt hái, thu hoạch thành quả. Sự nỗ lực và kiên trì của các bạn Dậu trong quá khứ, sẽ được đền đáp trong năm Tân Sửu. 

 

tuổi dậu

 

1. Tổng quan tuổi Dậu

 

Dậu được xem là con giáp mang bản chất hoạt ngôn và là tâm điểm của đám đông bởi họ rất giỏi quan sát và có tài năng. Với tính cách bộc trực, thẳng thắn, rất mạnh mẽ và cương nghị là đặc điểm nổi bật của Dậu.

 

Bản thân Dậu là người chăm chỉ, tháo vát, can đảm và rất tự tin vào bản thân. Cho dù trong một bữa tiệc hay chỉ là một cuộc tụ họp xã hội, Dậu luôn xuất hiện hấp dẫn và xinh đẹp.

 

Năm nay, được xem là một năm thuận lợi với Dậu, mọi nỗ lực và sự phấn đấu của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng. 

 

2. Các sao xuất hiện ở tuổi Dậu 2021 

 

sao xuất hiện ở Dậu 2021

 

Sao Tốt

 

Kim Quỹ: Cát tinh mang đến bạn những tiềm năng, cơ hội nhận được những lời mời đề nghị tham gia các dự án lớn hay dự án đầu tư quan trọng.

 

Tướng Tinh: Đây là sao thể hiện sự quyền lực, liên quan đến việc lãnh đạo, chỉ huy. có thể bạn sẽ đảm nhận những vị trí cao trong công việc hoặc được gặp gỡ, tiếp xúc với những người có quyền lực, vị trí cao mang tới cho bạn nhiều cơ hội.

 

Bát Toạ: Sao này là một phụ tinh hỗ trợ cho Dậu nâng tầm vị thế của mình một cách nhanh chóng thông qua những cú hích bất ngờ nổi tiếng, thu hút được sự chú ý của người khác cũng như truyền cảm hứng cho mọi người. 

 

Giải Thần: Cát tinh giúp giảm thiểu ảnh hưởng của sao xấu, hoá giải rủi ro, giúp bạn có khả năng giải quyết vấn đề.

 

Sao xấu

 

Bạch Hổ: Hung tinh gây ra những vấn đề liên quan đến tai nạn, chấn thương.
 

Huyết Nhẫn: Có thể gây ra những chấn thương vật lý nhỏ, bạn nên cẩn thận hơn trong mọi hoạt động, di chuyển.
 

Phù Trầm: Đây là sao gây ra những cảm xúc bất ổn, mang đến năng lượng tiêu cực.
 

Phi Liêm: Liêm là con dao bay, là sự nguy hiểm rình rập, người tuổi Dậu nên đặc biệt chú ý cẩn thận bởi không thể lường trước. Đây là sao có tính sát thương, làm bản thân bạn dễ bị buồn phiền, tổn thương.

 

3. Năm Tân Sửu 2021 của tuổi Dậu 

 

💰Tài chính⭐️⭐️⭐️⭐

 

Năm nay là một năm rất tốt nếu bạn có ý định bắt đầu làm ăn. Tuy nhiên, chỉ nên tập trung phát triển bền vững trước, khoan vội mở rộng thị trường.

 

Bạn có cơ hội nhận được những lời mời đề nghị tham gia các dự án lớn hay đầu tư quan trọng. Dù thời điểm hiện tại, đầu tư có thể coi là khá mạo hiểm khi thị trường đầy biến động nhưng Kim Quỹ sẽ giúp bạn che chắn không ít những rủi ro, giảm thiểu được những nguy cơ không lường trước...nên có thể nói đây là thời điểm quý giá mà bạn được hỗ trợ tốt nhất để gia tăng tài chính. 

 

Tuy nhiên, với những lời mời đầu tư bạn vẫn nên cân nhắc thật kỹ để tránh hao tổn bất ngờ. 

 

🎯Sự nghiệp⭐️⭐️⭐️⭐

 

Trong năm nay, bạn chắc chắn sẽ được đánh giá cao hơn nếu không ngại bỏ nhiều năng lượng và nỗ lực hơn những người khác. 

 

Với những bạn đang làm công ăn lương, nếu tổ chức đang có kế hoạch luân chuyển, cất nhắc nhân sự thì bạn có thể là một trong những ứng viên tiềm năng nhất năm 2021 này.

 

Khả năng cao là cơ hội này sẽ dành cho bạn, bạn có cơ hội thăng chức, được công nhận, được chú ý hơn trong công việc hay xã hội hoặc được nắm giữ vị trí quan trọng.


Nếu bạn khao khát trở thành người có ảnh hưởng, diễn giả trước công chúng hoặc chuyên gia thì  đây là năm để bắt đầu và tạo ra ảnh hưởng.

 

🤝Mối quan hệ⭐️⭐️⭐️⭐

 

Mối quan hệ của bạn trong năm nay có thể thiếu sự thấu hiểu. Bạn sẽ dễ sinh ra những suy nghĩ tiêu cực trong mối quan hệ hiện tại. Hãy mở lòng và cho đi nhiều hơn, bạn sẽ thấy mọi việc trở nên nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

 

Những điều bạn cần làm là đặt mình vào vị trí của người khác để cảm nhận và thận trọng trong lời ăn tiếng nói sẽ giúp bạn tránh được những mâu thuẫn không mong muốn.

 

💞Tình cảm⭐️⭐️⭐️⭐

 

Sự xuất hiện của sao Phù Trầm báo hiệu chuyện tình cảm của Dậu trong năm 2021 không được tích cực cho lắm.

Tuy nhiên, nhờ sự xuất hiện của sao Giải Thần mà những chướng ngại vật trong chuyện tình cảm của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn, mọi mâu thuẫn sẽ được giảm xuống, vấn đề gì xảy cũng sẽ được hỗ trợ giải quyết nhẹ nhàng. 

 

⛑️Sức khỏe⭐️⭐️⭐

 

Sự xuất hiện của Bạch Hổ - Huyết Nhẫn mang đến năng lượng tiêu cực khiến bạn dễ gặp những chấn thương do bất cẩn, nặng hơn có thể đổ máu. Hãy chú ý an toàn thân thể khi tham gia giao thông, du lịch hay các hoạt động thể thao mạo hiểm ngoài trời.

 

Đặc biệt, tuổi Dậu nên chú ý có thể gặp họa sát thương gây ra bởi Phi Liêm, chú ý cẩn thận bởi không thể lường trước. Đừng xem nhẹ mọi thứ nếu bạn cảm thấy không khỏe, hãy đến gặp bác sĩ ngay lập tức.

 

Nhìn chung tuổi Dậu năm 2021 tài chính khá ổn định, với sự hỗ trợ của những bộ sao tốt, con đường sự nghiệp của bạn có thể có nhiều bước ngoặt đáng kể. Các mối quan hệ hay tình cảm khó tránh khỏi những hiểu lầm, cãi vã dẫn đến những cảm xúc tiêu cực cho đôi bên. Sức khỏe cũng là điều mà bạn nên chú ý bởi dễ gặp phải những va chạm nặng mất thời gian phục hồi lâu do bất cẩn.

 

Điều Dậu cần làm là bình tĩnh, cố gắng vượt qua những khó khăn bất trắc, bạn sẽ có một năm 2021 tích lũy được nhiều kinh nghiệm và thành công nhất có thể. Chúc tuổi Dậu mạnh mẽ vượt qua những “khúc cua” của năm 2021 nhé.  

 

(*)Những người nổi tiếng có tuổi Dậu giống bạn: 

 • Nhà vật lý Steven Weinberg(1933 - Quý Dậu)
   
 • Chủ tịch kiêm CEO Softbank Masayoshi Son (1957 - Đinh Dậu)
   
 • Danh ca Jennifer Lopez (1969 - Kỷ Dậu)
   
 • Danh hài Hoài Linh (1969 - Kỷ Dậu)
   
 • Nghệ sĩ Quyền Linh (1969 - Kỷ Dậu)
   
 • Ca sĩ Mỹ Tâm (1981 - Tân Dậu) 
   
 • MC Phan Anh (1981 - Tân Dậu)
   
 • Nghệ sĩ Huỳnh Lập (1993 - Quý Dậu)
   
 • Ca sĩ Chi Pu (1993 - Quý Dậu)

 

Nếu bạn muốn xem kỹ lá số cá nhân của mình để biết năm 2021 tuổi Dậu cần làm gì và không nên làm gì thì đừng ngần ngại inbox cho Liu theo đường dẫn sau: 

 

 

4. Dự đoán năm Tân Sửu 2021 cho từng con giáp Dậu

 

tuổi dậu

 

Ất Dậu - Tuyền Trung Thuỷ

 

Ất Dậu là người rất cẩn trọng, thông minh và có nhiều tham vọng. Trong cuộc sống, bạn gặp khá nhiều thử thách và luôn có sự xung đột bên trong nội tâm của mình. Đôi khi, bạn thường đặt quyền lợi bản thân lên trên hết. 

 

Trong năm Tân Sửu 2021 có lẽ sẽ có nhiều vấn đề khiến bạn phải thay đổi và dễ khiến bản thân mệt mỏi. Bạn cần cẩn trọng những việc đi lại, di chuyển và các vấn đề liên quan đến pháp lý, giấy tờ. 

 

Đinh Dậu - Sơn Hạ Hoả

 

Đinh Dậu được biết đến là người thông minh, nhanh nhẹn, hoạt bát, có nhiều hiểu biết. Tuy nhiên, đôi lúc bạn có phần nóng tính và dễ có mâu thuẫn, xung đột với những người xung quanh. 

 

Năm nay được xem là thời điểm Đinh Dậu có cơ hội về học tập, phát triển kỹ năng. Bạn sẽ có cơ hội gặp được những người thầy, người cô tận tụy, bảo ban, cho bạn nhiều kiến thức bổ ích. 

 

Kỷ Dậu - Đại Dịch Thổ

 

Điềm tĩnh, thông minh, nhanh nhẹn là những đức tính của người Kỷ Dậu. Bạn là người có nhiều khả năng tiềm ẩn chưa được khai thác hoặc khám phá ra hơi trễ. Trước khi đi đi đến thành công, bạn phải đối mặt với khá nhiều thử thách chông gai. Nếu càng đầu tư cho bản thân thì cơ hội phát triển của bạn càng cao. 

 

2021 sẽ là năm bạn có nhiều cơ hội thể hiện khả năng của bản thân, có nhiều ý tưởng độc đáo được hiện thực hóa trong công việc, kinh doanh. Điều này sẽ giúp tài chính của bạn tăng lên, tuy nhiên bạn phải bắt tay vào hành động và làm đến cùng. 

 

Tân Dậu - Thạch Lựu Mộc

 

Tâu Dậu là người chăm chỉ, chịu khó, giao tiếp tốt nhờ tài ăn nói của mình. Trong công việc, bạn là người rất tỉ mỉ, chi tiết, ghét sự sai sót. 

 

Trong năm nay, bạn bè hoặc đồng nghiệp có thể mang đến cho bạn những cơ hội về tài chính. Việc lập kế hoạch chi tiêu thông minh, hạn chế các cuộc hẹn không mang lại giá trị sẽ giúp bạn tránh được hao tốn bất ngờ. 

 

Quý Dậu - Kiếm Phong Kim

 

Bản thân Quý Dậu là người có tính nghệ sĩ, thích hợp làm những việc mang tính nghệ thuật. Bạn là người mạnh mẽ, nghị lực, muốn làm gì sẽ làm đến cùng. Tuy nhiên đôi lúc bạn cũng nhanh chán, dễ buông, cảm xúc thất thường, lo lắng nhiều thứ. Về mặt tình cảm, bạn thích kiểm soát đối phương.

 

Những vấn đề liên quan đến đầu tư tài chính trong năm nay của bạn có thể không được như kỳ vọng. Bạn cần cẩn thận những vấn đề liên quan đến pháp luật, việc đi lại cũng như cần cẩn trọng hơn trong lời ăn tiếng nói để tránh gặp rắc rối.

 

Việc đánh giá tổng quan con giáp tuổi Dậu năm 2021 là việc cần thiết để bạn có thể nắm rõ thông tin. Nhưng để biết cụ thể bản thân CẦN LÀM GÌ trong năm nay nhằm phát huy TỐI ĐA điểm mạnh và hạn chế ĐIỂM YẾU thì cần phải xem xét cụ thể “Lá số Cá Nhân” của bạn. 

5 ngũ hành trong lá số
5 ngũ hành trong lá số bản mệnh

 


Tùy vị trí các sao tốt - xấu trong lá số, cũng như vị trí các con giáp nằm ở trụ ngày hay trụ giờ, tháng, năm mà sẽ có mức độ ảnh hưởng khác nhau. 


Để xem được chính xác lá số của bạn trong năm nay, cần phải căn cứ theo ngày, giờ tháng, năm sinh, xem xét các phương diện cùng với giới tính và môi trường sống để có được những lời khuyên phù hợp cho năm 2021. 

 

Đừng ngần ngại, hãy inbox cho Liu để được xem chi tiết về lá số cá nhân, giúp bạn hướng đến một năm đầy may mắn và hạnh phúc nhé.