• icon_home
 • double_right
 • Chia sẻ
12/03/2021 16,447

Tuổi Mão năm 2021 Tân Sửu cẩn trọng trong từng bước tiến

Xem thêm các con giáp khác: 

1. Tuổi Tý năm 2021: Đầy tiềm năng và thuận lợi

2. Tuổi Sửu năm 2021: Tỏa sáng rực rỡ

3. Tuổi Dần năm 2021: Nhân vật lọt top Forbes

4. Tuổi Thìn năm 2021: Sẵn sàng vút bay

5. Tuổi Tỵ năm 2021: Nhân vật quyền lực số một

6. Tuổi Ngọ năm 2021: Trở lại đường đua

7. Tuổi Mùi năm 2021: Cơ hội hay khó khăn

8. Tuổi Thân năm 2021: Nở rộ tình cảm lẫn công việc

9. Tuổi Dậu năm 2021: Mùa bội thu đầy hứa hẹn

10. Tuổi Tuất năm 2021: Đong đầy hạnh phúc

11. Tuổi Hợi năm 2021: Chuyến phiêu lưu khám phá thế giới

 

Năm Tân Sửu 2021 chính là năm nhìn nhận lại chính mình của Mão.


Năm sinh của những người tuổi Mão:

 

- Ất Mão: 1915, 1975

- Đinh Mão: 1927, 1987

- Kỷ Mão: 1939, 1999

- Tân Mão: 1951, 2011

- Quý Mão: 1963


Quy luật của mọi vật đều có thịnh suy, sự luân chuyển của các bộ sao tốt xấu cũng tương tự. Đối với các bạn Mão, năm nay là một thời điểm có thể coi là
phần trũngbởi năm Tân Sửu bạn Mão không có được sự hỗ trợ của bất kì ngôi sao tốt nào. 

 

tuổi Mão 2021


1. Tổng quan tuổi Mão

 

Mão thường rất khéo léo, tốt bụng, kiên nhẫn và rất có trách nhiệm. Tuy nhiên, đôi lúc Mão hơi hời hợt, bướng bỉnh và có phần cảnh giác.

 

Bản thân bạn Mão là người đáng tin và chân thành, Mão không bao giờ nản lòng khi gặp khó khăn, thay vào đó vẫn kiên trì nỗ lực để tìm giải pháp.

 

Trong năm nay, Mão không có sự hỗ trợ của bất kì sao Tốt nào nên đây được xem là trở ngại rất lớn đối với các bạn Mão.  

 

2. Các sao xấu xuất hiện ở tuổi Mão 2021 

 

sao xuất hiện ở tuổi mão 2021

 

Tang Môn: Đây là sao chủ về sự lo lắng. Bất cứ điều gì dù nhỏ xảy ra đều khiến bạn cảm thấy bất an.

 

Phi Đẩu: Hung tinh này liên quan đến việc làm thiếu sót thông tin. Khiến cho chất lượng thông tin bạn nhận được không được trọn vẹn, chính xác. Đồng thời bạn dễ dính vào thị phi, những rắc rối không đáng có và phải nhận hậu quả không mong muốn. 

 

Tai Sát: Hung tinh dễ gây ra chấn thương, chảy máu. 

 

Ngoài ra, sự ảnh hưởng của sao Đào Hoa mang năng lượng không mấy “tích cực” có thể khiến chuyện tình cảm của bạn gặp trở ngại. 

 

3. Năm Tân Sửu 2021 của tuổi Mão 

 

💰Tài chính⭐️⭐️⭐

 

Năm nay dự đoán sẽ có nhiều biến động trong chi tiêu tài chính của bạn, cẩn thận để không phải cháy túi nếu bạn đầu tư, cho vay mà không có kế hoạch thu lời nhé.


Vấn đề tiền bạc có liên quan đến các mối quan hệ xung quanh, cố gắng không cho người thân hoặc bạn bè vay tiền để tránh hao tài không đáng có. 

 

🎯Sự nghiệp⭐️⭐️⭐

 

Việc phát triển sự nghiệp của bạn có thể không thuận buồm xuôi gió như mong đợi. Hãy dành thời gian để lùi lại một bước khỏi nhịp sống hối hả hàng ngày và đầu tư vào học tập, tập trung vào các mục tiêu dài hạn thay vì ngắn hạn.

 

Dù thiếu sự hỗ trợ của những người xung quanh nhưng đây không phải vấn đề gì lớn, đơn giản là bạn phải làm đó là chăm chỉ hơn, nỗ lực hơn để vượt qua thử thách của mình. Nhìn theo hướng tích cực thì đây lại là thời điểm để bạn chuyển mình, thoát khỏi những lề lối cũ để vươn lên cao hơn.

 

Năm nay có thể bạn sẽ có sự luân chuyển công việc đi xa hơn so với bình thường, nhưng dù ở đâu bạn cũng cần nỗ lực và kiên trì để hoàn thành mục tiêu của cá nhân và tổ chức nhé.

 

🤝Mối quan hệ⭐️⭐️⭐

 

3 hung tinh Tang Môn, Phi Đẩu, Tai Sát bay đến mang theo những vấn đề như thị phi, thiếu sót thông tin,...hoặc những rắc rối không đáng có đến từ những người xung quanh. Bạn sẽ dễ bị dính líu và phải “dọn dẹp” hậu quả của nó.

 

Thêm nữa, bộ ba sao xấu này còn mang đến cho bạn nhiều cuộc gặp gỡ nhưng đa số không mang lại lợi ích, mà chúng khiến bạn tốn thời gian để giải quyết. Do đó, hãy lựa chọn cuộc hẹn thông minh cho những mối quan hệ “chất lượng”. Tránh những cuộc hội họp nhằm mục đích than vãn.

 

💞Tình cảm⭐️⭐️⭐

 

Mặc dù trong lá số của bạn có sao Đào Hoa nhưng đây lại là sao mang năng lượng không tốt. Nếu bạn đã có người yêu hoặc có gia đình thì có thể sẽ dễ xảy ra tranh cãi, nhiều lúc bạn sẽ cảm thấy nhàm chán. 

 

Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể thay đổi tình hình bằng việc chủ động tạo ra niềm vui cho mình. Chủ động tạo ra những bất ngờ thú vị cho đối phương, dành nhiều thời gian vun đắp tình cảm cho nhau. Như vậy, những cảm xúc tiêu cực sẽ hoàn toàn biến mất. 

 

⛑️Sức khỏe⭐️⭐

 

Có thể có nhiều vấn đề đến từ công việc, chuyện tình cảm, cuộc sống khiến bạn dễ gặp tổn thương và khó hồi phục hơn. Do đó, hãy nghiêm túc điều chỉnh lại chế độ ăn uống, để bản thân được thư giãn nghỉ ngơi nhiều hơn. 

 

Học thêm một kỹ năng mới nào đó làm bạn thấy vui vẻ là điều nên làm. Ngoài ra, bạn nên hạn chế tham gia tất cả các loại thể thao mạo hiểm vì nguy cơ cao bạn có thể bị chấn thương thể chất không mong đợi.

 

Việc nghỉ ngơi đúng cách sẽ mang lại điều kỳ diệu cho sức khỏe tinh thần của bạn. Bạn có thể tập những bộ môn hướng vào bên trong, tìm kiếm sức mạnh từ tiềm thức như Thiền Định, Yoga.

 

Mặc dù đây là một năm khó khăn với Mão. Tuy nhiên về mặt tích cực, đây là thời điểm để tập thể hình cho sức mạnh tinh thần của bạn. Đừng hoảng sợ khi gặp khó khăn, lắng nghe để tự hoàn thiện bản thân là giải pháp tốt nhất. Hãy nhớ, khi một cánh cửa đóng lại, cánh cửa khác sẽ mở ra. 

 

(*)Những người nổi tiếng có tuổi Mão giống bạn: 

 

 • Siêu sao điện ảnh Hollywood Angelina Jolie (1975 - Ất Mão)
   
 • Cầu thủ bóng đá nổi tiếng thế giới David Beckham (1975 - Ất Mão)
   
 • Siêu sao bóng đá Lionel Messi (1987 - Đinh Mão)
   
 • Nghệ sĩ tài năng Trấn Thành (1987 - Đinh Mão)
   
 • Ca sĩ - diễn viên Minh Hằng (1987)
   
 • Ca sĩ Uyên Linh (1987)
   
 • Nhạc sĩ Khắc Việt (1987)

 

Nếu bạn muốn xem kỹ lá số cá nhân của mình để biết năm 2021 tuổi Mão cần làm gì và không nên làm gì thì đừng ngần ngại inbox cho Liu theo đường dẫn sau: 

 

 

4. Dự đoán năm Tân Sửu 2021 cho từng con giáp Mão

 

dự đoán tuổi mão 2021

 

Ất Mão - Đại Khê Thuỷ

 

Ất Mão được biết đến là người có khả năng biến hoá linh hoạt, rất giỏi trong việc giao tiếp, có xu hướng thích bàn luận sôi nổi và thích ra quyết định. Bên ngoài có thể bạn rất nhẹ nhàng nhưng bên trong không hề yếu đuối. Đặc biệt, bạn không thích sự ràng buộc trong các mối quan hệ. 

 

2021 được xem là năm mang đến bạn nhiều thử thách và nhiều sự thay đổi. Bạn sẽ có cơ hội gia tăng tài chính. Tuy nhiên, cần cẩn trọng một số vấn đề rắc rối liên quan đến giấy tờ, pháp lý. Sức khoẻ cũng là điều mà bạn cần chú trọng, đồng thời nên lưu ý trong việc đi lại, di chuyển. 

 

Đinh Mão - Lư Trung Hỏa

 

Đinh Mão là người có ý chí bền bỉ, thẳng thắn, yêu ghét rạch ròi. Bạn rất thích hợp với những công việc mang xu hướng tâm linh hoặc bác sĩ điều trị tâm lý. 

 

Năm nay chính là thời điểm bạn có nhiều cơ hội về tài chính khá tốt. Tuy nhiên, cảm xúc của bạn dễ bất ổn, nóng gắt. Chuyện tình cảm dễ xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi, điều này sẽ khiến bạn mệt mỏi, lao lực hơn. 

 

Kỷ Mão - Thành Đầu Thổ

 

Bản thân Kỷ Mão là người sống có nguyên tắc, không thích thể hiện bản thân. Trong cuộc sống, đôi khi Kỷ Mão hơi nhạy cảm, luôn nghĩ mình không đủ tốt. Để phát triển bản thân, Kỷ Mão nên tập trung xây dựng nền tảng bên trong, học thêm kỹ năng và yêu bản thân nhiều hơn. 

 

Mặc dù năm nay, bạn vẫn có cơ hội tốt về tài chính, có nhiều cơ hội phát triển, thực thi ý tưởng của mình nhưng để nắm bắt được thì Mão phải bắt tay vào hành động, lên kế hoạch cụ thể cho mình. Bạn cần cẩn trọng trong việc kết giao bạn bè, tránh những cuộc gặp làm mình mất nhiều thời gian và mệt mỏi. 

 

Tân Mão - Tùng Bách Mộc

 

Tân Mão là người có bản lĩnh, thông minh, giao tiếp khéo léo và mang đến nhiều giá trị. Trong tất cả mối quan hệ, bạn thích sự an tâm, không thích sự ràng buộc. 

 

Năm Tân Sửu được xem là năm rất tốt cho việc xây dựng nền móng cốt lõi của bản thân. Việc phát triển kỹ năng, bổ sung kiến thức mới sẽ giúp mọi thứ của bạn được vững vàng hơn, bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn trong học tập, thi cử.

 

Quý Mão - Kim Bạch Kim

 

Ham học hỏi, luôn muốn phát triển bản thân, nhiều kiến thức là những đặc trưng của người tuổi Quý Mão. Bản thân bạn là người có khả năng truyền đạt tốt, giao tiếp tốt và có đầu óc nghệ thuật.

 

Năm nay là thời điểm bạn nên chú trọng vào việc chăm sóc sức khỏe. Sẽ có một số vấn đề về mặt tâm lý khiến bạn tâm trạng thất thường, lo lắng nhiều hơn. 

 

Việc đánh giá tổng quan con giáp tuổi Mão năm 2021 là việc cần thiết để bạn có thể nắm rõ thông tin. Nhưng để biết cụ thể bản thân CẦN LÀM GÌ trong năm nay nhằm phát huy TỐI ĐA điểm mạnh và hạn chế ĐIỂM YẾU thì cần phải xem xét cụ thể “Lá số Cá Nhân” của bạn. 

5 ngũ hành trong lá số
5 ngũ hành trong lá số bản mệnhTùy vị trí các sao tốt - xấu trong lá số, cũng như vị trí các con giáp nằm ở trụ ngày hay trụ giờ, tháng, năm mà sẽ có mức độ ảnh hưởng khác nhau. 


Để xem được chính xác lá số của bạn trong năm nay, cần phải căn cứ theo ngày, giờ tháng, năm sinh, xem xét các phương diện cùng với giới tính và môi trường sống để có được những lời khuyên phù hợp cho năm 2021. 

 

Đừng ngần ngại, hãy inbox cho Liu để được xem chi tiết về lá số cá nhân, giúp bạn hướng đến một năm đầy may mắn và hạnh phúc nhé.