• icon_home
  • double_right
  • Chia sẻ
12/03/2021 13,416

Tuổi Tý năm 2021 Tân Sửu đầy tiềm năng, thuận lợi

Xem thêm các con giáp khác:

1. Tuổi Sửu năm 2021: Tỏa sáng rực rỡ

2. Tuổi Dần năm 2021: Nhân vật lọt top Forbes

3. Tuổi Mão năm 2021: Cẩn trọng trong từng bước tiến

4. Tuổi Thìn năm 2021: Sẵn sàng vút bay

5. Tuổi Tỵ năm 2021: Nhân vật quyền lực số một

6. Tuổi Ngọ năm 2021: Trở lại đường đua

7. Tuổi Mùi năm 2021: Cơ hội hay khó khăn

8. Tuổi Thân năm 2021: Nở rộ tình cảm lẫn công việc

9. Tuổi Dậu năm 2021: Mùa bội thu đầy hứa hẹn

10. Tuổi Tuất năm 2021: Đong đầy hạnh phúc

11. Tuổi Hợi năm 2021: Chuyến phiêu lưu khám phá thế giới

 

Năm sinh của những người tuổi Tý: 

 

- Giáp Tý:1924, 1984

- Bính Tý: 1936, 1996

- Mậu Tý: 1948, 2008

- Canh Tý: 1960, 2020

- Nhâm Tý: 1972

 

“Năm Tân Sửu 2021 đã chào đón bạn Tý nhỏ mà có võ”

 

Bạn Tý năm nay có rất nhiều cơ hội đặc biệt bởi đây là thời điểm Tý được đứng trên vai người bạn thân “khổng lồ” tên Tân Sửu 

 

1. Tổng quan tuổi Tý

 

tuổi tý năm 2021

 

Tý rất tò mò nên có xu hướng thử tay vào mọi việc và xử lý các nhiệm vụ một cách khéo léo. Tuy nhiên, do thiếu sự can đảm cũng như khả năng chỉ huy nên họ dễ gặp khó khăn trong việc lãnh đạo.  

 

Tý là người luôn quan tâm đến gia đình, bạn bè. Họ có đầu óc nhanh nhạy, đôi tay khéo léo nên có thể học hỏi bất cứ điều gì mà họ muốn.

 

2. Các sao xuất hiện ở tuổi Tý năm 2021

 

các sao chiếu tý năm 2021

 

Sao Tốt

 

⭐️Tuế Hợp: Giúp cho Tý có cơ hội được kết giao với những mối quan hệ chất lượng cùng với sự nghiệp bước vào một giai đoạn mới nhiều cơ hội cũng nhiều thách thức.

 

⭐️Văn Xương: Chủ về học vấn, sự nghiệp nhưng ở đây lại khiến bạn có xu hướng phân tích mọi thứ trong cuộc sống. 

 

Sao Xấu

 

⭐️Bệnh Phù: Sao này cũng mang đến sức khỏe và tâm trí của bạn những rắc rối, nhầm lẫn. 

 

Trong những tháng đầu năm vẫn bị ảnh hưởng bởi sao ⭐️Thái Tuế từ năm 2020, nên vẫn cần cẩn trọng nhé các bạn Tý.

 

 3. Năm Tân Sửu 2021 của tuổi Tý

 

💰Tài chính⭐️⭐️⭐️

 

Bạn có khả năng kiếm nhiều lợi nhuận từ sáng tạo, nghệ thật hãy cố gắng phát huy để tích lũy trong năm 2021 này nhé.

 

Bên cạnh đó cũng cần phải chú ý các khoản chi bất ngờ không hẹn trước, cân nhắc thật thận trọng và kỹ lưỡng những lời mời đầu tư. Ví dụ như các khoản đầu tư, đầu cơ, huy động vốn với lãi suất cao bất thường,...bởi năm nay không phải là lúc thuận lợi để kiếm lời từ kênh này. Thay vào đó, bạn có thể xem xét một vài phương thức khác như gửi tiết kiệm theo gói-chương trình ưu đãi, mua vàng tích trữ,...

 

🎯Sự nghiệp⭐️⭐️⭐️⭐️

 

Một cánh cửa mới sẽ mở ra với bạn. Đây là năm rất thuận lợi để bạn học hỏi hoặc thay đổi công việc mà mình mong muốn. Dù biết sẽ gặp nhiều khó khăn buổi ban đầu nhưng may mắn thay bạn sẽ nhận được rất nhiều sự hỗ trợ từ bạn bè, đồng nghiệp, cấp trên…

 

Điều quan trọng nhất cần làm là đối mặt trực tiếp với những cơ hội này và mở rộng mạng lưới của bạn. Điều này sẽ giúp bạn thực hiện triển vọng giàu có và học hỏi được nhiều kỹ năng mới.


🤝Mối quan hệ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

 

Những người bạn nổi tiếng hoặc có vị trí cao trong xã hội. Để nắm bắt được cơ hội này bạn Tý hãy chủ động kết giao, mở rộng các mối quan hệ của mình nhé, thường xuyên cho đi sự giúp đỡ. Những mối liên kết này sẽ trở thành những kết nối giá trị & cực kỳ hữu ích cho Tý trong năm nay đấy.


💞Tình cảm⭐️⭐️⭐️

 

Đây là năm tuyệt vời để thắt chặt và đi đến một cái kết viên mãn cho mối quan hệ lâu năm của bạn. Nếu còn đang độc thân, hãy chú ý đến những đối tượng gần gũi bên cạnh như bạn bè, người quen lâu năm.

 

Đừng quá phân tích những vấn đề không cần thiết trong chuyện tình cảm. Bởi tình cảm đến rất nhiều từ sự cảm nhận và cảm giác, có thể một chút stress, do đó hãy thả lỏng một chút để cảm nhận tốt hơn.

 

⛑Sức khỏe⭐️⭐️⭐️

 

Nhìn chung Tý có một năm sức khỏe tổng thể tốt, dù vậy, bạn cũng nên chăm chỉ luyện tập thể thao, hạn chế tham dự các đám tang, nghĩa trang và những nơi có năng lượng âm mạnh khác để bảo vệ bản thân nhé. 

 

Tóm lại, tuổi Tý năm 2021 là một năm khá thuận lợi và bình an, có nhiều cơ hội gia tăng nguồn thu nhập. Bên cạnh đó, bạn còn có khả năng thay đổi môi trường hay tư duy công việc cũ, gặp được quý nhân giúp đỡ trong cuộc sống, tích lũy thêm nhiều mối quan hệ tốt. Trong vấn đề tình cảm, bạn cũng có thêm nhiều cơ hội để tìm thấy người bạn đời của mình nhưng đôi khi sẽ gặp phải chút rắc rối, căng thẳng.

 

Chúc các bạn Tý vươn vai lớn dậy đón chào năm 2021 thật bùng nổ.

 

Những nhân vật nổi tiếng tuổi Tý có thể kể đến: 

 

- Jimmy Carter (1924 – Giáp Tý)

- Giáo hoàng Francis (1936 – Bính Tý)

- Tổng thống Mỹ-George Herbert Walker Bush (1924 – Bính Tý)

- Tổng thống Iran-Hassan Rouhani (1948 – Mậu Tý)

- Nhật Hoàng Naruhito (1960 – Canh Tý)

...

Nếu bạn muốn xem kỹ lá số cá nhân của mình để biết năm 2021 tuổi Tý cần làm gì và không nên làm gì thì đừng ngần ngại inbox/gửi tin nhắn cho Liu theo đường dẫn sau:

 

 

 4. Dự đoán năm Tân Sửu 2021 cho từng con giáp Tý

 

https://lh6.googleusercontent.com/-0AP108-lzqrYVuqDWf6BBz8qF6o-lglz4PJkTbiumNmv0-CSKlK7XulVe12tRi82ke9RhNJeWd5DCYBG7K7BnRnRq_htFmyaHc_xZlz8jCvUrQKyM_-ahdGpSEyUO79WIM5tPWg

 

Giáp Tý - Hải Trung Kim

 

Giáp Tý mang một tính cách khá bí ẩn và thiên về tâm linh đôi lúc cũng dễ cảm thấy lo lắng, bất an. Những bạn nữ mang mệnh Giáp Tý thường cảm thấy mông lung trong công việc hay tình cảm.

 

Năm Tân Sửu 2021 sẽ khiến Giáp Tý dễ nhạy cảm hơn, có thể gặp một số khó khăn trong công việc, có thể là những ảnh hưởng tâm lý từ xung quanh hoặc dính mắc thị phi. Bạn cần cố gắng nhiều hơn nữa, xác định rõ mục tiêu bản thân và chú ý cẩn thận trong quản lý chi tiêu, tài chính.

 

Bính Tý - Giản Hạ Thủy

 

Bính Tý là người rất thích hợp với công việc hỗ trợ, đứng đằng sau để điều phối, chỉ huy bởi họ là người khá thận trọng, an toàn và đặc biệt coi trọng tiền bạc hơn danh vọng.

 

Năm Tân Sửu 2021 đối với Bính Tý có thể nói là khá khó khăn trong công việc. Những bạn mệnh nữ Bính Tý gặp đôi chút mâu thuẫn trong hôn nhân, nam mệnh dễ gặp vận đào hoa cần học cách bồi đắp tình cảm với người bạn đời của mình nhiều hơn.. Năm nay Bính Tý có thể chọn những việc nhẹ nhàng hơn hoặc những vị trí hỗ trợ chuyên môn sẽ giúp bạn có một năm suôn sẻ và thuận lợi.

 

Mậu Tý - Tích Lịch Hỏa

 

Mậu Tý được biết đến là một con người vô cùng tài hoa, họ có khả năng đặc biệt trong những lĩnh vực thiên về nghiên cứu, học thuật hoặc tư vấn…

 

Năm Tân Sửu 2021, những bạn Mậu Tý sẽ được đưa đến nhiều cơ hội tài chính rất tốt, dù vậy bạn cũng nên thận trọng hơn trong chi tiêu, tài chính. Đây cũng là thời điểm thuận lợi để thể hiện năng lực bản thân, là tiền đề để mở rộng con đường tương lai của bạn.

 

Canh Tý - Bích Thượng Thổ

 

Canh Tý với bản mệnh khá nóng nảy, đôi lúc trở nên gay gắt khi đối mặt với những quan điểm khác mình. Dù vậy, bạn là người có khả năng ra quyết định rất tốt, luôn là người gánh vác những vấn đề khó khăn của tập thể, cộng đồng.

 

Năm Tân Sửu 2021 là cơ hội để Canh Tý bước đến đài vinh quang, nơi bạn có thể gây dựng cho bản thân hình ảnh, danh tiếng trong sự ủng hộ của mọi người. Những thuận lợi này sẽ mang đến bạn nhiều cơ hội kiếm tiền nhưng cũng nên đề phòng những rắc rối đằng sau sự nổi tiếng, danh vọng của mình nhé.

 

Nhâm Tý - Tang Đố Mộc

 

Nhâm Tý là bản mệnh mang trong mình tham vọng, khát khao quyền lực với cái tôi cao muốn thể hiện bản thân mình.

 

Năm Tân Sửu 2021 có một chút cản trở với Nhâm Tý, khiến tham vọng của bạn không được toại nguyện tạo ra những mâu thuẫn, căng thẳng tâm lý bên trong bản thân. Hãy học cách đặt mục tiêu cá nhân và kiên trì với nó cùng với việc chú ý quản lý, thắt chặt chi tiêu sẽ giúp bạn vượt qua năm Tân Sửu suôn sẻ, thuận lợi.

 

Việc đánh giá tổng quan con giáp tuổi Tý năm 2021 là việc cần thiết để bạn có thể nắm rõ thông tin. Nhưng để biết cụ thể bản thân CẦN LÀM GÌ trong năm nay nhằm phát huy TỐI ĐA điểm mạnh và hạn chế ĐIỂM YẾU thì cần xem xét cụ thể "Lá số Cá Nhân" của bạn.

5 ngũ hành trong lá số bản mệnh
5 ngũ hành trong lá số bản mệnh

 

Tùy vị trí các sao tốt - xấu trong lá số, cũng như vị trí các con giáp nằm ở trụ ngày hay trụ giờ, tháng, năm mà sẽ có mức độ ảnh hưởng khác nhau. 

 

Để xem được bát tự của bạn trong năm nay, cần phải căn cứ theo ngày, giờ tháng, năm sinh, xem xét các phương diện cùng với giới tính và môi trường sống để có được những lời khuyên phù hợp cho năm 2021 của bạn. 

 

Đừng ngần ngại hãy inbox cho Liu để được xem kỹ lưỡng về lá số cá nhân, giúp bạn hướng đến một năm đầy may mắn và hạnh phúc nhé.