• icon_home
  • double_right
  • Chia sẻ
12/03/2021 13,587

Tuổi Tỵ năm 2021 Tân Sửu bùng nổ sau một năm tích lũy

Xem thêm các con giáp khác:

1. Tuổi Tý năm 2021: Đầy tiềm năng và thuận lợi

2. Tuổi Sửu năm 2021: Tỏa sáng rực rỡ

3. Tuổi Dần năm 2021: Nhân vật lọt top Forbes

4. Tuổi Mão năm 2021: Cẩn trọng trong từng bước tiến

5. Tuổi Thìn năm 2021: Sẵn sàng vút bay

6. Tuổi Ngọ năm 2021: Trở lại đường đua

7. Tuổi Mùi năm 2021: Cơ hội hay khó khăn

8. Tuổi Thân năm 2021: Nở rộ tình cảm lẫn công việc

9. Tuổi Dậu năm 2021: Mùa bội thu đầy hứa hẹn

10. Tuổi Tuất năm 2021: Đong đầy hạnh phúc

11. Tuổi Hợi năm 2021: Chuyến phiêu lưu khám phá thế giới

 

Năm sinh của những người tuổi Tỵ:  

 

- Quý Tỵ: 1953, 2012

- Ất Tỵ: 1965 

- Đinh Tỵ: 1977

- Kỷ Tỵ: 1989

- Tân Tỵ: 2001

 

"Có phúc thì Rắn hóa Rồng" - Câu nói dân gian đặc biệt ứng với Tuổi Tỵ năm 2021. 

 

Sau 1 năm Canh Tý “ở ẩn”, năm này đích thị là năm trở lại ngoạn mục của Tỵ. Năm 2021, bạn Tỵ rất may mắn khi màn trở lại có được sự hỗ trợ của 2 sao tốt chiếu mệnh đặc biệt giúp Tỵ có cơ hội vươn lên thành nhân vật quyền lực trong năm nay.

 

1. Tổng quan tuổi Tỵ

 

tuổi tỵ năm 2021

 

Trong văn hóa Trung Quốc, Rắn là loài động vật khó hiểu nhất trong số 12 con Giáp.

 

Rắn có xu hướng hành động theo phán đoán của mình, thích sự riêng tư & khá kín đáo. Họ là những người rất quyết tâm hoàn thành mục tiêu & ghét sự thất bại. Rắn biểu tượng của trí tuệ, thông minh và sự khôn ngoan. Họ giỏi giao tiếp nhưng ít nói.

 

2. Các sao xuất hiện ở tuổi Tỵ năm 2021

 

Các sao ở Tỵ năm 2021

 

Sao Tốt

 

⭐️Quốc Ấn: Là báu vật quốc gia, ngôi sao đại diện cho địa vị và quyền lực, có cơ hội được giao phó nhiều trọng trách, có quyền lực, quyền quyết định quan trọng, đặc biệt về tài chính.

 

⭐️Tam Đài: Là bậc tam cấp, ngày nay được ví như một chiếc thang máy, từng bước nhanh chóng đưa bạn lên vị trí đứng đầu. Điều này báo hiệu cơ hội cải thiện và nâng cao vị trí của bạn trong năm 2021.

 

⭐️Thiên Việt: Hỗ trợ cho bạn trong việc đầu tư những tài sản có tính chất lâu dài, ổn định. 

 

Sao Xấu

 

⭐️Chỉ Bối: Là sự đột phá trong năm 2021 của bạn dễ mang đến những thị phi, bị phản bội hay những lời dèm pha ảnh hưởng đến cảm xúc cá nhân. 

 

⭐️Ngũ Quỷ: Mang đến bạn năng lực trực giác cực mạnh, nhưng về mặt tiêu cực bạn sẽ bị ảnh hưởng bởi những nguồn năng lượng tiêu cực với xung quanh. 

 

⭐️Thiên Khốc: Sẽ mang đến sự nhạy cảm về mặt cảm xúc, bạn dễ bị xúc động, dễ tổn thương và mau nước mắt hơn…

 

3. Năm Tân Sửu 2021 của tuổi Tỵ

 

💰Tài chính⭐️⭐️⭐️⭐️

 

Năm nay không phù hợp cho những đầu tư rủi ro hay lướt sóng ngắn hạn. Do đó, nếu bạn chỉ mới bước chân vào những lĩnh vực mới hãy tìm kiếm sự giúp đỡ của các "Quý Nhân” giàu kinh nghiệm, bạn sẽ tìm thấy một người cố vấn xuất sắc để nhìn nhận mọi việc được sáng suốt hơn.

 

Chỉ nên chú trọng đến những khoản đầu tư dài hạn như bất động sản, cổ phiếu có tiềm năng lâu dài,...

 

🎯Sự nghiệp⭐️⭐️⭐️⭐️

 

Đây sẽ là một năm đem lại cho bạn bước tiến lớn về tài chính & địa vị, hãy mạnh dạn nắm bắt nhé. Có được sự tín nhiệm, giao nhiều trách nhiệm, nếu bạn có thể nâng tầm được giá trị đây sẽ là cơ hội lớn để bạn khẳng định được vị trí của bản thân.

 

Nếu đang làm việc trong những tổ chức, đoàn thể, bạn rất có thể có cơ hội được đề bạt, nắm giữ những vị trí cao hơn với trách nhiệm lớn lao hơn.

 

Điều bạn cần làm là nỗ lực thể hiện bản thân, vui vẻ nhận sự giao phó của cấp trên. Những cơ hội của bạn sẽ mau chóng đến gần, giúp bạn phô bày năng lực của mình, có được sự tín nhiệm để nắm giữ những vị trí quan trọng.

 

Đừng quên rằng sự chủ động của bạn sẽ giúp thu hút năng lượng tích cực, bạn mới có thể tạo ra những kết quả xứng đáng và thành công nhất từ chính năng lực và sự chăm chỉ của mình.

 

Bạn có thể trở nên nổi tiếng, nâng tầm giá trị hoặc vị thế của mình trong xã hội. Đối với những ai đang làm trong ngành giải trí, đây được xem là báo hiệu một năm bùng nổ, tên của bạn có thể xuất hiện với tần suất dày đặc trên các mạng xã hội hay báo giới truyền thông.

 

Đặc biệt cần tránh những vấn đề liên quan đến giấy tờ, pháp lý, kiện tụng, xung đột không đáng có.


🤝Mối quan hệ⭐️⭐️⭐️

 

Bạn dễ có những cảm giác tiêu cực, nghi kỵ trong công việc hay xét nét những tật xấu của người khác. Bỏ qua những điều nhỏ nhặt, học cách nhìn vào bức tranh tổng thể, nhìn vào điểm tốt của mọi người để các mối quan hệ dễ thở hơn. 

 

Đọc sách nhiều hơn, đi du lịch thường xuyên hơn, tâm hồn rộng mở, bạn sẽ biết cách bao dung hơn với mọi người.


💞Tình cảm⭐️⭐️⭐️

 

Đây không phải thời điểm có nhiều sự thăng hoa, những cảm xúc tiêu cực dễ quẩn quanh bạn.

 

Nếu bạn đang trong một mối quan hệ các cuộc tranh cãi thường xuyên hơn, đừng cố gắng kiểm soát đối phương mà hãy trở thành người đồng hành nâng đỡ nhau trong cuộc sống. Những suy nghĩ và hành động tích cực sẽ giúp bạn cải thiện tâm lý bản thân và cả những mối quan hệ của mình.

 

⛑Sức khỏe⭐️⭐️⭐️

 

Về sức khỏe, hệ thống miễn dịch của bạn sẽ yếu và dễ bị ốm. Do đó, nhớ rèn luyện sức khỏe thường xuyên & ngủ sớm để bảo vệ thận, huyết áp nhé.

 

Hãy đi gặp bác sĩ ngay khi có dấu hiệu để tránh những nguy hại tiềm ẩn, bạn sẽ nhanh chóng lấy lại tinh thần và hứng khởi trong công việc và cuộc sống.

 

Trước hết xin chúc mừng tuổi Tỵ một năm 2021 đầy hứa hẹn với nhiều tín hiệu tốt trong sự nghiệp. Với những sao hỗ trợ đắc lực cho tài chính, sự nghiệp sẽ mang đến bạn nhiều cơ hội hấp dẫn, đừng quên quản lý cảm xúc của chính mình, tránh những suy xét nhỏ làm ảnh hưởng đến cái chung hay tập thể. Và quan trọng nhất là chú trọng sức khỏe để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào trong năm 2021 bạn nhé!

 

Chúc tuổi Tỵ “hóa Rồng” thành công trong năm 2021!

 

Những người tuổi Tỵ nổi tiếng thế giới: 

 

- Ca sĩ Taylor Swift (1989-Kỷ Tỵ)

- Cố Thủ tướng Ấn Độ - Indira Gandhi (1917 - Đinh Tỵ)

- Nhà lãnh đạo Palestine - Yasser Arafat (1929 - Kỷ Tỵ)

- Siêu sao điện ảnh Audrey Hepburn (1929 - Kỷ Tỵ)

- Nghệ sĩ dương cầm Richard Clayderman (1953 - Quý Tỵ)

- Nữ diễn viên nổi tiếng Trung Quốc - Củng Lợi (1965-Ất Tỵ),...

 

Nếu bạn muốn xem kỹ lá số cá nhân của mình để biết năm 2021 tuổi Tỵ cần làm gì và không nên làm gì thì đừng ngần ngại inbox/gửi tin nhắn cho Liu theo đường dẫn sau:

 

 

 4. Dự đoán năm Tân Sửu 2021 cho từng con giáp Tỵ

 

tuổi tỵ năm 2021

 

Ất Tỵ - Phúc Đăng Hỏa

 

Ất Tỵ được biết đến là người có bản lĩnh, khá đa tài và rất biết cách ứng xử khéo léo với người khác. Những người Ất Tỵ thường có cơ hội tài chính khi đi xa, phù hợp với những nghề như dạy học, sáng tác,..

 

Năm Tân Sửu 2021 đối với Ất Tỵ cũng là một năm thăng hoa về mảng tài chính, có rất nhiều cơ hội kiếm tiền được đưa đến tay bạn. Tuy nhiên khía cạnh tình cảm của bạn không được thuận lợi cho lắm, dễ xảy ra những mâu thuẫn, cãi vã. Ngoài ra cũng có thể gặp một số rắc rối về giấy tờ pháp lý, cẩn trọng hơn trong di chuyển, bảo đảm an toàn tính mạng, sức khỏe. Chỉ nên tham gia vào những khoản đầu tư có tính dài hạn, chú trọng xây dựng nền tảng chiều sâu, đây không phải là thời điểm để mở rộng, phát triển thị trường.

 

Đinh Tỵ - Sa Trung Thổ

 

Đinh Tỵ mang vẻ đẹp của ánh sáng lung linh, huyền diệu, họ là những người rất vui vẻ, năng động và có khả năng nhìn thấy được tài năng của người khác.

 

Năm Tân Sửu 2021, Đinh Tỵ nên cẩn trọng trong việc chi tiêu để tránh rơi vào tình trạng rỗng túi. Dù vậy, năm nay, Đinh Tỵ có nhiều cơ hội tiềm năng để kiếm tiền, tăng nguồn thu nhập cho bản thân, biết tận dụng cơ hội trong việc kết giao quan hệ, bạn bè. Một lưu ý cho nữ Đinh Tỵ là nên đề phòng những thị phi có thể xảy đến trong vấn đề tình cảm cá nhân.

 

Kỷ Tỵ - Đại Lâm Mộc

 

Kỷ Tỵ là một sự tò mò vô cùng cuốn hút người khác, họ rất hiểu biết, không quá coi trọng tiền bạc, làm mọi thứ bằng đam mê chân chính. Vì thế nên Kỷ Tỵ rất phù hợp với những công việc như giảng dạy, nghiên cứu, chữa lành tâm linh,...

 

Năm Tân Sửu 2021 sẽ khiến Kỷ Tỵ đôi lúc có cảm giác trì trệ, lười nhác, bạn cần sắp xếp lại các mối quan hệ của bản thân, loại bỏ những mối quan hệ không tích cực. Dù có những sự hỗ trợ tốt cho công việc nhưng cũng nên chú trọng đến sức khỏe tinh thần bởi những áp lực khiến bạn dễ cảm thấy chán nản, kiệt sức trong mọi việc.

 

Tân Tỵ - Bạch Lạp Kim

 

Tân Tỵ có vẻ ngoài sáng sủa, rạng rỡ và luôn mang một nguồn năng lượng tích cực đến mọi người. Tân Tỵ xem trọng những giá trị của bản thân và người khác bởi họ đi theo chủ nghĩa hoàn hảo. Tính cách ngày rất thích hợp với những công việc mang tính thời trang, thiết kế hoặc xây dựng thương hiệu,...

 

Năm Tân Sửu 2021 của Tân Tỵ khá ổn về tài chính lẫn công việc. Bạn có khả năng xây dựng các mối quan hệ tốt dù vậy cũng có thể mang đến một số mâu thuẫn. Cần thận trọng hơn trong lời nói và hành động, chú ý một số ảnh hưởng từ việc chi tiêu không có kế hoạch bạn sẽ có một năm Tân Tỵ vui vẻ, thuận lợi.

 

Quý Tỵ - Trường Lưu Thủy

 

Quý Tỵ có tính cách khá quảng giao, trong công việc họ cần sự liên kết với nhiều người. Dù vậy, Quý Tỵ là người cần phải có sự hỗ trợ của người bạn đời để có thể phát triển tốt nhất.

 

Năm Tân Sửu 2021 cần bạn cẩn thận hơn về các vấn đề giấy tờ, pháp lý. Đây là năm bạn cần tìm kiếm những công việc hoặc sự đầu tư có tính ổn định và an toàn bởi tài chính cá nhân có thể không được như kỳ vọng của bạn. Chú ý hơn trong việc giữ gìn tài sản để tránh mất đồ, cướp giật bạn nhé.

 

Việc đánh giá tổng quan con giáp tuổi Tỵ năm 2021 là việc cần thiết để bạn có thể nắm rõ thông tin. Nhưng để biết cụ thể bản thân CẦN LÀM GÌ trong năm nay nhằm phát huy TỐI ĐA điểm mạnh và hạn chế ĐIỂM YẾU thì cần xem xét cụ thể "Lá số Cá Nhân" của bạn.

 

5 ngũ hành trong lá số bản mệnh
5 ngũ hành trong lá số bản mệnh


Tùy vị trí các sao tốt-xấu trong lá số, cũng như vị trí các con giáp nằm ở trụ ngày hay trụ giờ, tháng, năm mà sẽ có mức độ ảnh hưởng khác nhau. 

Để xem được bát tự của bạn trong năm nay, cần phải căn cứ theo ngày, giờ tháng, năm sinh, xem xét các phương diện cùng với giới tính và môi trường sống để có được những lời khuyên phù hợp cho năm 2021 của bạn. Hãy inbox để được tư vấn kỹ hơn nhé!