• icon_home
  • double_right
  • Chia sẻ
24/08/2021 974

6 mẫu vòng tay Nhện phong thủy phát triển công việc, tình duyên

Nhện phong thủy với đặc điểm 8 chân, 8 mắt được biết đến là linh vật đại diện cho sự chăm chỉ, nhạy bén và vô cùng linh hoạt. Người xưa tin rằng, Nhện phong thủy mang đến sự sung túc, đủ đầy, giúp gia chủ làm ăn tấn tới, kinh doanh ngày càng phát đạt. Không chỉ vậy, Nhện còn là duyên may trong việc mở rộng giao thương, duy trì các mối quan hệ làm ăn được lâu dài, bền chặt.

 

Ngoài ra, Nhện cũng là một linh vật rất may mắn trong tình duyên, giúp phái nữ dễ dàng tìm thấy một nửa tiềm năng, thúc đẩy tình cảm vợ chồng luôn được gắn kết.

 

Xin giới thiệu các mẫu vòng tay Nhện phong thủy giúp hỗ trợ công việc làm ăn và tình cảm luôn được hanh thông, suôn sẻ:

1. Vòng tay Nhện phong thủy Thạch Anh Dâu Xanh

2. Vòng tay Nhện Thạch Anh Tóc Vàng “3 in1”

3. Vòng tay Nhện phong thủy Ruby

4. Vòng tay Nhện phong thủy Thạch Anh Tóc Vàng

5. Vòng tay Nhện phong thủy Moonstone

6. Vòng tay Nhện Thạch Anh Tóc Vàng dây mảnh

1. Vòng tay Nhện phong thủy Thạch Anh Dâu Xanh

 

vòng tay nhện thạch anh dâu xanh tươi trẻ và năng động cho cô gái khuyết mộc

Vòng tay Nhện Thạch Anh Dâu Xanh

 

Xem chi tiết: Vòng tay Nhện Thạch Anh Dâu Xanh

 

Vòng tay Nhện Thạch Anh Dâu Xanh mang đến sự tươi mới cho cô nàng khuyết Mộc yêu phong cách thanh lịch.

 

Thiết kế mang lại cái nhìn thanh tao, nhẹ nhàng với vòng chuỗi bi nhỏ, khiến bạn trở nên trẻ trung và đầy sức sống. Kết hợp chế tác Nhện từ đá Thạch Anh Dâu Xanh, dường như màu xanh lục ngọc mang một năng lượng tràn đầy để nuôi dưỡng sự tự tin cho một cô nàng khuyết Mộc. 

 

Vòng tay Nhện Thạch Anh Dâu Xanh giúp bạn dung hòa các mối quan hệ được tốt hơn, mang lại sự phát triển bền vững trong sự nghiệp và các mối quan hệ cá nhân.

 

Đặc biệt, Thạch Anh Dâu Xanh sẽ giúp bạn chống lại ảnh hưởng của stress trong công việc, tăng cường những cảm xúc hạnh phúc, vui vẻ trong tình cảm, hôn nhân.

 

2. Vòng tay Nhện Thạch Anh Tóc Vàng “3 in 1”

 

vòng tay nhện thạch anh tóc vàng, thạch anh tóc đỏ, thạch anh tóc đen
Vòng tay Nhện Thạch Anh Tóc Vàng

 

Xem chi tiết: Vòng tay Nhện Thạch Anh Tóc Vàng

 

Vòng tay Nhện Thạch Anh Tóc Vàng, sự kết hợp của những năng lượng nền tảng Thủy, Hỏa, Thổ.

 

Đây được xem là một trong những thiết kế sáng tạo, độc đáo bởi sự kết hợp của 3 chất đá quý bậc nhất dòng Thạch Anh. Trong đó, Nhện Thạch Anh Tóc Vàng đóng vai trò chủ đạo trong tổng thể, vừa mang nét nổi bật của những rợi Rutile vàng óng ả, vừa làm nền cho chất đá Thạch Anh Tóc Đen, Thạch Anh Tóc Đỏ. Là một tổng hòa giúp bạn cân bằng cả 3 ngũ hành bị khuyết. Bởi Thạch Anh Tóc Đen mang lại những tác động tích cực cho tinh thần, Thạch Anh Tóc Đỏ khai thông tắc nghẽn trong nhận thức, Thạch Anh Tóc Vàng thúc đẩy sự tự tin và khả năng sáng tạo.

 

Không chỉ vậy, sự kết hợp này còn giúp tăng cường khả năng thu hút tài lộc, vượng khí, mang đến những may mắn tình duyên cho chủ nhân.

 

3. Vòng tay Nhện phong thủy Ruby

 

vòng tay nhện phong thủy ruby năng lượng, nhiệt huyết và tình yêu cho cô gái khuyết hỏa

Vòng tay Nhện Ruby

 

Xem chi tiết: Vòng tay Nhện Ruby

 

Vòng tay Nhện Ruby món quà mang năng lượng ấm áp đủ để sưởi ấm trái tim của một quý cô khuyết Hỏa.

 

Vòng tay là sự kết hợp Nhện chế tác từ Ruby Nam Phi, mang năng lượng Hỏa dồi dào, sẽ giúp khơi dậy những cảm xúc yêu thương sâu bên trong bạn. Kích hoạt luân xa Gốc, thúc đẩy sự kết nối tinh thần, tâm hồn và thể xác, giúp khai mở nhận thức và tư duy được hoàn thiện hơn. Bên cạnh đó, những hạt mài tròn Thạch Anh Dâu Hồng mang lại những duyên may cho người kinh doanh, giúp bạn thuận lợi có được những đối tác tiềm năng và lâu dài.

 

Kết hợp 2 loại đá tiêu biểu đại diện cho ngũ hành Hỏa, Ruby và Thạch Anh Dâu Hồng sẽ tạo ra sự cộng hưởng các trường năng lượng tích cực thúc đẩy năng lượng của chủ nhân trở nên mạnh mẽ và ổn định hơn.

 

Với vòng tay Nhện Ruby, nàng sẽ nhanh chóng tìm lại được sự tự tin và cảm xúc lãng mạn trong tình yêu.

 

4. Vòng tay Nhện phong thủy Thạch Anh Tóc Vàng

 

vòng tay nhện thạch anh tóc vàng quý tộc, tinh xảo cho cô gái khuyết thổ, kim

Vòng tay Nhện Thạch Anh Tóc Vàng

 

Xem chi tiết:  Vòng tay Nhện Thạch Anh Tóc Vàng

 

Vòng tay Nhện Thạch Anh Tóc Vàng kết những charm bi tròn lấy cảm hứng từ những đường nét chạm trổ vân mây đặc trưng của giới quý tộc, mang đến phong thái thanh lịch, trang nhã của một tiểu thư đài cát. Với Nhện phong thủy chế tác từ đá Thạch Anh Tóc Vàng, nổi bật với những sợi tóc Rutile như được dát vàng lấp lánh, nàng dường như bắt trọn mọi ánh mắt ngay từ cái nhìn đầu tiên.

 

Đặc biệt, là chất đá quý của họ Thạch Anh, Thạch Anh Tóc Vàng có khả năng kích hoạt luân xa số 4, thúc đẩy sự tự tin và sức mạnh nội tại bên trong bạn. Tăng cường và phát huy những ý tưởng, sáng tạo mới mẻ trong công việc. Cho bạn sự ổn định, vững vàng hơn trong các mối quan hệ tình cảm.

 

5. Vòng tay Nhện phong thủy Moonstone

 

vòng tay nhện moonstone cho cô gái thích phong cách cá tính, trẻ trung và độc đáo
Vòng tay Nhện Moonstone kết hợp Ruby

 

Xem chi tiết: Vòng tay Nhện Moonstone kết hợp Ruby

 

Vòng tay Nhện Moonstone ra đời từ ý tưởng những chuỗi hạt tràng trong Phật giáo, giúp đoạn trừ những phiền não, thân tâm luôn được nhất quán. Với thiết kế chuỗi vòng từ các hạt mài tròn Ruby, sẽ thổi lên ngọn lửa đang âm ỉ bên trong một cô nàng khuyết Hỏa, giúp bạn tự tin thể hiện mình, tự tin chứng tỏ năng lực trong môi trường làm việc. Kết hợp linh vật Nhện được chế tác từ đá Moonstone màu ngọc trắng ánh xanh mang lại cho nàng vẻ đẹp dịu dàng, thanh khiết.

 

Không chỉ là một thiết kế mang đến sự khác biệt, sự kết hợp các chất đá Moonstone và Ruby còn đem lại khả năng thấu hiểu đối phương và sự quyết đoán trong vấn đề tình cảm. Giúp nàng tăng cường sự kết nối các mối quan hệ giá trị hơn trong tương lai.

 

6. Vòng tay Nhện Thạch Anh Tóc Vàng dây mảnh

 

vòng tay nhện thạch anh tóc vàng thanh mảnh nhẹ nhàng cho cô gái thanh lịch
Vòng tay Thạch Anh Tóc Vàng

 

Xem chi tiết: Vòng tay Thạch Anh Tóc Vàng

 

Vòng tay Thạch Anh Tóc Vàng với những hạt charm bi nhỏ, không hề cầu kỳ hay những chi tiết tỉ mỉ, nhưng vẫn khiến bạn có một sức hút thật khó diễn tả bằng lời. 

 

Kết hợp Nhện được chế tác từ Thạch Anh Tóc Vàng, chất đá đặc biệt ẩn chứa những sợi Rutile màu ánh kim quý giá rất được tầng lớp thượng lưu săn lùng. Bởi đây là viên đá kỳ diệu có khả năng chống lại sự lão hóa của bộ não, tăng cường sự tự tin và khả năng tư duy, ghi nhớ. 

 

Không chỉ vậy, vòng tay Nhện Thạch Anh Tóc Vàng còn mang lại những tác động tích cực cho sức khỏe sinh sản của phái nữ, kiến tạo những cơ hội gia tăng tài chính tiềm năng, đem đến sự thịnh vượng cho chủ nhân.

 

Với vòng tay Nhện Thạch Anh Tóc Vàng, một cô nàng khuyết Thổ, Kim sẽ luôn tràn đầy năng lượng để theo đuổi những mục tiêu trong tương lai.

Vòng tay Nhện với những thiết kế sang trọng, thanh lịch phù hợp với nhiều lứa tuổi. Kết hợp chế tác từ đá quý phong thủy cho từng bản mệnh, sẽ giúp bổ sung năng lượng hiệu quả, cho bạn sự tích cực, lạc quan và những mối quan hệ tốt đẹp. Đừng ngần ngại inbox để được Liu tư vấn kỹ hơn bạn nhé!