• icon_home
  • double_right
  • Chia sẻ
01/07/2021 1,459

Vòng tay Tỳ Hưu phong thủy nam tăng may mắn tích tài lộc

Bạn có thể xem thêm:

Vòng Tay Tỳ Hưu Nữ

Nhẫn Tỳ Hưu Mệnh Khuyết Kim

Nhẫn Tỳ Hưu Mệnh Khuyết Thuỷ

Nhẫn Tỳ Hưu Mệnh Khuyết Mộc

Nhẫn Tỳ Hưu Mệnh Khuyết Hỏa

Nhẫn Tỳ Hưu Mệnh Khuyết Thổ

Theo văn hóa tín ngưỡng, Tỳ Hưu là loài được thờ phụng nơi linh thiêng, có vẻ ngoài giống Kỳ Lân mà không có cánh, chuyên ăn vàng bạc, châu báu nhưng lại không có hậu môn

 

Chính vì thế mà từ xa xưa, người ta tin rằng Tỳ Hưu là linh vật biểu trưng cho tài lộc sung túc, tiền của đầy nhà. Chúng có khả năng tích trữ tiền tài, tránh thất thoát ra ngoài, giúp tài chính luôn được ổn định, trấn trạch an gia, mang lại may mắn, bình an cho gia chủ.

 

Xin giới thiệu với mọi người top những mẫu vòng tay Tỳ Hưu phong thủy tài lộc nam được ưa chuộng nhất tại Liugems:

1. Vòng tay Tỳ Hưu Ruby mix Thạch Anh Tóc Đỏ

2. Vòng tay Tỳ Hưu Thạch Anh Tóc Vàng dây rút

3. Vòng tay Tỳ Hưu Thạch Anh Mắt Hổ

4. Vòng tay Tỳ Hưu Thạch Anh Tóc Vàng mix Tóc Đỏ

5. Vòng tay Tỳ Hưu Aquamarine mix Kyanite

6. Vòng tay Tỳ Hưu Thạch Anh Đen

7. Vòng tay Tỳ Hưu Ruby mix Trầm Hương

8. Vòng tay Tỳ Hưu Cẩm Thạch mix Lu Thống

9. Vòng tay Tỳ Hưu Ruby dây đan

1. Vòng Tay Tỳ Hưu Ruby Mix Thạch Anh Tóc Đỏ

 

vòng tay tỳ hưu ruby mix thạch anh tóc đỏ mạnh mẽ cho phái nam

Vòng tay Tỳ Hưu Ruby mix Thạch Anh Tóc Đỏ

 

Xem chi tiết: Vòng tay Tỳ Hưu Ruby mix Thạch Anh Tóc Đỏ

 

Vòng tay Tỳ Hưu phong thủy tài lộc với phong cách hiện đại unisex, cá tính, phù hợp cho cả nam lẫn nữ không ngại thể hiện bản thân.

 

Với thiết kế vòng chuỗi truyền thống, điểm nhấn nổi bật là sự kết hợp linh vật Tỳ Hưu mang vẻ đẹp mạnh mẽ và cũng rất hiện đại. Tỳ Hưu được tạc từ đá ngọc Ruby như thổi lên ngọn lửa nhiệt huyết cho những bạn khuyết Hỏa, tăng cường  tinh thần phấn chấn và sự đam mê trong công việc, cuộc sống. 

 

Không chỉ vậy, với số Sinh là 13 hạt mài tròn kích lớn chế tác từ Thạch Anh Tóc Đỏ óng ánh với những sợi tơ nâu đỏ, gắn kết bạn với những may mắn về tài lộc. Những kết hợp có chủ đích này sẽ mang đến thành công gấp bội cho những người có mệnh khuyết Hỏa, Thổ. 

 

2. Vòng Tay Tỳ Hưu Thạch Anh Tóc Vàng Dây Rút

 

vòng tay tỳ hưu thạch anh tóc vàng cho phái nam có mệnh khuyết thổ hỏa

Vòng tay Tỳ Hưu Thạch Anh Tóc Vàng dây rút

 

Vòng tay Tỳ Hưu phong thủy với thiết kế dây rút cực kỳ năng động cho những bạn hay thường xuyên tham gia các hoạt động thể thao, ngoài trời.

 

Thiết kế dây rút được xem là khá trẻ trung và thuận tiện cho mọi người, có thể điều chỉnh linh hoạt kích cỡ của vòng khi sử dụng hay trong việc cất giữ bảo quản vật phẩm. Một mẫu thiết kế truyền thống nhưng lại dành cho những cá tính hiện đại, kiểu dáng không quá kén lứa tuổi và cũng là một mẫu vòng tay unisex cho cả nam và nữ.

 

Kết hợp được chế tác từ dòng đá hiếm Thạch Anh Tóc Vàng ẩn sâu bên trong là những sợi chỉ vàng óng ánh, dệt nên sự giàu có đủ đầy của giới thượng lưu, quý tộc. Có lẽ vì thế mà Thạch Anh Tóc Vàng còn mang một tên gọi khác là đá Tài Lộc.

 

Đặc biệt, với khả năng tác động trực tiếp đến luân xa số 2, Thạch Anh Tóc Vàng giúp đánh thức cảm quan trực giác của bản thân, tăng cường kết nối với thế giới xung quanh. Vòng tay Tỳ Hưu phong thủy Thạch Anh Tóc Vàng mang đến may mắn, tài lộc, giúp bạn nhanh chóng đạt được những mục tiêu mà mình mong muốn.

 

3. Vòng tay Tỳ Hưu Thạch Anh Mắt Hổ

 

vòng tay tỳ hưu mắt hổ cho phái nam có mệnh khuyết thổ, kim

Vòng tay Tỳ Hưu Thạch Anh Mắt Hổ

 

Vòng tay Tỳ Hưu Thạch Anh Mắt Hổ đầy cá tính và bí ẩn cho những chàng trai thích chinh phục và khám phá thế giới rộng lớn.

 

Được thiết kế đơn giản không cầu kỳ nhưng vẫn sang trọng và đầy nam tính cho phái mạnh, vòng tay Tỳ Hưu phong thủy chế tác từ đá Thạch Anh Mắt Hổ với vẻ sắc lẹm như màu mắt của Chúa Sơn Lâm, ánh lên sóng sánh như những dải lụa tơ tằm sang trọng. Đá Mắt Hổ được xem là viên đá của lòng dũng cảm, sự quyết tâm và kiên trì, chính vì thế mà những chiến binh La Mã cổ đại luôn mang chúng bên người mỗi khi ra trận.

 

Không chỉ vậy, Thạch Anh Mắt Hổ còn mang năng lượng Thổ mạnh mẽ, giúp bạn củng cố sự tự tin, bình tĩnh khi đứng trước những vấn đề cần giải quyết trong công việc, cuộc sống; thúc đẩy khả năng tiếp thu và sự bản lĩnh của người đứng nơi “đầu sóng ngọn gió”.

 

4. Vòng tay Tỳ Hưu Thạch Anh Tóc Vàng Mix Tóc Đỏ

 

vòng tay tỳ hưu thạch anh tóc vàng mix tóc đỏ

Vòng tay Tỳ Hưu Thạch Anh Tóc Vàng mix Tóc Đỏ
 

Vòng tay Tỳ Hưu Thạch Anh Tóc, một thiết kế vô cùng mạnh mẽ, độc đáo, bạn như xuất hiện với vẻ ngoài hùng dũng của một vị thần Hy Lạp.

 

Vòng tay Tỳ Hưu phong thủy với đầy mị lực và hấp dẫn của chất đá Thạch Anh Tóc, không cho phép ai có thể nói lời chối từ bởi sức quyến rũ của chúng. Cùng những sợi Rutile với sắc đỏ, sắc vàng ánh lên lấp lánh trong nắng ẩn trong khối đá trong suốt, như ẩn như hiện, vừa là thực mà cũng vừa là mơ.

 

Với thiết kế móc khóa mới lạ, kết hợp chế tác từ hai chất đá quý hiếm bậc nhất Thạch Anh Tóc Vàng và Thạch Anh Tóc Đỏ, rất phù hợp cho những bạn có mệnh khuyết Hỏa, Thổ. Giúp bạn tăng cường bản lĩnh, nhiệt huyết, vững vàng trong những quyết định quan trọng, thúc đẩy động lực tìm ra những hướng đi mới để phát triển công việc, cuộc sống.

 

5. Vòng Tay Tỳ Hưu Aquamarine Mix Kyanite

 

vòng tay tỳ hưu aquamarine mix kyanite

Vòng tay Tỳ Hưu Aquamarine mix Kyanite

 

Vòng tay Tỳ Hưu Aquamarine dành cho phái nam có chút phóng khoáng nhưng cũng đầy lịch lãm, sang trọng.

 

Vòng tay Tỳ Hưu Aquamarine kết hợp đá Kyanite như một làn gió mới từ biển cả, đánh bay những định kiến về màu sắc dành cho phái nam.

 

Màu xanh ngọc lam được xem là khá kén chọn nhưng nếu đã chọn thì bạn chính là độc tôn duy nhất, bởi đây được biết đến là màu sắc hiếm có trong tự nhiên. Không chỉ vậy, đối với đá quý sắc xanh lam càng trở nên quý hiếm và Aquamarine hay Kyanite chính là đại diện tiêu biểu của ngôi vương này.

 

Đặc biệt hơn nữa, với khả năng kích hoạt luân xa số 5(luân xa Cổ Họng), vòng tay Tỳ Hưu Aquamarine kết hợp Kyanite giúp nam giới linh hoạt, nhạy bén và uyển chuyển hơn trong vai trò lãnh đạo. Giúp người có mệnh khuyết Thủy mở rộng tầm nhìn bản thân trong các kế hoạch công việc, cuộc sống, tăng cường khả năng trau dồi kiến thức và tích lũy tiền tài. 

 

6. Vòng Tay Tỳ Hưu Thạch Anh Đen

 

vòng tay tỳ hưu thạch anh đen cho người có mệnh khuyết thủy

Vòng tay Tỳ Hưu Thạch Anh Đen

 

Vòng tay Tỳ Hưu Thạch Anh Đen mang dấu ấn của một người đàn ông tự tin, thành đạt và có phần khó đoán.

 

Thiết kế vòng tay Tỳ Hưu phong thủy khá cổ điển với màu đen của chất đá Thạch Anh Đen rất được phái nam ưu ái khi lựa chọn những phụ kiện đi kèm. Thạch Anh Đen cũng được xem là viên đá của người nắm quyền, chúng được các pháp sư, nhà tiên tri tin rằng ẩn chứa một quyền năng vô hạn giúp chống lại các thế lực hắc ám, đẩy lùi những điều không may có thể xảy đến.

 

Chính vì thế, vòng tay Tỳ Hưu Thạch Anh Đen có khả năng giúp những bạn nam khuyết Thủy loại bỏ những ảnh hưởng tiêu cực, thúc đẩy tinh thần hưng phấn, tươi mới, giải tỏa những lo lắng trong môi trường nhiều công việc nhiều áp lực. Góp phần thúc đẩy những bước tiến mới, giúp bạn tìm kiếm những cơ hội tài chính tiềm năng và tránh được những mối lo thất thoát tiền tài.

 

7. Vòng Tay Tỳ Hưu Ruby Mix Trầm Hương

 

vòng tay tỳ hưu ruby mix trầm hương cho người đàn ông chững chạc, trầm tĩnh

Vòng Tay Tỳ Hưu Ruby mix Trầm Hương

 

Vòng tay Tỳ Hưu Ruby kết hợp Trầm Hương có chút truyền thống nhưng cũng rất hiện đại, mang phong cách của một người đàn ông tinh tế, dày dạn kinh nghiệm.

 

Vòng tay Tỳ Hưu phong thủy được chế tác từ chất đá Ruby rực đỏ mang năng lượng Hỏa, kết hợp Trầm Hương được xem là báu vật của thiên nhiên hoang dã, mang đến nguồn năng lượng dồi dào cho người có mệnh khuyết Hỏa, Thổ.

 

Cùng với đó, vòng tay Tỳ Hưu Ruby giúp nam giới có thêm tinh thần và sự phấn đấu cho những mục tiêu của tương lai, phát huy tối đa tiềm năng cá nhân, tự tin bản lĩnh phát triển những sáng kiến mới trên chặng đường phát triển sự nghiệp của mình. Không chỉ vậy, Ruby còn là loại đá có tác dụng tăng cường trí nhớ, chống lại những căng thẳng thần kinh, giúp lưu thông tuần hoàn máu, đẩy lùi những bệnh lý tiềm ẩn về tim và não.

 

8. Vòng Tay Tỳ Hưu Cẩm Thạch Mix Lu Thống

 

vòng tay tỳ hưu ruby mix lu thống thạch anh tóc đỏ cho người đàn ông khuyết hỏa, thổ

Vòng tay Tỳ Hưu Cẩm Thạch mix Lu Thống

 

Vòng tay Tỳ Hưu Cẩm Thạch mix Lu Thống dành cho những chàng trai trẻ trung, hiện đại và có đôi chút phong trần.

 

Vòng tay Tỳ Hưu phong thủy được chế tác từ đá Cẩm Thạch, loại đá ngọc quý giá lâu đời của phương Đông huyền bí, mang năng lượng Mộc, là động lực giúp phái nam phát triển sự nghiệp, kiên trì theo đuổi lý tưởng của bản thân. Kết hợp Lu Thống Thạch Anh Tóc Đỏ giúp kích hoạt luân xa Gốc, tăng cường kết nối tinh thần và thể xác, mang đến nhiệt huyết, sự tự tin cho nam giới, cùng bạn tìm ra những ý tưởng sáng tạo mới tiềm năng cho công việc. 

 

Ngoài ra, vòng tay Tỳ Hưu Cẩm Thạch mix Lu Thống Thạch Anh Tóc Đỏ, sẽ là sự cộng hưởng tuyệt vời góp phần mang đến thuận lợi cho cuộc sống, thúc đẩy bạn quyết tâm chinh phục những mục tiêu và giúp bạn tích lũy tài chính được ổn định hơn.

 

9. Vòng Tay Tỳ Hưu Ruby Dây Đan

 

 vòng tay tỳ hưu ruby dây đan

Vòng tay Tỳ Hưu Ruby dây đan

 

Vòng tay Tỳ Hưu Ruby với thiết kế dây đan, sự lựa chọn tuyệt vời cho một chàng trai trẻ cá tính, nhiều hoài bão, mang trong mình trái tim khát khao được bùng cháy. 

 

Vòng tay Tỳ Hưu phong thủy với cặp Tỳ Hưu được chế tác từ Ruby rất phù hợp cho những bạn muốn thể hiện bản thân, luôn đi tìm và sáng tạo những điều mới mẻ trong công việc, cuộc sống. 

 

Là viên đá biểu tượng quyền lực của giới quý tộc phương Tây với sắc đỏ như ngọn lửa đang bừng cháy rực rỡ, Ruby mang năng lượng Hỏa cực kỳ mạnh mẽ, giúp bạn phát huy tối đa sức mạnh tinh thần của bản thân. Với ý nghĩa đó kết hợp linh vật Tỳ Hưu, vòng tay Ruby sẽ rất phù hợp nếu bạn đang ấp ủ những kế hoạch riêng với những giấc mơ khởi nghiệp, giữ cho bạn một tinh thần luôn được sáng suốt, tỉnh táo, tăng cường khả năng tích lũy, hạn chế thất thoát tài chính, tiền bạc.   

Trong sự vận hành chung của cuộc sống đều có sự cấu thành của 5 yếu tố hay còn gọi là 5 ngũ hành: Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ. Mỗi ngũ hành đại diện cho một khía cạnh khác nhau trong cuộc sống của bạn, đó có thể là về mặt tình cảm gia đình, về công việc, sự nghiệp, khả năng tư duy, nắm bắt kiến thức hay sự linh hoạt trong đối nhân xử thế của bạn. 

Chính vì thế, nếu bản mệnh không được cân bằng hay nói cách khác lá số của bạn vượng hay suy một ngũ hành sẽ có tác động rất lớn đến khía cạnh chịu ảnh hưởng trực tiếp của ngũ hành đó.

Hiện nay phương pháp sử dụng Bát Tự và đá phong thủy bổ sung ngũ hành được xem là cực kỳ hiệu quả để cân bằng lá số, khắc phục những yếu điểm, tìm ra điểm mạnh để phát huy, sẽ giúp bạn nhanh chóng chạm tay đến mục tiêu mà mình mong muốn. Đừng ngần ngại hãy inbox để được Liugems tư vấn kỹ hơn nhé!