• icon_home
  • double_right
  • Chia sẻ
30/06/2021 1,359

Vòng tay Tỳ Hưu phong thủy nữ thúc đẩy thành công

Bạn có thể xem thêm:

Vòng Tay Tỳ Hưu Nam

Nhẫn Tỳ Hưu Mệnh Khuyết Kim

Nhẫn Tỳ Hưu Mệnh Khuyết Thuỷ

Nhẫn Tỳ Hưu Mệnh Khuyết Mộc

Nhẫn Tỳ Hưu Mệnh Khuyết Hỏa

Nhẫn Tỳ Hưu Mệnh Khuyết Thổ

 

Theo tích xưa truyền lại, từ thời Minh Thái Tổ (Trung Hoa), Tỳ Hưu đã giúp buổi đầu khai quốc gia tăng ngân khố khi cạn kiệt, chấn hưng đất nước, tăng cường mở mang bờ cõi, dẹp yên loạn binh. 

 

Tỳ Hưu được biết đến là loài vật linh thiêng, có hình dáng vô cùng đặc biệt như đầu có sừng, thân vảy như Rồng, mông to, chuyên ăn vàng bạc châu báu nhưng lại không có hậu môn. Đây chính nguyên nhân lý giải cho việc người ta luôn tin rằng Tỳ Hưu mang đến tài lộc, sự thịnh vượng trong kinh doanh làm ăn, giúp giữ được nguồn tài chính ổn định và không bị thoát tiền bạc.

 

Xin giới thiệu với mọi người top những mẫu vòng tay Tỳ Hưu phong thủy tài lộc nữ được ưa chuộng nhất tại Liugems:

1. Vòng tay Tỳ Hưu Ruby Lưỡng Châu

2. Vòng tay Tỳ Hưu Aquamarine dòng Charm

3. Vòng tay Tỳ Hưu Ruby xích tròn

4. Vòng tay Tỳ Hưu Aquamarine mix Hồ Ly

5. Vòng tay Tỳ Hưu Cẩm Thạch mix Long Quy

6. Vòng tay Tỳ Hưu Aquamarine

7. Vòng tay Tỳ Hưu Cẩm Thạch chuỗi mini

8. Vòng tay Tỳ Hưu Thạch Anh Đen dây vải

9. Vòng tay Tỳ Hưu Cẩm Thạch cánh lá

10. Vòng tay Tỳ Hưu Cẩm Thạch chuỗi quấn 

1. Vòng Tay Tỳ Hưu Ruby Lưỡng Châu

 

vòng tay tỳ hưu ruby nữ gia tăng nhiệt huyết, tự tin

Vòng tay Tỳ Hưu Ruby lưỡng châu

 

Xem chi tiết sản phẩm: Vòng tay Tỳ Hưu Ruby lưỡng châu

 

Vòng tay Tỳ Hưu phong thủy tài lộc cho những cô nàng trẻ trung, thiết kế đơn giản nhưng lại rất thời trang đánh thức sự nữ tính kiêu sa của một quý cô hiện đại. 

 

Thiết kế đính 2 viên Ruby mài tròn ở hai phía tiền hậu của Tỳ Hưu như biểu thị sự cân bằng lưỡng cực âm dương của vũ trụ, đặc điểm này cũng khiến tác phẩm không hề đơn điệu thô cứng mà rất mềm mại, nữ tính.

 

Kết hợp sử dụng đá Ruby, viên đá với sắc đỏ như được giấu trong trái tim đang bập bùng những khao khát muốn được cháy hết mình. Mang đến bạn năng lượng và nhiệt huyết tràn trề, thúc đẩy công việc, tình cảm được trọn vẹn hơn. Đá quý Ruby phong thủy rất phù hợp với những cô nàng khuyết Hỏa, Thổ. Tô điểm cho cuộc sống của bạn những sắc màu thành công và hạnh phúc.

 

2. Vòng Tay Tỳ Hưu Aquamarine Dòng Charm

 

vòng tay tỳ hưu aquamarine nữ gia tăng khéo léo, nhạy bén cho công việc, cuộc sống

Vòng tay Tỳ Hưu Aquamarine dòng Charm

 

Xem chi tiết sản phẩm: Vòng tay Tỳ Hưu dòng Charm

 

Vòng tay Tỳ Hưu phong thủy tài lộc thuộc dòng Charm cực kỳ bắt mắt, vừa mang ý nghĩa phong thủy vừa là món trang sức giúp nàng hóa thân thành một nàng thơ cổ điển.

 

Kết hợp sử dụng đá Aquamarine - Viên đá bảo vệ của những người thủy thủ tàu viễn dương giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể và cũng là một nguồn năng lượng Thủy dồi dào cho bạn sự nhanh nhạy, khéo léo trong việc nắm bắt những cơ hội tiềm năng để phát triển bản thân, mở rộng các nguồn lợi tài chính. Ngoài Tỳ Hưu là 9 hạt mài tròn kết hợp đầy sáng tạo, mang ý nghĩa số Sinh là biểu trưng của sự phát triển sinh sôi mạnh mẽ dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

 

Vòng tay Tỳ Hưu Aquamarine sẽ là đại dương rộng lớn cho cô nàng khuyết Thủy vẫy vùng.

 

3. Vòng tay Tỳ Hưu Ruby Xích Tròn

 

vòng tay tỳ hưu ruby xích tròn mảnh cho phái nữ gia tăng sự tự tin, nhiệt huyết

Vòng tay Tỳ Hưu Ruby xích tròn

 

Vòng tay Tỳ Hưu phong thủy tài lộc với thiết kế vòng xích thanh mảnh, nhẹ nhàng như điệu Valse mùa xuân cho những cô gái theo xu hướng tối giản nhưng vẫn ghi dấu một cá tính riêng. 

 

Mẫu trang sức chỉ với điểm nhấn là Tỳ Hưu kết hợp chế tác từ đá Ruby càng làm tăng sự nổi bật của linh vật đặc biệt này. Không chỉ vậy, Tỳ Hưu và Ruby đều mang ý nghĩa của sự thịnh vượng, giàu có như một sự kết hợp tương liên, với Tỳ Hưu Ruby bạn như ngầm khẳng định được giá trị và vị thế của bản thân mình. 

 

Vòng tay Tỳ Hưu phong thủy Ruby, món trang sức thúc đẩy phát triển tinh thần và năng lực, mang đến những sáng kiến mới, hiệu quả cho công việc của bạn.

 

4. Vòng Tay Tỳ Hưu Aquamarine Mix Hồ Ly

 

vòng tay tỳ hưu aquamarine mix hồ ly phong thủy cho nữ

Vòng tay Tỳ Hưu Aquamarine mix Hồ Ly

 

Vòng tay Tỳ Hưu phong thủy kết hợp Hồ Ly dành cho những cô nàng muốn chu toàn cả gia đình và sự nghiệp. 

 

Sự kết hợp tài tình này có thể sẽ giải quyết được những trăn trở của người phụ nữ thời đại mới. Tỳ Hưu giúp bạn phát triển sự nghiệp, ổn định tài chính kết hợp Hồ Ly mang đến sự nồng nhiệt trong tình cảm, giữ lửa hôn nhân, hạnh phúc gia đình.

 

Không chỉ vậy, món trang sức được chế tác từ viên đá của đại dương tươi mát, Aquamarine với khả năng kích hoạt luân xa Cổ Họng, làm dịu bản tính nóng nảy, vội vàng của bạn, giúp tăng cường khả năng giao tiếp, khéo léo xử lý vấn đề được nhanh nhạy, thông suốt hơn. 

 

Vòng tay Tỳ Hưu Hồ Ly Aquamarine, món trang sức phong thủy giúp bạn trở thành người phụ nữ toàn tài của thời đại.

 

5. Vòng Tay Tỳ Hưu Cẩm Thạch Mix Long Quy

 

vòng tay tỳ hưu cẩm thạch mix long quy cho phái nữ gia tăng lợi lộc

Vòng tay Tỳ Hưu Cẩm Thạch mix Long Quy

 

Vòng tay Tỳ Hưu phong thủy kết hợp linh vật Long Quy là một trong phần lớn những sự lựa chọn độc đáo, vô cùng sang trọng, khéo léo bộc lộ cá tính của bạn từ cái nhìn đầu tiên.

 

Với linh vật Long Quy đặt ở vị trí trung tâm, thúc đẩy thu hút vượng khí, trước và sau luôn có sự hỗ trợ của đôi Tỳ Hưu để không bị thất thoát tài lộc, đảm bảo duy trì những mối quan hệ làm ăn lâu dài, bền chặt. 

 

Cùng với đó, sử dụng chất liệu ngọc Cẩm Thạch, loại đá dùng để chế tác những bảo vật quý giá của các triều đại phong kiến phương Đông, chúng nổi tiếng trong việc giúp chủ nhân điều hòa cảm xúc của mình được tốt hơn, mang đến tâm thái vui vẻ, lạc quan cho những người có mệnh khuyết Mộc, Hỏa.

 

6. Vòng Tay Tỳ Hưu Aquamarine

 

vòng tay tỳ hưu aquamarine giúp tăng cường khả năng tiếp thu, nhạy bén trong kinh doanh

Vòng tay Tỳ Hưu Aquamarine

 

Xem chi tiết sản phẩm: Vòng tay Tỳ Hưu Aquamarine

 

Vòng tay Tỳ Hưu Aquamarine phong thủy đầy phóng khoáng cho những cô nàng tươi trẻ, tràn trề sức sống nhưng cũng lãng mạn, quyến rũ như màu xanh trong của biển Địa Trung Hải.

 

Lấy ý tưởng từ những vòng chuỗi hạt truyền thống, mẫu trang sức được cách điệu chỉ với 6 hạt mài tròn với ý nghĩa số 6 còn được biết đến là số Lộc. Theo quan niệm của người xưa, chỉ với một nét tạo thành số 6 như cuốn trọn tài lộc vào nhà.

 

Bên cạnh đó, việc chế tác vòng tay Tỳ Hưu kết hợp đá Aquamarine, viên đá mang hơi thở của biển, đại diện của Luân xa số 5 (luân xa Cổ Họng) sẽ mang đến tư duy nhạy bén, khả năng ứng biến linh hoạt và sự thành công cho người có mệnh khuyết Thủy, Mộc.

 

7. Vòng Tay Tỳ Hưu Cẩm Thạch Chuỗi Mini

 

vòng tay tỳ hưu cẩm thạch chuỗi mini phong thủy nữ

Vòng tay Tỳ Hưu Cẩm Thạch chuỗi mini

 

Vòng tay Tỳ Hưu phong thủy với thiết kế chuỗi hạt mini, là hình ảnh của một cái tôi đơn giản và khác biệt, dành cho cô gái theo đuổi phong cách thanh lịch.

 

Một thiết kế không quá cầu kỳ nhưng vẫn dễ dàng đánh cắp trái tim của những cô nàng khó tánh nhất. Kết hợp với hình tạc Tỳ Hưu, cho nàng thể hiện sự mạnh mẽ nhưng cũng không kém phần dịu dàng.

 

Vòng tay Tỳ Hưu chế tác từ chất liệu ngọc Cẩm Thạch như cùng nàng hòa điệu cuộc sống với màu xanh của cây lá thiên nhiên. Cẩm Thạch bổ trợ cực kỳ tốt cho nàng khuyết Mộc, Hỏa. Giúp nàng thư giãn, yêu đời và vui tươi hơn giữa cuộc sống đầy bộn bề, giữ vững tinh thần phát triển và theo đuổi sự nghiệp của bản thân. Và cũng góp phần gia tăng năng lượng tích cực để chữa lành những vướng mắc về tâm lý hay tinh thần.

 

8. Vòng Tay Tỳ Hưu Thạch Anh Đen Dây Vải

 

vòng tay tỳ hưu thạch anh đen dây vải cho cô gái năng động, cá tính

Vòng tay Tỳ Hưu Thạch Anh Đen dây vải

 

Vòng tay Tỳ Hưu phong thủy với thiết kế biến tấu mới mẻ của dòng Charm, vừa cá tính, độc đáo vừa không đánh mất sự nữ tính của những cô gái đậm chất thành thị sôi nổi.

 

Một sự lựa chọn nữa của những cô nàng năng động với thiết kế dây đan sợi vải, điểm xuyết lắc Charm hình hoa cỏ hay tùy theo sự lựa chọn. Đơn giản nhưng không hề đơn điệu, cuốn hút với điểm nhấn riêng thật khác biệt theo cá tính của bạn. 

 

Không chỉ vậy, món trang sức được chế tác từ chất liệu đá Thạch Anh Đen - Viên đá khai tâm giúp loại bỏ những cảm xúc tiêu cực, thúc đẩy năng lượng tích cực, mang đến sự phấn khởi, vui vẻ. Giúp bạn tỉnh táo và sáng suốt hơn với những quyết định cấp bách, quan trọng trong công việc, cuộc sống.

 

9. Vòng Tay Tỳ Hưu Cẩm Thạch Cánh Lá

 

vòng tay tỳ hưu cẩm thạch cánh lá phong thủy nữ cho cô gái thanh lịch

Vòng tay Tỳ Hưu Cẩm Thạch cánh lá

 

Xem chi tiết sản phẩm: Vòng tay Tỳ Hưu cánh lá

 

Vòng tay Tỳ Hưu phong thủy với thiết kế đầy sáng tạo, là một sự cộng hưởng tuyệt vời giữa chất liệu đá Cẩm Thạch cho cô nàng khuyết Mộc và cánh lá cách điệu, nhẹ nhàng đưa nàng đến những rừng mưa nhiệt đới Amazon xanh ngắt.

 

Hai cánh lá khéo léo mềm mại ôm sát vòng tay càng tăng thêm nét yêu kiều, duyên dáng đầy lôi cuốn. Kết hợp hình tượng kim tiền ôm Tỳ Hưu như một mong cầu cho cuộc sống được trọn vẹn lộc tài.

 

Món trang sức chế tác từ chất đá Cẩm Thạch, loại đá ngọc lâu đời đã đồng hành và hiện diện trong suốt chiều dài lịch sử của văn minh phương Đông. Ngọc Cẩm Thạch có khả năng giải trừ những ảnh hưởng tâm lý tiêu cực trong công việc, thư giãn trí óc, tăng cường phát triển tư duy mới mẻ và vững vàng hơn trong những quyết định tài chính của bản thân.  

 

Vòng tay Tỳ Hưu phong thủy Cẩm Thạch thời thượng cùng bạn duy trì sự nghiệp bền vững với những bước chuyển mình đầy bản lĩnh. 


10. Vòng Tay Tỳ Hưu Cẩm Thạch Chuỗi Quấn

 

vòng tay tỳ hưu cẩm thạch chuỗi quấn phong thủy cho phái nữ

Vòng tay Tỳ Hưu Cẩm Thạch chuỗi quấn

 

Vòng tay Tỳ Hưu với một thiết kế cổ điển nhưng lại thể hiện một cá tính mạnh mẽ, táo bạo cho những bạn có mệnh khuyết Mộc.

 

Vòng tay Tỳ Hưu thiết kế chuỗi quấn chế tác từ ngọc Cẩm Thạch cùng Tỳ Hưu tài lộc, Hoa Sen thanh khiết và biểu tượng hoa Tứ Quý bình an, hạnh phúc, với việc lấy ý tưởng từ vòng chuỗi hạt tràng của Phật Giáo, vật phẩm giúp con người tránh xa khỏi những phiền nhiễu, thanh tẩy phiền não, giữ cho tâm luôn tĩnh tại, không bị xáo trộn, mang đến may mắn và sự thuận lợi trong cuộc sống. 

 

Thiết kế đặc biệt đầy ý nghĩa kết hợp ngọc Cẩm Thạch như một sự đối ngẫu hoàn chỉnh, giúp đẩy mạnh sức khỏe tinh thần, gia tăng củng cố niềm tin ở chính bản thân, cho bạn thêm sức mạnh nội tại để vững vàng vượt qua những khó khăn, trở ngại trong công việc, cuộc sống.

Trong mỗi người đều tồn tại 5 ngũ hành: Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ, mỗi ngũ hành đều đại diện cho những khía cạnh khác nhau trong đời sống của bạn. Đó có thể là khả năng giao tiếp, sự linh hoạt trong công việc, là nhiệt huyết đam mê hay cũng có thể là ý chí nghị lực vươn lên trong cuộc sống. Thiếu một trong 5 ngũ hành sẽ khiến lá số của bạn trở nên mất cân bằng hay mất đi khả năng phát huy những tiềm năng vốn có của bản thân. Điều này sẽ đem đến nhiều vấn đề ảnh hưởng đến các mặt trong cuộc sống của bạn. 

Hiện nay, việc sử dụng đá quý phong thủy để bổ sung ngũ hành bị khuyết là một phương pháp cực kỳ hiệu quả bởi mỗi loại đá quý phong thủy sẽ thuộc về một số ngũ hành nhất định, giúp bạn bổ sung năng lượng của ngũ hành bị khuyết, cải thiện những cảm xúc tiêu cực, thúc đẩy năng lượng tinh thần và sự phát triển tư duy của bản thân được tốt nhất. Hãy inbox để được Liugems tư vấn kỹ hơn nhé!