• icon_home
  • double_right
  • Về Liugems

về liugems

Liugems là thương hiệu trang sức đá quý phong thủy uy tín hàng đầu Việt Nam dựa trên nền tảng về khoa học phong thủy. Đến Liugems, khách hàng dễ dàng tìm thấy những mẫu trang sức phong thủy hộ mệnh từ đá quý tự nhiên có năng lượng mạnh, phù hợp cho bản thân và gia đình.

CHẾ TÁC BỞI NGHỆ NHÂN HƠN 15 NĂM KINH NGHIỆM TRONG NGHỀ

Mỗi năm, Liugems có hơn 5000 vật phẩm phong thủy tinh xảo được khắc tạc thành công, toát lên được cái hồn của viên đá. Để làm được điều đó đòi hỏi nghệ nhân mất rất nhiều thời gian, sự tỉ mỉ và chuyên cần.

Đó là lý do, các sản phẩm trang sức đá phong thủy tự nhiên tại Liugems luôn đạt chuẩn về “dáng vóc” lẫn “thần thái”.

intro_1
intro_2

TƯ VẤN DỰA TRÊN NỀN TẢNG KHOA HỌC PHONG THỦY

Ứng dụng triết lý khoa học phong thuỷ từ Joey Yap - người đã sáng lập ra Học viện Siêu hình học tại Trung Quốc. Ông đã giảng dạy cho hơn 700.000 học viên đến từ hơn 37 quốc gia trên toàn cầu

Joey Yap đã xuất bản 172 đầu sách nổi tiếng về phong thủy. Lọt TOP những cuốn sách bán chạy nhất toàn cầu.

GIÁM ĐỊNH BỞI
CHUYÊN GIA NGỌC HỌC

Các sản phẩm đá tự nhiên tại Liugems đều được cấp giấy kiểm định từ Trung tâm giám định Ngọc học LIULAB. Người sáng lập ra LIULAB là ông Lê Ngọc Năng - giảng viên đến từ khoa địa chất của trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Ông đã trực tiếp giám định hơn 100.000 viên đá quý từ Kim Cương đến Ruby, Saphire, Cẩm Thạch…

Sau khi hoàn thành khóa học chuyên sâu về địa chất, khoáng sản từ Viện Giám Định Ngọc Học Hoa Kỳ (Gemological Institute of America – GIA), ông đã trực tiếp giám định hơn 100.000 viên đá quý từ Kim Cương đến Ruby, Saphire, Cẩm Thạch…

Lê Ngọc Năng đã góp phần không nhỏ giúp các khách hàng hiểu và đánh giá đúng chất lượng viên đá của mình một cách khách quan, trung thực nhất.

intro_2
advan_1

CHUYÊN GIA TƯ VẤN CHUYÊN SÂU

Tiếp thu nền tảng kiến thức chuyên môn về phong thủy từ Joey Yap kết hợp với nghiên cứu về năng lượng của đá quý. Hơn 50.000 khách hàng đã ứng dụng thành công và cải thiện được vận mệnh của mình thông qua sự trải nghiệm có được từ trang sức đá quý phong thủy mà Liugems mang đến.

Quan niệm của Liugems rất chân thực: “Chỉ có người thật sự am hiểu về đá và phong thủy cung mệnh thì mới mang đến giá trị thực cho khách hàng”.

BÁO CHÍ NÓI VỀ LIU

 Đá quý là một thị trường tiềm năng nhưng nguồn gốc đá, hàng giả, hàng kém phẩm là những rào cản khiến người tiêu dùng không dễ để tìm được nguồn hàng chất lượng.

 Thế nhưng thành quả bước đầu đã đến khi Thái Thanh Huệ đặt trọn niềm tin, tâm huyết vào khoa học phong thủy, lấy đó làm cơ sở để tạo nên thương hiệu với những sản phẩm có sức thuyết phục cả về mặt thẩm mỹ và năng lượng.

 Startup dựa trên kiến thức về bộ môn khoa học phong thủy như Liugems có thể coi là một điểm sáng độc đáo trong bức tranh khởi nghiệp năng động và đa dạng của thành phố Hồ Chí Minh.

miss_1

Triết lý

Liugems là nơi cung cấp những sản phẩm trang sức phong thủy uy tín hàng đầu Việt Nam dựa trên nền tảng về khoa học phong thủy.

miss_2

Sứ mệnh

Mang đến niềm vui, hạnh phúc, bình yên và may mắn cho người Việt.

miss_3

mục tiêu kinh doanh

Trở thành nhà cung cấp trang sức phong thủy hàng đầu VIệt Nam