• icon_home
  • double_right
  • Chia sẻ
30/07/2021 5,709

Cách đeo Hồ Ly linh nghiệm giúp tình duyên như ý

Bạn có thể xem thêm

 

Hiện nay, Hồ Ly 9 đuôi (Cửu Vĩ Hồ Ly) được xem là một trong những linh vật phong thuỷ hỗ trợ tình duyên được nhiều chị em ưu tiên lựa chọn hàng đầu. Tuy nhiên, không phải ai dùng Hồ Ly 9 đuôi cũng đạt hiệu quả và cải thiện được chuyện tình cảm. Vậy nguyên do thật sự là gì? Liệu chị em có đang sử dụng Hồ Ly 9 đuôi đúng cách? 

 

Trong bài viết hôm nay, Liu sẽ bật mí cho chị em “cách đeo Hồ Ly linh nghiệm” cải thiện tình duyên hiệu quả cao mà không phải ai cũng biết. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé!

 

Mục lục

1. Chọn Hồ Ly có đủ 9 đuôi và dáng chuẩn phong thuỷ

2. Chọn đá Hồ Ly hợp lá số theo mệnh khuyết ngũ hành

3. Suy nghĩ và gieo ý niệm tích cực khi đeo Hồ Ly

4. Chọn thời điểm đeo Hồ Ly hợp với năng lượng bản thân

5. Tẩy uế Hồ Ly 

 

1. Chọn Hồ Ly có đủ 9 đuôi và dáng chuẩn phong thuỷ

 

Trong truyền thuyết và các giai thoại được kể lại thì “số đuôi” chính là yếu tố quan trọng quyết định cho sức mạnh quyền năng của Hồ Ly. Được biết, Hồ Ly vốn là loài cáo thông minh có khả năng tu hành luyện đạo với pháp thuật cao cường. 

 

Trải qua hàng nghìn năm tu luyện ở trên núi, chỉ khi nào Hồ Ly có ý niệm trở thành tiên, xóa bỏ hết suy nghĩ “tà đạo” của loài yêu để thần trí trong sạch; một lòng hướng về những điều tốt đẹp thì lúc đó Hồ Ly mới đạt đến cảnh giới vô thượng và lên trời làm tiên. Ở cảnh giới này, Hồ Ly mới mọc ra đủ 9 đuôi và được gọi với cái tên là Cửu Vĩ Hồ Ly, Cửu Vĩ Thiên Hồ hay Hồ Tiên với mỗi cái đuôi chính là đại diện cho một “mạng” của Hồ Ly. 

 

Với những loài cáo tu luyện 100 năm thì chỉ mọc ra 3 cái đuôi gọi là Tam Vĩ Yêu Hồ (Hồ Ly 3 đuôi), cáo tu luyện 1000 năm sẽ mọc ra 6 đuôi gọi là Lục Vĩ Ma Hồ (Hồ Ly 6 đuôi). Ở những giai đoạn này, chúng vẫn chỉ là cáo yêu chưa thể trở thành Hồ Tiên vì tâm chưa sáng, vẫn còn mang trong mình tính “tà” của loài yêu. Hơn nữa, thời gian tu luyện chưa đạt đến cảnh giới cao nhất nên năng lực còn thấp.

 

dáng hồ ly chuẩn phong thuỷ
Dáng Hồ Ly 9 đuôi chuẩn phong thuỷ

 

Do đó, một khi đã chọn Hồ Ly để cải thiện tình duyên thì chị em nhất định phải ưu tiên Hồ ly có đủ 9 đuôi nhằm đạt hiệu tối đa và tuyệt đối cần tránh Hồ ly 3 đuôi, Hồ ly 6 đuôi để không phải rước họa vào thân.

 

Ngoài ra, Cửu Vĩ Hồ Ly nổi tiếng thông minh, sắc sảo nên khi chọn Hồ Ly phong thuỷ, chị em cũng cần phải ưu tiên dáng tạc Hồ Ly có đôi mắt sắc sảo, sống mũi cao nhé! Vì như vậy mới toát lên được hết thần sắc vốn có của Cửu Vĩ Hồ, giúp linh vật phát huy hết sức mạnh, dùng đôi mắt tinh tường và sự thông tuệ để hỗ trợ chủ nhân. 

 

>> Xem thêm một số trang sức Hồ Ly chín đuôi phong thuỷ tình duyên: 

 

Briny

Briny

2.497.000 VNĐ
(3 đánh giá)
Girth

Girth

2.147.000 VNĐ
(3 đánh giá)
Harmony

Harmony

4.097.000 VNĐ
(3 đánh giá)

 

2. Chọn đá Hồ Ly hợp lá số theo mệnh khuyết ngũ hành

 

Theo nguyên tắc trong phong thuỷ, một khi đã chọn đá cho linh vật thì phải chọn chính xác loại đá hợp với lá số của bản thân để linh vật phát huy hiệu quả, cơ thể tiếp nhận được năng lượng của viên đá cũng như tránh được các sự cố ngoài ý muốn trong trường hợp chọn nhầm đá xung khắc với bản mệnh.

 

Theo triết học cổ đại Trung Hoa, mọi sự vật tất thảy trong vũ trụ được cấu thành từ sự vận động của 5 nguyên tố cơ bản trong Ngũ Hành đó là: Kim - Thuỷ - Mộc - Hoả - Thổ. Trong một vũ trụ rộng lớn bao la thì con người chính là một tiểu vũ trụ và có mối quan hệ mật thiết với sự vận động của 5 ngũ hành này. 

 

 Chọn đá Hồ Ly hợp lá số theo mệnh khuyết ngũ hành

 

Do đó, từ lúc sinh ra, chúng ta đã nhận được một dạng năng lượng của vũ trụ và có 5 ngũ hành trong cơ thể. Tuy nhiên, thời điểm ngày giờ sinh khác nhau thì tỷ lệ 5 ngũ hành trong lá số sẽ khác nhau, có bạn sẽ bị khuyết ngũ hành Kim hoặc tỷ lệ ngũ hành Thủy rất ít. Với những bạn trong lá số bị khuyết thiếu một trong 5 ngũ hành Kim - Thuỷ - Mộc - Hoả - Thổ thì chắc chắn sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến đường tình duyên, hạnh phúc. 

 

Ví dụ Hoả là năng lượng ấm áp đại diện cho vẻ đẹp, sự quyến rũ nhưng nếu nữ thiếu đi Hoả trong lá số thì sẽ mất đi sự hấp dẫn trong mắt đối phương hoặc ít chăm chút ngoại hình, yêu thương bản thân. Hay nữ khuyết Kim sẽ thiếu đi sự tinh tế, những nét duyên thầm, không gây được ấn tượng với người khác giới... Đây đều là những nguyên nhân khiến đường tình duyên trắc trở.

 

Vậy nên, khi chọn đá Hồ Ly thì bạn cần ưu tiên chọn đá theo mệnh khuyết ngũ hành để cải thiện tình duyên hiệu quả nhé. 

 

  • Với những bạn mệnh khuyết Hoả muốn tăng sự quyến rũ, vẻ đẹp, biết cách chăm sóc yêu thương bản thân nhiều hơn thì có thể chọn đá phong thuỷ mang năng lượng Hoả như Ruby Nam Phi, Thạch Anh Dâu Tây, Thạch Anh Hồng, Thạch Anh Tím.

  • Bạn nào mệnh khuyết Kim thì nên đeo đá Hồ Ly được chế tác từ Thạch Anh Tóc Vàng, Moonstone, Thạch Anh Trắng để giúp tăng sự quyết đoán, lý trí trong chuyện tình cảm.

 

Hiện nay, một trong những bộ môn giúp bạn chọn đá phong thuỷ hiệu quả dựa trên việc xem ngũ hành khuyết thiếu trong lá số của bạn là gì, từ đó tìm đúng loại đá phù hợp để giúp bạn cân bằng 5 ngũ hành trong lá số đó chính là BÁT TỰ. Để lấy lá số Bát Tự, cần căn cứ vào 4 yếu tố là giờ, ngày, tháng, năm sinh (dương lịch) của mỗi người để luận. Vì vậy, với những bạn đang thật sự muốn cải thiện chuyện tình duyên và “đeo Hồ Ly linh nghiệm” thì hãy inbox trực tiếp cho Liu để được tư vấn chọn ra loại đá chính xác cho mình nhé. 

 


 

3. Suy nghĩ và gieo ý niệm tích cực khi đeo Hồ Ly

 

Theo “luật hấp dẫn”, nếu tâm trí của bạn suy nghĩ điều gì thì bạn sẽ bị thu hút, hấp dẫn bởi những suy nghĩ đó. Nói theo cách dễ hiểu hơn thì nếu nội tâm của bạn luôn hướng về những điều tích cực, lạc quan thì bạn sẽ tự động thu hút được nhiều điều tốt đẹp vào cuộc sống của mình. Ngược lại, nếu tâm trí bạn lúc nào cũng suy nghĩ tiêu cực, bi quan, chỉ chú ý đến những thiếu thốn, vị kỷ thì chính bạn cũng sẽ nhận lại những điều đó.

 

Vậy nên, khi đeo Hồ Ly bên người, tâm trí chúng ta luôn hướng về những điều tích cực, vui vẻ, mong muốn có một tình yêu hạnh phúc vĩnh hằng, có một người yêu thương ta hết lòng, một người giúp ta có động lực và vui vẻ hơn mỗi ngày thì chắc chắn những điều tốt đẹp đó sẽ đến với bạn.

 

Đồng thời, Hồ Ly trong truyền thuyết vốn được biết đến với thần trí thông minh, sắc sảo. Khi bạn suy nghĩ tích cực, tâm trí rộng mở sẽ tạo ra những tần số năng lượng rất cao. Những tần số này sẽ tương thích với năng lượng của Hồ Ly được tạc bằng các loại đá quý cao cấp, tạo ra một điểm hoà hợp, liên kết chặt chẽ. Lúc này, Hồ Ly sẽ khuếch đại năng lượng bên trong để giúp bạn trở nên tự tin và cuốn hút hơn. 

 

Suy nghĩ và gieo ý niệm tích cực khi đeo Hồ Ly
Cần suy nghĩ và gieo ý niệm tích cực khi đeo Hồ Ly
 

Có một điều, Liu cũng muốn các bạn lưu ý đó là tuyệt đối “không nên gieo ý niệm xấu khi đeo Hồ Ly”. Bởi lẽ Hồ Ly là loài cáo tu luyện hàng nghìn năm trong núi rừng, xa cách con người nên tâm hồn của Cửu Vĩ Hồ có thể nói ngây thơ, trong sáng như một đứa trẻ. Nếu ai đó có ý định muốn trở thành người thứ ba phá vỡ hạnh phúc của người khác hoặc lợi dụng tình cảm đối phương để mưu lợi riêng thì chắc chắn sẽ làm tăng “tính tà” của Hồ Ly và rất dễ rước họa vào thân. 

 

Hồ Ly có linh nghiệm hay không còn tùy thuộc rất nhiều vào suy nghĩ, mong muốn và tác động của chủ nhân sở hữu. Do đó, hãy cứ suy nghĩ lạc quan và gieo ý niệm tích cực, hướng về những điều tốt đẹp để Hồ Ly hỗ trợ bạn thật tốt nhé!
 

4. Chọn thời điểm đeo Hồ Ly hợp với năng lượng bản thân

 

Một yếu tố quan trọng mà ít người biết đến trong việc giúp đeo Hồ Ly linh nghiệm đó là chọn thời điểm đeo Hồ Ly phù hợp với năng lượng của bản thân. Hay nói cách khác chính là chọn ngày giờ tốt lành thích hợp với bạn để bắt đầu đeo Hồ Ly bên người. 

 

Chọn thời điểm đeo Hồ Ly hợp với năng lượng bản thân
Nên chọn thời điểm đeo Hồ Ly hợp với năng lượng bản thân

 

Từ xưa đến nay, trước khi tiến hành đại sự quan trọng như động thổ, xây nhà, cưới hỏi, kết hôn,... ông bà ta đều rất chú trọng việc xem ngày lành tháng tốt để mọi việc diễn ra thuận lợi, hanh thông. Vậy thì xem ngày giờ tốt hợp với năng lượng bản thân để đeo Hồ Ly cũng vậy, điều này sẽ giúp “kích hoạt năng lượng” Hồ Ly tốt hơn để linh vật nhanh chóng nhận chủ cũng như giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn, thuận lợi hơn trên con đường tình duyên.

 

Những bạn nào đang gặp vấn đề trong chuyện tình cảm, muốn đeo Hồ Ly để cải thiện tình duyên hiệu quả thì việc chọn thời điểm đeo Hồ Ly hợp với năng lượng bản thân thật sự rất cần thiết. Với những khách hàng mua trang sức đá Hồ Ly phong thuỷ ở Liu, Liu sẽ trực tiếp chọn ngày giờ phù hợp với riêng bạn để giúp kích hoạt năng lượng linh vật tốt hơn. Đây cũng là một “đặc quyền” chỉ dành riêng cho các khách hàng ở Liu. 
 

5. Tẩy uế Hồ Ly 

 

Sau một thời gian đeo bên người, đá Hồ Ly sẽ không tránh khỏi tình trạng bị bám dính bụi bẩn vào khe đá, bị vướng năng lượng âm do quá trình sinh hoạt của chúng ta như đi ngoài đường, đi qua nơi có rác thải, hoặc đi vào phòng vệ sinh - nơi ô uế có nhiều khí âm. Những điều này sẽ vô tình làm “giảm sức mạnh” của Hồ Ly cũng như năng lượng của viên đá.

 

Vậy nên, bạn cần phải thường xuyên “chăm sóc định kỳ”, tẩy uế Hồ Ly ít nhất hai tháng một lần để “thanh tẩy” năng lượng âm và “nạp” năng lượng dương cho Hồ Ly và viên đá.

 

Tẩy uế Hồ Ly
Tẩy uế Hồ Ly Cẩm Thạch bằng muối hồng Himalaya

 

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp để tẩy uế Hồ Ly như: Dùng muối biển, dùng khói trầm hương, dùng suy nghĩ, dùng âm thanh chuông thạch anh,... Tất cả bí quyết này đều đã được Liu tổng hợp và hướng dẫn rất chi tiết trong bài viết này, các bạn click vào để xem chi tiết nhé: Mẹo tẩy uế Hồ Ly và linh vật phong thuỷ 

 

Trên đây là những “cách đeo Hồ ly linh nghiệm” mà bất kỳ nàng nào cũng có thể áp dụng. Nếu nàng thấy bài viết hữu ích thì đừng quên chia sẻ cho bạn bè, những người đang dùng Hồ Ly để các bạn ấy cùng biết nhé. Ngoài ra, đừng ngại inbox cho Liu nếu bạn đang cần được tư vấn BÁT TỰ và chọn chính xác đá Hồ Ly phù hợp với lá số của mình nhé!