• icon_home
  • double_right
  • Chia sẻ
17/07/2021 1,671

Mặt Dây Chuyền Hồ Ly 9 đuôi giúp thoát ế, hôn nhân hạnh phúc

Từ lâu, Hồ Ly 9 đuôi phong thuỷ vốn đã được biết đến là linh vật quyền năng trong việc giúp chủ nhân thoát ế sớm tìm được ý trung nhân, giúp cải thiện chuyện tình cảm lứa đôi, vợ chồng trở nên hòa hợp gắn kết, bảo vệ hạnh phúc gia đình... 

 

Ở trong bài viết này, Liu sẽ bật mí cho các bạn về 11 mẫu mặt dây chuyền Hồ Ly 9 đuôi phong thuỷ giúp cải thiện chuyện tình cảm, tăng vận đào hoa đồng thời giúp bạn trở nên tự tin, khéo léo và thông minh hơn trong giao tiếp ứng xử cũng như để có nhiều cơ hội hơn trong công việc. Nào, các bạn cùng theo dõi để biết rõ hơn về ý nghĩa của từng thiết kế cũng như để tìm được mẫu ưng ý cho riêng mình nhé!

 

1. Mặt Dây Chuyền Hồ Ly Thạch Anh Dâu Tây Vô Cực

2. Mặt Dây Chuyền Hồ Ly Ruby Ổ Khoá Tình Yêu

3. Mặt Dây Chuyền Hồ Ly Ruby Đôi Cánh Thiên Sứ Tình Yêu

4. Mặt Dây Chuyền Hồ Ly Ruby Nam Phi Cung Nhân Mã

5. Mặt Dây Chuyền Hồ Ly Ruby Mặt Trăng 

6. Mặt Dây Chuyền Hồ Ly Chúa Aquamarine

7. Mặt Dây Chuyền Hồ Ly Amazonite Victory 

8. Mặt Dây Chuyền Hồ Ly Cẩm Thạch Super Wonder Woman

9. Mặt Dây Chuyền Cẩm Thạch Giọt Nước

10. Mặt Dây Chuyền Hồ Ly Ruby Vòng Xoắn

11. Mặt Dây Chuyền Hồ Ly Ôm Hoa Mẫu Đơn Aquamarine 

 

1. Mặt Dây Chuyền Hồ Ly Thạch Anh Dâu Tây Vô Cực

 

Mặt dây chuyền Hồ Ly Thạch Anh Dâu Tây biểu tượng vô cực

Mặt dây chuyền Hồ Ly Thạch Anh Dâu Tây biểu tượng vô cực

 

Xem chi tiết sản phẩm: Mặt dây chuyền Hồ Ly Thạch Anh Dâu Tây

 

Tình yêu vĩnh cửu chính là thứ tình cảm quý giá mà cả hai cùng vun đắp, cùng xây dựng, cùng nắm tay nhau trải qua hết tháng ngày của tuổi trẻ, vượt qua giông bão của cuộc đời để khi về già vẫn mỉm cười hạnh phúc bên nhau. 

 

Lấy cảm hứng về tình yêu vĩnh cửu, trường tồn với thời gian, mặt dây chuyền Hồ Ly Thạch Anh Dâu có hình “vô cực” đã được ra đời từ đó. “Vô cực” - một biểu tượng toán học mang ý nghĩa vô cùng, vô tận không còn xa lạ với tất cả chúng ta. Trong tiếng La Tinh, vô cực còn có tên gọi là “Infinity” nghĩa là “không có kết thúc”. 

 

Sự kết hợp đặc biệt giữa biểu tượng “vô cực” với Hồ Ly 9 đuôi mang ngụ ý mong muốn chủ nhân và người mình thương có thể bên nhau đến đầu bạc răng long, cùng yêu thương, vun đắp hạnh phúc vĩnh hằng, mãi mãi không bao giờ lìa xa.

 

2. Mặt Dây Chuyền Hồ Ly Ruby Ổ Khoá Tình Yêu


 

Mặt Dây Chuyền Hồ Ly Ruby Ổ Khoá Tình Yêu
Mặt Dây Chuyền Hồ Ly Ruby Ổ Khoá Tình Yêu

 

Xem chi tiết sản phẩm: Mặt dây chuyền Hồ Ly Ruby ổ khoá tình yêu

 

Từ lâu, “Ổ khoá tình yêu” đã trở thành biểu tượng minh chứng cho “lời hẹn ước” và tình yêu bền vững, bất diệt của chàng và nàng. Nay được kết hợp với Hồ Ly Ruby tình duyên với mong muốn chủ nhân và người bạn đời của mình có thể chung sống thuỷ chung, sắc son một lòng. Cho dù ngoài kia, nơi chốn phồn hoa đô thị lắm cám dỗ nhưng cả hai vẫn không quên lời hẹn ước và một lòng hướng về nhau.

 

Ở mẫu thiết kế, Hồ Ly được tạc trên nền đá Ruby thái mang sắc hồng ngọt ngào, loại đá có khả năng kích hoạt luân xa gốc để giúp người phụ nữ biết yêu thương bản thân, trở nên quyến rũ, nhiệt huyết và có niềm đam mê mãnh liệt với tình yêu, cuộc sống của riêng mình.

 

Đây hứa hẹn là mẫu thiết kế giúp các cô nàng bị khuyết thiếu HỎA trong lá số có thể tự tin tỏa sáng trong những buổi hẹn hò với chàng hay ở những buổi tiệc xa hoa, lộng lẫy.

 

3. Mặt Dây Chuyền Hồ Ly Ruby Đôi Cánh Thiên Sứ Tình Yêu

 

Mặt Dây Chuyền Hồ Ly Ruby đôi cánh thiên sứ tình yêu
Mặt Dây Chuyền Hồ Ly Ruby đôi cánh thiên sứ tình yêu

 

Xem chi tiết: Mặt Dây Chuyền Hồ Ly Ruby đôi cánh thiên sứ tình yêu

 

Ai đó đã từng nói rằng “đừng vì cô đơn mà yêu vội một ai đó”, “đừng chờ đợi ai đó đến mà lỡ cả một thời thanh xuân”. Thanh xuân của người con gái chỉ có một lần, vì vậy hãy cứ yêu đi, yêu hết mình với tất cả nhiệt huyết và đam mê của tuổi trẻ. Hãy yêu người khiến mình hạnh phúc, yêu người giúp mình có thêm động lực và đừng lãng phí thanh xuân đợi chờ ai đó trong vô vọng mà hãy chủ động đi tìm tình yêu.

 

Với thông điệp “hãy mạnh dạn theo đuổi lý tưởng cá nhân và tự do tìm kiếm hạnh phúc của riêng mình”, chiếc dây chuyền Hồ Ly Ruby đôi cánh thiên sứ tình yêu đã được ra đời để minh chứng cho điều đó. 

 

Trong văn hoá phương Tây, đôi cánh của Thiên Sứ tình yêu mang ý nghĩa của sự tự do, tình yêu thương và sự che chở của đức Chúa trời. Đồng thời ẩn chứa vẻ đẹp thuần khiết, sức mạnh và khát vọng tự do. Với sự kết hợp này, Liu mong muốn cô gái, chủ nhân của mặt dây chuyền này sẽ sải rộng đôi cánh để tự do đi tìm hạnh phúc. Và với đôi cánh Thiên Sứ, nàng sẽ như có vị thần hộ mệnh luôn bên cạnh để bảo vệ, giúp nàng tìm được tình yêu đích thực của mình. 
 

 

4. Mặt Dây Chuyền Hồ Ly Ruby Nam Phi Cung Nhân Mã

 

Mặt Dây Chuyền Hồ Ly Ruby Nam Phi cung Nhân Mã
Mặt Dây Chuyền Hồ Ly Ruby Nam Phi cung Nhân Mã

 

Xem chi tiết: Mặt Dây Chuyền Hồ Ly Ruby Nam Phi cung Nhân Mã

 

Cung Nhân Mã (Sagittarius) hay còn gọi là Cung Thủ, là cung thứ 9 trong 12 cung Hoàng Đạo thuộc Chiêm Tinh. Những người thuộc cung Nhân Mã sinh trong khoảng thời gian từ 23 tháng 11 đến 21 tháng 12. 

 

Trong 12 cung Hoàng Đạo, cô nàng Nhân Mã thuộc tuýp người sống tình cảm, hoà đồng, rất lạc quan, hài hước và dí dỏm. Nàng dành nhiều thời gian tích lũy kiến thức và những điều mới mẻ để không ngừng hoàn thiện bản thân. Ở nàng luôn tỏa ra một nguồn năng mạnh mẽ, tích cực khiến ai cũng cảm thấy vui vẻ, thoải mái khi ở cạnh. 

 

Nàng Nhân Mã rất tinh tế trong suy nghĩ nhưng đôi khi cách thể hiện ra bên ngoài của nàng khá thẳng thắn, bộc trực. Nàng không ngại nói thẳng hay đưa ra quan điểm của mình, điều này sẽ vô tình tạo ra rào cản, khiến nàng khó có được thiện cảm của người khác, cũng như làm ảnh hưởng đến chất lượng mối quan hệ xung quanh. 

 

Đó cũng là lý do mà Liu chọn kết hợp biểu tượng cung Nhân Mã vào mặt dây chuyền Hồ Ly Ruby Nam Phi. Với sự thông minh, sắc sảo vốn có, Hồ Ly sẽ giúp nàng Nhân Mã trở nên khéo léo, mềm mại hơn trong giao tiếp ứng xử. Đồng thời trở thành người trợ thủ đắc lực hỗ trợ cho sự nghiệp và đường tình duyên của nàng được suôn sẻ, thuận lợi hơn. 

 

5. Mặt Dây Chuyền Hồ Ly Ruby Mặt Trăng

 

Mặt Dây Chuyền Hồ Ly Ruby Mặt Trăng
Mặt Dây Chuyền Hồ Ly Ruby Mặt Trăng 

 

 

Trong những câu chuyện lãng mạn về tình yêu, mặt trăng xuất hiện như một nhân chứng cho tình cảm nồng nàn thuần khiết của lứa đôi khi hò hẹn cùng nhau dưới những đêm trăng sáng tỏ.

 

Trong thần thoại Hy Lạp, mặt trăng chính là biểu tượng của nữ thần mặt trăng Selena - một vị thần xinh đẹp, tài giỏi, luôn bảo hộ cho những người đang yêu, giúp soi sáng bầu trời về đêm để các cặp đôi có thể tìm thấy nhau và có đêm hẹn hò thật trọn vẹn.

 

Với sự đồng hành cùng Hồ Ly ôm hoa Mẫu Đơn Ruby, Mặt Trăng như tăng thêm phần ý nghĩa và trở thành người bạn đồng hành soi sáng chỉ điểm đường đi để những cô nàng độc thân có thể tìm thấy được chàng. Hay giúp những nàng đã có bến đỗ có thêm nhiều buổi hẹn hò lãng mạn cùng người ấy và tiếp tục thắp lên ngọn lửa tình yêu. 

 

6. Mặt Dây Chuyền Hồ Ly Chúa Aquamarine


 

Mặt Dây Chuyền Hồ Ly Chúa Aquamarine
Mặt Dây Chuyền Hồ Ly Chúa Aquamarine

 

Trong các dáng tạc Hồ Ly như Hồ Ly đuôi ôm, Hồ Ly đuôi thả, Hồ Ly ôm hoa Mẫu Đơn,... thì Hồ Ly Chúa có thể nói là dáng tạc công phu và cầu kỳ nhất. 

 

Bởi lẽ không chỉ đơn giản là tạc Hồ Ly có đủ 9 đuôi với đôi mắt sắc nhọn, mũi cao mà đòi hỏi người nghệ nhân phải làm sao giúp các đuôi của Hồ Ly được bồng bềnh, toát lên được sự uy quyền, lộng lẫy giống như nữ hoàng đang khoác lên chiếc đầm dạ hội quý phái bước vào một buổi tiệc và toả ra đầy hào quang. 

 

Trong truyền thuyết, Cửu Vĩ Hồ Ly (Hồ Ly 9 đuôi) vốn đã mang năng lực sao siêu nhờ tu luyện trên hàng nghìn năm, nay với bà Hồ Ly Chúa thì năng lực này của Cửu Vĩ Hồ càng được nhân lên gấp bội. Với sự thông minh cùng đôi mắt tinh tường, Hồ Ly Chúa sẽ giúp người phụ nữ trở nên sắc sảo, bản lĩnh, tự tin hơn không chỉ trong công việc, thương trường mà còn ngay cả trong tình trường.


 

7. Mặt dây chuyền Hồ Ly Amazonite Victory 

 

Mặt dây chuyền Hồ Ly Amazonite Victory
Mặt dây chuyền Hồ Ly Amazonite Victory  

Điểm nhấn cho mặt dây chuyền Hồ Ly này chính là biểu tượng chữ V cá tính hay còn được người Châu Á gọi là Victory dịch ra nghĩa là “chiến thắng”. Sự kết hợp của của Hồ Ly với biểu tượng Victory ngụ ý chủ nhân có thể chiến thắng trong tình yêu, có thể chinh phục được trái tim của chàng trai mà nàng thích. 

 

Với những cô nàng cần tăng thêm sự khéo léo, duyên dáng trong giao tiếp thì mẫu dây chuyền Hồ Ly Amazonite này khá phù hợp. Bởi lẽ Amazonite là loại đá tự nhiên mang năng lượng linh hoạt của ngũ hành THUỶ, giúp kích hoạt luân xa vùng cổ để chủ nhân trau chuốt, mềm mại hơn trong lời ăn tiếng nói. 

 

Có thể nói, mẫu này sinh ra chính là để dành cho cho những cô nàng cá tính, bản lĩnh, thích “chinh phục” trong tình yêu. Với biểu tượng chiến thắng “Victory” bên cạnh cùng sự thông minh vốn có của Hồ Ly cộng thêm nghệ thuật giao tiếp đỉnh cao mà đá Amazonite đem lại thì chàng trai nào lỡ rơi vào tầm ngắm của nàng thì kiểu gì cũng phải bị đổ gục. 

 

8. Mặt Dây Chuyền Hồ Ly Cẩm Thạch Super Wonder Woman

 

Mặt Dây Chuyền Hồ Ly Cẩm Thạch Super Wonder Woman
Mặt Dây Chuyền Hồ Ly Cẩm Thạch Super Wonder Woman

 

Xem chi tiết: Mặt Dây Chuyền Hồ Ly Cẩm Thạch Super Wonder Woman

 

Trong truyền thuyết Hy Lạp cổ đại, nữ chiến binh Amazon được coi là những chiến binh gan dạ nhất. Với sức mạnh cùng với sắc đẹp và trí tuệ đỉnh cao, các nữ chiến bình đã truyền cảm hứng cho rất nhiều tác phẩm điện ảnh nổi tiếng. Và một trong số đó không ai khác chính là công chúa Diana Prince của xứ Themyscira, nhân vật nữ chính trong bộ phim bom tấn Nữ Thần Chiến Binh (Wonder Woman) và sau này trở thành biểu tượng nữ quyền ở một số nước phương Tây.

 

Hình tượng hoá thân thành nữ siêu anh hùng trong phim của Diana Prince đã trở thành nguồn cảm hứng bất tận cho Liu để thiết kế nên mẫu dây chuyền Super Wonder Woman này. 

 

Ở mẫu thiết kế, nghệ nhân hơn 15 năm kinh nghiệm của Liu đã đặt ra khá nhiều tâm huyết để khắc hoạ trọn vẹn thần thái kiêu hãnh cùng vẻ đẹp thần sầu của chị đại thông qua từng đường nét chạm khắc sắc sảo, tỉ mỉ.

 

Mặt dây chuyền Hồ Ly Cẩm Thạch này chính là mẫu thiết kế đại diện cho những người phụ nữ hiện đại không chỉ xinh đẹp, quyến rũ mà còn mang trong mình phong thái tự tin, kiêu hãnh của một nữ hoàng để bước ra thế giới với đầy quyền lực cùng với vẻ đẹp trí tuệ khiến ai cũng phải nể phục và ấn tượng. 

 

9. Mặt Dây Chuyền Cẩm Thạch Giọt Nước

 

Mặt Dây Chuyền Cẩm Thạch Giọt Nước
Mặt Dây Chuyền Cẩm Thạch Giọt Nước

 

Ở thiết kế, Hồ Ly được chế tác từ chất đá Cẩm Thạch Sơn Thuỷ với gam màu sắc đặc biệt đan xen giữa màu xanh lá của rừng cây hòa quyện vào màu đen của núi rừng non nước. Đây là loại đá được biết đến có khả năng kích hoạt luân xa tim, giúp con người biết yêu thương, có lòng vị tha và nhìn mọi thứ theo chiều hướng tích cực.

 

Điểm nhấn của thiết kế chính là hình giọt nước được chế tác từ chất liệu vàng 18k đính đá Cz lấp lánh bao quanh Hồ Ly 9 đuôi. Hình ảnh này giống như bà Hồ Ly Cẩm Thạch đang “toạ” nhẹ nhàng trên tán cây xanh mát trong rừng và hướng đôi mắt ngắm nhìn vẻ đẹp thiên nhiên với xung quanh có những giọt sương long lanh mát rượi của núi rừng đọng lại trên lá.

 

Đó cũng là dụng ý của Liu khi dùng chất đá này kết hợp với Hồ Ly cùng hình ảnh giọt nước với mong muốn giữa phong ba bão táp của cuộc đời, dẫu gặp biết bao khó khăn trong công việc hay đường tình duyên thì chủ nhân của chiếc mặt dây chuyền này có thể rũ bỏ hết gánh nặng, muộn phiền để dành ra những giây phút thư thái bình yên cho tâm hồn thả trôi, ngoảnh nhìn lại thời gian đã qua để biết yêu thương bản thân nhiều hơn. 

 

10. Mặt Dây Chuyền Hồ Ly Ruby Vòng Xoắn

 

Mặt Dây Chuyền Hồ Ly Ruby Vòng Xoắn
Mặt Dây Chuyền Hồ Ly Ruby Vòng Xoắn

 

Để xây dựng tình yêu bền vững, hạnh phúc dài lâu thì cần phải có sự thấu hiểu, gắn kết, quan tâm đến từ cả hai phía. Với mong muốn câu chuyện tình yêu của các cặp đôi có thể tiếp tục thắp lên ngọn lửa tình hay đời sống hôn nhân của các cặp vợ chồng sẽ tăng thêm phần gắn kết thì mặt dây chuyền Hồ Ly vòng xoắn đã được ra đời.

 

Được chế tác trên chất liệu vàng 14k sang trọng với tạo hình vòng xoắn đan xen chặt chẽ vào nhau thành một hình thế chắc chắn bao quanh Hồ Ly Ruby mang ý nghĩa giúp tình yêu của chủ nhân mãi luôn bền chặt.  

 

Mẫu này khá phù hợp cho những cô nàng cá tính đang muốn tăng năng lượng nhiệt huyết của HỎA trong lá số khi mang theo bên cạnh để đi chơi cùng chàng hay xuất hiện một cách kiêu hãnh, quyến rũ ở những bữa tiệc xa hoa lộng lẫy. 

 

11. Mặt Dây Chuyền Hồ Ly Ôm Hoa Mẫu Đơn Aquamarine 

 


Mặt Dây Chuyền Hồ Ly ôm hoa Mẫu Đơn Aquamarine
Mặt Dây Chuyền Hồ Ly ôm hoa Mẫu Đơn Aquamarine 


 

Trong phong thuỷ, vòng tròn được xem là biểu tượng của sự thuần nhất, hoàn hảo, vĩnh hằng và không bao giờ có điểm kết thúc. Sự kết hợp của vòng tròn với Hồ Ly chính là để tô điểm thêm cho ý nghĩa đó với mong muốn chuyện tình yêu của chủ nhân với người bạn đời sẽ mãi mãi hạnh phúc dài lâu.

 

Ở mặt dây chuyền, Hồ Ly được ôm trọn bởi vòng tròn hào quang chế tác từ chất liệu bạc 925 đính thêm những viên đá Cz tỏa sáng lấp lánh giống như một vòng tròn bảo vệ, bao bọc cho tình yêu của nàng không bị sự xâm phạm, phá hoại của người thứ ba hay những cám dỗ bên ngoài làm ảnh hưởng đến chuyện tình cảm.

 

Trên đây là những gợi ý của Liu về 11 mẫu mặt dây chuyền Hồ Ly 9 đuôi cũng như ý nghĩa của từng thiết kế, hy vọng các nàng sẽ chọn được mẫu ưng ý cho riêng mình nhé. 

 

Nếu nàng nào đang thật sự muốn cải thiện chuyện tình cảm, đường tình duyên trắc trở một cách hiệu quả thì hãy ưu tiên chọn đúng loại đá hợp với năng lượng ngũ hành khuyết thiếu trong lá số của bản thân để Hồ Ly phát huy tối đa năng lực hộ mệnh, giúp đỡ cho nàng. Đừng quên inbox trực tiếp cho Liu để được tư vấn Bát Tự, tìm ra chính xác loại đá hợp với mình nhé!