• icon_home
  • double_right
  • Chia sẻ
15/06/2021 1,858

Nhẫn Tỳ Hưu phong thủy tài lộc - Hút tiền tài, tạo thành công

Tỳ Hưu là gì?

 

Theo truyền thuyết phương Đông, Tỳ Hưu là loài giữ tài giữ lộc, chuyên hút vàng bạc châu báu, tích trữ trong bụng mà không nhả ra. 

 

Chính vì lẽ đó, Tỳ Hưu còn được gọi bằng một cái tên khác là Thiên Lộc, Lộc của Trời (Thiên). Vậy nên, từ hàng ngàn năm qua trong văn hóa truyền lại, Tỳ Hưu được xem là linh vật vô cùng linh thiêng được người xưa thờ phụng, nhất là khi gia chủ là người làm ăn kinh doanh, thường xuyên phải giao thương, luân chuyển dòng vốn.

 

tỳ hưu linh vật phong thủy gia tăng lợi lộc tiền tài
Tỳ Hưu phong thủy

 

Với ý nghĩa như thế nên Tỳ Hưu có hình dáng vô cùng đặc biệt, miệng to, ngực to, mông to nhưng không hề có hậu môn. Đây cũng là lý do mà Tỳ Hưu mang danh giúp người những người kinh doanh tăng khả năng tích trữ, không bị thất thoát tiền bạc của cải. 

 

Nhẫn Tỳ Hưu tài lộc phong thủy

 

Chính ý nghĩa giúp tích trữ gia tăng lợi lộc mà Tỳ Hưu là một trong những linh vật số 1 được chế tác vật phẩm phong thủy. Kết hợp với đá quý tăng cường khả năng thu hút vượng khí, giúp gia chủ có thêm nhiều nguồn lợi, tránh những ảnh hưởng tiêu cực xung quanh và quan trọng nhất là giảm thiểu tối đa sự thất thoát tài chính.

 

Dưới đây là top 13 mẫu nhẫn Tỳ Hưu tài lộc phong thủy được ưa chuộng nhất của Liugems:

1. Nhẫn Tỳ Hưu Ruby cung hoàng đạo

2. Nhẫn Tỳ Hưu Cẩm Thạch hạt lúa

3. Nhẫn Tỳ Hưu Aquamarine Phong Gấm

4. Nhẫn Tỳ Hưu Thạch Anh Tóc Vàng Đế Ngự

5. Nhẫn Tỳ Hưu Hổ Phách đai xoắn

6. Nhẫn Tỳ Hưu Thạch Anh Tóc Vàng viền đá

7. Nhẫn Tỳ Hưu Ruby Hàm Kim

8. Nhẫn Tỳ Hưu Cẩm Thạch Tàng Long

9. Nhẫn Tỳ Hưu chữ Vạn

10. Nhẫn Tỳ Hưu Cẩm Thạch Kim Tiền

11.  Nhẫn Tỳ Hưu Aquamarine nạm đá

12. Nhẫn Tỳ Hưu Ruby Kim Tiền Lộc Phát

13.  Nhẫn Tỳ Hưu Thạch Anh Tóc Vàng

 

1. Nhẫn Tỳ Hưu Ruby Cung Hoàng Đạo

 

nhẫn tỳ hưu sư tử cung hoàng đạo
Nhẫn Tỳ Hưu Ruby cung hoàng đạo

 

Xem chi tiết sản phẩm: Nhẫn Tỳ Hưu Ruby cung Sư Tử

 

Nằm trong bộ sưu tập nhẫn cung hoàng đạo, là mẫu nhẫn Tỳ Hưu phong thủy kết hợp biểu tượng cung hoàng đạo “Leo” dành cho các cô nàng Sư Tử muốn ghi dấu ấn riêng của mình. Đây là một trong những xu hướng trang sức rất được các cô gái hiện đại ngày nay ưa chuộng. Thiết kế điểm xuyết đá Cz lấp lánh càng làm tăng sự lung linh cho món trang sức đẹp nhẹ nhàng mà vô cùng cá tính này.

 

Sư Tử được biết đến là cung Lửa mang tố chất của một người lãnh đạo, tham vọng và luôn muốn chứng tỏ bản lĩnh của mình. Nhẫn Tỳ Hưu kết hợp chế tác từ đá quý Ruby hỗ trợ cực kỳ tốt cho nàng Sư Tử có thêm sức mạnh nội tại để chinh phục những đỉnh núi mà mình mong ước.

 

Ruby là viên đá đại diện cho luân xa Gốc, bởi khả năng kết nối tâm hồn và thể xác, giúp bạn tăng cường nhiệt huyết, đam mê trong công việc, cuộc sống. Thúc đẩy tinh thần phấn chấn hơn để tăng khả năng tiếp thu, học hỏi và tạo ra những sáng kiến mới mẻ cho công việc.

 

2. Nhẫn Tỳ Hưu Cẩm Thạch Hạt Lúa

 

nhẫn tỳ hưu phong thủy hạt lúa cẩm thạch
Nhẫn Tỳ Hưu Cẩm Thạch hạt lúa

 

Xem chi tiết sản phẩm: Nhẫn Tỳ Hưu Cẩm Thạch hạt lúa

 

Nhẫn Tỳ Hưu phong thủy được thiết kế với hình tượng hạt lúa là biểu trưng của một cuộc sống no đủ và hạnh phúc. 

 

Từ lâu, lúa đã là một biểu tượng thịnh vượng của nền văn minh lúa nước khối khu vực Đông Nam Á. Là những gửi gắm, mong cầu mà cha ông đã để lại, hy vọng con cháu được sống một cuộc sống tốt đẹp, sung túc hơn.

 

Nhẫn Tỳ Hưu kết hợp Cẩm Thạch giúp bạn kiểm soát cảm xúc của bản thân, giữ được tâm thái tỉnh táo và sáng suốt để nhìn nhận vấn đề, đưa ra những quyết sách quan trọng một cách tối ưu nhất. Nhẫn Tỳ Hưu Cẩm Thạch chắc chắn sẽ là bí quyết thành công của người khuyết Mộc, Hỏa.

 

3. Nhẫn Tỳ Hưu Aquamarine Phong Gấm

 

nhẫn tỳ hưu phong thủy aquamarine
Nhẫn Tỳ Hưu Aquamarine Phong Gấm

 

Xem chi tiết sản phẩm: Nhẫn Tỳ Hưu Aquamarine Phong Gấm

 

Nhẫn Tỳ Hưu phong thủy dành cho những cô gái khuyết Thủy, cho nàng thỏa thích bơi trong đại dương của riêng mình.

 

Nhẫn được thiết kế cầu kỳ lấy cảm hứng từ hoa văn dệt thổ cẩm, tinh tế đính Sapphire kết hợp đá Cz như một bức “Phong Gấm” mỹ lệ được dệt từ những người thợ thủ công điêu luyện. Chắc chắn mẫu nhẫn này sẽ làm xiêu lòng những cô gái yêu vẻ đẹp của những giá trị truyền thống.

 

Bên cạnh đó, cùng với Sapphire nhẫn được chế tác từ đá Aquamarine, hai loại đá đại diện cho luân xa số 5 hay còn gọi là luân xa Cổ Họng. Giúp bạn tăng cường khả năng giao tiếp và sự linh hoạt, nhạy bén trong cuộc sống, thúc đẩy công việc kinh doanh, làm ăn được trơn tru và thuận lợi hơn.

 

4. Nhẫn Tỳ Hưu Thạch Anh Tóc Vàng Đế Ngự

 

nhẫn tỳ hưu thạch anh tóc vàng
Nhẫn Tỳ Hưu Thạch Anh Tóc Vàng Đế Ngự

 

Nhẫn Tỳ Hưu phong thủy vô cùng quyền lực dành cho nam giới. Thiết kế cầu kỳ vô cùng mạnh mẽ, cá tính với những hình tượng kim tiền xếp chồng lên nhau, nơi Tỳ Hưu tọa cũng trở nên vững chãi và uy nghiêm hơn như một vị vua đang ngự trên ngôi báu. Để Tỳ Hưu giúp bạn giữ được tài lộc và sự thịnh vượng ngày càng dài lâu. Đây cũng chính là ý nghĩa của cái tên Đế Ngự được đặt cho mẫu nhẫn này.

 

Kết hợp sử dụng đá Thạch Anh Tóc Vàng với màu vàng ánh kim cực kỳ cuốn hút. Thạch Anh Tóc Vàng có năng lượng từ trường lớn tác động đến môi trường xung quanh, giúp đẩy lùi những ảnh hưởng tiêu cực đến thần trí và cảm xúc của bạn, thu hút tiền tài, gia tăng những nguồn lợi tài chính hậu hĩnh cho chủ nhân.

 

Nhẫn Tỳ Hưu Thạch Anh Tóc Vàng rất phù hợp với những lá số có bản mệnh khuyết Thổ, Kim. Giúp bạn biết nắm bắt những thời cơ tốt, vững vàng, quyết đoán hơn trong công việc và tăng khả năng tích lũy tiền bạc của cải cho bản thân mình.
 

5. Nhẫn Tỳ Hưu Hổ Phách Đai Xoắn

 

nhẫn tỳ hưu hổ phách
Nhẫn Tỳ Hưu Hổ Phách đai xoắn

 

Xem chi tiết sản phẩm: Nhẫn Tỳ Hưu Hổ Phách đai xoắn

 

Nhẫn Tỳ Hưu phong thủy thiết kế nữ tính cho những cô gái bản lĩnh nhưng cũng đầy sự dịu dàng. Thiết kế đai xoắn khiến món trang sức trở nên mềm mại, cuốn hút hơn và cũng cực kỳ hợp xu hướng thời trang của ngày nay. Bên cạnh đó, Tỳ Hưu ngậm kim tiền giúp chủ nhân luôn giữ chặt được hầu bao rủng rỉnh, không lo thất thoát tài lộc. 

 

Mẫu thiết kế sử dụng chất đá hóa thạch Hổ Phách được xem là một trong những báu vật vô giá của thời gian. Hổ Phách có nguồn gốc từ nhựa cây lá kim hóa thạch, có tác dụng giúp người đeo được thư giãn tinh thần, thoải mái và nhẹ nhõm hơn, góp phần giúp tăng cường khả năng tư duy, sáng tạo trong công việc, đẩy mạnh tốc độ hoàn thành mục tiêu cá nhân ở mức tối đa.

 

6. Nhẫn Tỳ Hưu Thạch Anh Tóc Vàng Viền Đá 

 

nhẫn tỳ hưu thạch anh tóc vàng

Nhẫn Tỳ Hưu Thạch Anh Tóc Vàng viền đá

 

Xem chi tiết sản phẩm: Nhẫn Tỳ Hưu Thạch Anh Tóc Vàng viền đá

 

Nhẫn Tỳ Hưu phong thủy dành cho những cô gái nữ cường, bản lĩnh không hề kém cạnh những đấng mày râu. 

 

Với hình tạc Tỳ Hưu cỡ lớn cùng thiết kế đai kim tiền, biểu tượng của sự sung túc sẽ mang đến bạn một cuộc sống đủ đầy và thịnh vượng. Viền nhẫn đính đá Cz lấp lánh tô sáng thêm cho một Tỳ Hưu quyền lực, khiến người phụ nữ sở hữu món trang sức như mang bản lĩnh của một nữ hoàng. Nàng đứng đó tỏa sáng với một vẻ đẹp riêng mà ai cũng phải ngước nhìn.

 

Nhẫn được chế tác với chất đá Thạch Anh Tóc Vàng vô cùng quyến rũ với ánh kim lấp lánh, giúp bạn gia tăng tài lộc, thu hút vận may trong tiền bạc, tài chính. Rất phù hợp với những cô nàng khuyết Thổ, Kim.
 

7. Nhẫn Tỳ Hưu Ruby Hàm Kim

 

nhẫn tỳ hưu ruby
Nhẫn Tỳ Hưu Ruby Hàm Kim

 

Xem chi tiết sản phẩm: Nhẫn Tỳ Hưu Ruby Hàm Kim

 

Nhẫn Tỳ Hưu phong thủy nhẹ nhàng, thanh thoát cho những cô nàng theo đuổi phong cách tối giản. Thiết kế không cầu kỳ nhưng vẫn sẽ tôn lên vẻ đẹp của bàn tay người thiếu nữ, giúp nàng kín đáo khoe cá tính riêng mà không hề phô trương. “Hàm Kim” là ngậm tiền, kết hợp với linh vật Tỳ Hưu giúp nàng không bị thất thoát tiền bạc, duy trì được nguồn tài chính ổn định.

 

Nhẫn kết hợp chế tác trên đá Ruby Hồng Ngọc, cho cô nàng khuyết Hỏa thêm động lực, nhiệt huyết để kiến tạo những thành công rực rỡ hơn trong tương lai. 

 

8. Nhẫn Tỳ Hưu Cẩm Thạch Tàng Long

 

nhẫn tỳ hưu cẩm thạch mệnh khuyết mộc
Nhẫn Tỳ Hưu Cẩm Thạch Tàng Long

 

Một mẫu nhẫn Tỳ Hưu phong thủy tài lộc dành cho phái nam, thiết kế đai nhẫn với hình tượng “Tàng Long” là hai con rồng thiêng ẩn mình uốn lượn mạnh mẽ, mang đến sức mạnh và bản lĩnh cho các đấng nam nhi.

 

Thế tựa Tỳ Hưu được đặt uy nghiêm như hổ ngồi, giúp bạn vững vàng và quyết đoán hơn trong các quyết định tiền bạc, tài chính của bản thân. Kết hợp tạc Tỳ Hưu trên đá ngọc Cẩm Thạch, mang đến bạn khả năng tự điều hòa cảm xúc bản thân, loại bỏ được những ảnh hưởng tiêu cực của xung quanh, để có những quyết sách sáng suốt cho tài chính và công việc của bạn. 

 

Nhẫn Tỳ Hưu Cẩm Thạch - Chìa khóa cảm xúc của những bạn có mệnh khuyết Mộc, Hỏa.

 

9. Nhẫn Tỳ Hưu Chữ Vạn

 

nhẫn tỳ hưu ruby
Nhẫn Tỳ Hưu Ruby Nam Phi chữ Vạn

 

Xem chi tiết sản phẩm: Nhẫn Tỳ Hưu Ruby Nam Phi chữ Vạn

 

Nhẫn Tỳ Hưu phong thủy chữ Vạn đầy uy lực dành cho phái mạnh. Chữ Vạn (卍) xuất phát từ tiếng Phạn trong Phật giáo có nghĩa là ngàn điều tốt lành, vạn điều hạnh phúc. 

 

Thiết kế không cầu kỳ nhưng vẫn toát lên sự sang trọng với một phong thái khác biệt. Có thể nói đây là một trong những mẫu nhẫn cho nam giới rất được ưa chuộng ở Liugems. Phù hợp với những quý ông lịch lãm, thích sự tối giản nhưng vẫn khẳng định được dấu ấn riêng của bản thân mình.

 

Nhẫn Tỳ Hưu kết hợp chế tác trên đá Ruby Nam Phi mang năng lượng mạnh, giúp đẩy lùi những ảnh hưởng tiêu cực ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn, gia tăng năng lượng của niềm vui và sự may mắn. Giúp người khuyết Hỏa, Thổ làm đầy bầu nhiệt huyết, tinh thần để theo đuổi những mục tiêu lớn trong tương lai.

 

10. Nhẫn Tỳ Hưu Cẩm Thạch Kim Tiền

 

nhẫn tỳ hưu cẩm thạch
Nhẫn Tỳ Hưu Cẩm Thạch Kim Tiền

 

Nhẫn Tỳ Hưu phong thủy khéo léo khắc chìm biểu tượng kim tiền cực kỳ độc đáo, với ý nghĩa mang đến tài lộc dồi dào và một cuộc sống sung túc. Bên cạnh đó là những đường chỉ tạc nổi ôm lấy Tỳ Hưu càng làm tăng vẻ sang trọng cho món phụ kiện không thể thiếu của người làm kinh doanh.

 

Nhẫn Tỳ Hưu kết hợp đá ngọc Cẩm Thạch giúp nam giới kiểm soát cảm xúc được tốt hơn, điều hòa những căng thẳng thần kinh khi phải đối mặt với những rắc rối, mang đến những quyết định sáng suốt và phù hợp cho công việc, cuộc sống.

 

Nhẫn Tỳ Hưu Cẩm Thạch Kim Tiền - Món phụ kiện làm nên phong độ của người đàn ông khuyết Mộc, Hỏa.

 

11. Nhẫn Tỳ Hưu Aquamarine Nạm Đá

 

nhẫn tỳ hưu aquamarine
Nhẫn Tỳ Hưu Aquamarine nạm đá

 

Nhẫn Tỳ Hưu phong thủy dành cho những ai yêu thích vẻ đẹp nhẹ nhàng, thanh lịch. Thiết kế này chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những cô nàng khó tính nhất bởi kiểu dáng vô cùng bắt mắt và nữ tính.

 

Đai nhẫn nạm đá một cách tinh tế càng tăng sự quyến cũ, cuốn hút mà không hề phô trương. Thiết kế Tỳ Hưu ngậm kim tiền sẽ giúp nàng có thêm những tiềm lực tài chính dồi dào hơn, giúp nàng tích lũy tốt nhất cho những dự định của tương lai. 

 

Kết hợp chế tạc trên đá Aquamarine mang năng lượng Thủy, cho nàng thêm sự khéo léo, nhạy bén trong công việc, cuộc sống. Thúc đẩy những dự định được hoàn thành đúng như những kỳ vọng. Nhẫn Tỳ Hưu Aquamarine sẽ là món trang sức giúp nàng bổ khuyết những điều còn thiếu để tiến gần hơn với những mục tiêu của bản thân. 

 

12. Nhẫn Tỳ Hưu Ruby Kim Tiền Lộc Phát

 

nhẫn tỳ hưu ruby kim tiền

Nhẫn Tỳ Hưu Kim Tiền Lộc Phát

 

Nhẫn Tỳ Hưu phong thủy thiết kế kết hợp đai kim tiền đã trở thành một trong những item hot nhất trong các mẫu nhẫn tài lộc. Đai nhẫn ôm trọn ngón tay với hình tượng kim tiền được chế tác khéo léo, cực kỳ bắt mắt, với ý nghĩa mang đến sự phát tài phát lộc và một cuộc sống ngày càng sung túc thịnh vượng cho gia chủ.

 

Kết hợp chế tác Tỳ Hưu từ đá ngọc Ruby mang đến tinh thần phấn chấn, sự vui vẻ và năng lượng tích cực cho những bạn khuyết thiếu Hỏa. Không những vậy, nhẫn Tỳ Hưu phong thủy Ruby còn gia tăng khả năng phát triển, sáng tạo trong công việc, mở rộng các mối quan hệ, giúp bạn trở thành một người thủ lĩnh đầy tài năng và bản lĩnh.

 

13. Nhẫn Tỳ Hưu Thạch Anh Tóc Vàng

 

nhẫn tỳ hưu thạch anh tóc vàng
Nhẫn Tỳ Hưu Thạch Anh Tóc Vàng

 

Xem chi tiết sản phẩm: Nhẫn Tỳ Hưu Thạch Anh Tóc Vàng

 

Và cuối cùng là một mẫu nhẫn Tỳ Hưu với thiết kế đai nhẫn là những đường hoa văn uốn lượn thanh mảnh. Kết hợp đính đá Cz khiến món trang sức thêm phần mềm mại, uyển chuyển dành cho những quý cô thích sự cầu kỳ và nổi bật.

 

Nhẫn Tỳ Hưu phong thủy được tạc trên chất liệu đá Thạch Anh Tóc Vàng, được mệnh danh là loại đá biểu tượng của sự may mắn và thịnh vượng, mang đến bạn những nguồn lợi tài chính tiềm năng. Ngoài ra, Thạch Anh Tóc Vàng còn đem đến năng lượng với cái nhìn lạc quan và trạng thái tinh thần tốt hơn trong cuộc sống. Nhẫn Tỳ Hưu Thạch Tóc Vàng rất phù hợp với những cô nàng khuyết Thổ, Kim.

 

Nhẫn Tỳ Hưu từ lâu đã trở thành món trang sức phong thủy không thể thiếu của người làm ăn, kinh doanh. Chúng giúp bảo vệ bạn khỏi những rủi ro không lường trước, mang đến những may mắn lợi lộc và đặc biệt là hỗ trợ cực tốt trong việc tích lũy tài chính của bản thân. 

 

Đừng bỏ lỡ nếu bạn chưa sở hữu một món trang sức nhẫn Tỳ Hưu tài lộc phong thủy của riêng mình. Hãy inbox để được Liugems tư vấn kỹ hơn bạn nhé!