• icon_home
  • double_right
  • Chia sẻ
11/12/2019 13,955

Những Điều Cần Biết Trước Khi Lựa Chọn Dây Chuyền

Điều quan trọng cần biết khi chọn dây chuyền phong thủy

Chọn một dây chuyền theo sở thích thì rất dễ. Nhưng để chọn được một dây chuyền đá quý phong thủy phù hợp với năng lượng cung mệnh, chọn được linh vật phù hợp với mong muốn, chọn đúng mặt dây chuyền phật bản mệnh chính xác để tránh bị phản tác dụng thì không phải ai cũng biết.

 

1. Chọn linh vật dây chuyền phù hợp

 

Tỳ Hưu

 

Tỳ Hưu là linh vật phong thủy CẦU TÀI GIỮ LỘC được ưu tiên số 1. Với đa số người làm kinh doanh, gặp khó khăn bởi thiếu khách, dòng tiền bị thất thoát, hụt hợp đồng… tỳ hưu giúp ổn định tài chính, kinh doanh có lời, giảm thất thoát tiền bạc.

 

Tỳ Hưu Ruby
Tỳ Hưu Ruby

Với những người làm công ăn lương, thường xuyên gặp bất lợi trong việc, bị đồng nghiệp chơi xấu, khó thăng tiến,...Tỳ Hưu sẽ giúp đẩy lùi những năng lượng tà khí xấu, bảo vệ chủ nhân, mang lại thuận lợi về tiền tài, cơ hội phát triển.          

 

Với những bạn giữ tay hòm chìa khóa trong gia đình, có thể đeo Tỳ Hưu bên người hoặc đặt trong két sắt, linh vật này sẽ giúp cân đối chi tiêu, bảo vệ tài sản, tăng cơ hội tạo thu nhập thêm cho gia đình.

 

Hồ Ly

 

Trong vấn đề về tình duyên Hồ Ly là linh vật được ưa chuộng nhất. Hồ Ly bản tính trời sinh thông minh, nhanh nhẹn, lại xinh đẹp nên hỗ trợ rất nhiều cho người phụ nữ, giúp tăng vẻ quyến rũ cũng như khéo léo hơn trong giao tiếp ăn nói. 

 

Hồ Ly Ruby
Hồ Ly Ruby

Với sự thông minh, sắc sảo, Hồ Ly giúp vực dậy những trái tim yếu đuối dễ bị tổn thương, giúp chủ nhân nhận ra và từ bỏ những điều không xứng đáng với bản thân mình, tăng khả năng hưởng thụ trong công việc và cuộc sống.

 

Đối với những bạn đang độc thân, Hồ ly giúp người đeo thông minh, khéo léo trong giao tiếp, có cơ hội thăng tiến, được đồng nghiệp kính nể. Ngoài ra, Hồ Ly còn giúp chủ nhân tăng nét duyên thầm, cuốn hút.

 

Hồ Ly ôm hoa Mẫu Đơn

 

Với những bạn có ý định kết hôn thì nên dùng Hồ Ly ôm hoa Mẫu Đơn sẽ giúp bạn tìm kiếm được mối quan hệ thực sự phù hợp và bền chặt.

 

Hồ Ly ôm Mẫu Đơn Aquamarine
Hồ Ly ôm Mẫu Đơn Aquamarine

Đặc biệt, đối với những người phụ nữ đã có gia đình thì Hồ Ly ôm hoa Mẫu Đơn là biểu tượng của tình yêu hạnh phúc. Linh vật giúp chủ nhân biết yêu thương bản thân. Sức mạnh của hoa Mẫu Đơn khiến cho người phụ nữ ngày càng trẻ đẹp, tăng sự quyến rũ, cải thiện chuyện vợ chồng, gắn kết gia đình.

 

 Nhện Phong Thủy

 

Nhện Phong Thủy là linh vật rất đặc biệt. Trên thực tế, Nhện có một ngoại hình không được ưa mắt, tuy nhiên theo những tài liệu cổ, linh vật này có khả năng hỗ trợ sự THUẬN LỢI cả về tài lộc và tình duyên. 

 

Tương truyền, khi có nhện xà xuống trước mặt là có khách quý tới nhà. Khách quý chính là những cơ hội mang lại tiền tài hay các mối quan hệ tốt đẹp. Do đó, các thương nhân thường giữ linh vật Nhện trong túi áo để mong cầu sự suôn sẻ, những hợp đồng có lợi và tăng cường kết nối.

 

Nhện Thạch Anh Tóc Vàng
Nhện Thạch Anh Tóc Vàng

Nhện phong thủy cũng là lựa chọn phù hợp cho những ai đang muốn dễ dàng thăng tiến trong công việc, bán được hàng, nắm bắt được những cơ hội thị trường thuận lợi.

 

Nhện cũng rất phù hợp với những bạn đang còn là học sinh, sinh viên, nghiên cứu sinh muốn thuận lợi hơn trong học tập, xin visa du học. Hay những bạn mới ra trường, cần sự may mắn thuận lợi trong khi xin việc, phỏng vấn.

 

Nhờ vào đặc tính có những sợi tơ kết dính, Nhện phong thủy giúp những người yêu nhau, những cặp vợ chồng hay xích mích, cãi vã liên quan đến tiền nong, bất đồng quan điểm,...Trở nên hòa hợp, hai bên cùng thấu hiểu, thắt chặt lại tình cảm.

 

Hoa Mẫu Đơn

 

Hoa Mẫu Đơn là biểu tượng của sắc đẹp, của sự vươn lên, giúp người phụ nữ biết yêu bản thân, biết làm đẹp cho mình không chỉ đẹp về ngoại hình mà còn đẹp trong tâm hồn, có khí chất tự tin, mạnh mẽ, độc lập của người phụ nữ hiện đại.

 

Mẫu Đơn Ruby
Mẫu Đơn Ruby

Ngoài ra, Mẫu Đơn được biết đến là loài hoa có nhiều cánh, là biểu tượng cho văn hóa phồn thực, sinh sôi nảy nở, con đàn cháu đống. Rất phù hợp cho những đôi vợ chồng đang mong cầu con cái, hay mẹ tròn con vuông.

 

Với những bạn muốn có phong cách riêng mà vẫn mạnh về phong thủy, có thể mix chung 2 - 3 hoa mẫu đơn trên một dây chuyền, bởi lẽ dây chuyền hoa Mẫu Đơn luôn cũng mang lại cảm giác thanh lịch, nhẹ nhàng nhưng đầy cuốn hút. Đây cũng là sự lựa chọn yêu thích của nhiều chị em.

 

 2. Những tượng tâm linh đầy ý nghĩa cần biết

 

Phật Di Lặc     

 

Phật Di Lặc đá Mắt Hổ
Phật Di Lặc đá Mắt Hổ

Trong phong thủy, Phật Di Lặc là biểu tượng của niềm hạnh phúc. Người có khả năng biến những buồn phiền, căng thẳng thành may mắn, vui vẻ. Khi buồn phiền, chỉ cần nhìn ngắm khuôn mặt Phật cũng cảm thấy nỗi buồn vơi bớt.

 

Phật Di Lặc đá Hổ Phách
Phật Di Lặc đá Hổ Phách

Hình ảnh Phật Di Lặc trong phong thủy thường có thân hình béo tốt, nụ cười sảng khoái, vai mang túi vải, tích trượng, quẩy hồ lô, tay mang nén vàng, đi khắp nơi mang đến niềm vui và tài lộc cho chúng sinh. Nụ cười của ngài chính là biểu tượng của may mắn, niềm vui. Do vậy một sản phẩm phong thủy Phật Di Lặc có giá trị thì quan trọng nhất phải thể hiện được hết thần thái trong nụ cười của ngài.

 

Phật Quan Âm

 

Phật Bà Quan Âm Cẩm Thạch
Phật Bà Quan Âm Cẩm Thạch 

Trong Phật giáo, Phật Bà Quan Thế Âm Bồ Tát là vị phật chuyên cứu hoá chúng sinh lầm than. Tâm nguyện của người là đem phật pháp tu hành phổ độ khắp chúng sinh. Phật Bà Quan Âm trên tay mang một nhành dương liễu và một bình cam lộ, tọa trên đài sen thanh khiết. Đêm ngày người đi khắp đó đây, từ bi lắng nghe mọi khổ đau của chúng sinh, cứu vớt chúng sanh ra khỏi ba đường ác: Địa ngục, ngạ quỷ và súc sinh.

 

Phật Bà Quan Âm
Phật Bà Quan Âm Aquamarine

Trong Phong Thuỷ, hình ảnh Phật Bà Quan Âm là biểu tượng của điềm lành, lòng từ bi bác ái, hướng thiện, hướng Phật, hoá hung khí, đem lại bình an, giải trừ tai ách cho gia chủ.

 

Mang Phật Bà Quan Âm theo bên người để cầu bình an, giải trừ những điều rủi ro, bất hạnh, thể hiện lòng thành kính hướng phật.

 

Phật Bản Mệnh

 

Phật Bản Mệnh hay còn gọi là Phật hộ thân độ mệnh cho 12 con giáp. Trong đó, có tất cả 8 vị Phật Bản Mệnh, mỗi con giáp sẽ thuộc sự quản lý và nhận được sự bảo vệ của một vị Phật khác nhau. Phật Bản Mệnh luôn đem đến sức khỏe, bình an, giúp hóa dữ thành lành, mọi sự hanh thông, loại bỏ được những ý niệm xấu cho mỗi con giáp.

 

    1. Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn (Phật Bản Mệnh cho người TUỔI TÝ)

 

Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn (nghìn mắt nghìn tay) là một hóa thân của Quán Thế Âm Bồ Tát. Người là một trong 6 vị Bồ Tát tiêu biểu nhất của Mật Tông. Theo truyền thuyết, khi được nghe Như Lai giảng về Đại Bi Tâm, đức Quan Âm vì xót thương cho chúng sinh, mà tự hóa thân ra ngàn mắt để nhìn thấu nỗi khổ ải của nhân gian, và ngàn cánh tay để dang ra cứu giúp.

 

Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn
Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn

Từ đó, hình tượng của Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn mang ý nghĩa bao dung, từ bi, phù hộ độ trì, mang lại bình an, cứu vớt con người tai qua nạn khỏi. Hình tượng của người thường được thể hiện có rất nhiều cánh tay, mỗi tay mang theo 1 loại pháp khí như hoa sen xanh, bình cam lộ, ngũ sắc tường vân, thủ ấn, tràng hạt, thanh kiếm,...

 

    2. Hư Không Tạng Bồ Tát (Phật Bản Mệnh cho người TUỔI SỬU và TUỔI DẦN)

 

Hư Không Tạng Bồ Tát (Còn gọi là Khố Tàng Kim Cương), là vị Phật tượng trưng cho trí tuệ và sự bảo vệ. Hình tượng của ngài tay phải mang kiếm có lửa cháy rực sáng, tượng trưng cho sức mạnh bảo vệ, tay trái mang nhành hoa sen hoặc viên ngọc biểu trưng cho trí tuệ và tâm sáng.

 

Mặt dây chuyền Hư Không Tạng Bồ Tát
Dây chuyền Hư Không Tạng Bồ Tát

Ngài nhìn thông tất thảy kho tàng trên thế gian, nhưng chẳng màng đến, coi đó như hư không. Vì vậy được xưng tụng là Hư Không Tạng. Mang hình tượng Hư Không Tạng Bồ Tát bên mình để luôn nhắc nhở bản thân giữ tâm sáng, không bị của cải làm lu mờ tâm trí, đầu óc sáng suốt, vạn sự suy nghĩ hanh thông.

 

    3. Văn Thù Bồ Tát (Phật Bản Mệnh cho người TUỔI MÃO)

 

Văn Thù Bồ Tát (Văn Thù Sư Lợi) là vị Bồ Tát quan trọng trong Phật Giáo. Người được coi là biểu tượng của trí tuệ với một trí óc thông sáng. Văn Thù Bồ Tát được Đức Phật Thích Ca giao phó nhiệm vụ truyền bá Phật Pháp tới cho chúng sinh.

 

Mặt dây chuyền Văn Thù Bồ Tát
Dây chuyền Văn Thù Bồ Tát

Hình tượng của người thường mang nét mặt tinh anh, sáng suốt. Người cưỡi trên mình sư tử hoặc con nghê hung mãnh. Ngoài ra mang tượng ngài bên mình để cầu mong học hành thi cử đỗ đạt, sự nghiệp thuận lợi, đầu óc luôn minh mẫn, sáng suốt.

 

    4. Phổ Hiền Bồ Tát (Phật Bản Mệnh cho người TUỔI THÌN và TUỔI TỴ)

 

Phổ Hiền Bồ Tát là vị Bồ Tát đứng đầu trong Ngũ Thiền Bồ Tát của Phật giáo. Ngài thường xuất hiện cùng hai vị Bồ Tát khác là Thích Ca và Văn Thù Sư Lợi. Hình tượng của Ngài thường được thể hiện trong tư thế mình cưỡi voi, tượng trưng cho trí tuệ vượt qua mọi trở ngại. Một tay mang ngọc như ý, một tay mang nhành hoa sen biểu thị sự thanh khiết.

 

Mặt dây chuyền Phổ Hiền Bồ Tát
Dây chuyền Phổ Hiền Bồ Tát

Phổ Hiền là vị Bồ Tát có năng lực hiện thân khắp mười phương pháp giới để cảm hóa và phù hộ chúng sinh. Trong phong thủy, Phổ Hiền Bồ Tát là biểu tượng cho trí tuệ, năng lực vượt qua thử thách. Do vậy rất phù hợp với những người đang khởi nghiệp, những người mong cầu suôn sẻ trong học hành, thi cử.

 

    5. Đại Thế Chí Bồ Tát (Phật Bản Mệnh cho người TUỔI NGỌ)

 

Đại Thế Chí Bồ Tát là vị Bồ Tát hiện thân cho trí tuệ trong Phật Giáo. Người phò trợ tuyên truyền chánh pháp cho Đức Phật A Di Đà ở Tây Phương cực lạc. Người thường dùng ánh sáng trí tuệ để soi tỏ khắp chúng sinh, giúp con người thoát khỏi khổ đau, có trí tuệ thông tỏ để đạt được những thành tựu mong muốn.

 

Mặt dây chuyền Đại Thế Chí Bồ Tát
Dây chuyền Đại Thế Chí Bồ Tát

- Hình tượng Đại Thế Chí Bồ Tát thường mang nhành hoa sen màu xanh mới nở, đứng bên cạnh Đức Phật A Di Đà, hoặc ngồi thiền trong tư thế kiết già, tọa trên đài sen.

 

    6. Như Lai Đại Nhật (Phật Bản Mệnh cho người TUỔI MÙI và TUỔI THÂN)

 

Như Lai Đại Nhật là 1 trong 3 hóa thân của đức Phật Tổ Như Lai. Ngài là trung tâm trong Ngũ Phật Như Lai, 5 vị phật tối cao của Phật giáo Tây Tạng, đại diện cho 5 tính cách của con người và 5 con đường tu thành chính quả. Như Lai Đại Nhật là biểu hiện của ánh sáng Trí Tuệ chiếu soi và diệt trừ bóng tối.

 

Mặt dây chuyền Như Lai Đại Nhật
Dây chuyền Như Lai Đại Nhật

Trong Phật Giáo có hình tượng quen thuộc bông hoa sen 8 cánh, thì Như Lai Đại Nhật chính là nhụy sen, tượng trưng cho tâm viên mãn, thanh khiết, trang nghiêm, biểu tượng cho sự tu hành phải lấy Đại Bi làm gốc. Ánh sáng bình thường chỉ chiếu sáng được ban ngày mà biến mất vào ban đêm, chỉ soi sáng bên ngoài mà bên trong vẫn tăm tối, chỉ sáng phía trước mà bỏ lại phía sau. Còn ánh sáng Huệ Nhật của Như Lai thì rọi sáng khắp mọi phương, không phân biệt đêm ngày, trước sau, trong ngoài. Bởi vậy ngài được xưng tụng là Đại Nhật, ánh mặt trời vĩ đại.

 

    7. Bất Động Minh Vương (Phật Bản Mệnh cho người TUỔI DẬU)

 

Bất Động Minh Vương là vị đứng đầu trong số 5 đại Minh Vương của Mật Giáo. Hình tượng của ngài thường có hai tay, vẻ mặt dữ tợn, nghiến răng giận dữ, đôi mắt mở to trừng trừng nhìn thẳng. Một tay ngài cầm thanh kiếm sắc, một tay cầm chiếc dây xích. Sau lưng ngài là ngọn lửa lớn đang cháy phừng phừng.

 

Mặt dây chuyền Bất Động Minh Vương
Dây chuyền Bất Động Minh Vương

Sự uy phong dũng mãnh của Bất Động Minh Vương khiến mọi loài yêu ma phải khiếp sợ. Thanh kiếm trên tay là để tiêu diệt lòng Tham – Sân - Si của con người. Chiếc dây xích trói chặt những kẻ ỷ mạnh hiếp yếu. Ngọn lửa rừng rực thiêu cháy mọi phiền muộn và tà tâm.

 

Bởi vậy trong phong thủy, mang bên mình một bức Bất Động Minh Vương sẽ giúp tâm sáng, loại bỏ những ý niệm xấu, sống hướng thiện, hộ mệnh, xua đuổi tà ma và diệt trừ những kẻ tiểu nhân có ý định làm hại.

 

    8. Phật A Di Đà (Phật Bản Mệnh cho người TUỔI TUẤT và TUỔI HỢI)

 

Phật A Di Đà là vị phật được tôn thờ nhiều nhất trong tín ngưỡng Phật Giáo Đại Thừa của Việt Nam, Trung Quốc, Nhật Bản. Ngài là vị phật tượng trưng cho sự từ bi và trí tuệ.

 

Mặt dây chuyền Phật A Di Đà
Dây chuyền Phật A Di Đà

Trong phong thủy, hình tượng của ngài thường có những nét đặc trưng: Trên đầu có các cụm tóc xoắn ốc, ánh mắt hiền từ dõi xuống chúng sinh, nụ cười phổ độ bao dung. Thân ngài mặc áo cà sa, tọa trên đài sen, tay bắt ấn thiền định hoặc xòe ra hướng xuống đất để đón đỡ chúng sinh về cõi Phật, cứu khổ cứu nạn.

 

Mang tượng phật A Di Đà bên mình giúp đem lại bình an, tai qua nạn khỏi, trí tuệ thông suốt, thấu hiểu bản thân. Khi niệm Nam Mô A Di Đà Phật cũng chính là cầu được ngài phù hộ.

 

3. Chọn dây chuyền phong thủy theo mệnh

 

Hiện nay, có nhiều phương pháp để xem đá hợp mệnh, mỗi cách đều có ưu điểm, nhược điểm riêng nên tùy vào hoàn cảnh và nhu cầu của mỗi người mà có sự lựa chọn phù hợp. 

 

Trong đó, nghiên cứu dựa trên sự khuyết thiếu năng lượng của bản mệnh thông qua BÁT TỰ được đánh giá cao hơn hẳn, cụ thể:

 

- Với những bản mệnh khuyết thiếu Kim thì nên nên đeo các dây chuyền phong thủy có đá mang màu trắng, xám, ghi như Moonstone (đá Mặt Trăng), Kim cương, Thạch Anh Trắng. Đây là những loại đá có màu sắc mang năng lượng của ngũ hành Kim mạnh nhất và giúp tăng Kim hiệu quả. Bên cạnh đó, các loại đá có màu vàng, nâu đất thuộc hành Thổ cũng có thể dùng như Mắt Hổ (Tiger’s Eye), Thạch Anh Tóc Vàng. 

 

- Với những bạn khuyết thiếu hành Mộc thì nên đeo dây chuyền phong thủy có đá màu xanh lục, xanh dương, đen như Cẩm Thạch, Diopside, Peridot, Aquamarine, Thạch Anh Đen. Tránh đeo các đá có màu trắng, xám, ghi vì kim loại như búa, rìu, lưỡi cưa có thể cưa đỗ, chặt gãy cây cối (Kim khắc Mộc).

 

- Bên Cạnh đó, với những bạn khuyết thiếu Hỏa thì nên đeo dây chuyền có các loại đá mang màu đỏ, hồng, tím như Ruby, Garnet, Thạch Anh Hồng, Thạch Anh Tím. Đây là những đá mang năng lượng Hỏa mạnh nhất, giúp bản mệnh có thêm nhiều năng lượng tích cực và sự nhiệt huyết trong công việc. 

 

- Với những bạn khuyết thiếu Thủy thì rất cần bổ sung năng lượng của những loại đá mang màu đen, xanh dương, trắng như Thạch Anh Đen, Moonstone, Aquamarine, Thạch Anh Trắng. Đây là những loại đá giúp tăng rất nhiều năng lượng Thủy cho bản mệnh. Vì vậy, những bạn thiếu Thủy nên ưu tiên chọn dây chuyền có những loại đá này. 

 

- Ngoài ra, với những bạn khuyết thiếu năng lượng Thổ thì nên ưu tiên chọn những dây chuyền phong thủy có đá màu đỏ, hồng, tím hoặc vàng, nâu đất như Garnet, Thạch Anh Hồng, Thạch Anh Tím, Thạch Anh Tóc Vàng, Hổ Phách. Và không nên đeo dây chuyền có đá mang nhiều năng lượng Mộc như Cẩm Thạch, Diopside  vì Mộc khắc Thổ. 

 

Vòng tương sinh tương khắc trong ngũ hành
Vòng tròn ngũ hành tương sinh, ngũ hành tương khắc 

 

Để biết được bản mệnh mình khuyết thiếu năng lượng gì? Bạn cần áp dụng các phương pháp phân tích lá số chuyên sâu như BÁT TỰ (Tứ Trụ).

 

thuyết tam tài

 

Để làm được điều này, với hơn 5 năm nghiên cứu về phong thủy, Liu đã sử dụng BÁT TỰ để nghiên cứu sự khuyết thiếu của năng lượng và đã giúp đỡ được hơn 50.000 người cải thiện bản mệnh thành công. Tuy nhiên, BÁT TỰ lại là phương pháp rất phức tạp, tốn thời gian và đòi hỏi người nghe phải tập trung, có lòng tin và quyết tâm ứng dụng để CẢI VẬN.

 

 Vì vậy, nếu đơn giản bạn chỉ muốn chọn được chất đá phù hợp để thiết kế dây chuyền thì có thể sử dụng cổng thông tin TRA CỨU MỆNH  hoàn toàn miễn phí của LIUGEMS. Còn nếu bạn muốn được CẢI VẬN, muốn biết được chính xác mình đang bị khuyết thiếu năng lượng gì để cải thiện cuộc sống thì hãy INBOX  TRỰC TIẾP cho Liu để được tư vấn BÁT TỰ chuyên sâu 1-1 nhé. Liu rất vui khi được san sẻ cùng bạn.

 

4. Lựa chọn dây chuyền phù hợp với tính cách, sở thích

 

Việc chọn đeo một trang sức nào đó lên người một phần nào đã phản ánh tích cách, phong cách của bạn.

 

Dây chuyền Hồ Ly Cẩm Thạch với đường nét sắc sảo
Dây chuyền Hồ Ly Cẩm Thạch với đường nét sắc sảo

Phụ nữ có cá tính mạnh có thể chọn những thiết kế dây chuyền với từng đường nét cứng cáp, sắc sảo, có kiểu dáng đặc biệt, nổi bật, đậm chât riêng những vẫn đầy tinh tế.

 

Dây chuyền Mẫu Đơn cho cô nàng ngọt ngào quyến rũ
Dây chuyền Mẫu Đơn cho cô nàng ngọt ngào quyến rũ

Với những chị em yêu thích sự quyến rũ, nóng bỏng không kém phần duyên dáng, ngọt ngào thì không nên bỏ qua những mẫu dây chuyền được thiết kế với kiểu dáng kiêu sau quyến rũ.

 

Bên cạnh đó, các cô nàng yêu thích sự đơn giản, tinh tế, thanh lịch thì có thể chọn cho mình những thiết kế có mặt dây chuyền nhỏ nhắn vừa phải, không quá nổi bật.

 

5. Cách phối đồ giữa dây chuyền và các phụ kiện khác

 

Nếu như chị em đã có sẵn cho mình một phong cách, gu thời trang ăn mặc riêng thì việc phối đồ giữa dây chuyền và phụ khác sẽ trở nên rất dễ dàng. Tùy vào sở thích của mỗi người mà có cho mình cách phối đồ phù hợp.

 

Bộ sưu tập Mẫu Đơn Ruby
Phối dây chuyền cùng tone màu với trang phục

Chẳng hạn như cô nàng có thể chọn phối dây chuyền cùng tone màu với trang phục và các phụ kiện khác.

 

Dây chuyền với trang phục thanh lịch
Phối những dây chuyền và trang phục, phụ kiện có thiết kế đơn giản, thanh lịch

Với chị em có phong cách thanh lịch, trang nhã thì có thể ưu tiên phối những dây chuyền và trang phục, phụ kiện có thiết kế đơn giản, sang trọng nhưng vẫn giữ được nét tinh tế.

 

6.  Những điều cần lưu ý khi đeo dây chuyền phong thủy

 

Không đeo tượng Phật và Tỳ Hưu vào những nơi nhiều có nhiều khí âm, những nơi ô uế như nhà vệ sinh, nhà tắm, khi quan hệ vợ chồng.

 

Tượng Phật rất linh thiêng, vì vậy khi đeo tượng Phật bên người không nên có ý niệm xấu vì rất dễ bị phản tác dụng, làm giảm vận khí của người đeo. Khi không đeo thì tháo ra, bọc lại bằng túi gấm đỏ hoặc vải vàng, và để ở những nơi cáo ráo, sạch sẽ.

 

Tuyệt đối không chọn Tỳ Hưu bị khoan lỗ ở mông, vì điều này hoàn toàn sai phong thủy, đeo vào sẽ làm thất thoát tiền bạc, hay mất tiền, bị trộm cắp.

 

Hy vọng với những chia sẻ của Liu sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm để chọn ra được dây chuyền phong thủy phù hợp với mình nhất.