• icon_home
  • double_right
  • Chia sẻ
05/12/2019 19,487

Những Điều Cần Biết Trước Khi Lựa Chọn Vòng Tay Phong Thủy

 

 

Những điều quan trọng cần biết khi lựa chọn vòng tay phong thủy

Vòng tay phong thủy không chỉ là một trang sức bình thường mà còn mang rất nhiều ý nghĩa. Thực tế cho thấy không phải ngẫu nhiên ngày nay đa phần trên tay của các chị em phụ nữ đều ít nhiều đeo vòng tay phong thủy. Nhưng làm sao để mang vòng tay phong thủy hiệu quả nhất, nên đeo như thế nào, lựa chọn màu sắc ra sao, cần kiêng kị hay tránh né những điều gì? thì không phải ai cũng biết. Dưới đây, Liu đã liệt kê cụ thể để bạn có thể nắm rõ, từ đó lựa chọn cho mình vòng tay phong thủy phù hợp, ưng ý nhất.

 

1. Khi nào thì nên đeo vòng tay phong thủy tay trái?

 

Theo một số nghiên cứu, hiện tượng quan sát được trong nhiều năm của một số nhà phong thủy học. Ngoài sự tiện lợi trong cuộc sống khi đeo vòng tay bên trái, vì đa phần mọi người có thói quen sử dụng tay phải. Bên cạnh đó, khi đeo tay trái còn mang đến những điều may mắn khi bạn:

 

1. Được mời đến tham dự ở những cuộc họp có tính chất quan trọng mà bản thân bạn mong mỏi và hi vọng sẽ gặt hái được nhiều thành tựu và mục tiêu mới mẻ tại đây.

2. Đến những địa điểm có liên quan trực tiếp tới tiền nong và tài chính như trụ sở ngân hàng, cửa hàng bán đồ trang sức. 

 

Đeo vòng phong thủy tay trái đem đến nhiều may mắn
Đeo vòng phong thủy tay trái đem đến nhiều may mắn

3. Tới những khu vực, địa điểm, những nơi có tính may rủi và cần chút lộc trời cho như nơi bán vé số, buổi lễ rút thăm trúng thưởng.

4. Khi đi thăm những người bậc bề trên, đáng kính như thăm thầy giáo, cô giáo cũ, thăm nhà cấp trên trực tiếp, thăm hỏi những người lớn tuổi đức cao vọng trọng

5. Khi tham dự những buổi lễ long trọng như buổi lễ khai giảng, ngày làm lễ bế giảng, buổi lễ khai mạc, các buổi tiệc sinh nhật, ngày thành hôn.

 

2. Vậy thì nếu đeo vòng tay phong thủy tay phải thì sao?

 

Trong một số trường hợp chỉ nên đeo vòng tay phong thủy ở tay phải khi bạn:

1. Có việc phải đến những khu vực, địa điểm vốn ẩn chứa nhiều âm khí như đi tảo mộ, viếng mộ, đi đám tang.

2. Đi qua hoặc đặt chân đến những khu vực đã từng xảy ra án mạng, giết chóc hoặc những nơi tập trung nhiều sát khí, quy tụ nhiều kẻ giết người như tòa án, các bệnh viện.

3. Đến những tụ điểm ăn chơi đông người như rạp chiếu phim công cộng, quán bar đông khách, bến xe bus, các khu vui chơi giải trí rộng lớn, những khu nghỉ mát du lịch, quán karaoke.

 

Đến những nơi tụ tập, đông người, ăn chơi bạn nên đeo vòng phong thủy ở tay phải
Đến những nơi tụ tập, đông người, ăn chơi bạn nên đeo vòng phong thủy ở tay phải

4. Xuất hiện tại những khu vực, địa điểm xú uế, mùi hôi nồng nặc như bãi rác, nhà kho lâu năm, nhà máy chuyên xử lý nước thải, nhà WC công cộng.

5. Khi phỏng vấn, gặp gỡ và tiếp xúc với những người đã đang nghiện ma túy, những kẻ trộm cắp và những tù nhân chưa mãn hạn.

Không phải lúc nào chúng ta cũng nhớ để đổi tay đeo vòng, nhưng tập dần sẽ tạo thói quen. Để tối ưu tốt nhất cho bản thân, ngoài sự may mắn đến từ đeo vòng bên tay trái, đôi lúc cũng cần phải bảo vệ bản thân khỏi những điều không tốt khi đeo tay phải. Như vậy sẽ vẹn cả đôi đường.

 

3. Chọn vòng tay phong thủy theo mệnh

 

Việc chọn vòng tay đá quý phong thủy hợp mệnh rất quan trọng, chọn đúng đá thì sẽ hỗ trợ rất tốt cho bản thân trong công việc, cuộc sống cũng như giúp sức khỏe ổn định, nhưng nếu chọn nhầm đá bị khắc với năng lượng của mệnh của mình thì rất dễ rước họa vào thân.

 

Hiện nay, có nhiều phương pháp để xem vòng tay đá quý hợp mệnh, mỗi cách đều có ưu điểm, nhược điểm riêng nên tùy vào hoàn cảnh và nhu cầu của mỗi người mà có sự lựa chọn phù hợp.

 

Trong đó, nghiên cứu dựa trên sự khuyết thiếu năng lượng của bản mệnh thông qua BÁT TỰ được đánh giá cao hơn hẳn, cụ thể: 

 

- Với những bạn khuyết thiếu năng lượng Hỏa thì nên đeo vòng tay có các loại đá giúp tăng Hỏa mạnh như Ruby, Garnet, Thạch Anh Tím, Thạch Anh Hồng, Thạch Anh Dâu Tây. Tránh đeo các đá thuộc hành Thủy như Aquamarine, Thạch Anh Đen...vì Thủy khắc Hỏa. 

 

- Với những bạn khuyết thiếu năng lượng Thổ thì có thể ưu tiên chọn những vòng tay phong thủy có kết hợp với các loại đá quý mang màu vàng, nâu đất, đỏ, tím như Thạch Anh Tóc Vàng, Hổ Phách, Garnet, Ruby, Thạch Anh Hồng. 

 

- Bên cạnh đó, những bạn bị khuyết thiếu Mộc thì nên đeo các vòng tay phong thủy có đá màu  xanh lục, xanh dương, đen như Cẩm Thạch, Diopside, Peridot, Aquamarine, Thạch Anh Đen. Cần tránh đeo các đá có màu trắng, xám, ghi vì kim loại như búa, rìu, lưỡi cưa có thể cưa đỗ, chặt gãy cây cối vì Kim khắc Mộc.

 

Vòng tròn tương sinh tương khắc trong Ngũ Hành
Vòng tròn ngũ hành tương sinh, ngũ hành tương khắc

- Với những bạn khuyết thiếu năng lượng Kim thì nên ưu tiên vòng tay phong thủy có đá mang màu trắng, xám, ghi hoặc màu vàng, nâu đất như Kim Cương, Hổ Phách, Thạch Anh Tóc Vàng. Tránh đeo các vòng tay có đá mang nhiều năng lượng Hỏa như Ruby, Thạch Anh Tím vì Hỏa có thể làm kim loại nóng chảy (Hỏa khắc Kim). 

 

- Với những bạn thiếu khuyết Thủy thì nên chọn những vòng tay phong thủy có đá mang màu xanh dương, đen, trắng như Aquamarine, Sapphire, Amazonite, Lapis Lazuli, Thạch Anh Đen. Đây là những loại đá mang nhiều năng lượng Thủy và giúp tăng Thủy rất tốt cho bản mệnh. 

 

Để biết được bản mệnh mình khuyết thiếu năng lượng gì? Bạn cần áp dụng các phương pháp phân tích lá số chuyên sâu như BÁT TỰ (Tứ Trụ).

 

thuyết tam tài

 

Để làm được điều này, với hơn 5 năm nghiên cứu về phong thủy, Liu đã sử dụng BÁT TỰ để nghiên cứu sự khuyết thiếu của năng lượng và đã giúp đỡ được hơn 50.000 người cải thiện bản mệnh thành công. Tuy nhiên, BÁT TỰ lại là phương pháp rất phức tạp, tốn thời gian và đòi hỏi người nghe phải tập trung, có lòng tin và quyết tâm ứng dụng để CẢI VẬN.

 

Vì vậy, nếu đơn giản bạn chỉ muốn chọn được chất đá phù hợp để thiết kế vòng tay thì có thể sử dụng cổng thông tin TRA CỨU MỆNH  hoàn toàn miễn phí của LIUGEMS. Còn nếu bạn muốn được CẢI VẬN, muốn biết được chính xác mình đang bị khuyết thiếu năng lượng gì để cải thiện cuộc sống thì hãy INBOX  TRỰC TIẾP cho Liu để được tư vấn BÁT TỰ chuyên sâu 1-1 nhé. Liu rất vui khi được san sẻ cùng bạn.

 

4. Lựa chọn số hạt thích hợp khi đeo vòng tay phong thủy

 

Số hạt trên vòng tay phong thủy phù hợp mang ý nghĩa đem lại sự may mắn, tốt lành hay điều xấu cho chủ nhân. Số hạt để kết thành vòng tay thường được chọn là những số chia hết cho 4 dư 1 như: 13, 17, 21, 25... là tốt nhất, bởi những số này thuộc cung sinh theo quy luật luân hồi Sinh – Lão – Bệnh – Tử. Những số trên rơi vào chữ SINH, chữ khởi đầu cho mọi sự, mang đến một điều tươi mới cho bạn. Người mang vòng tay thuộc chữ SINH sẽ luôn cảm thấy trong người có năng lượng dồi dào, luôn tin vào chính mình có thể thực hiện được bất cứ điều gì trong cuộc sống.

 

Lắc tay có 9 viên đá Diopside rơi vào chữ SINH
Lắc tay có 9 viên đá Diopside rơi vào chữ SINH

Trong trường hợp số rơi vào chữ Sinh nhưng đeo lên tay bạn quá cần thì có thể xâu số lượng hạt rơi vào chữ Lão cũng rất tốt, mang ý nghĩa Bách niên giai lão. Mang đến sự may mắn về sức khỏe, hạn chế được những điều không tốt, hướng đến một cuộc sống khỏe mạnh. 

 

Ngoài Sinh và Lão, những số hạt rơi vào hạt lẻ cũng được coi là số tốt, vì số lẽ chính là số dương, số tịnh tiến trong phong thủy. 

 

5. Những linh vật có thể mix chung với vòng tay

 

Lắc tay cứng mix Tỳ Hưu Cẩm Thạch Jadeite
Lắc tay cứng mix Tỳ Hưu Cẩm Thạch Jadeite

Tỳ Hưu là linh vật phong thủy CẦU TÀI GIỮ LỘC được ưu tiên số 1. Với đa số người làm kinh doanh, gặp khó khăn bởi thiếu khách, dòng tiền bị thất thoát, hụt hợp đồng… THưu giúp ổn định tài chính, kinh doanh có lời, giảm thất thoát tiền bạc.

 

Với những người làm công ăn lương, thường xuyên gặp bất lợi trong việc, bị đồng nghiệp chơi xấu, khó thăng tiến,...Tỳ Hưu sẽ giúp đẩy lùi những năng lượng tà khí xấu, bảo vệ chủ nhân, mang lại thuận lợi về tiền tài, cơ hội phát triển.

 

Với những bạn giữ tay hòm chìa khóa trong gia đình, có thể đeo Tỳ Hưu bên người hoặc đặt trong két sắt, linh vật này sẽ giúp cân đối chi tiêu, bảo vệ tài sản, tăng cơ hội tạo thu nhập thêm cho gia đình.

 

 

Lắc tay mix Hồ Ly ôm Mẫu Đơn Aquamarine
Lắc tay mix Hồ Ly ôm Mẫu Đơn Aquamarine

Trong vấn đề về tình duyên Hồ Ly là linh vật được ưa chuộng nhất. Hồ Ly bản tính trời sinh thông minh, nhanh nhẹn, lại xinh đẹp nên hỗ trợ rất nhiều cho người phụ nữ, giúp tăng vẻ quyến rũ cũng như khéo léo hơn trong giao tiếp ăn nói. 

 

Với sự thông minh, sắc sảo, Hồ Ly giúp vực dậy những trái tim yếu đuối dễ bị tổn thương, giúp chủ nhân nhận ra và từ bỏ những điều không xứng đáng với bản thân mình, tăng khả năng hưởng thụ trong công việc và cuộc sống.

 

Đối với những bạn đang độc thân, Hồ ly giúp người đeo thông minh, khéo léo trong giao tiếp, có cơ hội thăng tiến, được đồng nghiệp kính nể. Ngoài ra, Hồ Ly còn giúp chủ nhân tăng nét duyên thầm, cuốn hút.

 

Với những bạn có ý định kết hôn thì nên dùng Hồ Ly ôm hoa Mẫu Đơn sẽ giúp bạn tìm kiếm được mối quan hệ thực sự phù hợp và bền chặt.

 

Đặc biệt, đối với những người phụ nữ đã có gia đình thì Hồ Ly ôm hoa Mẫu Đơn là biểu tượng của tình yêu hạnh phúc. Linh vật giúp chủ nhân biết yêu thương bản thân. Sức mạnh của hoa Mẫu Đơn khiến cho người phụ nữ ngày càng trẻ đẹp, tăng sự quyến rũ, cải thiện chuyện vợ chồng, gắn kết gia đình.

 

Lắc tay mix Nhện Thạch Anh Tóc Vàng

Lắc tay mix Nhện Thạch Anh Tóc Vàng

 

Nhện Phong Thủy là linh vật rất đặc biệt. Trên thực tế, Nhện có một ngoại hình không được ưa mắt, tuy nhiên theo những tài liệu cổ, linh vật này có khả năng hỗ trợ sự THUẬN LỢI cả về tài lộc tình duyên. 

 

Tương truyền, khi có nhện xà xuống trước mặt là có khách quý tới nhà. Khách quý chính là những cơ hội mang lại tiền tài hay các mối quan hệ tốt đẹp. Do đó, các thương nhân thường giữ linh vật Nhện trong túi áo để mong cầu sự suôn sẻ, những hợp đồng có lợi và tăng cường kết nối.

 

Nhện phong thủy cũng là lựa chọn phù hợp cho những ai đang muốn dễ dàng thăng tiến trong công việc, bán được hàng, nắm bắt được những cơ hội thị trường thuận lợi.

 

Nhện cũng rất phù hợp với những bạn đang còn là học sinh, sinh viên, nghiên cứu sinh muốn thuận lợi hơn trong học tập, xin visa du học. Hay những bạn mới ra trường, cần sự may mắn thuận lợi trong khi xin việc, phỏng vấn.

 

Lắc tay Hoa Mẫu Đơn Cẩm Thạch Sơn Thủy

Lắc tay Hoa Mẫu Đơn Cẩm Thạch Sơn Thủy

 

Hoa Mẫu Đơn là biểu tượng của sắc đẹp, của sự vươn lên, giúp người phụ nữ biết yêu bản thân, biết làm đẹp cho mình không chỉ đẹp về ngoại hình mà còn đẹp trong tâm hồn, có khí chất tự tin, mạnh mẽ, độc lập của người phụ nữ hiện đại.

 

Ngoài ra, Mẫu Đơn được biết đến là loài hoa có nhiều cánh, là biểu tượng cho văn hóa phồn thực, sinh sôi nảy nở, con đàn cháu đống. Rất phù hợp cho những đôi vợ chồng đang mong cầu con cái, hay mẹ tròn con vuông.

 

Với những bạn muốn có phong cách riêng mà vẫn mạnh về phong thủy, có thể mix chung 2 - 3 hoa mẫu đơn trên một vòng tay, bởi lẽ vòng tay hoa Mẫu Đơn luôn cũng mang lại cảm giác thanh lịch, nhẹ nhàng nhưng đầy cuốn hút. Đây cũng là sự lựa chọn yêu thích của nhiều chị em.

 

6. Những điều cấm kị lưu ý khi đeo vòng tay phong thủy

 

Kiểm tra kỹ số hạt đá mà bạn đang đeo. Tránh số hạt đá nằm ở chữ Tử, bạn nên điều chỉnh lại để có số may mắn rơi vào chữ Sinh - Lão, hoặc số hạt vòng rơi vào số lẻ (số dương tốt). Điều này tuy nhỏ nhưng rất cần thiết, rất nhiều bạn đến với Liu chia sẻ về việc từng mua vòng phong thủy đeo nhưng luôn cảm thấy bất an. Kiểm tra kỹ lại thì thấy số hạt đá không phù hợp, vì vậy bạn không nên để mình bị rơi vào hoàn cảnh này nhé.

 

Sợi dây thun liên kết các hạt đá có độ đàn hồi nhất định. Sau một khoảng thời gian đeo chắc chắn ít nhiều độ đàn hồi cũng giảm lại, dây thun chở nên không được chắc chắn như trước. Chưa nói đến việc trong quá trình sử dụng có thể va chạm với đồ vật khiến cho sợi dây bị tách vài sợi nhỏ. Nên nếu bạn cảm thấy vòng tay không còn được chắc chắn nữa. Hãy tháo ra và mix lại nhé, hoặc nếu không tiện làm điều đó, hãy mang đến Liu để Liu giúp bạn.     

 

Hy vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp bạn lựa chọn được vòng tay phong thủy ưng ý và phù hợp nhất với mình. Nếu bạn còn vấn đề thắc mắc cần giải đáp thì có thể inbox cho Liu tại đây: m.me/Liugems