• icon_home
  • double_right
  • Chia sẻ
24/12/2019 4,903

Cách Đo Size Vòng Cổ Chính Xác Tại Nhà

đo size vòng cổ

 

Thông thường khi chọn mua dây chuyền, chúng ta thường chỉ chọn sợi dây và mặt dây chuyền với kiểu dáng, chất đá, chất liệu dựa trên sở thích, nhu cầu. Ít ai lựa chọn sợi dây đeo dựa trên size vòng cổ của mình.

 

Thực tế, việc lựa chọn được dây chuyền có size vòng cổ phù hợp sẽ giúp bạn thuận tiện rất nhiều khi diện trang phục. Ví dụ khi bạn diện áo trễ vai, đầm 2 dây, váy khoét cổ chữ V, áo sơ mi cổ bẻ, cổ đứng,...thì cũng nên lựa dây chuyền có size ngắn, dài khác nhau để làm sao cho đối phương thấy được mặt dây chuyền đẹp cũng như thể hiện được sự quyến rũ của ở vùng xương cổ, xương quai xanh của mình.

 

Dưới đây là cách đo size vòng cổ đơn giản, bạn có thể tham khảo nhé:

 

Cách 1: Dùng thước để đo

 

Đối với dây chuyền có sẵn, bạn có thể dùng thước để do trực tiếp. Sau khi có kích thước, bạn đối chiếu số cm của thước với kích thước như hình trên.

 

Kích thước dây chuyền của bạn chính là size số ghi bên dưới đường thẳng
Kích thước dây chuyền của bạn chính là size số ghi bên dưới đường thẳng

 

Cách 2: Đo thủ công

 

Nếu không có dây chuyền nào khác để đo, bạn có thể dùng một miếng giấy nhỏ hoặc một sợi dây quấn quanh cổ theo vòng dây bạn muốn đeo.

 

Hình ảnh minh họa
Hình ảnh minh họa

Sau đó, bạn đối chiếu số cm của kích thước vừa đo được với hình. Và gửi cho người bán hàng.  Tuy nhiên, cách đo này sẽ không chính xác hoàn toàn.

 

Hi vọng, với những chia sẻ trên của LIU sẽ giúp các bạn có thêm kiến thức về đo size vòng cổ một cách dễ dàng và chọn ra được sản phẩm ưng ý nhất.