• icon_home
  • double_right
  • Chia sẻ
24/12/2019 9,977

Hướng Dẫn Cách Đo Size Vòng Tay Nhanh Chóng

 

đo size vòng tay

 

Hiện nay việc đặt mua vòng tay, lắc tay làm đẹp online đã không còn quá đỗi xa lạ với tất cả chị em phụ nữ. Tuy nhiên, điều làm phái đẹp đau đầu là làm sao chọn được chiếc vòng phù hợp với kích cỡ cổ tay, khi đeo vào lại thoải mái, vừa vặn? Dưới đây là cách đo ni vòng tay nhanh chóng có thể giúp chị em giải quyết phần bài toán đó nhé.

 

Cách 1: Đo size vòng hiện có

 

đo soze vòng tay
Đo bằng thước kẻ

 

Tận dụng chiếc vòng có sẵn để đo size bằng cách đặt vạch 0 của cây thước vào lòng trong của chiếc vòng (như hình phía trên) và đối chiếu với bảng tra dưới đây:

 

bảng đo size vòng tay
Bảng đo size vòng tay

Cách 2: Đo chiều ngang lòng bàn tay

 

Hình ảnh minh họa
Hình ảnh minh họa

Bằng cách này, bạn hãy sử dụng 1 sợi thước dây đo lòng bàn tay (như hình). Sau đó đối chiếu số đo vừa thực hiện với bảng phía trên để biết lựa chọn vòng nào phù hợp.

 

Ví dụ: Nếu bạn đo chiều ngang lòng bàn tay là 62 cm thì bạn có thể đặt hàng một chiếc vòng tay đá size 50 mm – 52 mm.

 

Cách 3: Đo chu vi của lòng bàn tay

 

Khi thực hiện cách này, bạn hãy dùng 1 sợi thước dây và quấn quanh vòng tay (như hình). Tiếp theo đối chiếu số đo vừa thực hiện với bảng phía trên để biết lựa chọn vòng nào phù hợp.

 

Hình ảnh minh họa
Hình ảnh minh họa

Lưu ý: Tùy theo bạn muốn đeo vòng rộng hay chật mà có thể lựa chênh lệch 2 mm cộng thêm.

 

Riêng đối với người lớn tuổi thì cần nới rộng 2 – 3 mm so với con số vừa đo vì xương người già cứng, sẽ khiến họ bị đau nếu cứ cố nhét chiếc vòng chật ních vào tay.

 

Cách 4: Đo bằng Tiền

 

đo size vòng tay bằng tiền
Đo size vòng tay bằng tờ tiền

Bạn hãy quấn tờ tiền quanh cổ tay và chụp lại gửi cho người bán hàng xem, phương pháp này vô cùng đơn giản và ai cũng có thể áp dụng được. 

 

Hi vọng, với những chia sẻ trên của LIU sẽ giúp các bạn có thêm kiến thức về đo ni size vòng tay, lắc tay một cách nhanh chóng và chọn được cho mình sản phẩm phù hợp, ưng ý nhất.