• icon_home
  • double_right
  • Chia sẻ
06/12/2019 4,577

Cách Phục Hồi Năng Lượng Cho Vòng Tay Phong Thủy Sau Một Khoảng Thời Gian Đeo

Phục hồi năng lượng cho vòng tay

Sau một khoảng thời gian đeo các vòng tay phong thủy bên mình thì năng lượng của đá sẽ không còn được mạnh như thuở ban đầu, vì vậy việc phục hồi năng lượng là điều thực sự cần thiết.

 

1. Cách đánh giá khi nào thì nên phục hồi năng lượng, tẩy rửa cho vòng tay

 

Đá quý tự nhiên bao giờ cũng mang một nguồn năng lượng mạnh mẽ chính vì được hình thành hàng tỷ, hàng trăm triệu năm ẩn sâu bên trong lòng đất, hút nhiều tinh túy và năng lượng của vũ trụ.

Cũng vì lẽ đó mà đá quý luôn được ưu tiên làm nên những vòng tay phong thủy để mọi người đeo bên mình trong việc hỗ trợ tốt cho sức khỏe, công việc, cuộc sống của bản thân.

 

Sau 3 - 4 tháng bạn nên đi đẩy năng lượng cho đá 1 lần
Sau 3 - 4 tháng bạn nên đi đẩy năng lượng cho đá 1 lần

Tuy nhiên, ngoài việc đem đến năng lượng dương tốt cho cơ thể thì sau một thời gian đeo, đá quý lại vô tình nạp thêm năng lượng âm do hút phải những khí âm xung quanh, hỗ trợ ngăn cản tà khí xâm nhập vào bên trong cơ thể của người đeo Chính vì vậy, để phục hồi năng lượng vốn có cho vòng tay phong thủy cũng như không để những năng lượng âm trong đá làm ảnh hưởng đến sức khỏe, tài lộc của bản thân thì bạn nên tẩy rửa năng lượng cho đá sau một thời gian đeo ít nhất 3- 4 tháng một lần.

 

2. Công đoạn tẩy năng lượng cho đá

 

Có rất nhiều cách để làm sạch và kích hoạt lại năng lượng bên trong mỗi viên đá. Tùy thuộc vào nơi mà bạn mua đá mà người bán có thể hướng dẫn bạn các cách khác nhau. Đây là một số cách để tẩy năng lượng bên trong mỗi viên đá:

 

Sử dụng muối biển

 

Muối biển là loại muối mang năng lượng dương (không dùng hạt muối tinh vì muối tinh mang năng lượng âm) là cách tốt nhất để loại khỏi năng lượng xấu không mong muốn. Không có muối thì con người không thể nào sống được, các nhà khoa học về thực phẩm cũng công nhận rằng muối chứa đựng nguồn năng lượng dương mạnh mẽ đầy ý nghĩa đối với sự sống.

Nếu có điều kiện tốt hơn, ngoài muối biển bạn có thể sử dụng Muối Hồng Himalaya, cũng là một trong những loại muối có chứa năng lượng dương mạnh, rất tốt cho cơ thể con người để làm sạch và nạp lại năng lượng cho viên đá quý.

 

Trong muối có nguồn năng lượng dương mạnh mẽ
Trong muối có nguồn năng lượng dương mạnh mẽ

Khi sử dụng phương pháp này, bạn lấy một chén muối biển hạt khô, để lên đó một lớp vải mỏng rồi đặt viên đá phía trên. Phơi ngoài trời 24 giờ thì đem vào rửa lại dưới vòi nước sạch và dùng bàn chải có thấm ít dầu dừa cọ nhẹ lên bề mặt viên đá để đánh bóng lại nó.

Mỗi viên đá phong thủy được sử dụng trong những hoàn cảnh khác nhau sẽ thu nạp năng lượng âm mạnh yếu khác nhau. Phương pháp sử dụng muối biển đơn giản chỉ loại bỏ được một phần. Đối với chủ nhân đang trong đại vận có năng lượng không tốt có thể phải cần tẩy thường xuyên. Để dễ dàng hơn, bạn có thể sử dụng HŨ TẨY NĂNG LƯỢNG của Liugems, đã được nghiên cứu kết hợp tỷ lệ chuẩn xác để có thể tẩy rửa và nạp lại năng lượng cho viên đá của bạn một cách tối ưu nhất. 

 

Dùng năng lượng của mặt trăng hoặc mặt trời

 

Năng lượng của Mặt Trời và Mặt Trăng sẽ giúp đá nạp thêm được năng lượng
Năng lượng của Mặt Trời và Mặt Trăng sẽ giúp đá nạp thêm được năng lượng

Ánh sáng phát ra từ mặt trăng hay mặt trời là nguồn năng lượng sẵn có mà tạo hóa đã ban cho chúng ta. Bạn có thể áp dụng phương pháp này bằng cách ngâm viên đá quý trong nước muối khoảng một tiếng, sau đó đặt viên đá của bạn bên ngoài dưới ánh mặt trời (không áp dụng với những viên đá dễ bị mất màu tự nhiên như Aquamarine hoặc Thạch Anh Hồng) hoặc mặt trăng ít nhất 4 giờ. Làm việc này trong ngày trăng tròn là tốt nhất vì đó là khi ánh sáng của mặt trăng sáng nhất và mạnh mẽ nhất.

 

Chôn dưới lòng đất 

 

Ngay cả khi bạn đang sống trong một ngôi nhà cây cối um tùm, xum xuê thì cũng không đảm bảo được viên đá của bạn đang duy trì mức năng lượng dồi dào như ban đầu. Đưa chúng trở lại với đất mẹ như ngày đầu chúng sinh ra không phải là một ý kiến quá tệ. Để chúng trong ít nhất 24 giờ hoặc có thể là vài ngày để nạp lại nguồn năng lượng.

Chôn đá dưới lòng đất là một phương pháp rất hay được sử dụng
Chôn đá dưới lòng đất là một phương pháp rất hay được sử dụng ở Châu Phi, Châu Mỹ

Dù mỗi viên đá đều có mức năng lượng mạnh yếu khác nhau nhưng chắc chắn viên đá nào cũng có năng lượng. Trừ các loại đá được làm từ thủy tinh, nhựa hay bột ép không có năng lượng (vốn đã bị phá vỡ cấu trúc nguyên thuỷ), các viên đá tự nhiên đều cần được yêu thương và chăm sóc cẩn thận để duy trì mức năng lượng dồi dào.

 

 3. Công đoạn tẩy rửa vàng, bạc

 

Đối những vòng tay được mix với charm bạc, hay lắc cứng bằng vàng, bạc đính linh vật thì sau một thời gian đeo, mồi hôi của cơ thể và bụi bẩn xung quanh sẽ làm vàng, bạc bị xỉn màu, ố vàng và không còn giữ được độ sáng bóng như ban đầu. Vì vậy, để làm mới lại vàng, bạc bạn có thể sử dụng cách phương pháp đơn giản dưới đây:

 

Làm sạch bằng nước rửa chén

 

Đây là một phương pháp hiệu quả và đơn giản
Đây là một phương pháp hiệu quả và đơn giản

Đây cũng là một trong những cách làm sáng vàng, bạc rất hiệu quả mà lại đơn giản, không tốn thời gian và chi phí. Bạn có thể thực hiện một cách rất dễ dàng với cách làm này, chỉ cần dùng một ít nước rửa chén sau đó pha loãng với  nước ấm hoặc nước vừa đun sôi. Ngâm trang sức trong 15 – 20 phút, sau đó bạn vớt ra và lau khô nhẹ bằng khăn mềm.

 

Làm sạch bằng kem đánh răng

 

Làm sáng trang sức bằng kem đánh răng hết sức phổ biến
Làm sáng trang sức bằng kem đánh răng hết sức phổ biến

Làm sáng trang sức bằng kem đánh răng là một trong những cách làm phổ biến nhất. Bạn chỉ cần một ít kem đánh răng bôi đều lên trên bề mặt vàng, bạc sau đó dùng bàn chải mềm đánh nhẹ nhàng cho đến khi trang sức sáng trở lại rồi rửa sạch bằng nước, dùng khăn lau khô.

 

Làm sạch bằng baking soda

 

Ngoài ra dùng baking soda cũng là phương pháp có hiệu quả cao
Ngoài ra dùng baking soda cũng là phương pháp có hiệu quả cao

Chỉ cần cho 2 muỗng cà phê baking soda vào một bát nhỏ, đổ vào bát một ít nước ấm chừng khoảng 2/3 diện tích bát, khuấy tan baking soda và cho vàng, bạc vào ngâm khoảng 20 – 30 phút, sau đó bạn vớt ra và lau khô nhẹ bằng khăn mềm.

 

4. Mix lại vòng tay, hoàn thiện lại hiện trạng ban đầu

 

Sau khi đã tẩy năng lượng và làm sáng bóng, tẩy sạch các vết bẩn cho vàng, bạc thì sẽ đến công đoạn mix lại vòng tay, hoàn thiện lại trạng thái ban đầu.

Ở công đoạn này nếu cảm thấy chiếc dây thắt vòng đã cũ và không còn giữ được độ co giãn, đàn hồi tốt nữa thì nên thay 1 chiếc dây mới để mix nhé.

Tiếp đó bạn sẽ sắp xếp các charm, bạc, vàng và đá theo từng vị trí riêng và mix lại theo thứ tự của các viên đá, charm và thanh bạc, tăng đơ cho đến khi hoàn thiện.

 

5. Kiểm tra độ giãn của dây, độ “cạ sắc cạnh” của đá, phù hợp với kích cỡ cổ tay.

 

Sau khi hoàn thiện chiếc vòng tay phong thủy, bạn nên đeo vào tay để cảm nhận đã thoải mái và vừa vặn với tay chưa, nếu hơi chật bạn có thể thêm các charm và đá vào, nhưng phải đảm bảo số viên đá sẽ rơi vào chữ Sinh và chữ Lão trong vòng luân hồi Sinh – Lão – Bệnh – Tử nhé.

Để kiểm tra độ co giãn của dây, bạn cầm nhẹ chiếc vòng bằng 2 tay và bắt đầu kéo dãn và co lại, nếu bạn cảm nhận được độ đàn hồi của sợi dây tốt và dây co giãn đều, có độ chắc chắn thì dừng lại.

Kiểm tra độ co giãn của dây
Kiểm tra độ co giãn của dây

Trong quá trình tẩy năng lượng cho đá rất dễ xảy ra trường hợp đá bị va chạm và rơi rớt nếu không cẩn thận, vì vậy để kiểm tra độ cạ sắc cạnh của viên đá bạn hãy giữ viên đá và nâng cao lên, tay còn lại hạ thấp viên đá bên cạnh xuống và xem sợi dây có bị tưa hay không. Bạn có thể kiểm tra tương tự với các viên còn lại, nếu tất cả đều ổn thì bạn có thể yên tâm đeo vòng tay phong thủy của mình rồi nhé.

 

Kiểm tra độ sắc cạnh của viên đá
Kiểm tra độ sắc cạnh của viên đá

 

Trên đây, là những cách phục hồi năng lượng cho vòng tay sau một khoảng thời gian sử dụng mà Liu được biết và đang áp dụng. Hy vọng với những chia sẻ này sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm trong việc tẩy nạp năng lượng cho đá và làm sạch bóng vàng, bạc. Nếu bạn có thắc mắc và cần được tư vấn chuyên sâu thì có thể inbox trực tiếp cho Liu tại đây: m.me/Liugems