• icon_home
  • double_right
  • Chia sẻ
17/02/2021 9,190

5 điều cần làm để tránh “mất Lộc” Ngày Khai Trương

 

5 điều cần làm ngày khai trương để tránh mất lộc

 

Ngày khai trương chính là ngày công ty, doanh nghiệp chính thức đi vào hoạt động. Đây là ngày đặc biệt giúp cửa hàng của bạn được nhiều biết đến. Đồng thời ngày này còn có tầm ảnh hưởng cực kỳ quan trọng đến đường làm ăn kinh doanh sau này của cả doanh nghiệp. 

 

Nếu bạn đang là chủ doanh nghiệp, chủ cửa hàng thì bạn sẽ làm gì để ngày khai trương được diễn ra thuận lợi mà không gặp phải rủi ro, xui xẻo trong tương lai? 

 

Dưới đây là 5 điều cực kỳ quan trọng để tránh làm “mất Lộc” ngày khai trương mà bất kỳ ai có ý định khai trương cửa hàng đều cần phải lưu ý. 

 

1. Chọn người mở hàng đang có mệnh tốt - hợp gia chủ

 

Chọn khách mở hàng rất quan trọng vì nó giống như việc gia chủ chọn người “xông đất” đầu năm. 

 

chọn người mở hàng có mệnh tốt

 

Người được chọn đương nhiên sẽ ưu tiên người có tuổi hợp với gia chủ, tuy nhiên điều quan trọng hơn là người này phải đang có vận mệnh tốt, đường tài lộc của họ thuận lợi và lúc nào cũng hào sảng, vui vẻ, thoải mái, tràn đầy năng lượng tích cực. 

 

Nếu bạn vô tình chọn người đang có vận mệnh không tốt như mắc nợ, suy nghĩ tiêu cực, hay nóng giận, tinh thần bất ổn,... sẽ vô tình khiến cửa hàng vướng vào những năng lượng xấu khiến việc kinh doanh dễ gặp biến động, buôn bán chậm, vắng khách. 

 

2. Tránh các ngày giờ xấu, khắc mệnh 

 

Một điều cực kỳ quan trọng để ngày lễ khai trương được diễn ra suôn sẻ, đem lại nhiều may mắn đó là phải chọn ngày mang “năng lượng tốt”. 

 

cần tránh ngày giờ xấu

 

Ngày có năng lượng may mắn phải là ngày Hoàng Đạo, có Nhị Thập Bát Tú tốt và các Thần Sát đẹp. Các Thần Sát này giống như “quý nhân”, các “vị thần” được trời phái đến giúp đỡ, ban phước lành, hỷ sự, tiếp sinh khí cho cửa hàng. 

 

chọn ngày giờ tốt
Ngày tốt thường có các sao tốt mang đến nhiều năng lượng may mắn


Điều này sẽ giúp cửa hàng có nhiều khách hàng ghé thăm, buôn bán thuận lợi, doanh thu tăng vọt, đạt được thành công và gây được “tiếng vang” lớn.  

 

Tuy nhiên, dù là ngày đẹp như thế nào đi nữa thì cũng phải ưu tiên xem có hợp mệnh với chủ cửa hàng hay không. Đặc biệt, phải tránh ngày “kỵ mệnh”. 

 

Bởi lẽ, không phải ngày tốt nào cũng phù hợp. Có những ngày tốt mà “kỵ mệnh” sẽ khiến chủ và cửa hàng không nhận được năng lượng tốt. 

 

Còn nếu vô tình khai trương vào ngày có năng lượng xấu thì mức độ ảnh hưởng còn nặng nề hơn gấp nhiều lần. 

 

cần tránh ngày có năng lượng xấu
Ngày xấu thường có nhiều sao xấu mang đến năng lượng xấu

 

Ngày xấu thường là ngày Hắc Đạo, có Nhị Thập Bát Tú xấu và các Thần Sát xấu. Sự xuất hiện của các hung tinh sẽ bay đến phá hoại, gieo xui xẻo, tai ương khiến doanh nghiệp kinh doanh khó khăn, vắng khách, nội bộ lục đục, làm ăn thua lỗ. 

 

Do đó, Ngày Khai Trương ở đây không nên “chọn đại” mà cần phải Xem Ngày Tốt Khai Trương. Vì đây sẽ là ngày quyết định và có ảnh hưởng rất lớn đến sự vận hành của toàn bộ doanh nghiệp trong tương lai.

 

Để chọn được chính xác ngày tốt, biết được mình phải cần lưu ý và chuẩn bị gì trước khi xem ngày khai trương thì bạn hãy theo dõi chi tiết ở link này nhé: https://liu.com.vn/dich-vu/ngay-dep-tot-khai-truong

 

3. Tránh hướng cửa hàng xấu

 

Đa số nhiều cửa hàng thường chọn vị trí kinh doanh có thể thu hút được nhiều khách, thuận tiện cho khách ghé thăm hoặc hợp với tình hình tài chính. 

 

cần chọn hướng tốt

 

Tuy nhiên, bên cạnh những yếu tố trên bạn phải đặc biệt lưu ý về việc vị trí đó có đẹp về mặt phong thuỷ nữa hay không để tránh ảnh hưởng của sao xấu. 

 

Trong phong thuỷ Huyền Không Phi Tinh, mỗi căn nhà sẽ có những ngôi sao tốt, sao xấu bay đến trước cửa tuỳ vào mỗi thời điểm. 

 

Trong đó, có 3 ngôi sao - 3 hung tinh cực kỳ xấu cần kiêng kỵ trong việc chọn hướng cho cửa hàng đó là: 

 

  • Nhị Hắc - ngôi sao số 2: Chủ về bệnh tật, sức khoẻ kém, dễ mệt mỏi, đau đầu, ốm yếu, tai nạn.
     
  • Tam Bích - ngôi sao số 3: Chủ về tranh cãi, kiện tụng, thị phi.
     
  • Ngũ Hoàng - ngôi sao số 5: Đây là hung tinh mà mà ai cũng muốn tránh vì nó mang sát khí nặng nhất trong Cửu Tinh. Sao này chủ về gây vấn đề, phá hoại, tai nạn, mất hợp đồng, mất khách, sai sót gây hậu quả nghiêm trọng.

 

Nếu chẳng may tổ chức lễ khai trương đúng vào thời điểm có ngôi sao xấu bay đến thì bạn sẽ vô tình kích hoạt năng lượng phá hoại của các hung tinh này. 

 

Điều này không những không mang lại may mắn, ngược lại nó còn khiến cửa hàng bị vướng vào các năng lượng xấu tiêu cực khiến cho cơ nghiệp chao đảo, khó khăn chồng chất. 

 

4. Tránh những lời nói thiếu sự may mắn

 

Ông bà ta từ xưa đến nay rất kiêng kỵ việc ai đó “nói quở”, “nói gở”, nói những điều thiếu may mắn. Vì theo quan niệm dân gian, những lời này có thể như lời báo trước hoặc đưa đến điều chẳng lành. 

không nên nói những lời thiếu may mắn
Hình minh hoạ

 

Lời nói một khi phát ra nó mang một dạng năng lượng có tần số rung động khá cao gây ảnh hưởng đến năng lượng chung của cửa hàng. 

 

Do đó, trong ngày khai trương, nên tránh những lời nói dễ gây hiểu nhầm, xích mích, quở trách. Thay vào đó, hãy dùng những lời hay ý đẹp, khen tặng như “khai trương hồng phát - nhất bản vạn lợi” hoặc những chia sẻ tích cực để mang năng lượng tốt tới cho cửa hàng của bạn.

 

5. Tránh đặt linh vật phong thuỷ vào cung xấu

 

Một lưu ý quan trọng hay bị bỏ qua đó là việc sử dụng các linh vật phong thuỷ. Thông thường, các cửa hàng đều sắm cho mình những linh vật cầu tài để “thu hút may mắn” và “bảo vệ”, “trấn trạch”. 

 

tránh đặt linh vật vào vị trí cung xấu
Hình minh hoạ

 

Các linh vật này thường là Tỳ Hưu, Long Quy, Thiềm Thừ hay Mèo Thần Tài... Mỗi linh vật này ngoài quy tắc đặt riêng còn cần lưu ý về vị trí đặt. 

 

Nếu linh vật đặt vào những cung xấu trong cửa hàng sẽ vô tình kích hoạt năng lượng tiêu cực, khiến việc bán hàng, thu hút khách bị ảnh hưởng.

 

Do đó, nếu được bạn bè tặng vật phẩm phong thuỷ hoặc bạn muốn rước vật phẩm phong thuỷ cho cửa hàng của mình thì bạn nên tham khảo ý kiến chuyên gia để có sự lựa chọn vị trí tốt nhất cho linh vật nhé!

 

Kinh doanh là chuyện đại sự cả đời. Do đó, một khi đã quyết định khai trương buôn bán thì hãy suy xét cẩn thận, xem ngày tốt, xem hướng phù hợp. 

 

Nếu trong thời gian sắp tới bạn sẽ khai trương cửa hàng và đang gặp vấn đề về việc chọn ngày giờ, chọn khách mở hàng hợp mệnh hay xem hướng tốt thì hãy inbox trực tiếp cho Liu để đặt dịch vụ xem Ngày Tốt Khai Trương nhé (97 USD/suất xem).