• icon_home
  • double_right
  • Chia sẻ
08/04/2020 136,469

Duyên Âm Là Gì? 5 Cách Hóa Giải Và Cắt Duyên Âm Theo Hiệu Quả?

 

duyên âm

 

Nam nữ đã đến tuổi dựng vợ gã chồng nhưng mãi vẫn không thể kết hôn hoặc mỗi lần kết duyên đều gặp trục trặc dẫn đến duyên không thành. Theo tâm linh thì những người có DUYÊN ÂM theo sẽ lận đận trong chuyện hôn nhân tình cảm, chậm vợ muộn chồng hoặc thậm chí phải cô độc một đời nếu không hóa giải. Cách hóa giải Duyên Âm là cắt đi Duyên Âm và nối lại DUYÊN DƯƠNG cho người theo. Để biết thêm chi tiết, bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!

 

Tìm hiểu về duyên âm

 

Vấn đề duyên âm được nhắc khá nhiều trong các câu chuyện bí ẩn, liêu trai và một người bị duyên âm theo sẽ khiến đường tình duyên lận đận, trắc trở suốt một thời gian dài.

 

Duyên âm là gì?

 

Hiện tượng “duyên âm” được hiểu là tình duyên hiện tại giữa người đã mất ở thế giới bên kia với người hiện đang còn sống tại dương thế bằng một sợi dây vô hình. Vì một điều gì đó mà người chết đi nhưng chưa dứt được tình cảm, còn lưu luyến sâu nặng với người còn sống nên không chấp nhận được mình đã chết, cố bám lấy những ký ức còn sót lại lúc còn sống. Cuối cùng luôn đi theo người mà mình chấp niệm, ảnh hưởng đến chuyện hôn nhân của người con gái hoặc con trai đó.

 

chuyện tình duyên âm
Hình minh họa

 

Duyên âm có sự liên kết mạnh mẽ vì thế nhiều người tin rằng nếu một ai đã có duyên âm theo thì khó mà dựng vợ gả chồng được, cũng như nói nhiều mối duyên mà người trần mong muốn nhưng không thể đạt được và cũng không dứt được duyên âm theo ý mình. Bởi người âm sẽ cố gắng gửi đến người sống những ký ức cũ hoặc dùng phần hồn đi theo thậm chí là nhập vào người sống.

 

Nhận biết duyên âm theo qua những biểu hiện sau:

 

  • Tình duyên lúc nào cũng trắc trở, yêu ai cũng không thành hoặc vừa kết hôn đã ly hôn.
  • Tính tình thay đổi nóng nảy bất thường, đôi lúc lơ ngơ không kiểm soát được chính mình.
  • Thường xuyên xuất hiện những giấc mơ gặp một người nào đó nhiều lần nhưng không hề quen mặt.
  • Thỉnh thoảng nghe ai đó thì thầm, sợ kinh kệ hoặc sợ đến chùa.
  • Thường hay ngủ li bì và cảm thấy mệt mỏi người ở một vị trí nào đó như vai, cổ…

 

Người vướng duyên âm là tốt hay xấu?

 

vướng duyên âm
Hình minh họa (Nguồn: Internet)

 

Không ai có thể nói chắc chắn rằng duyên âm tốt hay xấu, bởi thế giới tâm linh huyền bí với những hiện tượng mà khoa học cũng không thể lý giải được. Ngay cả khi khoa học kỹ thuật có tiến bộ vượt bậc nhưng vẫn không xác định được, kể cả những nhà tâm linh huyền bí cũng không thể khẳng định duyên âm sẽ tốt hay xấu.

 

Bởi theo quan niệm của Phật Giáo và tâm linh sẽ có những mối duyên âm có thể tốt, người theo luôn hộ cũng như giúp đỡ người còn sống vượt qua những khó khăn, tai họa. Nhưng cũng có những mối duyên âm theo phá, hại khiến người còn sống gặp nhiều rắc rối nếu không để ý đến họ. Do đó dù là tốt hay xấu thì người trên trần thế cũng nên tìm cách hóa giải duyên âm vì ÂM – DƯƠNG không thể hòa hợp và nếu không cắt đi sẽ dễ khiến người sống yểu mệnh theo. Vậy bị duyên âm theo phải làm sao, bạn đã biết chưa?

 

 

Cách hóa giải duyên âm như thế nào hiệu quả?

 

Làm thế nào để cắt bỏ duyên âm theo là điều mà nhiều người lo lắng hiện nay. Nguyên do hầu hết là bởi những người bị huyết áp thấp, hay bị thiếu máu, lòng bàn tay chân hay lạnh, gan và thần kinh yếu có chỉ số rung động năng lượng khí dương rất thấp. Tần số dao động này rất gần với tần số dao động của phần âm.

 

Bên cạnh đó nếu kết hợp với việc hay có suy nghĩ tiêu cực (những suy nghĩ tiêu cực cũng có chỉ số rung động rất thấp), thì theo Luật Hấp Dẫn, những âm khí rất dễ bị hấp dẫn tác động tới bạn.

 

Để hạn chế điều này, cần áp dụng các biện pháp nhằm tăng dương như: giữ ấm tay chân, làm tăng huyết áp cơ thể, làm khoẻ chính khí (khí dương) của cơ thể bằng cách ăn nhiều những thực phẩm mang tính nóng, để đẩy khí âm lạnh ra khỏi cơ thể.

 

Các mẹo làm ấm cơ thể
Các mẹo làm ấm cơ thể

 

Tiếp theo cần làm sạch môi trường sống, thanh tẩy năng lượng đất, phòng chống tình trạng phần âm quay trở lại bằng các biện pháp như: đốt bỏ các loại bùa chú không rõ nguồn gốc, đây là một trong những nguyên nhân vì các loại bùa, đồ vật cũ nhặt về có thể mang năng lượng phần âm khác mà mình không biết.

 

nhà cửa sạch sẽ
Giữ nhà cửa sạch sẽ

 

Làm sạch nhà bằng cách dọn dẹp vứt bỏ các đồ đạc cũ lâu ngày không dùng tới, mở hết của trong nhà sao cho ánh nắng mặt trời chiếu vào để bớt ẩm thấp, đồng thời cho gió lưu thông, đào thải những phần khí tắc nghẽn lâu ngày.Tiếp đó cần dùng bồ kết muối xông khắp nhà để làm ấm căn nhà, trừ tẩy những khí âm còn xót lại.

 

Nhà cửa nên để ánh sáng chiếu vào
Mở cửa trong nhà cho ánh nắng mặt trời chiếu vào để bớt ẩm thấp

 

Có thể làm các lễ cắt duyên âm cho người sống khỏi người âm. Lễ này nhằm an ủi linh hồn người đã khuất, giúp họ nhận thấy được bản thân, tình ngộ và rời trần thế để siêu thoát hoặc có thể về với cõi âm của mình. Vì thế nếu muốn yên ổn phải làm lễ tạ, hóa giải duyên âm, nối lại duyên trần và các nghi lễ này sẽ do pháp sư, thầy cúng…cao tay giúp hoá giải được.

 

Theo quan niệm nhà Phật thì tin vào tâm linh không xấu nhưng vẫn nên tiết chế để không ảnh hưởng đến cuộc sống hiện tại của mình. Đừng để tâm lý mù quáng sợ sệt và theo đuổi những điều chưa nắm rõ, tốn nhiều tiền của mời người cúng bái, tốn kém mà tình duyên vẫn lận đận.

 

Đặt đá phong thủy ở bàn làm việc
Đặt đá phong thủy ở bàn làm việc

 

Ngoài cách làm lễ vẫn còn 1 số cách hóa giải tình duyên lận đận rất hiệu quả bằng việc áp dụng phong thủy vào đời sống. Cụ thể cần xem xét kỹ về hướng phòng và vị trí giường ngủ để có thể sắp xếp hoặc đặt, đeo đá phong thủy hợp với bản mệnh của mình nhằm tăng dương khí, hỗ trợ hóa giải duyên âm.

 

Đặc biệt, để thúc đẩy đường tình duyên suôn sẻ, ngày nay nhiều người lựa chọn mang theo vật phẩm phong thủy cầu tình duyên bên người như Hồ Ly, Hoa Mẫu Đơn, Nhện Phong Thủy,… Bởi các linh vật này nếu được tạc từ 100% đá tự nhiên sẽ mang tới nguồn năng lượng mạnh mẽ, chẳng những giúp họ xua đuổi duyên âm mà còn có khả năng se duyên như “ông tơ bà nguyệt”.

 

Tham khảo một số mẫu vật phẩm phong thủy cầu tình duyên tại đây.

Fox Infinity Bracelet

Fox Infinity Bracelet

2.897.000 VNĐ
(3 đánh giá)
Fox Infinity Necklace

Fox Infinity Necklace

1.997.000 VNĐ
(3 đánh giá)
Peony Tiny

Peony Tiny

1.097.000 VNĐ
(1 đánh giá)

Arian

Arian

2.297.000 VNĐ
(4 đánh giá)
Open Your Heart

Open Your Heart

2.697.000 VNĐ
(3 đánh giá)
Voice Of Love

Voice Of Love

2.897.000 VNĐ
(4 đánh giá)

Để lựa chọn được vật phẩm phong thuỷ chính xác, người được tư vấn cần cung cấp đầy đủ thông tin về ngày tháng năm sinh & giờ sinh để được lập lá số cá nhân. Bằng các phương pháp nghiên cứu về mệnh số học & phong thuỷ, các chuyên gia có thể được xem xét toàn diện, từ đó mang tới phương pháp trợ giúp năng lượng phù hợp với từng lá số.

 

Các phương pháp mệnh số Phương Đông được sử dụng hiện tại nhằm chọn được linh vật (thần hộ mệnh) phù hợp với mệnh số cá nhân từng người đó là các phương pháp phân tích Mệnh Sinh, Mệnh Cung Phi, Mệnh Khuyết, Tứ Trụ hay Bát T,

 

Theo thuyết Tam Tài của vũ trụ (Thiên – Địa – Nhân). Không có cách thức nào có thể thay đổi 100% bản mệnh, bởi trong đó Thiên Mệnh là những điều trời định, không thể thay đổi được (Ví dụ: Sinh ở đâu? thời gian nào? cha mẹ là ai?...). Tuy nhiên, trong khả năng bạn vẫn có thể tác động thông qua Địa Mệnh (Môi trường sống xung quanh, đá quý bạn đeo) và Nhân Mệnh (Ý chí, hành động của bản thân) để đặt được 60 -70% sự thay đổi.

 

Kĩ thuật Mệnh Cung Phi để chọn Đá phong thuỷ khá đơn giản & dễ ứng dụng. Không đi vào quá sâu nên hiệu quả có thể tác động thay đổi khoảng 30 -40%.

 

Còn nếu muốn tăng cường hiệu quả cao hơn thì cần phân tích bản mệnh bằng cách sử dụng TỨ TRỤ hay còn gọi là BÁT TỰ để tìm ra sự khuyết thuyết của ngũ hành và tìm kiếm Dụng Thần để cân bằng bản mệnh.

 

Đây là phương pháp sử dụng kĩ thuật phức tạp, yêu cầu người xem phải có những nghiên cứu sâu sắc về phong thủy, bản mệnh cũng như khả năng tập trung cao độ, chỉ nên dùng khi bạn thực sự có thể vấn đề cần cải thiện. Hiệu quả BÁT TỰ có thể liên tới 70% tuỳ mức độ áp dụng.

 

Hiệu quả cho thấy, khi bắt đầu sử dụng, các trường hợp có duyên âm theo đã có những phản hồi như: “không thấy dạng năng lượng khác nữa..., ngủ ngon hơn…”

 

Feadback khách hàng
Feadback khách hàng

 

Feadback khách hàng
Feadback khách hàng

 

Feadback khách hàng
Feadback khách hàng

 

Feadback khách hàng
Feadback khách hàng

 

Những lời chia sẻ đó khiến Liu vô cùng xúc động, đồng thời giúp Liu càng tin tưởng và nỗ lực hơn vào sứ mệnh giúp cho “1 triệu khách hàng hạnh phúc” của Liugems.

 

Vì vậy, nếu bạn muốn chọn đúng vật phẩm phong thủy phù hợp với bản mệnh để hóa giải duyên âm thì có thể TRA CỨU MỆNH TẠI ĐÂY. Ngoài ra, để đặt trước lịch tư vấn Bát Tự chuyên sâu 1 -1 cũng như để được tư vấn viên ở Liu hỗ trợ thì bạn hãy INBOX TRỰC TIẾP cho LIU nhé !