• icon_home
  • double_right
  • Chia sẻ
27/08/2021 1,268

5 mẫu mặt dây chuyền Phật Quan Âm hộ mệnh bình an

Phật Quan Âm là vị Bồ Tát tượng trưng cho tinh thần của Phật Giáo Đại Thừa - Giác Tha, người đi khắp đó đây nghe lời than ai oán của chúng sanh lầm than để kịp thời cứu giúp họ vượt qua khổ ải, kiếp nạn. Phật Quan Âm thường xuất hiện với hình ảnh tay phải cầm nhành dương liễu, tay trái cầm bình Cam Lộ để tưới tình thương, làm mát mẻ êm dịu mọi khổ đau của thế gian.

 

Trong phong thuỷ, Phật Quan Âm là biểu tượng của điềm lành, có lòng từ bi bác ái, giúp con người được bình an, có niềm tin yêu vào cuộc đời và một lòng hướng thiện. Dưới đây là 5 mẫu mặt dây chuyền Phật Quan Âm được khách hàng yêu thích nhất ở Liu:

 

1. Mặt Dây Chuyền Phật Quan Âm Ruby Nam Phi

2. Mặt Dây Chuyền Phật Quan Âm Aquamarine 

3. Mặt Dây Chuyền Phật Quan Âm Cẩm Thạch Sơn Thuỷ Bọc Vàng 18k

4. Mặt Dây Chuyền Phật Quan Âm Ruby Thái

5. Mặt Dây Chuyền Phật Quan Âm Cẩm Thạch

 

1. Mặt Dây Chuyền Phật Quan Âm Ruby Nam Phi

 

Mặt Dây Chuyền Phật Quan  Âm Ruby Nam Phi

Mặt Dây Chuyền Phật Quan Âm Ruby Nam Phi

 

Trong Phật Giáo, màu đỏ có ý nghĩa rất linh thiêng, nó là một trong năm màu chủ đạo cho màu sắc của lá cờ nhà Phật bao gồm: Xanh Dương - Vàng - Đỏ - Trắng - Cam tượng trưng cho ánh sáng hào quang của chư Phật. 

 

Riêng màu đỏ đại diện cho “Tinh Tấn Căn” thuộc Ngũ Căn, mang ý nghĩa luôn luôn chuyên tâm nhất trí, không xen tạp, đi tới không thoái lui, cố gắng làm theo những điều mình tin tưởng để đạt được mục đích của mình.

 

Ở Mặt dây chuyền, Phật Quan Âm được chế tác từ đá Ruby Nam Phi cao cấp có màu đỏ tía, với hy vọng năng lượng của đá đỏ Ruby này có thể giúp bạn được tiếp thêm niềm tin, sức mạnh để thúc đẩy bạn hành động. Giúp bạn tìm lại nhiệt huyết, sức sống, ham muốn khẳng định bản thân và không lùi bước trước mọi gian khó. 

 

Và trên mỗi chặng đường đó, mẹ Quan Âm sẽ luôn ở bên để soi sáng, bảo vệ, giúp bạn tránh xa được mọi cám dỗ và dìu dắt qua bến mê đời. Bên cạnh đó, Ruby Nam Phi là dòng đá chưa qua xử lý nên có chỉ số Bovis rất cao, có khả năng khuếch đại năng lượng tích cực, giúp gia tăng sức khỏe tinh thần, thể trí. 

 

2. Mặt Dây Chuyền Phật Quan Âm Aquamarine 

 

 Mặt Dây Chuyền Phật Quan  Âm Aquamarine

 Mặt Dây Chuyền Phật Quan Âm Aquamarine 

 

Xem chi tiết: Mặt Dây Chuyền Phật Quan Âm Aquamarine

 

Aquamarine là loại đá mang năng lượng của sự thanh khiết, trong sạch, chỉ cần nhìn vào viên đá thôi cũng khiến cho ta có cảm giác yên bình dịu mát đến lạ như được thanh lọc năng lượng tiêu cực. 

 

Theo các nghiên cứu về năng lượng của đá quý, Aquamarine tượng trưng cho năng lượng kết nối, nó là cánh cửa, là bước đệm quan trọng trong việc khai mở Luân Xa Con Mắt Thứ Ba và Luân Xa Vương Miện. Giúp con người tiếp cận được với nguồn tri thức vô hạn, mở rộng tầm nhìn, cải thiện sự tập trung và làm sáng tỏ tâm trí.

 

Ở phương Tây, Aquamarine được sử dụng cùng với lá bài Hanged Man của Tarot để giúp mọi người hiểu được giá trị của việc dành thời gian suy nghĩ và chiêm nghiệm. Nó mở ra không gian tĩnh lặng cho tâm trí, giải phóng tiêu cực, trầm uất và hướng con người đến sự lạc quan, tích cực. 

 

Năng lượng tuyệt vời này của Aquamarine khi hết hợp với Phật Quan Âm sẽ tạo ra được sự thanh lọc, mang đến sự thoải mái, cảm giác bình an, yên vui; không còn tham, sân, si giữa dòng đời như nước cuốn. 

 

3. Mặt Dây Chuyền Phật Quan Âm Cẩm Thạch Bọc Vàng 18k

 

Mặt Dây Chuyền Phật Quan  Âm Cẩm Thạch Sơn Thuỷ Bọc Vàng 18k

Mặt Dây Chuyền Phật Quan Âm Cẩm Thạch Sơn Thuỷ Bọc Vàng 18k

 

Xem chi tiết: Mặt Dây Chuyền Phật Quan Âm Cẩm Thạch Sơn Thuỷ Bọc Vàng 18k

 

Điều làm nên sự đặc biệt cho dây chuyền Phật Quan Âm này đó là được chế tác từ đá Cẩm Thạch Sơn Thuỷ “mực” có khả năng thông đèn (thấu quang). Khi chiếu đèn vào đá, màu xanh đậm vốn có sẽ biến thành màu xanh mạ non như màu của chồi non mùa xuân đua nở, mang ý nghĩa của sự may mắn, tài lộc dồi dào, sinh sôi phát triển mạnh mẽ. 

 

Phần phôi đá còn có màu lan tuyệt đẹp từ màu xanh lục của chồi non đến màu xanh đậm của lá ở núi rừng, nó tạo nên sự hài hoà tự nhiên, vừa mộc mạc, đơn thuần vừa đặc biệt. Phần phôi đá này được Liu lựa chọn riêng từ hơn một trăm khối đá lớn khác mới có được, vì không phải lúc nào cũng tìm được phôi đẹp như vậy.

 

Người xưa còn cho rằng, những phôi đá có sự lan màu thường hội tụ nhiều tinh hoa của vũ trụ, mang nhiều năng lượng tốt cho sức khoẻ nên bao giờ cũng được quý tộc, vua chúa ngày xưa săn đón. 

 

Ở mặt dây chuyền, Phật Quan Âm được bọc bạc 18k giúp tăng phần chắc chắn cho mặt Phật, hạn chế được sự trầy xước không đáng có nếu không may làm rơi rớt. Đây cũng là mẫu khá phù hợp cho những bạn lá số bị khuyết thiếu MỘC đang cần một sự chỉ dẫn, ban phát ánh sáng dẫn đường của Phật Quan Âm để có thêm niềm tin tiến lên phía trước. 

 

4. Mặt Dây Chuyền Phật Quan Âm Ruby Thái

 

 Mặt Dây Chuyền Phật Quan  Âm Ruby Thái

 Mặt Dây Chuyền Phật Quan Âm Ruby Thái

 

Với những phật tử, người có “sự nhất tâm thành kính” đạo Phật thì Phật Quan Âm như một người Mẹ hiền đem đến an vui, xóa bỏ ưu phiền. Ánh sáng của Mẹ chiếu rọi yêu thương, cho con người một lòng hướng thiện, tìm về nương náu chốn bình yên nơi cửa Phật.

 

Ở mặt dây chuyền, Phật Quan Âm Ruby được kết hợp với vòng bạc cách điệu mềm mại đính đá Cz lấp lánh giống như “vòng hào quang” chiếu sáng của Phật. Đó sẽ là ánh sáng của chân lý, của lẽ phải, của những điều đúng đắn giúp ta đi đúng đường. 

 

Ánh sáng đó sẽ xua tan nỗi sợ hãi, đẩy lùi năng lượng tiêu cực của bóng tối len lỏi  trong tâm hồn ta đi ra xa. Từ đó, giúp ta trở nên mạnh mẽ, tự tin, vô ưu vô lo. 


 

5. Mặt Dây Chuyền Phật Quan Âm Cẩm Thạch

 

Mặt Dây Chuyền Phật Quan Âm Cẩm Thạch

Mặt Dây Chuyền Phật Quan Âm Cẩm Thạch

 

Nếu nói về loại đá được dùng để tạc Phật nhiều nhất thì đó chính là Cẩm Thạch. Không chỉ được biết đến là loại đá có lịch sử lâu đời gắn với các bức tượng Phật nổi tiếng ở Trung Hoa mà ở Việt Nam từ xưa đến nay, đặc biệt là ông bà ta cũng rất ưa chuộng Cẩm Thạch.

 

Cẩm Thạch được ứng dụng rộng rãi nhờ vào khả năng chữa bệnh tuyệt vời, giúp lưu thông khí huyết, kích hoạt Luân Xa Tim, đem lại sự an tâm, bình tĩnh và giảm bớt lo lắng. Mang Phật Quan Âm Cẩm Thạch bên người bạn sẽ cảm thấy tích cực, hạnh phúc và tràn đầy năng lượng. 

 

Với những bạn bị khuyết thiếu MỘC trong lá số, yêu thích sự trẻ trung, tươi mới, hài hoà thì màu sắc Cẩm Thạch ở mẫu này khá phù hợp để chọn đeo bên mình. 

 

Trong cuộc sống vô thường, con người chúng ta không tránh khỏi được những cám dỗ, khó khăn, thử thách. Có Phật Quan Âm bên cạnh, bạn sẽ được tiếp thêm sức mạnh niềm tin, được dẫn đường, bình an, khoẻ mạnh vượt qua mọi khổ ải. Nếu bạn đang cần chọn cho mình một mẫu mặt dây chuyền Phật Quan Âm thì đừng ngại inbox cho Liu để được tư vấn Bát Tự, tìm ra chính xác loại đá hợp mệnh nhé!