• icon_home
  • double_right
  • Chia sẻ
05/07/2021 905

Đá phong thuỷ và mối nhân duyên giúp thay đổi cuộc sống

NIỀM TIN VÀ CÂU CHUYỆN NHÂN DUYÊN TỪ ĐÁ

 

Trong những ngày tháng 6, khi mà Sài Gòn đang rất căng thẳng vì dịch Covid, Liu rất bất ngờ khi nhận được một bức thư với đầy những hảo cảm từ vị khách vô cùng đặc biệt. Là bức thư về niềm tin và một câu chuyện nhân duyên, khởi nguồn cho những yêu thương, lan toả hạnh phúc của chị Hiền Heidi - Một khách hàng thân thiết của Liugems. 

 

Và có chăng bạn vẫn còn đang loay hoay trong những rắc rối xoay quanh đời sống cá nhân, hãy đọc để thấy rằng niềm tin đã có sức ảnh hưởng mạnh mẽ như thế nào đến cuộc sống của chúng ta!

 

đá phong thủy giúp thay đổi cuộc sống

 

Niềm tin là thứ mà ta tin

 

Ta tin đời luôn công bằng, ta sẽ không thấy mất mát, khó khăn, thua thiệt; sẽ không hờn giận cả thế giới vì... mình đã cố hết sức, mình đã luôn sống tốt mà sao đời mình cứ mãi lao đao!

 

Ta tin đời quá bất công với mình, ta sẽ mãi sống trong sự ích kỷ, hơn thua, tranh đấu mệt mỏi với chính mình và người khác.

 

Tôi đã tin đời sống luôn có những điều kỳ diệu, mỗi ngày trôi qua đều đáng sống, đáng trải nghiệm, học hỏi. Tôi không đợi giàu mới có điều kiện làm đời mình hạnh phúc, không đợi có địa vị xã hội mới làm cho người khác tôn trọng. Khi tôi nhận được điều gì đó tốt lành, tôi tự nhận thức rằng mình phải có trách nhiệm sẻ chia đến người khác. Và vì thế cuộc sống của tôi luôn có tiếng cười, cả tiếng cười hạnh phúc, khổ đau từ những câu chuyện đời thường rất thực, từ những bi hài trong gia đình, công việc và các mối quan hệ…

 

Tôi đã tin đời sống luôn có những điều kỳ diệu, mỗi ngày trôi qua đều đáng sống, đáng trải nghiệm, học hỏi. Tôi không đợi giàu mới có điều kiện làm đời mình hạnh phúc, không đợi có địa vị xã hội mới làm cho người khác tôn trọng. 

 

Tôi tin cuộc sống là chuỗi tuần hoàn nhân quả. Khi ta tin về những điều tích cực, ta sống tích cực, mọi khó khăn sẽ đến rồi lại đi, và điều tốt đẹp mới sẽ đến.

 

đá phong thủy mang đến năng lượng tích cực
Hình ảnh được cung cấp bởi chị Hiền Heidi

 

Một màn mở bài khá dài cho câu chuyện tôi sẽ kể sau đây.

 

dịch bệnh covid ảnh hưởng đến việt nam năm 2020-2021

 

Cả thế giới bước vào năm 2021 với dịch bệnh covid ngày càng hoành hành dữ dội, nó như cơn chấn động khủng khiếp nhất của lịch sử khi đẩy loài người đến nguy cơ diệt chủng, đáng sợ hơn tất cả các cuộc chiến tranh thế giới, những cuộc khủng hoảng kinh tế thế giới, những trận thiên tai dịch bệnh đã từng diễn ra.

 

Trong vòng xoáy biến cố đó, gia đình tôi - cuộc sống của tôi dường như khó tránh khỏi tai ương. Đứa con gái cưng của tôi vốn được mệnh danh là "khủng long" đã bất ngờ đổ bệnh, nhập viện liên tục hơn tháng trời; mẹ và chị gái tôi cứ đau yếu và gặp xui xẻo luôn; công việc của chồng luôn gặp thị phi, nhiều kẻ chống phá; công việc của bản thân tôi luôn căng thẳng ức chế, tôi cứ làm việc an phận mà không có ý chí cầu tiến, làm nhiều nhưng hiệu quả không được bao nhiêu, tiền tài làm ra cũng nhiều nhưng lại trôi vèo đi hết....

 

Tôi đã trải qua những ngày như thế trong suốt 3 tháng đầu năm 2021, dù khó khăn nhưng tôi luôn giữ niềm tin, vẫn luôn cười. Vì tôi tin khi đang gặp khó khăn càng dữ dội, cũng có nghĩa là có điều tốt đẹp hơn sẽ đến.

 

Điều đó lý giải rằng, tôi chưa bao giờ có kiến thức và có dịp tìm hiểu về đá, mà trong một lần lên mạng nghiên cứu, "phong thuỷ hộ mạng" của Liu đã cho tôi những trải nghiệm mới đầy thú vị, đó là:

 

Năng lượng từ đá quý mang sức mạnh tiềm ẩn bên trong mà con người có thể khai thác, khám phá để cải thiện vận mệnh của mình.

 

...dù khó khăn nhưng tôi luôn giữ niềm tin, vẫn luôn cười. Vì tôi tin khi đang gặp khó khăn càng dữ dội, cũng có nghĩa là có điều tốt đẹp hơn sẽ đến.

 

Cuộc sống con người là tổng hòa mối quan hệ tương sinh -  tương khắc ngũ hành KIM MỘC THUỶ HOẢ THỔ. Thông qua Bát Tự (Tứ trụ: giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh, năm sinh), ta có thể xác định bản mệnh khuyết trong ngũ hành để bổ sung năng lượng từ đá và nhiều phương pháp khác, để giúp cho bản mệnh của ta được cân bằng, để cuộc sống ta được thuận lợi, may mắn, thành công hơn.

 

sử dụng bát tự và đá quý phong thủy để bổ khuyết ngũ hành trong lá số

 

Liu đến với tôi là duyên; nhưng bạn Thuỷ - nhân viên tư vấn của Liu mới chính là người kết nối nhân duyên của tôi và đá. Bạn Thuỷ - nhân viên tư vấn của Liu, là người "phổ cập" cho tôi kiến thức về đá và ngũ hành bản mệnh. Không chỉ đơn thuần là nhân viên tư vấn đá để bán hàng, bạn ấy đã giúp tôi nhận diện rõ niềm tin mà mình đã lựa chọn, giúp tôi nâng tầm kiến thức và lựa chọn đá bổ sung ngũ hành khuyết cho bản thân cùng những người thân yêu trong gia đình mình với phương pháp tư vấn chân thành, phù hợp điều kiện và hoàn cảnh hiện tại của tôi.

 

Tôi không thần thánh hoá vào điều gì, nhưng tôi nhận ra những điều tích cực từ đá mang lại:

 

Bắt đầu những ngày giữa tháng 4 năm 2021, từ một người chưa bao giờ đeo đá, đeo trang sức gì trên người, tôi như trở thành người khác khi đeo đá, khi thay đổi những thói quen sống hàng ngày từ cách sử dụng đồ đạc, cách lựa chọn màu sắc vật dụng, quần áo, thức ăn... 

 

Từ những chỉ dẫn của Liu và bạn Thuỷ, tôi có thể tự tin diện bộ cánh đỏ chói (bổ sung Hoả), hay xanh lá lè (bổ sung Mộc) (mà không có quê sến đâu nha, sang chảnh luôn); lần đầu tiên tôi bắt đầu chăm sóc móng và sơn móng (Mộc luôn đó, tăng Mộc sẽ làm mạnh Hoả), bản thân tôi cảm thấy tự tin hơn, sáng suốt hơn trong công việc và xử lý mọi vấn đề, bớt nóng giận đùng đùng (không thần thánh hoá nhé, bởi hiện giờ vẫn đôi lúc tôi vẫn nổi cơn đùng đùng, chỉ là không gây hậu quả nghiêm trọng như trước); mối quan hệ với đồng nghiệp được tín nhiệm hơn, thể hiện rõ nhất là cuộc bỏ phiếu gần đây tôi đạt tỷ lệ tín nhiệm rất cao (trước đó rớt và thấp tỏm).

 

đá quý phong thủy giúp tăng năng lượng tích cực, thúc đẩy tinh thần
Hình ảnh được cung cấp bởi chị Hiền Heidi

 

Chồng tôi vốn thuộc mẫu người sống khép mình, không màu mè, chỉ vì chiều vợ tặng quà sinh nhật nên đã đeo nhẫn Tỳ Hưu Thạch Anh Tóc Vàng (bổ sung Kim), dạo gần đây công việc chồng tôi tuy vẫn khó khăn nhưng cách xử lý đã mềm mại, hiệu quả tốt hơn lên, mối quan hệ cải thiện, đã đạt được tín nhiệm cao nhất.

 

đá quý phong thủy giúp phát triển công việc, thăng tiến sự nghiệp

 

Con gái tôi dù bệnh vẫn chưa dứt, vẫn phải kết hợp ăn kiêng, điều trị theo chỉ định của bác sĩ nhưng gia đình không còn ám ảnh cảnh con gái phải nhập viện triền miên trong tháng 3 và tháng 4 vừa qua.

 

Chị gái tôi đang nhiều khả năng tìm được công việc mới tốt hơn (nhưng không phải không khó khăn); mẹ tôi ngủ ngon giấc hơn và không hiểu bà có năng lượng lạ kỳ nào mà có thể chăm 2 đứa con dùm tôi đủ đầy chu đáo từ đợt nghỉ dịch trước khi kết thúc năm học tới giờ... Bà năm nay đã đến tuổi 72....

 

Đứa cháu gái tôi thương yêu nhất đã dần nhận ra chính mình qua quẻ Bát Tự của cô Thuỷ xem cho, dù cô ấy nói rất thật rất thẳng... em ấy đã rơi nước mắt nhưng tôi tin em ấy đã nhận ra mình cần phải làm gì cho đời mình...

Và ngày 03/6/2021 vừa qua, lại như một nhân duyên, đúng vào ngày kỷ niệm 2 năm tôi đi làm ở đơn vị mới, vợ chồng con cái nhà tôi dắt nhau đi nhận xe mới mua. Không phải từ khi đeo đá thì có tiền mua xe, đó là kết quả tích cóp dành dụm rất tiết kiệm của chồng tôi (chồng tôi là ông chồng quốc dân chính hiệu) nhưng nó đã được chồng tôi quyết định đúng thời điểm: có tiền để làm gì, để chăm lo cho gia đình đủ đầy, thuận tiện hơn! Có lạ lùng trùng hợp không khi tôi vừa cúng xe mới cầu mong cho gia đình đi xe mới được an toàn vui vẻ thì trời đổ cơn mưa rõ to giúp cho cuộc "rửa xe" của tôi trở nên hoành tráng đúng nghĩa!

 

Trở lại với niềm tin và nhân duyên từ đá và nhân duyên với người, tôi đã, đang và sẽ tiếp tục chia sẻ những điều tốt đẹp từ đá đem lại cho tôi và gia đình tôi đến bạn bè, đồng nghiệp và những người tôi yêu quý. Và sẽ có người nắm bắt được nhân duyên từ đá, có người thì không. Đó là lẽ thường. "Đá không giúp bạn có thể thông suốt mọi sự nhưng là tiền đề để bạn kiến tạo những giá trị mới, cải thiện vận may, tác động tích cực lên đời sống công việc và tình cảm của con người". Với trải nghiệm vừa qua, tôi xác định đúng là như vậy.

 

đá quý phong thủy gia tăng tài lộc, thúc đẩy tình cảm gia đình hạnh phúc
Hình ảnh được cung cấp bởi chị Hiền Heidi

 

Liu đang có những nhân viên ưu tú, giúp Liu và chuyên gia đá quý kết nối với khách hàng để thực hiện sứ mệnh của mình: chia sẻ với người và giúp người, và giúp mình (được khách hàng tin tưởng và mua đá thì việc kinh doanh được duy trì trong mùa dịch khó khăn này). Không chỉ đơn thuần là kinh doanh tạo lợi nhuận, tôi tin Liu sẽ cùng với đá của mình tiếp tục tạo ra môi trường đắc nhân tâm cho đội ngũ cộng sự và khách hàng. Liu hãy tiếp tục trân quý cộng sự của mình và tiếp tục vì khách hàng nhé.

 

đá quý phong thủy kiến tạo thành công cho cuộc sống của bạn
Hình ảnh được cung cấp bởi chị Hiền Heidi

 

Tôi trân quý bạn Thuỷ - nhân viên tư vấn của Liu, bạn ấy vẫn đang đấu tranh vượt qua những khó khăn của đời sống cá nhân và gia đình mình trong mùa dịch này như bao người, nhưng bạn ấy không phụ Liu, không phụ lòng các chuyên gia đã đào tạo bạn ấy, không phụ lòng khách hàng, rằng: không chờ đến khi giàu mới hạnh phúc, không cần đợi đủ đầy mới sẻ chia.

 

đá quý phong thủy thúc đẩy thành công

Hình ảnh được cung cấp bởi chị Hiền Heidi

 

Tôi diễn giải dài dòng thế, hy vọng có thể thay được lời cảm ơn cho tất cả. Cuộc sống luôn diệu kỳ, điều diệu kỳ đó do chính mỗi con người tạo ra, sự lựa chọn sẽ luôn trao cơ hội cho cả tôi, Thuỷ và Liu, và mọi người.

 

Và tôi chưa hề biết đầy đủ họ tên bạn Thuỷ, chưa biết năm sinh của bạn Thuỷ, chưa hề biết mặt bạn Thuỷ - nhân viên tư vấn của Liu.

 

Tôi cũng chưa một lần ghé đến cửa hàng của Liu.

 

Tôi đã giao dịch với Liu và bước vào cuộc chơi với đá bằng niềm tin vào con người và cuộc đời, để bắt đầu câu chuyện nhân duyên từ đá như thế…

Hiền Heidi – Ngày 03/6/2021