• icon_home
  • double_right
  • Chia sẻ
27/07/2021 1,800

Hồ Ly nên kết hợp với đá gì để kích hoạt tình duyên hiệu quả?

Bạn có thể xem thêm

 

Hồ Ly 9 đuôi phong thủy là linh vật vô cùng đặc biệt trong văn hóa Á Đông, mang đến sự thông tuệ, sắc sảo và quyến rũ cho phái nữ. Không chỉ vậy, đây cũng được coi là linh thú mang đến may mắn tình cảm, giúp gắn kết các mối quan hệ đôi lứa, cho bạn có cái nhìn tinh tế hơn với cuộc sống, hỗ trợ bạn tìm thấy một người bạn đời phù hợp.

 

Trong mỗi chúng ta đều tồn tại 5 ngũ hành: Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ. Những ngũ hành này vận động liên tục và tạo ra những tác động đến đời sống của chúng ta. Và để giúp cuộc sống được diễn ra thuận lợi thì 5 ngũ hành này phải có một sự cân bằng nhất định, chính vì thế việc bổ khuyết ngũ hành cho lá số được xem là vô cùng quan trọng.

 

Xin giới thiệu những loại đá phong thủy kết hợp với Hồ Ly 9 đuôi giúp cân bằng lá số, kích hoạt tình duyên hiệu quả:

1. Hồ Ly 9 đuôi Ruby

2. Hồ Ly 9 đuôi Thạch Anh Tóc Đỏ

3. Hồ Ly 9 đuôi Thạch Anh Dâu

4. Hồ Ly 9 đuôi Cẩm Thạch

5. Hồ Ly 9 đuôi Thạch Anh Tím

6. Hồ Ly 9 đuôi Thạch Anh Tóc Vàng

7. Hồ Ly 9 đuôi Thạch Anh Tóc đen

8. Hồ Ly 9 đuôi Aquamarine

1. Hồ Ly 9 đuôi Ruby

 

hồ ly 9 đuôi được chế tác từ đá quý ruby

Hồ Ly 9 đuôi phong thủy Ruby

 

Xem chi tiết: Dây chuyền Hồ Ly Ruby

 

Ruby hay còn gọi Hồng Ngọc được xem là viên đá biểu tượng của hoàng gia với màu đỏ quyền lực. Ruby từng được ví như “Giọt tinh huyết của đất trời”, bởi Ruby là một trong bộ tứ đá quý quyền lực được hình thành sâu trong lòng trái đất, sánh với Kim Cương, Sapphire và Emerald.

 

Ruby là anh cả của những viên đá có khả năng kích hoạt luân xa Gốc, giúp kết nối tâm hồn, thể xác và trí tuệ. Cùng với với Hồ Ly 9 đuôi mang đến sự thấu suốt cho chủ nhân, gia tăng sự nhiệt huyết, nồng nàn trong tình cảm đôi lứa, giúp bạn giữ lửa hôn nhân và khéo léo hơn trong việc duy trì những cảm xúc tình yêu.

 

2. Hồ Ly 9 đuôi Thạch Anh Tóc Đỏ

 

hồ ly 9 đuôi thạch anh tóc đỏ mang đến may mắn tình duyên

Hồ Ly 9 đuôi phong thủy Thạch Anh Tóc Đỏ

 

Thạch Anh Tóc Đỏ là một biến thể quý hiếm của Thạch Anh, với những sợi Rutile dạng rỗng, được sắp xếp ngẫu nhiên đa chiều bên trong khối đá trong suốt. Tựa như những tia nắng đỏ rực ấm áp của một chiều hoàng hôn đổ bóng đã làm say tình biết bao kẻ đang khờ dại trong tình yêu.

 

Mang năng lượng Hỏa, Thạch Anh Tóc Đỏ là loại đá có tác dụng bổ sung sinh khí, tốt cho người có thể trạng yếu, tăng cường thiên nhãn và khả năng vận động của các giác quan.

 

Không chỉ vậy, Hồ Ly 9 đuôi kết hợp đá Thạch Anh Tóc Đỏ sẽ giúp phái nữ mệnh khuyết Hỏa tăng thêm sự quyến rũ, sức hấp dẫn đối với nửa kia, thúc đẩy các mối quan hệ được phát triển bền vững và lâu dài.

 

3. Hồ Ly 9 đuôi Thạch Anh Dâu

 

hồ ly 9 đuôi thạch anh dâu vừa mang may mắn tình cảm vừa mang đến tài lộc trong kinh doanh

Hồ Ly 9 đuôi phong thủy Thạch Anh Dâu


Xem chi tiết: Nhẫn Hồ Ly Thạch Anh Dâu

 

Thạch Anh Dâu là một khoáng vật đặc biệt của họ Thạch Anh, được mệnh danh là loại đá có màu sắc dành cho những cô nàng khuyết Hỏa ngọt ngào.

 

Thạch Anh Dâu ẩn chứa bên trong mình những tinh thể li ti như những đốm lửa nhỏ, kết hợp Hồ Ly 9 đuôi phong thủy giúp bạn dễ dàng bộc lộ những cảm xúc cá nhân của mình, thoải mái bày tỏ những mong muốn đối với người bạn đời. Mang đến một mối quan hệ chân thành và hòa hợp lâu dài.

 

Không chỉ vậy, Thạch Anh Dâu còn được xem là viên đá Tài Lộc mang đến những may mắn trong làm ăn, kinh doanh, giúp bạn đứng vững trên thương trường cạnh tranh khốc liệt.

 

4. Hồ Ly 9 đuôi Cẩm Thạch

 

hồ ly 9 đuôi cẩm thạch giúp giải quyết các mâu thuẫn trong quan hệ tình cảm

Hồ Ly 9 đuôi phong thủy Cẩm Thạch

 

Xem chi tiết: Vòng tay Hồ Ly Cẩm Thạch

 

Cẩm Thạch là loại ngọc có giá trị lâu đời trong văn hóa tâm tưởng của người Á Đông, chúng được chuyên dùng để chế tác những vật phẩm của hoàng thất và tầng lớp quý tộc.

 

Ngọc Cẩm Thạch không chỉ mang ý nghĩa về sự cao quý và phẩm hạnh của người phụ nữ, đây còn là viên đá có tác dụng kích hoạt luân xa Tim, giúp điều hòa khí huyết, thư giãn tâm trí, loại bỏ những căng thẳng trong công việc, cuộc sống.

 

Sử dụng ngọc Cẩm Thạch chế tạc Hồ Ly 9 đuôi phong thủy giúp phái nữ an yên hơn trong mối quan hệ tình cảm cá nhân, tăng cường khả năng quản lý cảm xúc, tránh được những tác động xấu xung quanh, giữ tinh thần luôn vui vẻ, tích cực để xây dựng mối quan hệ ngày càng tốt đẹp.

 

5. Hồ Ly 9 đuôi Thạch Anh Tím

 

hồ ly 9 đuôi thạch anh tím giúp phái nữ quyến rũ, cuốn hút hơn trong mắt đối phương

Hồ Ly 9 đuôi phong thủy Thạch Anh Tím

 

Thạch Anh Tím là viên đá có màu sắc quý hiếm trong tự nhiên, màu tím của sự thủy chung, cao sang và đặc biệt quý phái. Có lẽ vì thế mà Thạch Anh Tím đã trở thành viên đá biểu tượng của giới quý tộc phương Tây. 

 

Bên cạnh đó, Thạch Anh Tím còn có tác dụng loại bỏ những ảnh hưởng tiêu cực, thanh lọc tâm trí, giúp bạn có được sự minh mẫn và sáng suốt trong suy nghĩ. Kết hợp Hồ Ly 9 đuôi phong thủy, Hồ Ly Thạch Anh Tím mang đến phái nữ một tầm nhìn xa rộng, sự tỉnh táo và những cảm xúc tích cực hơn trong cuộc sống.

 

Với Hồ Ly Thạch Anh Tím bạn như ngầm khẳng định một tôi quyến rũ với trái tim son sắc và đầy mơ mộng trong tình yêu.

 

6. Hồ Ly 9 đuôi Thạch Anh Tóc Vàng

 

hồ ly 9 đuôi thạch anh tóc vàng giúp nữ giới thêm tự tin, bản lĩnh

Hồ Ly 9 đuôi phong thủy Thạch Anh Tóc Vàng

 

Xem chi tiết: Vòng tay Hồ Ly Thạch Anh Tóc Vàng

 

Thạch Anh Tóc Vàng có thể nói là một trong những chất đá đẹp nhất của dòng Thạch Anh. Với những sợi tóc ánh lên màu hoàng kim ẩn trong lớp đá Thạch Anh trong suốt, Thạch Anh Tóc Vàng luôn có một chỗ đứng vững chắc trong lòng giới mộ điệu. Chúng được xem là viên đá của sự sinh sôi, phát triển và thịnh vượng trong cuộc sống.

 

Kết hợp cùng Hồ Ly 9 đuôi phong thủy, Hồ Ly Thạch Anh Tóc Vàng là vật phẩm rất tốt cho những ai đang mong cầu thuận lợi đường con cái, tăng cường khả năng thấu hiểu người bạn đời, cùng bạn hướng đến một sống hôn nhân bền vững. 

 

Ngoài ra, Hồ Ly Thạch Anh Tóc Vàng sẽ giúp bổ sung sinh khí và cân bằng lá số bản mệnh cho phái nữ có mệnh khuyết Thổ, Kim.

 

7. Hồ Ly 9 đuôi Thạch Anh Tóc Đen

 

hồ ly 9 đuôi thạch anh tóc đen nét cuốn hút của người phụ nữ trưởng thành

Hồ Ly 9 đuôi phong thủy Thạch Anh Tóc Đen

 

Xem chi tiết:  Hồ Ly Thạch Anh Tóc Đen

 

Thạch Anh Tóc Đen xứng danh là viên đá mang vẻ đẹp huyền bí và đầy mộng mị. Những sợi tóc Tourmaline đen tuyền bên trong được cho rằng mang một sức mạnh quyền năng thay bạn hấp thụ những năng lượng xấu tiêu cực, xóa bỏ những lo lắng khi phải đối mặt với những tác động của tình cảm và công việc.

 

Hồ Ly 9 đuôi chế tác từ đá phong thủy Thạch Anh Tóc Đen sẽ giúp phái nữ tránh xa được những mối quan hệ độc hại, sáng suốt tìm cho mình một đích đến tươi sáng và hạnh phúc hơn. Không chỉ vậy, Thạch Anh Tóc Đen mang năng lượng Thủy mạnh mẽ sẽ hỗ trợ bạn tăng cường sự linh hoạt, nhạy bén trong giao tiếp, thúc đẩy các mối quan hệ được suôn sẻ và thuận lợi hơn.

 

Với Hồ Ly Thạch Anh Tóc Đen, bạn như từng bước khẳng định mình với cá tính và sức hút không thể chối từ.

 

8. Hồ Ly 9 đuôi Aquamarine

 

hồ ly 9 đuôi aquamarine mang đến sự nhạy bén, linh hoạt cho người khuyết thủy

Hồ Ly 9 đuôi phong thủy Aquamarine


Xem chi tiết: Hồ Ly Aquamarine

 

Aquamarine hay còn gọi là viên đá của biển, được biết đến là “Đá làm mát” giúp tưới nhuận lá số của người khuyết Thủy thêm phần uyển chuyển và linh hoạt trong tình cảm, cuộc sống.

 

Nàng như hòa điệu cùng bản nhạc mang tên Aquamarine đầy tiếng sóng của đại dương nhẹ nhàng nhưng cũng thật dữ dội, thu hút mọi sự chú ý xung quanh bằng sự tươi mát và dịu dàng của sắc xanh ngọc lam. Bên cạnh đó, Hồ Ly Aquamarine sẽ giúp nàng nâng cấp khả năng trò chuyện trở thành một nghệ thuật mà ở đó nàng chính là bậc thầy, nàng khôn khéo và tinh tế khiến bất kỳ chàng trai nào cũng có thể gục ngã.

Trong mỗi lá số bản mệnh đều tồn tại 5 ngũ hành: Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ, mỗi ngũ hành vượng khuyết đều ảnh hưởng đến một khía cạnh khác nhau trong cuộc sống của bạn. Có thể nói hiện nay việc sử dụng đá quý phong thủy được xem là phương pháp hiệu quả nhất để cân bằng lá số bản mệnh. Kết hợp Hồ Ly 9 đuôi phong thủy vừa thúc đẩy tình duyên, hỗ trợ đời sống gia đình thêm ấm êm, hạnh phúc, vừa có tác dụng giúp bổ khuyết ngũ hành, mang đến sức khỏe và sự thuận lợi trong cuộc sống của bạn. Đừng ngần ngại inbox để được Liu tư vấn kỹ hơn bạn nhé!