• icon_home
  • double_right
  • Chia sẻ
12/06/2020 63,536

Ảnh hưởng của mệnh khuyết ngũ hành và cải vận hiệu quả 90%

mệnh khuyết ngũ hành là gì

Đau khổ, khó khăn bất trắc, rủi ro, bệnh tật và tai họa từ đâu tới ? Nó đến từ sự thiếu cân bằng giữa các ngũ hành Kim -Thủy - Mộc - Hỏa - Thổ, mất bình hòa âm dương, ở trạng thái quá vượng hoặc quá suy đều không tốt.

 

Việc hiểu rõ về mệnh khuyết ngũ hành từ đó tìm dụng thần và phương pháp cải vận phù hợp cũng giống như việc bạn hiểu rõ về bệnh và dùng đúng thuốc. Điều này sẽ giúp bạn hóa giải được các vấn đề trên.

 

1. Mệnh khuyết ngũ hành là gì?

 

Theo quan niệm phong thủy Phương Đông, ngũ hành tức là chỉ 5 dạng vật chất phổ biến trong tự nhiên nó bao gồm: Nước hành Thủy, đất hành Thổ, lửa hành Hỏa, cây cối hành Mộc, kim loại hành Kim.     

    

Đây là những nguyên tố cơ bản tạo nên thế giới vật chất và các ngũ hành này luôn có sự vận động thay đổi không ngừng, chuyển hóa qua lại tương tác lẫn nhau theo quy luật ngũ hành  Tương SinhTương Khắc.

ngũ hành tương sinh, tương khắc 
Ngũ hành 

Vạn vật trong vũ trụ đều vận động dựa theo quy luật ngũ hành và con người cũng chịu ảnh hưởng của sự vận động này. Thực tế, trong bản mệnh mỗi con người đều có 5 ngũ hành, tuy nhiên tỷ lệ của chúng sẽ khác nhau do thời điểm sinh như Giờ, Ngày, Tháng, Năm của mỗi người là không giống nhau. Sẽ có những bản mệnh có đầy đủ 5 ngũ hành, cũng có những bản mệnh bị khuyết thiếu từ một đến hai ngũ hành. 

 

Ví dụ, cùng một người nhưng có ngũ hành Thủy quá vượng, ngũ hành Thổ yếu hoặc thiếu ngũ hành Kim, Hỏa. Như vậy, với những bản mệnh bị thiếu một trong năm ngũ hành Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ được gọi là mệnh khuyết ngũ hành.

 

2. Mệnh khuyết ngũ hành sẽ ảnh hưởng như thế nào đến cuộc sống của bạn?

 

Theo triết học cổ Trung Hoa, tất cả vạn vật đều được sinh ra từ sự vận động của 5 yếu tố Kim, Mộc, Thủy, Thổ, Hỏa trong ngũ hành. Và mỗi yếu tố này cũng đại diện cho một bộ phận quan trọng trên cơ thể. Trong đó, hành Kim là phổi và xương, Thủy là thận và bàng quang, Mộc là gan và mật, Hỏa là tim và mắt, Thổ là tụy, lá lách và dạ dày.

 

Nếu khuyết thiếu một trong các ngũ hành trên sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, công việc, tình cảm và tính cách của mỗi người. Vì mỗi ngũ hành đều có ý nghĩa, tính chất, đặc điểm riêng; nó đại diện cho từng khía cạnh trong cuộc sống của chính bạn. Cụ thể:

 

Ngũ hành Kim 
Ngũ hành Kim

 

- Năng lượng của hành Kim là năng lượng mạnh mẽ của lý trí, của sự thẳng thắn, nhạy bén và quyết đoán. Những người có Kim trong bản mệnh thường là người chủ về Nghĩa, họ có tính tình cương trực và khá trung thành.

 

Nếu khuyết thiếu Kim thì các đặc tính trên sẽ mất đi hoặc chuyển sang trạng thái tiêu cực. Điều này ảnh hưởng đến khả năng ra quyết định và dễ bỏ qua những cơ hội trong công việc, cuộc sống.

ngũ hành mộc 
Ngũ hành Mộc

 

- Mộc là hình ảnh của cây cối xanh tươi, của sự phát triển, sinh sôi. Người có Mộc trong bản mệnh là người chủ về Nhân, họ là người hướng ngoại, có tính tình thẳng thắn, ôn hòa.

 

Nếu khuyết Mộc sẽ ảnh hưởng tới khả năng phát triển bản thân, sự bao dung và sự tự tin. Sự thiếu tự tin sẽ là nguyên nhân cản trở mọi cơ hội thành công của bản mệnh.

 

ngũ hành hỏa 
Ngũ hành Hỏa

 

- Hoả là ánh sáng, là nguồn năng lượng của sự sống, là ngọn đuốc soi sáng con đường. Những người có Hoả trong bản mệnh thường chủ về Lễ, họ là người giàu năng lượng, có lòng nhiệt huyết, rất nhiệt tình và vui vẻ lạc quan.

 

Nếu khuyết  Hoả, bản mệnh sẽ thiếu sự năng nổ, hoạt bát và thiếu sự may mắn trong kinh doanh. Họ thiếu sức sống, thiếu nhiệt huyết trong công việc và chuyện tình cảm gặp nhiều trắc trở.

ngũ hành thổ 
Ngũ hành Thổ

 

- Thổ là đại diện của nguyên tố Đất, là môi trường ươm trồng, nuôi dưỡng và phát triển, nơi “sinh ký tử quy” của mọi sinh vật. Thổ nuôi dưỡng, hỗ trợ và tương tác với các hành còn lại. Người có Thổ trong bản mệnh là những người chủ về Tín. Họ là người có tính tình đôn hậu, hay chất chứa, thích cho đi và thích chăm sóc người khác.

 

Nếu khuyết Thổ, bản mệnh khó có sự ổn định, vững vàng, chắc chắn; họ dễ bị lung lay, hay thay đổi, không giữ được sự tích luỹ cho riêng mình.


Ngũ hành Thủy

 

- Thủy đại diện cho nước, là khởi nguồn của sự sống. Người có Thủy trong bản mệnh là người chủ về Trí, rất linh hoạt và thông minh. Bản mệnh khuyết thiếu Thuỷ sẽ thiếu sự uyển chuyển, hơi khô cứng và khó khăn trong việc giao tiếp. Họ chỉ có tầm nhìn ngắn hạn và dễ hành động vội vàng, không lường trước hậu quả.

 

Như vậy, một bản mệnh TỐT thì cần phải có đầy đủ 5 ngũ hành Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ cân bằng. Bản mệnh cân bằng sẽ giúp con người ta luôn trong trạng thái có nguồn năng lượng dồi dào tích cực, cơ thể khỏe mạnh, sáng suốt làm tốt mọi công việc; cũng như dễ dàng vượt qua những khó khăn trở ngại, bất trắc trong  cuộc sống.

 

Mặt khác, khi các ngũ hành thiếu sự cân bằng, mất bình hòa âm dương, ở trạng thái quá vượng hoặc quá suy đều làm cho người ta dễ rơi vào tiêu cực, thu hút vận xui, vận xấu đến trong cuộc sống. Sự khuyết thiếu một trong các ngũ hành trên chính là nguyên nhân dẫn đến khó khăn, bất trắc, đau khổ, rủi ro, bệnh tật và tai họa.

 

3. Các phương pháp xác định mệnh khuyết ngũ hành

 

Dân gian thường nói “Tri mệnh cải mệnh”, tức phải hiểu rõ về mệnh mới có thể cải mệnh. Tương tự, chỉ khi bạn biết được bản mệnh của mình khuyết thiếu ngũ hành nào thì mới có thể bổ sung đúng ngũ hành đang thiếu để cân bằng bản mệnh.

 

Hiện nay, có rất có nhiều phương pháp được dùng để xác định mệnh khuyết ngũ hành. Mỗi phương pháp đều có những ưu nhược điểm khác nhau.

 

Trong đó, xác định mệnh khuyết thông qua nghiên cứu lá số Bát Tự được giới chuyên gia phong thủy ứng dụng nhiều nhất và được đánh giá là phương pháp mang tính chính xác cao.

 

Bát Tự được xem là một bản đồ vận mệnh của một người và được hình thành dựa trên thời điểm con người sinh ra. Tại thời điểm đó, chúng ta bắt đầu nhận được sự ảnh hưởng của Năng Lượng Vũ Trụ hay còn gọi là khí. Trong các nghiên cứu phong thủy của người Trung Hoa, Bát Tự chính là tám ký tự hay còn gọi là Tứ Trụ. Trong đó, mỗi trụ có hai tự là Thiên CanĐịa Chi (4 trụ x 2 tự = 8 tự). Ở mỗi trụ có 3 phần: Thiên Can, Địa Chi Tàn Can.

 

Để lấy lá số Bát Tự, người ta sẽ căn cứ vào 4 yếu tố là Ngày, Giờ, Tháng, Năm Sinh của mỗi người để luận ra tỷ lệ của năm ngũ hành trên lá số. Từ đó sẽ biết được mức độ vượng suy, thiếu khuyết của từng ngũ hành trong một bản mệnh.

 

Muốn biết được lá số Bát Tự của bạn như thế nào thì phải có sự am hiểu tinh thông kiến thức phong thủy, Bát Tự mệnh lý chuyên sâu. Để có kết quả chính xác, bạn có thể nhờ đội ngũ chuyên viên tư vấn Liugems lập lá số Bát Tự để tìm mệnh khuyết và chọn dụng thần giúp bạn.

 

Theo phương pháp này bạn sẽ biết được bản mệnh của mình có bị khuyết thiếu 1 trong 5 ngũ hành Kim – Thủy – Mộc – Hỏa – Thổ hay không?

 

Ngoài ra, nếu bạn không nhớ đủ 4 yếu tố Ngày, Giờ, Tháng, Năm Sinh thì có thể lấy Mùa Sinh làm căn cứ để tìm ra mệnh khuyết ngũ hành. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ mang tương đối. Dựa trên mùa sinh, bạn sẽ xác định được 4 loại mệnh khuyết là khuyết Kim, khuyết Thủy, khuyết Hỏa Khuyết mộc. Cụ thể:

 

- Nếu bạn sinh vào mùa Xuân trong khoảng từ ngày 04/02 đến ngày 04/05 dương lịch, thời điểm này Mộc thịnh Kim suy nên bản mệnh sẽ khuyết Kim.

 

- Nếu bạn sinh ra vào mùa Hè trong khoảng từ ngày 05/05 đến ngày 06/08 dương lịch, đúng thời điểm này Hoả vượng Thủy nhược nên bản mệnh sẽ bị khuyết Thủy.

 

- Nếu bạn sinh ra vào mùa Thu trong khoảng từ ngày 07/08 đến ngày 06/11 dương lịch thì Kim nhiều Mộc ít nên bản mệnh sẽ khuyết Mộc.

 

- Nếu bạn sinh ra vào mùa Đông, trong khoảng ngày 07/11 đến ngày 03/02 dương lịch, giai đoạn này Thủy thịnh Hỏa suy nên bản mệnh sẽ khuyết Hỏa.

 

Dựa vào các phương pháp trên bạn sẽ biết được bản mệnh của mình bị khuyết ngũ hành nào. Từ đó bạn sẽ biết cách lựa chọn phương pháp, bổ sung hợp lý nhằm cân bằng 5 ngũ hành.

 

Lưu ý, xác định mệnh khuyết chính là tìm ngũ hành bạn đang thiếu để bổ sung chứ không phải xem các ngũ hành còn lại là thừa và không cần tới. Bởi các ngũ hành này đều có mối quan hệ tương sinh, tương khắc lẫn nhau tạo nên sự hài hòa về mặt âm dương ngũ hành. Ví dụ, bản mệnh khuyết Hỏa tức là bản cần tỷ lệ Hỏa nhiều hơn 4 ngũ hành còn lại.

 

Cân bằng ngũ hành cho bản mệnh chính là chìa khóa giúp bạn hóa giải những khó khăn, thất bại và tại họa bất ngờ ập đến trong cuộc sống. Đồng thời giúp thu hút những điều may mắn, thuận lợi để giúp bạn sớm đạt được thành công.

 

Cần lưu ý thêm đó là ngoài các phương pháp trên, chúng ta tuyệt đối không tìm mệnh khuyết ngũ hành theo mệnh tử vi hay nạp âm, vì các phương pháp này chỉ dựa vào một trụ là năm sinh nên không đủ cơ sở tìm ra mệnh khuyết ngũ hành.

 

4. Cải vận theo mệnh khuyết ngũ hành

 

Theo Thuyết Tam Tài của vũ trụ (Thiên – Địa – Nhân). Không có cách thức nào có thể thay đổi 100% bản mệnh, bởi trong đó Thiên Mệnh là những điều trời định, không thể thay đổi được (Ví dụ: Sinh ở đâu? thời gian nào? Cha mẹ là ai?). 

 

Tuy nhiên, trong khả năng bạn vẫn có thể tác động thông qua Địa Mệnh (môi trường sống xung quanh, đá quý bạn đeo) và Nhân Mệnh (ý chí, hành động của bản thân) để thay đổi được khoảng 60% - 70% bản mệnh.

 

Tác động thông quan Nhân Mệnh tức là dùng tư duy ý chí tích cực, có kế hoạch hành động cụ thể hoặc tìm phương pháp làm việc hiệu quả, có lối sống khoa học,...

 

Dùng Địa Mệnh là sử dụng phương pháp kích hoạt năng lượng phong thuỷ với các yếu tố môi trường sống xung quanh. Nổi trội nhất là có thể dùng các dạng vật chất mang năng lượng mạnh mẽ, nguyên sơ như đá quý. Các loại đá ngọc quý hiếm đa số đều tích tụ rất nhiều năng lượng ION ÂM có khả năng cân bằng và khuếch đại năng lượng tích cực. Cách dùng đơn giản nhất cho phương pháp Địa Mệnh này đó là đeo trang sức đá phong thủy phù hợp với từng bản mệnh.

 

Dưới đây là một số phương pháp cải vận theo mệnh khuyết ngũ hành dựa trên kinh nghiệm cũng như am hiểu chuyên sâu về phong thủy cải vận mà Liu tích lũy được.

 

Với bản mệnh khuyết ngũ hành Kim bạn nên làm các việc như sau:

 

- Về màu sắc trang phục, nội thất nhà cửa, đồ dùng trang trí ưu tiên chọn các màu trắng, vàng, xám hoặc ghi là các màu đặc trưng của hành Kim.

 

- Chọn đồ dụng sử dụng hàng ngày như phụ kiện trang sức, dao kéo, đồ cắt móng tay… được làm từ vàng, bạc, đồng, sắt, thiếc thuộc hành Kim.

 

- Hướng Tây Bắc trong nhà và phòng làm việc thuộc hành Kim nên giữ gìn sạch sẽ và để các vật dụng màu trắng. Đồng thời có thể treo tranh núi Phú Sĩ hoặc đặt tượng Quan Thế Âm Bồ Tát tại gia.

 

- Về đồ ăn nên lựa chọn thực phẩm thuộc Kim như đồ đông lạnh, thịt gà, kem, tỏi, ớt cay,...

 

- Thời gian làm việc hiệu quả cho mệnh khuyết Kim đó là Thân và Dậu, tức 3 giờ đến 7 giờ chiều. Bạn nên tận dụng giờ này để làm việc, hội họp, gặp gỡ đối tác hoặc làm những việc quan trọng.

 

- Lựa chọn đối tác, bạn bè, người kết hôn nên ưu tiên những người vượng Kim, họ sinh từ ngày 08/08 đến 08/10 dương lịch hoặc sinh trong khoảng 15h đến 19h. Hoặc những người có lá số Bát Tự chứa cục Tam Hợp: Sửu - Dậu - Tỵ và Tam Hội: Thân - Dậu - Tuất.

 

- Nên làm công việc liên quan đến những ngành nghề như: Ngành luật, xe cộ, quân sự, tài chính ngân hàng, trang sức, phần cứng máy tính, cơ khí, công nghiệp nặng, khai thác kim loại…

 

Ngoài những biện pháp được kể trên thì có một cách mà rất nhiều người, đặc biệt là những bạn nhân viên văn phòng và những người kinh doanh đang áp dụng đó là đặt những quả cầu đá phong thủy mang nhiều năng lượng Kim ở phòng khách, bàn làm việc. Hoặc đeo lên người những món trang sức, vật phẩm phong thủy có đính các loại đá giúp tăng Kim mạnh như Thạch Anh Tóc Vàng, Kim Cương, Hổ Phách,… 

 

Dưới đây là một số vật phẩm giúp tăng năng lượng KIM mạnh ở Liugems được khách hàng thường ưu tiên lựa chọn:

 

quả cầu đá thạch anh trắng 
Quả cầu đá Thạch Anh Trắng


Light Queen

Light Queen

1.997.000 VNĐ
(3 đánh giá)
Summer Sun Drops

Summer Sun Drops

1.897.000 VNĐ
(3 đánh giá)
Autumn Sun Drops

Autumn Sun Drops

1.897.000 VNĐ
(3 đánh giá)

Với bản mệnh khuyết ngũ hành Thủy bạn nên làm các việc như sau:

 

- Người khuyết Thủy ưu tiên chọn vật dụng, quần áo, xe, trang sức có màu đen, trắng, xanh dương.

 

- Trong cuộc sống hàng ngày thường xuyên thực hiện các hoạt động như lau dọn nhà, bơi lội, lướt ván, uống nhiều nước, ăn đồ hải sản, cá và nên tắm sớm vào buổi sáng.

 

- Nuôi cá cũng là cách cải vận khuyết Thủy, đặc biệt chọn cá màu đen và xanh dương.

 

- Phương chính tây là Đoài, có Kim sinh Thủy. Vì vậy người khuyết Thủy nên tận dụng vị trí này để học tập, làm việc.. 

 

- Chọn đối tác làm ăn, bạn bè, bạn đời ưu tiên chọn những người có ngũ hành Thủy vượng. Những người có ngày sinh từ 05/12 đến 19/02 dương lịch hoặc trong Bát Tự có Tam Hợp “Tý – Thìn – Thân”.

 

- Làm các ngành nghề có liên quan đến những lĩnh vực giúp tăng Thủy như: Du lịch, đồ uống, xuất nhập khẩu, vận chuyển, logistics, các ngành nghề dịch vụ, nhà báo, phóng viên, giặt ủi, sale, tư vấn.

 

Đặc biệt, nên đặt những quả cầu đá mang nhiều năng lượng của Thủy như Thạch Anh Đen ở bàn làm việc, phòng khách. Hoặc đeo những món trang sức phong thủy có đính đá quý giúp tăng Thủy mạnh như Aquamarine, Đá Mặt Trăng (Moonstone), Thạch Anh Đen,…

 

Xem ngay một số vật phẩm giúp tăng Thủy mạnh ở Liugems:

 

quả cầu đá thạch anh đen 
Quả cầu đá Thạch Anh Đen

Poselena

Poselena

1.897.000 VNĐ
(2 đánh giá)
Keep Your Mark

Keep Your Mark

2.297.000 VNĐ
(3 đánh giá)
Turtle Blue Classic

Turtle Blue Classic

2.097.000 VNĐ
(3 đánh giá)

Với bản mệnh khuyết ngũ hành Mộc bạn nên làm các việc như sau:

 

- Ưu tiên sử dụng quần áo, đồ đạc màu xanh lá cây hoặc màu đen, xanh dương để tăng vận khí.

 

- Nhà ở nên trồng nhiều cây cối, hoa. Tường nhà có thể sơn màu xanh nhạt là tốt nhất.

 

- Học thổi tiêu, sáo để gia tăng Mộc khí, gõ mõ cũng là âm thanh của Mộc, có thể giúp mệnh khuyết Mộc được hành vận tốt.

 

- Bổ sung nhiều rau xanh, salad, củ quả, trà thảo mộc, nấm linh chi, các loại trái cây có màu xanh, vị chua vào các thực đơn bữa ăn hằng ngày.

 

- Thời gian làm việc học hiệu quả là từ 6h - 9h sáng, ưu tiên làm những công việc quan trọng.

 

- Nên sử dụng nhiều vật dụng làm từ gỗ, các đồ thủ công mĩ nghệ đan lát từ tre, trúc, mây,…

 

- Hạn chế mua đồ vật bằng kim loại hoặc nhựa tổng hợp.

 

- Dành thời gian mỗi tuần đi dạo đều đặn 2 – 3 lần, đi tới nơi bán nhiều cây cối, mua một ít hoa mang về nhà.

 

- Nên chọn giường bằng gỗ, tránh ngủ trên giường làm bằng sắt thép. Giường ngủ toạ Nam hướng Bắc là giường ngủ khai vận tốt nhất.

 

- Người mệnh thiếu Mộc nên theo đuổi những ngành nghề thuộc Mộc như kiểm lâm, khai thác gỗ, giáo dục, kiến trúc, xây dựng, đông y, quảng cáo thiết kế, nhân viên thư viện, trồng rau…

 

Đặc biệt, đeo các trang sức phong thủy được chế tác từ các loại đá quý có màu xanh lá giúp tăng Mộc mạnh như Cẩm Thạch, Thạch Anh Dâu Xanh, Diopside,…Hoặc đặt những quả cầu đá phong thủy làm từ những loại đá trên ở phòng ngủ, bàn học, bàn làm việc. 

 

Tham khảo thêm một số vật phẩm giúp tăng Mộc cho người khuyết thiếu Mộc:

 

quả cầu đá cẩm thạch 
Quả cầu đá Fluorit

 

Peace Jade

Peace Jade

2.797.000 VNĐ
(3 đánh giá)
Green Snow

Green Snow

2.097.000 VNĐ
(3 đánh giá)
Threelora

Threelora

4.197.000 VNĐ
(2 đánh giá)

Với bản mệnh khuyết ngũ hành Hỏa bạn nên làm các việc như sau:

 

- Ưu tiên chọn màu sắc quần áo, vật dụng, xe cộ, trang sức có màu đỏ, hồng và tím.

 

- Nên chọn nơi sinh sống có nhiều ánh sáng, tức là lấy ánh sáng sớm chiếu vào nhà đón khí lộc của trời, chọn cửa sổ hướng Nam để thu hút nhiều Hỏa hơn.

 

- Về ăn uống chọn các loại thực phẩm có nhiều màu đỏ như: cà chua, cà rốt, thịt bò, rượu vang…

 

- Thực hiện các hoạt động hàng ngày để bổ sung Hỏa như nấu ăn, xông hơi, pha trà.

 

- Người khuyết Hỏa hạn chế tắm buổi sáng và không nên ở trong nhà vệ sinh quá lâu

 

- Thường xuyên mang vật dụng như đèn pin, bật lửa, pin dự phòng để tăng hỏa.

 

- Người mệnh khuyết Hỏa nên tìm bạn đời, đối tác, bạn bè là người có Hỏa cường vượng. Người sinh từ ngày 06/06 đến 07/08 hoặc trong Bát Tự có Tam Hợp Hỏa cục: Dần, Ngọ, Tuất và Tam Hội Hỏa cục: Tị, Ngọ, Mùi.

 

- Làm công việc liên quan đến những lĩnh vực như: Xăng dầu, công nghệ thông tin, giải trí, marketing, hàng không, năng lượng, nhà hàng, ẩm thực, dịch vụ, chăm sóc khách hàng.

 

Đặc biệt, cần ưu tiên đeo trang sức kết hợp đá quý mang năng lượng Hỏa mạnh nhất như Ruby và các loại đá khác như Thạch Anh Tóc Nâu Đỏ, Thạch Anh Tím, Hồng,…Hoặc đặt ở bàn là việc những quả cầu đá giúp tiếp thêm năng lượng Hỏa cho bản mệnh.

 

quả cầu đá phong thủy Thạch Anh Hồng 
Quả cầu đá Thạch Anh Hồng

 

Sora

Sora

1.097.000 VNĐ
(1 đánh giá)
Fox Infinity Necklace

Fox Infinity Necklace

1.997.000 VNĐ
(3 đánh giá)
Lotus Ruby Ring

Lotus Ruby Ring

2.497.000 VNĐ
(3 đánh giá)

Với bản mệnh khuyết ngũ hành Thổ bạn nên làm các việc như sau:

 

- Ưu tiên chọn vật dụng, quần áo, trang sức phụ kiện, xe cộ có các màu vàng, nâu hoặc đỏ, hồng, tím.

 

- Bổ sung nhiều các món ăn dưới đây vào thực đơn hằng ngày như: Thịt, cơm, bánh bông lan,bánh ngọt, các loại bánh làm từ bột mì. Thổ liên quan đến vị ngọt nên việc ăn kẹo, các loại mứt như mứt dừa, mứt gừng, mứt sen,… cũng giúp tăng Thổ rất hiệu quả.

 

- Sử dụng các đồ dùng, sản phẩm được làm từ đá, đồ gốm sứ, thủy tinh pha lê.

 

- Thổ cũng được đại diện bởi bất động sản, nhà đất, vườn tược nên người Thiếu thổ cũng nên cố gắng sở hữu càng nhiều bất động sản càng tốt. Điều này sẽ giúp các bạn gặp được may mắn và thuận lợi hơn. 

 

- Các hoạt động leo núi, tắm bùn cũng giúp nạp rất nhiều Thổ cho cơ thể.

 

- Tạo lập thói quen thường xuyên vào cửa hàng đá quý, đá phong thủy để hấp thu Thổ khí.

 

- Chọn các ngành nghề bổ sung thêm thổ như: Kinh doanh hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, sản xuất, buôn bán gốm sứ, pha lê, thủy tinh, khai thác khoáng sản, mỏ, địa chất. Ngành xây dựng cũng là một ngành thuộc Thổ như sản xuất gạch, xi măng, cát, khai thác đá…

 

Đặc biệt, cần ưu tiên các món trang sức như vòng tay, nhẫn, dây chuyền có kết hợp với những loại đá mang năng lượng Thổ mạnh như như Thạch Anh Tóc Vàng, Hổ Phách hoặc Ruby, Thạch Anh Tóc Nâu Đỏ, Mã Não Cam Đỏ…

 

Ginny

Ginny

1.197.000 VNĐ
(3 đánh giá)
Hydros

Hydros

897.000 VNĐ
(2 đánh giá)
Ether Lora

Ether Lora

1.697.000 VNĐ
(2 đánh giá)

 

Trên đây là một số gợi ý về phương pháp cải vận theo mệnh khuyết ngũ hành để bạn có thể áp dụng thay đổi theo thói quen hàng ngày nhằm bổ sung các ngũ hành khuyết thiếu. Cũng như giúp cân bằng lại bản mệnh để gia chủ có thể thu hút vận may và hóa giải bớt phần nào vận xấu trong lá số Bát Tự bị khuyết ngũ hành. Nếu bạn còn nhiều thắc mắc cần được giải đáp thì hãy inbox trực tiếp cho Liu để tư vấn chuyên sâu 1-1 nhé. Liu rất vui khi được san sẻ cùng bạn.