• icon_home
  • double_right
  • Chia sẻ
02/08/2021 1,207

Nên dùng Hồ Ly hay Nhện phong thủy để kích hoạt tình duyên?

Bạn có thể xem thêm

 

Trong phong thủy, Hồ Ly và Nhện là hai linh vật đặc biệt có khả năng kích hoạt tình duyên, giúp bạn tăng cường kết nối với người bạn đời, thúc đẩy các mối quan hệ được phát triển lâu dài và bền vững. Nhưng mỗi linh vật đều có những tính năng đặc biệt riêng phù hợp cho từng đối tượng khác nhau, bài viết này Liu sẽ giúp mọi người làm rõ để hiểu hơn về sự giống và khác nhau của Hồ Ly và Nhện phong thủy nhé!

1. Linh vật Hồ Ly - Cửu Vĩ Thiên Hồ
2. Nhện phong thủy
3. Hồ Ly Ruby - Nhện Ruby
4. Hồ Ly Aquamarine - Nhện Aquamarine
5. Hồ Ly Thạch Anh Tóc Vàng - Nhện Thạch Anh Tóc Vàng
6. Hồ Ly Peridot - Nhện Peridot
7. Hồ Ly Cẩm Thạch - Nhện Cẩm Thạch

1. Linh vật Hồ Ly - Cửu Vĩ Thiên Hồ

 

hồ ly 9 đuôi mang đến vẻ đẹp, sự sắc sảo và cuốn hút cho phái nữ

Hồ Ly 9 đuôi là loài cáo tu luyện sau hàng nghìn năm

 

Hồ Ly hay còn gọi Cửu Vĩ Hồ Ly là linh vật vô cùng đặc biệt trong văn hóa của người Á Đông. Trong cổ thư “Triều dã thiêm tái” của Trung Hoa, có một câu nói được lưu truyền rộng rãi “Vô hồ bất thành khôn”, nghĩa là “Không có Hồ Ly không có thôn xóm” bởi thế mà người ta tin rằng Hồ Ly là biểu trưng cho một đất nước yên vui, thái bình hạnh phúc.

 

Truyền thuyết Hồ Ly kể lại rằng, Hồ Ly vốn là loài cáo tu luyện nhiều năm mà thành, tu 100 năm thì mọc ra 3 đuôi gọi là Tam Vĩ Yêu Hồ, tu 1000 năm mọc ra 6 đuôi gọi là Lục Vĩ Ma Hồ, nhưng đến hơn hàng nghìn năm, hấp thụ đủ linh khí của đất trời mới có đủ 9 đuôi, gọi là Cửu Vĩ Thiên Hồ. Đó là khi Hồ Ly đạt đến cảnh giới cao nhất của chúng thông minh, sắc sảo và có vẻ đẹp tuyệt thế giai nhân.

 

Chính vì vậy, mà linh vật Hồ Ly mang đến bạn sự thông tuệ, quyến rũ và nét cuốn hút bởi sự tinh tế của một người phụ nữ sắc sảo.

 

2. Nhện phong thủy

 

nhện phong thủy mang đến sự kết nối bền chặt trong các mối quan hệ
Nhện phong thủy với 8 mắt, 8 chân

 

Nhện trong phong thủy là linh vật có 8 mắt, 8 chân được biết đến bởi sự tinh tường, khả năng nắm bắt và kết nối mọi người. Số 8 cũng là con số biểu trưng cho sự phát đạt, thịnh vượng, mang đến sự thành công cho người kinh doanh.

 

Trong tự nhiên, Nhện được biết đến là loài có khả năng quan sát cực kỳ tốt, khả năng thâu tóm và có bản tính vô cùng chăm chỉ, khéo léo. Không chỉ vậy, tơ Nhện là một trong những loại tơ động vật có tính kết dính cực cao, một khi con mồi đã sa lưới thì khó lòng thoát ra. 

 

Theo văn hóa Trung Hoa, “Hỷ tòng thiên giáng” là một câu nói nổi tiếng minh chứng cho việc Nhện là điềm báo hỷ sự, tài lộc của trời gieo xuống. 

 

Chính vì những điều này mà Nhện phong thủy được xem là linh vật mang đến chủ nhân sự nhạy bén, khéo léo, giúp bạn kết nối tốt hơn với mọi người trong cả công việc lẫn tình cảm và đem đến những tài vận về tiền bạc, làm ăn.

 

Không chỉ mang nhiều ý nghĩa đặc biệt tốt đẹp, Hồ Ly hay Nhện phong thủy kết hợp chế tác từ đá quý phong thủy sẽ có tác dụng rất tốt trong việc giúp bạn bổ khuyết ngũ hành trong lá số, mang đến sức khỏe, bình an, giúp bạn cải thiện những ảnh hưởng của ngũ hành khuyết thiếu, thúc đẩy năng lượng tích cực, duy trì tinh thần lạc quan, vui vẻ của bạn.

 

3. Hồ Ly Ruby - Nhện Ruby


Ruby được biết đến là viên đá quý hiếm có màu đỏ rực rỡ, Ruby là một trong bốn tứ vương quyền lực của giới Thạch học cùng với: Kim Cương, Sapphire và Emerald.

 

Đặc biệt, Ruby mang năng lượng Hỏa mạnh mẽ có khả năng kích hoạt luân xa Gốc, giúp cân bằng thể xác, tinh thần và tâm trí. Điều hòa sự lưu thông tuần hoàn máu trong cơ thể, thúc đẩy sự vận động của các cơ quan nội tạng được thuận lợi. 

 

Kết hợp Hồ Ly 9 đuôi phong thủy sẽ mang đến bạn sự tinh tế, sự cuốn hút và khả năng gắn kết chặt chẽ trong tình cảm. Và Nhện phong thủy được chế tác từ Ruby sẽ mang đến những may mắn tình duyên và tài lộc, giúp bạn duy trì ngọn lửa tình yêu được lâu dài và bền bỉ. 

 

Tham khảo thêm trang sức phong thủy Hồ Ly, Nhện kết hợp Ruby:

Glory

Glory

4.797.000 VNĐ
(4 đánh giá)
Super Hero Woman

Super Hero Woman

4.497.000 VNĐ
(3 đánh giá)
Jewel of Love

Jewel of Love

2.397.000 VNĐ
(3 đánh giá)


4. Hồ Ly Aquamarine - Nhện Aquamarine


Aquamarine được mệnh danh là viên đá sinh ra từ đại dương xanh thẳm, “Viên đá của biển” có khả năng đặc biệt trong việc kích hoạt luân xa Cổ Họng (luân xa số 5) giúp kháng khuẩn, tăng cường hệ miễn dịch trong cơ thể.

 

Không chỉ có thế, Aquamarine với màu xanh ngọc lam tuyệt đẹp là đại diện tiêu biểu cho ngũ hành Thủy, kết hợp Nhện phong thủy sẽ giúp bạn tăng cường sự tự tin và khả năng giao tiếp trong công việc hay với người khác phái. Cùng với Hồ Ly mang đến sự khéo léo, dễ dàng hơn trong việc thấu hiểu một nửa của mình, thanh lọc năng lượng tiêu cực trong tình cảm và công việc.

 

Tham khảo thêm trang sức phong thủy Hồ Ly, Nhện kết hợp Aquamarine:

Sea Heart

Sea Heart

2.997.000 VNĐ
(3 đánh giá)
Peak

Peak

6.794.000 VNĐ
(4 đánh giá)
Briny

Briny

2.497.000 VNĐ
(3 đánh giá)


5. Hồ Ly Thạch Anh Tóc Vàng - Nhện Thạch Anh Tóc Vàng

 

Thạch Anh Tóc Vàng là một trong những biến thể quý hiếm và đẹp nhất của dòng Thạch Anh. Với những búi Rutile óng ả ánh lên màu hoàng kim vô cùng sang trọng như sắc vàng biểu trưng cho địa vị, quyền lực của vua chúa thời phong kiến. 

 

Chính vì thế mà Thạch Anh Tóc Vàng được xem là viên đá của sự giàu có, sung túc và thịnh vượng. Mang đến những may mắn trong làm ăn cho người kinh doanh hay những cơ hội tài chính tiềm năng mới mẻ.

 

Kết hợp Hồ Ly sẽ giúp phái nữ tăng cường sự bản lĩnh, can đảm trong những quyết định của cuộc sống, giúp bạn mạnh mẽ lựa chọn các mối quan hệ phù hợp. Bên cạnh đó, Nhện Thạch Anh Tóc Vàng lại mang đến bạn khả năng kết nối với những người có địa vị và thành đạt trong xã hội, giúp tạo dựng các mối quan hệ được vững chắc và tốt đẹp hơn.

 

Tham khảo thêm trang sức phong thủy Hồ Ly, Nhện kết hợp Thạch Anh Tóc Vàng:

Mine

Mine

5.497.000 VNĐ
(3 đánh giá)
Lift

Lift

3.997.000 VNĐ
(3 đánh giá)
Open Your Heart

Open Your Heart

2.697.000 VNĐ
(3 đánh giá)
 


6. Hồ Ly Peridot - Nhện Peridot

 

Peridot là các tinh thể có màu lục ánh vàng, có khả năng khúc xạ ánh sáng kép khiến chúng trở thành một trong những loại ngọc xanh được săn lùng nhất.

 

Peridot còn có một cái tên khác là ”Bùa trừ xui xẻo” giúp người xưa xua đi nỗi sợ hãi, tránh được những điều xấu xa hay những ảnh hưởng tiêu cực bên ngoài. 

 

Không chỉ vậy, chúng còn có tác dụng cực tốt trong việc kiềm chế các cơn nóng giận, giúp bạn giữ được tinh thần thư thái, hài hòa và cởi mở hơn trong cuộc sống.

 

Hồ Ly 9 đuôi Peridot mang đến người phụ nữ những cảm xúc tươi mới và ngọt ngào trong đời sống lứa đôi, giúp bạn điều tiết cảm xúc phù hợp hơn khi gặp những vướng mắc với người bạn đời. Cùng với đó, Nhện phong thủy Peridot sẽ giúp bạn khéo léo giữ chặt các mối quan hệ bên cạnh, biết trân trọng và vị tha hơn, cũng như luôn không ngừng hoàn thiện bản thân mỗi ngày.

 

Tham khảo thêm trang sức phong thủy Hồ Ly, Nhện kết hợp Peridot:

Libra

Libra

2.497.000 VNĐ
(3 đánh giá)
Voice Of Love

Voice Of Love

2.897.000 VNĐ
(4 đánh giá)
Fox Infinity Bracelet

Fox Infinity Bracelet

2.897.000 VNĐ
(3 đánh giá)
 

7. Hồ Ly Cẩm Thạch - Nhện Cẩm Thạch

 

Cẩm Thạch là một trong những loại đá quý lâu đời nhất rất được ưa chuộng ở Việt Nam, Trung Quốc và các quốc gia phương Đông khác. 

 

Ngọc Cẩm Thạch có khả năng kích hoạt luân xa Tim, giúp điều chỉnh cảm xúc, xua tan những bất ổn, lo lắng trong tình cảm hay công việc. Cho bạn nguồn năng lượng tích cực để phát triển bản thân, luôn yêu thương và chan hòa trong các mối quan hệ xung quanh.

 

Cẩm Thạch kết hợp Hồ Ly 9 đuôi sẽ giúp bạn giải tỏa được những bí bách trong các mối quan hệ, chữa lành những thương tổn tinh thần để bạn nhanh chóng tìm lại sự an toàn trong đời sống tình cảm. Bên cạnh đó, Nhện Cẩm Thạch giúp thúc đẩy gắn kết các cặp đôi sau những va vấp không đáng có, cũng như đem đến bạn những kết nối mới giá trị và trọn vẹn hơn.   

 

Tham khảo thêm trang sức phong thủy Hồ Ly, Nhện kết hợp Cẩm Thạch:

Sagittarius

Sagittarius

3.697.000 VNĐ
(4 đánh giá)
Harmony

Harmony

4.097.000 VNĐ
(3 đánh giá)
Acacia

Acacia

2.297.000 VNĐ
(2 đánh giá)


 Hồ Ly 9 đuôi hay Nhện phong thủy đều mang đến những tác động tích cực cho tình cảm, công việc và cuộc sống của bạn. Không chỉ vậy, kết hợp chế tác từ đá quý phong thủy sẽ hỗ trợ để lá số của bạn được cân bằng, bổ sung ngũ hành bị khuyết, cải thiện những điểm yếu, giúp bạn phát huy năng lực bản thân. Đừng ngần ngại inbox Liu để được tư vấn kỹ hơn bạn nhé!