• icon_home
  • double_right
  • Chia sẻ
14/06/2021 2,342

Mặt Dây Chuyền Tỳ Hưu Phong Thuỷ giúp gia tăng cơ hội tài chính

Tỳ Hưu phong thuỷ từ lâu vốn đã là sự lựa chọn của nhiều người làm kinh doanh, buôn bán, quản lý, nhân viên bảo hiểm, bất động sản,... Bởi lẽ, mang trong mình ý nghĩa “chiêu tài, giữ lộc” Tỳ Hưu luôn phát huy tối đa năng lực trong việc giúp chủ nhân có tài chính ổn định, buôn may bán đắt, chốt nhiều hợp đồng lớn đồng thời còn giúp bảo vệ, tránh được thị phi.

 

Việc mang Tỳ Hưu bên mình giống như may mắn luôn ở cạnh bạn vậy. Đó cũng là lý do nhiều bạn thường inbox hỏi Liu các mẫu mặt dây chuyền Tỳ Hưu bọc bạc, bọc vàng để đeo. Vậy nên nhân đây, Liu muốn bật mí đến các bạn 10 kiểu mặt dây chuyền Tỳ Hưu phong thuỷ tài lộc được khách hàng yêu thích ở Liu. Cùng theo dõi để chọn ra được mẫu ưng ý cho mình nhé!

 

1. Mặt dây chuyền Tỳ Hưu Ruby Nam Phi

2. Mặt dây chuyền Tỳ Hưu Ruby Thái

3. Mặt dây chuyền Tỳ Hưu Cẩm Thạch Sơn Thuỷ Mini

4. Mặt dây chuyền Tỳ Hưu Cẩm Thạch Mix Chữ Cái Bạc

5. Mặt dây chuyền Tỳ Hưu Thạch Anh Tóc Vàng

6. Mặt dây chuyền Tỳ Hưu Thạch Anh Tóc Đen Móc Hoa Văn

7. Mặt dây chuyền Tỳ Hưu Sapphire Đồng Tiền

8. Mặt dây chuyền Tỳ Hưu Thạch Anh Tóc Đen Lục Giác

9. Mặt dây chuyền Tỳ Hưu Diopside Bọc Vàng 18k

10. Mặt dây chuyền Tỳ Hưu Thạch Anh Trắng 

 

1. Mặt dây chuyền Tỳ Hưu Ruby Nam Phi 

 

Mặt dây chuyền Tỳ Hưu Ruby Nam Phi
Mặt dây chuyền Tỳ Hưu Ruby Nam Phi

 

Người ta nói muốn biết tính cách của một người phụ nữ như thế nào hãy nhìn qua bộ đồ họ mặc hoặc trang sức họ đeo bên người. Một món trang sức không chỉ giúp tôn lên vẻ đẹp của bạn mà nó còn nói lên bạn là ai, gu thẩm mỹ của bạn là gì. 

 

Do đó, không phải ngẫu nhiên mà Liu đặt mẫu mặt dây chuyền Tỳ Hưu Ruby Nam Phi ở vị trí đầu tiên này. Với thiết kế sang trọng, ôm quanh Tỳ Hưu là lớp bọc vàng 18k kết hợp móc dây chuyền uốn mềm mại linh hoạt như giọt nước được đính đá Cz lấp lánh qua bàn tay tỉ mỉ của thợ kim hoàn nhà Liu cũng đủ để giúp người đeo tôn lên được khí chất của mình.

 

Với màu sắc đỏ tía trung tính, không quá sặc sỡ đồng thời lại thuộc dòng đá cao cấp mang năng lượng cao trong dòng dõi gia tộc Ruby thì mẫu này khá phù hợp với những bạn có tính cách sâu sắc, có phần bí ẩn, cuốn hút và có đẳng cấp riêng.  

 

2.  Mặt dây chuyền Tỳ Hưu Ruby Thái 

 

Mặt dây chuyền Tỳ Hưu Ruby Thái
Mặt dây chuyền Tỳ Hưu Ruby Thái

 

Cũng mang trong mình dòng dõi gia tộc thuộc nhà Ruby, Tỳ Hưu Ruby Thái khoác lên mình sắc hồng ngọt ngào đằm thắm lại duyên dáng nhẹ nhàng. 

 

Điểm nhấn của mặt dây chuyền Tỳ Hưu Ruby Thái này chính là 5 viên đá Cz được đính tỉ mỉ mang ý nghĩa “Nhân - Lễ - Nghĩa - Trí - Tín” với hy vọng chủ nhân luôn có hướng nhìn về cuộc sống theo hướng tích cực, văn minh và sống hết mình với tấm lòng đáng được trân quý. Đây cũng đức tính giúp bạn dễ được nhiều người yêu mến giúp đỡ, thuận lợi cho công việc và có nhiều nhiều cơ hội tài chính tốt. 

 

Bên cạnh đó, mẫu này còn khá phù hợp với những cô nàng bị khuyết thiếu HOẢ trong lá số trong hành trình đi tìm kiếm niềm vui, năng lượng tích cực, nhiệt huyết, may mắn và hạnh phúc của riêng mình. 
 

3.  Mặt dây chuyền Tỳ Hưu Cẩm Thạch Sơn Thuỷ Mini 

 

Mặt dây chuyền Tỳ Hưu Cẩm Thạch Sơn Thuỷ mini
Mặt dây chuyền Tỳ Hưu Cẩm Thạch Sơn Thuỷ mini

 

Xem chi tiết sản phẩm: Mặt Dây Chuyền Tỳ Hưu Cẩm Thạch Sơn Thuỷ Mini

 

Nếu bạn là người yêu thích trang sức phong thuỷ nhỏ nhắn, xinh xắn nhưng vẫn phải thể hiện được sự tinh tế thì mẫu mặt dây chuyền Tỳ Hưu Cẩm Thạch Sơn Thuỷ mini này đích thị dành cho bạn. 

 

Với thiết kế không quá cầu kỳ, tập trung hết điểm nhấn vào ông Tỳ Hưu Cẩm Thạch Sơn Thuỷ có màu đá lan màu từ xanh đậm sang xanh lục nhạt cực kỳ đặc biệt. 

 

Cái khó của mẫu này chính ở ông Tỳ Hưu. Bởi lẽ, để tạc được ông Tỳ Hưu có kích thước mini thì cực kì khó, không phải thợ nào cũng tạc được, vì phôi đá càng nhỏ thì càng khó thấy được hình hài và thần sắc của Tỳ Hưu. Nó đòi hỏi nghệ nhân phải có tay nghề cao cùng sự tỉ mỉ, chỉ cần đi sai một nét tạc thì cũng không thể toát lên được cái hồn của linh vật. 
 

 

4.  Mặt dây chuyền Tỳ Hưu Cẩm Thạch Mix Chữ Cái Bạc 

 

Mặt dây chuyền Tỳ Hưu Cẩm Thạch mix chữ cái bạc
Mặt dây chuyền Tỳ Hưu Cẩm Thạch mix chữ cái bạc

 

Một món trang sức đắt giá không chỉ nằm ở nguyên liệu đắt đỏ mà còn nằm ở những ý nghĩa đặc biệt nằm sau đó. Và mẫu mặt dây chuyền Tỳ Hưu Cẩm Thạch mix chữ cái bạc đã ra đời để chứng minh cho điều đó. 

 

Với mong muốn người đeo có thể đánh dấu được chủ quyền cá nhân, đánh dấu được nét riêng trên từng món trang sức sở hữu. Ở thiết kế này, Liu đã lồng ghép chữ cái đầu tiên ở tên gọi của bạn để làm móc bạc với kiểu “chữ kiểu” uốn lượn giúp chủ nhân toát sự thanh lịch, kiêu hãnh.

 

Thiết kế này có hai phong cách, tùy sở thích, bạn có thể chọn chữ kiểu in hoa cá tính mạnh mẽ hoặc chữ thường nhẹ nhàng nữ tính để làm điểm nhấn, tô thêm phần ý nghĩa cho mặt dây chuyền của mình nhé.
 

5.  Mặt dây chuyền Tỳ Hưu Thạch Anh Tóc Vàng 

 

Mặt dây chuyền Tỳ Hưu Thạch Anh Tóc Vàng
Mặt dây chuyền Tỳ Hưu Thạch Anh Tóc Vàng

 

Không có gì phải ngạc nhiên khi nói rằng mẫu mặt dây chuyền Tỳ Hưu Thạch Anh Tóc Vàng này sinh ra là để dành riêng cho những cô nàng tự tin, mạnh mẽ và ẩn chứa nhiều sức mạnh nội tại bên trong. 

 

Ôm quanh mình Tỳ Hưu được bọc lớp vàng trơn 10k sáng bóng, chắc chắn mang tính hiện đại cùng với thiết kế hoa văn pha chút cổ điển hai bên tạo ra một hình thế chắc chắn giống như một “chiếc ghế ngai vàng” đầy quyền lực cho Tỳ Hưu “tọa” lên trên. Cộng thêm đồng xu được ngậm ở miệng Tỳ Hưu càng tăng thêm ý nghĩa tài lộc dồi dào, phú quý thịnh vượng dài lâu. 

 

Đặc biệt ở mẫu này nữa đó là ông Tỳ Hưu được tạc trên chất đá Thạch Anh Tóc Vàng đồng trục bã mía, một dòng đá cao cấp trong nhà đá thạch anh mang nguồn năng lượng rất mạnh, giúp làm tăng giá trị của viên đá cũng như tăng hiệu quả tài lộc của Tỳ Hưu khi đeo bên người. 
 

6. Mặt dây chuyền Tỳ Hưu Thạch Anh Tóc Đen Móc Hoa Văn 

 

Mặt dây chuyền Tỳ Hưu Thạch Anh Tóc Đen móc hoa văn

Mặt dây chuyền Tỳ Hưu Thạch Anh Tóc Đen móc hoa văn

 

Xem chi tiết sản phẩm: Mặt Dây Chuyền Tỳ Hưu Thạch Anh Tóc Đen Móc Hoa Văn

 

Khác với các mẫu ở trên được bọc vàng thì mẫu mặt dây chuyền Tỳ Hưu Thạch Anh Tóc Đen này được thiết kế khá đơn giản với điểm nhấn là chiếc móc dây chuyền được làm từ chất liệu vàng hồng có hình hoa văn pha chút nét truyền thống của người Phương Đông. 

 

Mặc dù không quá cầu kỳ, nhưng vẫn toát lên được nét hài hoà, vẻ đẹp duyên dáng của người đeo. Đây cũng xem như là một sự lựa chọn an toàn cho những bạn thích kết hợp Tỳ Hưu với những kiểu móc dây chuyền độc đáo, lạ mắt để tạo nên sự khác biệt. 

 

Ngoài kiểu móc dây chuyền bằng vàng này, bạn cũng có thể chọn móc dây chuyền phủ vàng hoặc móc bạc để tối ưu chi phí. Chất liệu bạc vừa mang đến vẻ đẹp tinh khôi, lại vừa có tác dụng khử khuẩn, cản gió, bảo vệ sức khoẻ. 
 

7. Mặt dây chuyền Tỳ Hưu Sapphire Đồng Tiền

 

Mặt dây chuyền Tỳ Hưu Sapphire đồng tiền
Mặt dây chuyền Tỳ Hưu Sapphire đồng tiền

 

Mặt dây chuyền Tỳ Hưu Sapphire này được kết hợp thêm một vòng cung có đính biểu tượng đồng xu tài lộc ở bên hông mông Tỳ Hưu căng tròn với ý nghĩa tăng năng lượng may mắn về Tài Lộc cho linh vật. 

 

Với mẫu này bạn đó thể kết hợp với loại đá hợp với lá số của bạn để đeo bên mình mỗi khi đi làm, gặp gỡ đối tác, khách hàng hoặc trong các giao dịch làm ăn buôn bán. 

 

8. Mặt dây chuyền Tỳ Hưu Thạch Anh Tóc Đen Lục Giác 

 

Mặt dây chuyền Tỳ Hưu Thạch Anh Tóc Đen lục giác
Mặt dây chuyền Tỳ Hưu Thạch Anh Tóc Đen lục giác

 

Trong cấu trúc của hình học không gian, lục giác được xếp vào hình có diện tích các cạnh bé nhất nhưng lại bao phủ được phần không gian rộng lớn nhất. Nên trong phong thuỷ, lục giác mang biểu tượng của sự vững chãi, rộng lớn và kết nối bền chặt.

 

Đó cũng là lý do mà Liu đã gài gắm biểu tượng lục giác vào thiết kế của mình cùng  sự kết hợp đặc biệt với đá mang năng lượng cao Thạch Anh Tóc Đen (Black Tourmaline Quartz) với hy vọng sẽ tiếp thêm nhiều sức mạnh, bản lĩnh cho những bạn bị khuyết thiếu THUỶ trong lá số.

 

Thiết kế này khá là hợp cho những bạn cá tính, yêu sự mạnh mẽ, phóng khoáng không kém phần bản lĩnh, sắc sảo. 

 

9. Mặt dây chuyền Tỳ Hưu Diopside bọc vàng 18k 

 

Mặt dây chuyền Tỳ Hưu Diopside bọc vàng 18k
Mặt dây chuyền Tỳ Hưu Diopside bọc vàng 18k 

 

Đây là mẫu mặt dây chuyền Tỳ Hưu dành cho cả những bạn nam và nữ yêu thích sự trẻ trung, hiện đại, không quá cầu kỳ. Mẫu này cũng được xếp vào hàng được lựa chọn khá nhiều ở Liu.

 

Thiết kế được bọc vàng 18k ánh vàng ôm chắc chắn quanh mình Tỳ Hưu tạo nên sự dứt khoát, mạnh mẽ không kém phần sang trọng. 

 

Với những bạn bị khuyết thiếu MỘC mong muốn thăng tiến trong công việc, trở nên tự tin hơn thì ngoài đá Diopside, có thể chọn cho mình đá Cẩm Thạch để đeo bên người nhé. 
 

10. Mặt dây chuyền Tỳ Hưu Thạch Anh Trắng 


 

Mặt dây chuyền Tỳ Hưu Thạch Anh Trắng
Mặt dây chuyền Tỳ Hưu Thạch Anh Trắng

 

Cuối cùng trong danh sách 10 kiểu mặt dây chuyền Tỳ Hưu phong thuỷ tài lộc được yêu thích nhất ở Liu đó chính là Mặt dây chuyền Tỳ Hưu Thạch Anh Trắng. 

 

Với những bạn không quá đặt nặng mong muốn về tài chính, chỉ muốn lựa chọn đá mang năng tầm trung, không cần thiết kế và chỉ dùng móc bạc đơn giản để giúp tối ưu chi phí thì mẫu này là lựa chọn khá phù hợp. 

 

Trong phong thuỷ, Thạch Anh Trắng mang ý nghĩa giúp thanh lọc tâm trí, giúp bản thân suy nghĩ thông suốt và tỉnh táo trước mọi vấn đề. Trong vấn đề liên quan đến tài chính, quản lý tiền bạc thì viên đá này hứa hẹn sẽ là trợ thủ hỗ trợ cho bạn. 

 

Đến đây thì đã có mẫu mặt dây chuyền Tỳ Hưu nào của nhà Liu lọt vào tầm ngắm của bạn chưa nhỉ? 

 

Nếu bạn đã có sự lựa chọn của riêng mình và đang phân vân không biết nên chọn ông Tỳ Hưu tạc từ loại đá gì cho hợp với lá số thì đừng ngại inbox cho Liu để được tư vấn và hỗ trợ nhé! Liu sẽ dựa trên giờ, ngày, tháng, năm sinh để luận Bát Tự và xem lá số mình đang bị khuyết thiếu ngũ hành nào, từ đó chọn ra loại đá phù hợp để cân bằng bản mệnh cho bạn.