• icon_home
 • double_right
 • Chia sẻ
02/03/2020 33,889

Phong Thủy Dự Đoán Vận Mệnh Công Việc Tình Cảm 12 Con Giáp 2020

 

PHONG THỦY 12 CON GIÁP 2020

phong thủy 12 con giáp 2002

Năm Canh Tý 2020 là một năm đặc biệt thú vị. Đó là năm khởi đầu của 60 Hoa Giáp, Hay nói cách khác, đây chính là thời điểm bắt đầu của những khởi đầu mới.

Tất cả chúng ta đều hiểu sự khó khăn khi phải vượt qua những thử thách trong cuộc sống. Những khó khăn đó sẽ càng khó khăn hơn nếu nó xảy ra bất ngờ. Những thử thách là không thể tránh khỏi, nhưng nếu bạn có thể biết trước những cơ hội và thách thức này thì sao? Bạn sẽ chuẩn bị kế hoạch như thế nào?

ngũ hành

Phong Thủy và các bộ môn Huyền Học của Trung Quốc đều bắt nguồn từ nghiên cứu về Khí (năng lượng) và cách nó ảnh hưởng đến chúng ta. Cho dù Khí là bên trong cơ thể hay bên ngoài, tích cực hay tiêu cực; bằng cách xem xét năng lượng tương tác từ các ngũ hành, quy luật âm dương, chúng ta có thể vẽ ra một bản đồ năng lượng. Từ đó quan sát và dự đoán những gì sẽ ảnh hưởng tới bản mệnh.

Dưới đây là dự đoán phong thuỷ 12 con giáp về tài chính, sự nghiệp, tình cảm và sức khoẻ trong năm Canh Tý. Hãy cùng LIU tìm hiểu để lên kế hoạch cho một năm 2020 thật rực rỡ nhé!

12 CON GIÁP

tý

sửu

SỬU

dần

DẦN

mão

MÃO

thìn

THÌN

tỵ

TỴ

ngọ

NGỌ

mùi

MÙI

thân

TH N

dậu

DẬU

tuất

TUẤT

hợi

HỢI

1. TÝ


 • Tý rất tò mò nên họ có xu hướng thử tay vào mọi việc và có thể xử lý các nhiệm vụ một cách khéo léo. Tuy nhiên, do thiếu sự can đảm cũng như khả năng chỉ huy nên họ sẽ gặp khó khăn trong việc lãnh đạo.
 • Phụ nữ có Tý trong bản mệnh rất xinh đẹp, thông minh và đáng yêu. Họ là người luôn quan tâm đến gia đình, bạn bè. Họ có đầu óc nhanh nhạy, đôi tay khéo léo và có thể học hỏi bất cứ điều gì.
 • 2020 là năm của Tý và Tý đứng đầu 12 con giáp nên đây được xem là năm “VUA”. Năm mà Tý sẽ phải có những quyết định quan trọng và ảnh hưởng tới nhiều người.
 • Với những bạn thích sự yên bình, không thích những thử thách, không sẵn sàng đương đầu thì đây có thể sẽ là một năm khó khăn. Nhưng với những bạn có tính cách của chiến binh, sẵn sàng “xung trận” thì bạn sẽ nhận được sự giúp sức của Sao Tướng Tinh và Kim Quỹ. Đây sẽ là một năm mà Tý có nhiều cơ hội chuyển mình đặc biệt.
con tý

Những sao nào sẽ xuất hiện ở bản mệnh của Tý?

Sao Tốt

 • Kim Quỹ: Là sao liên quan đến vấn đề tài chính. Sự có mặt của sao này giúp bạn có nhiều cơ hội về tài chính cũng như có các quyết định đầu tư mang đến nhiều lợi nhuận. 
 • Tướng Tinh: Là sao thể hiện sự quyền lực, liên quan đến việc lãnh đạo, chỉ huy. Nếu có Tướng Tinh nằm ở trụ tháng, có thể bạn sẽ đảm nhận những vị trí cao trong công việc. Nếu nằm ở trụ năm, bạn sẽ được gặp gỡ, tiếp xúc với những người có quyền lực, vị trí cao mang tới cho bạn nhiều cơ hội.

Sao Xấu

 • Thái Tuế: Sự xuất hiện của sao này đòi hỏi bạn phải đối mặt với những vấn đề khó khăn, đưa ra hướng giải quyết và không nên lẩn tránh. 
 • Kiếm Phong Tinh: Sao này được ví như hình ảnh thanh kiếm ở chiến trường. Dễ liên quan đến các chấn thương vật lý như tai nạn xe cổ, tai nạn nghề nghiệp,...

Sự xuất hiện của những sao này sẽ có nhiều ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn, cụ thể:

Tài chính

Những bạn Tý có đặc tính nhanh nhẹn, tháo vát và thông minh. Với trí tưởng tượng phong phú và sự quan sát sắc bén, những bạn có Tý trong bản mệnh sẽ có khả năng tận dụng tốt các cơ hội khác nhau. 

Trong văn hóa dân gian, Chuột đại diện cho sự siêng năng và tiết kiệm. Vì vậy, những bạn sinh ra trong năm Tý thường có tài chính ổn định. 

Tuy nhiên, trong năm nay Tý cần cẩn trọng trong việc chi tiêu và những khoản bị bội chi. Sự có mặt của sao Kim Quỹ nhắc nhở rằng bạn nên có một kế hoạch ngân sách phù hợp và cam kết tuân thủ để tránh các hạn gây thất thoát tài chính.

Sự nghiệp

Trong công việc, Tý sẽ gặp nhiều sự cản trở và ít nhận được sự ủng hộ. Tuy nhiên, đây là thời điểm giúp Tý nhận ra ai là người sẽ giúp đỡ và ủng hộ bạn theo đuổi công việc của mình. Bạn có thể tìm những người có cùng quan điểm để chia sẻ khó khăn, đồng thời tìm kiếm sự ủng hộ để tránh những hạn liên quan tới tiểu nhân. 

Trong năm nay, nếu có Tý nằm ở trụ công việc thì bạn sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến, phát triển, đảm nhiệm những vị trí cao. Điều đó đồng nghĩa với việc sẽ có nhiều thử thách xuất hiện và bạn phải sẵn sàng đối mặt để ra quyết định hành động.

Mối quan hệ 

Đây sẽ là năm có những biến động trong chuyện tình cảm của Tý. Những bạn Tý đã có đôi hãy dành nhiều thời gian bên người bạn đời, cùng nhau tận hưởng cảm giác lãng mạn bằng các chuyến du lịch thư giãn. Điều này sẽ giúp bạn hâm nóng tình cảm cũng như tránh được cảm giác cô đơn, nhàm chán. 

Với những bạn Tý còn độc thân thì nên mở rộng các mối quan hệ, điều này có thể giúp bạn tìm được người bạn đời phù hợp. Những dự cảm tình yêu sẽ xuất hiện trong năm 2020, vì vậy hãy sống chậm lại một chút để tận hưởng nhé!

Sức khoẻ 

Trong năm 2020, người tuổi Tý có nhiều khả năng gặp phải các bệnh liên quan về hệ tiết niệu. Vì vậy, nên có chế độ dinh dưỡng phù hợp, nâng cao sức khỏe thể chất, tinh thần và kiểm tra sức khỏe định kỳ. 

Lời khuyên cho bạn là đừng sợ hãi bất cứ điều gì. Hãy lên kế hoạch cụ thể, rõ ràng và sẵn sàng đương đầu với thử thách. Bạn sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng.

 

Hơn 3000 khách hàng có TÝ trong bản mệnh đang sử dụng TỲ HƯU và vật phẩm BÌNH AN để giảm ảnh hưởng của sao xấu cũng như giúp bạn TÝ trong năm tuổi có thể tránh được các chấn thương, tai nạn xe cộ. Tham khảo thêm các mẫu được lựa chọn nhiều nhất dưới đây:

 

Nhẫn Tỳ Hưu Thạch Anh Tóc Vàng
Nhẫn Tỳ Hưu Thạch Anh Tóc Vàng

 

 

letitia
Lắc tay Tỳ Hưu Ruby Nam Phi

 

Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn (Phật Bản Mệnh cho người TUỔI TÝ)
Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn (Phật Bản Mệnh cho người TUỔI TÝ)

 

2. SỬU


 • Sửu được biết đến với sự siêng năng, có sức mạnh và đáng tin cậy. Sửu là người có lý tưởng, tham vọng trong cuộc sống, họ luôn coi trọng gia đình và công việc. 
 • Sửu có thể đạt được mục tiêu bằng nỗ lực nhất quán. Họ luôn kiên trì làm mọi việc theo lý tưởng, khả năng của mình và không bị ảnh hưởng nhiều từ người khác hoặc môi trường xung quanh.
 • Trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào, Sửu sẽ có một kế hoạch xác định với các bước chi tiết. Do đó, những người có Sửu trong bản mệnh thường tận hưởng thành công lớn. 
 • Phụ nữ có Sửu trong bản mệnh là những người vợ truyền thống, chung thủy và rất coi trọng việc giáo dục con cái. 
 • Trong năm Canh Tý 2020, Sửu được dự đoán là một trong 4 con giáp có sự phát triển rực rỡ nhất. Đây một năm khá tuyệt vời với Sửu vì có nhiều sao tốt và được quý nhân giúp đỡ.
con sửu

Những sao nào sẽ xuất hiện ở bản mệnh của Sửu? 

Sao Tốt 

 • Tuế Hợp Tinh: Là sao liên quan đến sự hỗ trợ. Nếu bạn muốn học gì mới sẽ có người hướng dẫn. Tuy nhiên, để kích hoạt sao này thì bản thân bạn phải xác định được mục tiêu và mong muốn của mình là gì? 
 • Thái Dương: Sao này được ví như Mặt Trời, thể hiện sự cho đi. Vì vậy, những bạn có Sửu trong bản mệnh nên giúp đỡ người khác hoặc làm từ thiện. Khi bạn cho đi cũng chính là lúc bạn được nhận lại. 
 • Thái Ất Quý Nhân : Là sao được ví như quý nhân từ trời, bất cứ khi nào bạn có điều vướng mắc, đều sẽ có người giúp đỡ. 

Sao Xấu 

 • Thiên Không: Sao này gây ra sự cản trở, làm bạn có nhiều dự định nhưng chỉ nói cho mọi người biết chứ không có hành động thực thi cụ thể. 
 • Hối Khí Tinh: Sự xuất hiện của sao này sẽ làm bạn phân vân, có những suy nghĩ trái ngược nhau, khó suy nghĩ thông suốt khi ra quyết định.

Sự có mặt của những sao này có tác động tích cực đến nhiều mặt của bản mệnh Sửu, cụ thể:    

Tài chính 

Bạn sẽ thấy nhiều cơ hội tạo ra tài chính ngoài công việc bạn đang làm. Năm 2020 có thể là 1 năm thịnh vượng của Sửu. Tuy nhiên, cần có sự nghỉ ngơi hợp lý để không bị căng thẳng và kiệt sức. 

Sự nghiệp 

Trong năm nay, Sửu có cơ hội nâng cao năng lực và giá trị của bản thân. Cấp trên và đồng nghiệp của bạn sẽ trở nên thân thiện, tương tác với bạn nhiều hơn, giúp bạn có được môi trường lý tưởng để làm việc. 

Hãy chủ động mở lời để được giúp đỡ và chấp nhận sự giúp đỡ. Việc rèn luyện kỹ năng giao tiếp sẽ giúp bạn thúc đẩy nhanh quá trình này.

Mối quan hệ

Nếu có Sửu ở trụ năm, bạn sẽ gặp rất nhiều người có địa vị cao giúp đỡ. Tuy nhiên, để có được điều này đòi hỏi bạn phải ra ngoài nhiều và nên tham gia vào các hội nhóm mới.

Trong chuyện tình cảm, người bạn đời của bạn có thể đưa ra những lời khuyên hữu ích. Hãy lắng nghe, điều đó sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề. 

Trong năm Canh Tý 2020, với những bạn Sửu còn độc thân nếu có người muốn bầu bạn thì hãy mạnh dạn lắng nghe cảm xúc và nhịp đập của con tim. Bạn sẽ tìm được đối tượng phù hợp vơi mong muốn của mình.

Sức khoẻ 

Người tuổi Sửu có sự mạnh mẽ về thể chất và tâm lý. Do đó, sức khoẻ của những bạn Sửu trong năm nay được coi là khá tốt. Tuy nhiên, vẫn cần có chế độ ăn uống hợp lý và luyện tập thể thao đều đặn để đảm bảo rằng những lo ngại về sức khỏe sẽ không làm phiền bạn. 

Lời khuyên cho bạn là hãy mở cửa tư duy, bắt tay vào hành động và sẵn sàng ngỏ lời để nhận được sự giúp đỡ.

 

Để không bỏ lỡ cơ hội được quý nhân giúp đỡ, các bạn SỬU nên dùng gì? Dưới đây là các mẫu NHỆN Phong Thủy đang được những bạn SỬU lựa chọn nhiều nhất:

 

adela
Nhẫn Nhện Thạch Anh Tóc Vàng 

 

philomena
Vòng tay chuỗi hạt mix Nhện Ruby Nam Phi

 

Mặt dây chuyền Nhện Thạch Anh Tóc Vàng
Mặt dây chuyền Nhện Thạch Anh Tóc Vàng

 

 

3. DẦN


 • Những người sinh ra có Dần trong bản mệnh thường rất dũng cảm, giỏi cạnh tranh. Họ rất duyên dáng và được người khác yêu thích. Đôi hi Dần rất nóng nảy, dễ áp đặt suy nghĩ của mình lên người khác. 
 • Với tính cách có phần bướng bỉnh, bộc trực; những bạn Dần luôn làm việc tích cực và thể hiện bản thân một cách táo bạo. Nhờ sự tự tin và khí chất vốn có cùng ý chí vươn lên, họ có thể là những nhà lãnh đạo tài ba.
 • Năm 2020 được dự đoán là năm mà Dần có sự thay đổi rất lớn để tiến lên phía trước. 
con dần

Những sao nào sẽ xuất hiện ở bản mệnh của Dần? 

Sao Tốt 

 • Dịch Mã: Là sao liên quan đến sự di chuyển và kiếm tiền. Giúp bạn có cơ hội mở rộng kinh doanh. Sao này chỉ được kích hoạt khi bạn tích cực ra ngoài để gặp gỡ, xây dựng mối quan hệ. Sự di chuyển sẽ mang lại cho bạn nhiều năng lượng tích cực và cơ hội lớn. 

Sao Xấu 

 • Cô Thần: Sao này liên quan đến sự đơn độc từ lối sống đến suy nghĩ, làm bản thân ít nhận được sự đồng cảm từ người khác. 
 • Tang Môn: Là sao chủ về sự lo lắng. Bất cứ điều gì dù nhỏ xảy ra đều khiến bạn cảm thấy bất an. 

Sự xuất hiện của những sao này có tác động đến nhiều vấn đề của cuộc sống, cụ thể:

Tài chính 

Bạn Dần sẽ có rất nhiều cơ hội tài chính, nhưng hãy cẩn thận, không nên mạo hiểm. Vì năm nay, Dần sẽ có nhiều hạn gây thất thoát tài chính nghiêm trọng. Hãy lập kế hoạch ngân sách cụ thể và thận trọng trong việc chi tiêu. 

Sự xuất hiện của sao Dịch Mã giúp Dần có nhiều cơ hội gặp gỡ, hợp tác và mở rộng mạng lưới kinh doanh hoặc xây dựng cộng đồng mới của mình. 

Sự nghiệp

Con đường công danh vẫn còn ở phía trước với đầy chông gai. Vì vậy, việc nâng cao kỹ năng giao tiếp cũng như rèn luyện sự khéo léo sẽ hỗ trợ cho Dần rất nhiều và giúp bạn có cơ hội được đảm nhiệm những vị trí cao trong công việc. 

Mối quan hệ

Duy trì một tư duy tích cực và tính cách lạc quan sẽ giúp Dần chống lại ảnh hưởng của sự suy yếu sao Đào Hoa vào năm 2020. Người bạn đời sẽ bị hấp dẫn bởi năng lượng tỏa ra từ bạn. Do đó, hãy luôn vui vẻ để cuộc sống và tình yêu của mình được hạnh phúc nhé!

Sức khoẻ 

Do sự ảnh hưởng của một số sao hạn, nên hệ miễn dịch của Dần dễ gặp vấn đề. Nếu bạn thấy có dấu hiệu nào ảnh hưởng tới sức khoẻ về mặt thể chất và tinh thần, thì cách đơn giản là làm một bài test và chăm chỉ luyện tập theo hướng dẫn của bác sĩ. Việc đưa ra một chế độ ăn uống hợp lý sẽ cho phép Dần duy trì sức khỏe tốt để giải quyết các vấn đề trong năm 2020. 

Lời khuyên cho bạn Dần trong năm nay đó là hãy tích cực ra ngoài để xây dựng các mối quan hệ, điều đó sẽ giúp bản thân bạn được mở mang tầm nhìn và có nhiều cơ hội để phát triển. 

 

Đã có hơn 10.000 Khách hàng đang sử dụng TỲ HƯU, NHỆN để ổn định tài chính, kinh doanh thuận lợi. Dưới đây là các mẫu được lựa chọn nhiều nhất:

 

Mặt dây chuyền Tỳ Hưu Ruby
Mặt dây chuyền Tỳ Hưu Ruby

 

doris
Nhẫn Tỳ Hưu Ruby

 

 

Lắc tay Nhện Thạch Anh Tóc Vàng
Lắc tay Nhện Thạch Anh Tóc Vàng

 

4. MÃO

 

 

 • Năm 2020, Mão có rất nhiều sao tốt. Vì vậy, những bạn Mão có khả năng biến những giấc mơ khởi nghiệp thành sự thật. Mão sẽ dành rất nhiều thời gian cho sự nghiệp thay vì là thời gian cho các hoạt động giải trí. 
 • Mão thường rất khéo léo, tốt bụng, kiên nhẫn và rất có trách nhiệm. Tuy nhiên, có thể họ hơi hời hợt, bướng bỉnh và có phần cảnh giác. 
 • Những quý ông có Mão trong bản mệnh luôn cư xử với đối phương một cách lịch sự. Nụ cười dịu dàng của họ khiến mọi người cảm thấy rằng họ đáng tin và chân thành. Khi gặp khó khăn, họ không bao giờ nản lòng, thay vào đó vẫn kiên trì nỗ lực để tìm giải pháp. Do đó, họ thường đạt được thành công mỹ mãn. 
 • Những quý cô có Mão trong bản mệnh thường có vẻ ngoài ngoài xinh xắn, hồn nhiên và bên trong là một trái tim thuần khiết. Họ rất trung thành với những người xung quanh nhưng không muốn tiết lộ suy nghĩ của mình cho người khác và có xu hướng trốn tránh thực tại. Việc quá thận trọng có thể khiến họ bỏ lỡ những cơ hội tốt. 
con mão

Những sao nào sẽ xuất hiện ở bản mệnh của Mão? 

Sao Tốt 

 • Hồng Loan Tinh: Là sao đào hoa “tích cực”. Sự có mặt của sao này giúp bạn được nhiều người yêu mến và có nhiều vệ tinh xung quanh. 
 • Thái m: Là sao mang đến nhiều niềm vui, liên quan đến việc gặp gỡ người mới và có quý nhân hỗ trợ. 
 • Đường Phù: Là sao tích cực liên quan đến đường công danh. Những người thầy sẽ xuất hiện và sẵn lòng dạy cho bạn một điều gì đó mà bạn đang tìm kiếm. 

Sao Xấu 

 • Tam Hình: Sao này đem đến cho bạn một hình phạt nào đó từ việc không thận trọng hoặc vạ miệng của bản thân, gây ra những hiểu lầm, thị phi không đáng có. 
 • Đại Hao: Sự xuất hiện của sao này có thể gây ra thất thoát tài chính. Vì vậy, hãy chủ động tiêu tiền mang đến trải nghiệm cho bản thân như học khóa học mới để nâng cao kỹ năng, đi du lịch,... để tránh các khoản hao tổn bất ngờ. 

Diễn biến bản mệnh của Mão trong năm 2020 có nhiều tác động tích cực, cụ thể:

Tài chính 

Năm 2020 là thời điểm rất tốt để tìm kiếm những khoảng trống của thị trường, qua đó Mão sẽ có cơ hội phát triển những dự án của riêng mình. Tuy nhiên, cơ hội phát triển nhanh chóng có thể khiến Mão bỏ sót những chi tiết quan trọng. Làm việc siêng năng nhưng cần thật cẩn thận, điều này sẽ giúp bạn tránh được những rủi ro không đáng có. 

Đầu tư bất động sản cũng nên được xem xét trong năm nay, tuy nhiên với sự xuất hiện của sao Đại Hao và Tam Hình thì bạn vẫn cần cẩn trọng, nên ưu tiên vào các khoản đầu tư ít rủi ro. 

Sự nghiệp 

Mão có khả năng dễ bị cuốn vào những thị phi ở nơi làm việc. Tuy nhiên, hãy tập trung nâng cao hiệu quả công việc của mình. Dù có nhiều sự đố kị, bạn vẫn nhận được sự giúp đỡ từ các đồng nghiệp gần gũi. 

Sự xuất hiện của sao Đường Phù giúp bạn gặp được những người thầy đem đến cho bạn nhiều lời khuyên hữu ích và những bài học đáng quý. 

Mối quan hệ 

Sao Thái m giúp những bạn Mão được nhiều quý nhân giúp đỡ. Nếu Mão nằm ở trụ năm, năm nay có thể là một năm “Tiệc Tùng” của bạn. Bạn sẽ được mời tới dự nhiều buổi tiệc mà ở đó bạn có cơ hội gặp được quý nhân của mình và mở ra những mối quan hệ tốt. 

Nhờ vào may mắn của sao Hồng Loan, những bạn độc thân sẽ có cơ hội tìm được người tương đồng ý hợp. Thay vì từ chối, hãy vui vẻ đón nhận. 

Với những bạn Mão đã lập gia đình, cần cẩn trọng trong các mối quan hệ khác giới. Tránh những cám dỗ, điều này sẽ giúp bảo vệ gia đình bạn được yên ấm.

Sức khoẻ 

Việc thay đổi lối sống và thói quen hằng ngày một cách khoa học sẽ giúp Mão duy trì được sức khỏe tốt. Các bạn Mão nên tuân thủ chế độ luyện tập thể thao chặt chẽ hơn vào năm 2020 này. 

Năm nay là thời điểm tốt để bạn Mão thay đổi quan điểm và suy nghĩ bên trong theo hướng tích cực nhất. Tuy nhiên, cần tỉnh táo và cẩn trọng trong mọi quyết định.

 

Tham khảo thêm các mẫu linh vật phong thủy giúp bạn MÃO cải thiện tình cảm, tài chính ổn định, cơ hội gia tăng tài sản trong năm 2020.

 

threelora
Lắc tay Mẫu Đơn Cẩm Thạch Sơn Thủy

adelia
Nhẫn Hồ Ly Aquamarine

 

 

daniel
Lắc tay Tỳ Hưu Aquamarine 

 

5. THÌN


 • Thìn được coi là thần thú quan trọng và mạnh mẽ nhất. Vào thời cổ đại, với khả thống trị và tham vọng vốn có, mọi người nghĩ rằng Thìn phù hợp nhất để trở thành nhà lãnh đạo của thế giới. 
 • Những người có Thìn trong bản mệnh thường rất kiên cường, thông minh và có lòng can đảm bẩm sinh. Thìn nhiệt tình và tự tin, họ không sợ thử thách và sẵn sàng chấp nhận rủi ro. 
 • Tuy nhiên, Thìn đôi khi được coi là khá hung dữ và cảm thấy khó khăn khi phải lắng nghe những lời phê bình. Thay vì phải sống an phận, họ luôn nỗ lực phấn đấu cho một tương lai tươi sáng hơn.
con thìn

Những sao nào sẽ xuất hiện ở bản mệnh của Thìn? 

Sao Tốt 

 • Tam Đài: Được ví như những bậc tam cấp, ngôi sao này đem đến cho bạn Thìn cơ hội được toả sáng, nổi tiếng. Trong công việc, bạn tìm được những phương pháp làm việc thông minh, hiệu quả hơn, từ đó có cơ hội thăng tiến. 
 • Quốc Ấn: Là sao được ví như con dấu của vua, thể hiện cho quyền lực. Ngôi sao này mang đến cho bạn sức ảnh hưởng mạnh mẽ đến người khác. Bạn có quyền lực để thực thi những quy định, hoặc đơn giản bạn có thực quyền để làm điều mình muốn.
 • Hoa Cái: Ám chỉ sự thông minh, khéo léo. Sao Hoa Cái mang năng lượng phù hợp cho những bạn đang làm trong lĩnh vực giải trí. 

Sao Xấu 

 • Ngũ Quỹ: Sự xuất hiện của sao này sẽ làm bạn dễ bị ganh ghét, đố kị trong công việc.
 • Phi Đầu: Là sao liên quan đến việc làm thông tin bị nhiễu. Khiến cho chất lượng thông tin nhận được không được trọn vẹn, chính xác. 

Sự có mặt của những sao này trong bản mệnh có tác động nhiều mặt đến cuộc sống của bạn Thìn, cụ thể:

Tài chính 

Theo dự đoán, năm nay Thìn sẽ gặp nhiều may mắn trong tài chính. Do đó, có thể xem xét các khoản đầu tư như tiền gửi cố định và lên kế hoạch tiết kiệm. 

Ngoài ra, Thìn nên tham khảo lời khuyên của các chuyên gia tài chính để có thể xem xét một số lĩnh vực đầu tư an toàn trong năm. Điều này sẽ giúp Thìn có cơ hội gia tăng tài chính đáng kể hơn là chỉ dựa vào sự chăm chỉ chuyên cần.

Sự nghiệp 

Sự có mặt của sao Tam Đài và Quốc Ấn giúp bạn có những bước đi hiệu quả trong công việc và có cơ hội đảm nhiệm những vị trí cao. 

Tuy nhiên, sẽ có khá nhiều vấn đề đến từ công việc nhằm thử thách sự kiên nhẫn của bạn. Sự ảnh hưởng của sao Phi Đầu và Ngũ Quỹ sẽ làm bạn khó khăn hơn trong việc tiếp nhận thông tin cũng như dễ dính vào thị phi trong công việc. 

Trong năm nay, đừng buồn nếu có những sự thay đổi trong công việc, hãy coi như đó là cơ hội để bạn trải nghiệm những điều mới mẻ.

Mối quan hệ 

Bạn bè của bạn có thể chia sẻ nhiều ý tưởng hay giúp bạn có cơ hội làm ăn. Tuy nhiên, cần soi xét kỹ và có chọn lọc. 

2020 là năm mà chuyện tình cảm của Thìn có nhiều khởi sắc. Với những bạn Thìn đã có đôi, hãy dành nhiều thời gian để thể hiện tình cảm, sự quan tâm với nửa kia, sự chủ động này sẽ mang đến cho Thìn nhiều cảm xúc tích cực. 

Với những bạn Thìn độc thân, năm Canh Tý này sẽ mang đến nhiều cơ hội kết duyên. Vì vậy chỉ cần thêm một chút mạnh dạn, bạn sẽ tìm được “Happy ending” ưng ý.

Sức khoẻ 

Năm nay là một năm mà Thìn nên kiềm chế mọi hoạt động thể chất khắc nghiệt. Không nên vận động quá sức, nó có thể dẫn tới những tổn thương về mặt vật lý như trầy xướt, chảy máu. Đặc biệt, cần lưu ý đến vấn đề sức khoẻ ở khu vực vùng ngực và bụng. 

Lời khuyên cho Thìn: “Trong năm nay, Thìn sẽ được trao nhiều cơ hội phát triển, thể hiện bản thân mình. Mặc dù sẽ có những thị phi khiến bạn phân tâm. Tuy nhiên, đừng quá bận tâm đến điều tiêu cực. Hãy cẩn trọng suy xét và quyết định thông minh nhé”.

 

Để giảm sự ảnh hưởng tiêu cực của sao xấu, những bạn THÌN có thể tham khảo các mẫu vật phẩm phong thủy đang được ưu tiên lựa chọn nhiều nhất hiện nay:

 

juste
Nhẫn nam Tỳ Hưu Hổ Phách

 

Phổ Hiền Bồ Tát (Phật Bản Mệnh cho người TUỔI THÌN và TUỔI TỴ)
Phổ Hiền Bồ Tát (Phật Bản Mệnh cho người TUỔI THÌN và TUỔI TỴ)

 

 

Phật Quan âm
Phật Quan âm

6. TỴ


 • Trong văn hóa Trung Quốc, Rắn là loài động vật khó hiểu nhất trong số 12 con Giáp. 
 • Rắn có xu hướng hành động theo phán đoán của mình, thích sự riêng tư và khá kín đáo. Họ là những người rất quyết tâm hoàn thành mục tiêu và ghét sự thất bại. 
 • Ngoài ra, Rắn còn tượng trưng cho biểu tượng của trí tuệ, thông minh và khôn ngoan. Họ rất giỏi giao tiếp nhưng lại ít nói. 
 • Người có Tỵ trong bản mệnh rất thích làm việc một mình. Nếu đang gặp phải sự căng thẳng hay stress, hãy dành cho Tỵ một chút không gian riêng để có thể lấy lại sự bình tĩnh vốn có. 
con tỵ

Trong năm nay, những sao nào sẽ xuất hiện ở bản mệnh của Tỵ? 

Sao Tốt 

 • Nguyệt Đức: Là sao được xếp vào nhóm “phúc tinh”, đem đến nhiều may mắn và giúp hóa giải mọi vấn đề từ lớn thành nhỏ, từ nhỏ thành không có. 

Sao Xấu 

 • Kiếp Sát: Sao này ảnh hưởng đến con đường công danh. Bạn dễ bị đồng nghiệp cướp công, công sức bỏ ra không được sếp công nhận. 
 • Tiểu Hao: Ngôi sao này liên quan đến hao tổn và mất mát, dễ thâm hụt tiền bạc. 
 • Phá Toái: Ngôi Sao liên quan đến sự hỏng vỡ đồ đạc, những thiết bị xung quanh mình như điện thoại, xe máy,...        
 • Tử Phù: Ảnh hưởng tới sức khoẻ, hệ miễn dịch yếu. 

Năm nay bạn Tỵ không có nhiều sao tốt, do đó Tỵ cần lưu ý đến những vấn đề sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của Tỵ, cụ thể:

Tài chính 

Năm 2020 là thời điểm cho Tỵ có cơ hội tích lũy tài chính tốt hơn so với năm trước. Tuy nhiên, đây cũng là thời điểm dễ tạo ra sơ hở gây hao tài: Ví dụ như mất trộm, cướp giật .v.v Do đó, cần cẩn trọng trong việc bảo vệ tài sản cá nhân.

Ngoài ra, sự xuất hiện của sao Tiểu Hao và Phá Toái có thể gây ra những tổn thất nhỏ như hỏng vỡ đồ đạc. Nhưng việc này không gây ảnh hưởng nghiêm trọng, chỉ cần cẩn thận một chút là ổn nhé! 

Sự nghiệp    

Trong năm nay, Tỵ có nhiều cơ hội thăng tiến. Mối quan hệ của bạn với cấp trên sẽ được cải thiện đáng kể. Đừng ngại ngần nói lên những đóng góp của bạn, sự im lặng và khiêm tốn không cần thiết có thể khiến bạn đánh mất cơ hội được nhìn nhận và đánh giá cao. 

Đặc biệt, nhờ sự có mặt của sao Nguyệt Đức nên các vấn đề tồn đọng trước kia sẽ được giải quyết dễ dàng.

Mối quan hệ 

Sự ảnh hưởng của những sao tiêu cực có thể làm Bạn Tỵ khó giữ được cảm xúc ổn định trong năm nay. Do đó, hãy dành cho mình không gian để thư giãn và suy nghĩ trước khi trao đổi vấn đề với người bạn đời. Điều này sẽ giúp tránh được những cuộc cãi vã không cần thiết. 

Sức khoẻ 

Hãy quan tâm đến sức khỏe của bản thân, không nên đánh giá thấp những vấn đề về sức khỏe dù là nhỏ nhất. Một chế độ ăn uống hợp lý và khoa học sẽ giúp bạn tránh được các bệnh liên quan đến hệ tiết niệu hoặc bệnh về chân. 

Lời khuyên cho bạn Tỵ trong năm nay đó là nên đầu tư cho sức khỏe và trí tuệ để giải quyết các vấn đề tồn đọng. Nếu có tình huống bất ngờ xảy ra, không nên lảng tránh, hãy tự tin đối mặt để xử lý. 

 

Gợi ý cho bạn TỴ các vật phẩm TÀI LỘC, BÌNH AN giúp bạn tránh được hạn tài chính, mất trộm, tổn thất tài sản trong năm Canh Tý 2020.

 

taylor
Nhẫn Tỳ Hưu Cẩm Thạch Sơn Thủy

 

Phổ Hiền Bồ Tát (Phật Bản Mệnh cho người TUỔI THÌN và TUỔI TỴ)
Phổ Hiền Bồ Tát (Phật Bản Mệnh cho người TUỔI THÌN và TUỔI TỴ)


 

Thiềm Thừ Cẩm Thạch
Thiềm Thừ Cẩm Thạch

7. NGỌ


 • Những người có Ngọ trong bản mệnh thường cực kỳ hoạt bát, năng động. Nếu Ngọ nằm ở trụ năm, bạn ấy sẽ có xu hướng thích đám đông. 
 • Với sự khéo léo và có óc hài hước, Ngọ là bậc thầy của sự đối đáp. Họ thích ở trung tâm sân khấu và làm hài lòng khán giả. 
 • Đôi khi, Ngọ tự cho mình là trung tâm, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn ấy không quan tâm đến những vấn đề của người khác. 
 • Ngọ sẽ bận rộn với công việc nhiều thử thách trong nửa đầu năm 2020. Trong nửa cuối năm, Ngọ sẽ bớt căng thẳng. Năng lực của họ sẽ được nâng cao và một mối quan hệ lãng mạn tuyệt vời sẽ đến.
con ngọ

Những sao nào sẽ xuất hiện ở bản mệnh của Ngọ?  

Sao Tốt 

 • Nguyệt Không: Đây là sao tích cực, giúp bạn giải quyết vấn đề và tránh được rủi ro. 

Sao Xấu 

 • Tuế Phá: Sự xuất hiện của sao này mang lại sự xui xẻo về nhiều mặt như gây ra chấn thương, làm nhiều thứ thay đổi nhanh chóng bất ngờ khiến bạn khó mà nắm bắt kịp. 
 • Đại Hao: Năng lượng của ngôi sao này mang tới sự thất thoát tài chính lớn. 
 • Thiên Khóc: Sao này gây ra sự phiền muộn, dễ rơi nước mắt. Khi gặp những vấn đề nhạy cảm bạn sẽ dễ khóc nhiều hơn trong năm nay. 

Năm 2020 này, Ngọ chỉ có 1 sao tốt là Nguyệt Không, vậy nên sẽ có rất nhiều khó khăn mà Ngọ phải đối mặt, cụ thể:

Tài chính 

Cơ hội giàu có sẽ rất khó nắm bắt nếu bạn không nỗ lực để hành động. Sự siêng năng sẽ giúp ích rất nhiều cho Ngọ trong năm 2020. 

Sự xuất hiện của sao Tuế Phá và Đại Hao có thể khiến bạn gặp rủi ro lớn trong chi tiêu. Do đó, hãy lập cho mình kế hoạch tài chính cụ thể. Đặc biệt, cần thận trọng khi ký kết bất kỳ hợp đồng hoặc thỏa thuận nào để tránh mất tiền do sự bất cẩn của bản thân. 

Sự nghiệp 

Trong năm 2020, Ngọ sẽ gặp khá nhiều thử thách. Tuy nhiên với sự trợ giúp của sao Nguyệt Không, các vấn đề sẽ được giải quyết ổn thỏa. 

Thiền định hoặc tham gia từ thiện sẽ giúp bạn có sự bình tĩnh. Đây sẽ là cứu cánh quan trọng giúp bạn mạnh mẽ đương đầu với những khó khăn trong công việc. Đừng để việc thiếu sự khích lệ khiến bạn rơi vào bế tắc. Hãy chủ động hoàn thiện công việc của mình một cách tốt nhất và bạn sẽ nhận được sự khen thưởng xứng đáng.

Mối quan hệ 

Nếu Ngọ đang trong một mối quan hệ, hãy nhớ rằng những sóng gió 2 bạn sẽ trải qua trong năm nay chỉ là thử thách để giúp bạn thấu hiểu và yêu thương người ấy hơn mà thôi. Hãy để những thử thách đó dạy bạn cách xử lý khôn ngoan và trưởng thành hơn. 

Với những bạn Ngọ còn độc thân có thể tham gia các hội nhóm mới để tăng cường kết nối thú vị cho bạn. 

Sức khoẻ 

Như dự đoán trước đó, nếu bạn cho phép các vấn đề công việc ảnh hưởng đến cuộc sống cá nhân thì sự căng thẳng có thể là một vấn đề lớn tác động đến sức khỏe của bạn.

Để hạn chế điều này thì bạn nên ngủ đủ giấc, cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể. Hãy sắp xếp cho mình những chuyến du lịch vào kì nghỉ. Điều này sẽ giúp bạn giải tỏa căng thẳng, thư giãn đầu óc cũng như giúp cơ thể được nạp thêm năng lượng. 

Lời khuyên cho Ngọ trong năm nay đó là bạn cần có những kế hoạch cụ thể cho công việc, cuộc sống của mình. Nên chủ động dẫn dắt sự thay đổi. Sự chủ động này sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề ổn thỏa và tránh được rủi ro không đáng có.

 

Tham khảo thêm các mẫu Tỳ Hưu giúp bạn NGỌ tránh được HẠN thất thoát tài chính nghiêm trọng và các rủi ro, chấn thương trong năm 2020.

 

Mặt dây chuyền Tỳ Hưu Ruby Nam Phi
Mặt dây chuyền Tỳ Hưu Ruby Nam Phi

 

Mặt dây chuyền Thiềm Thừ Cẩm Thạch
Mặt dây chuyền Thiềm Thừ Cẩm Thạch 

 

 

Đại Thế Chí Bồ Tát (Phật Bản Mệnh cho người TUỔI NGỌ)
Đại Thế Chí Bồ Tát (Phật Bản Mệnh cho người TUỔI NGỌ)

 

 

8. MÙI


 • Những bạn Mùi thường được biết đến là người sống tình cảm, thật thà và có lòng trắc ẩn. Họ luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác, thích cho đi trong âm thầm và không cần nhận lại. Vì vậy, Mùi rất được mọi người yêu mến. 
 • Mùi có xu hướng hướng nội, với những vấn đề gặp phải bạn thường giữ trong lòng và ít khi chia sẻ cho ai đó. 
 • Phụ nữ có Mùi trong bản mệnh thường là người phụ nữ của gia đình. Họ rất khéo léo, đảm đang, yêu thích làm đẹp. Họ biết cách chăm sóc cho con cái và là hậu phương vững chắc cho người chồng của mình. 
 • Năm 2020 được xem là năm mà Mùi sẽ có nhiều thuận lợi trong công việc, được nhiều quý nhân giúp đỡ và hỗ trợ giải quyết vấn đề.
con mùi

Những sao nào sẽ xuất hiện trong bản mệnh của Mùi? 

Sao Tốt 

 • Ngọc Đường: Sao này liên quan đến việc gia tăng giá trị. Nếu Ngọc Đường nằm trụ tài sản thì các tài sản của bạn Mùi như đất, vàng, cổ phiếu,... có thể tăng giá. 
 • Địa Giải: Đây là ngôi sao rất tốt giúp hóa giải mọi vấn đề như vấn đề tài chính, vấn đề tình cảm, vấn đề sức khoẻ.v.v đặc biệt những vấn đề liên quan đến ngũ hành Thổ như nhà đất...
 • Quý Nhân: Sự xuất hiện của sao này giúp Mùi có cơ hội gặp được các chuyên gia giỏi, có địa vị trong xã hội. Lời khuyên của họ rất giá trị, giúp bạn có định hướng rõ ràng và giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng.  
 • Tử Vi: Là sao Vua thiên về quyền lực. Nếu nằm ở trụ công việc, bạn sẽ có cơ hội làm việc chung với những người có địa vị cao, được giao lưu với những người tài giỏi. 

Sao Xấu 

 • Bạo Bại: Là sao gây ra sự thất bại. Sao này ảnh hưởng mạnh tới những hoạt động, những công việc mang tính liều lĩnh, thử vận may, bài bạc v.v v
 • Thiên Sát: Sự có mặt của sao này đem đến những tình huống bất ngờ, làm bạn không kịp trở tay. Nguyên nhân của vấn đề này đều xuất phát từ việc không cẩn trọng của bản thân bạn Mùi. 

Dưới đây là diễn biến cuộc sống của Mùi trong năm 2020, cụ thể:

Tài chính 

Sự có mặt của sao Ngọc Đường và Địa Giải có thể đem đến cho bạn nhiều cơ hội đầu tư tài chính hiệu quả. Nếu bạn Mùi có ý định đầu tư vào bất động sản thì năm nay là thời điểm rất tốt. 

Tuy nhiên, để tránh được ảnh hưởng của sao Bạo Bại và Thiên Sát thì lập kế hoạch tài chính cụ thể là tất cả những gì bạn cần làm để giảm thiểu khả năng thất thoát tài chính nhỏ trong năm 2020.

Sự nghiệp 

Nửa đầu năm 2020 sẽ là một thời điểm quan trọng để thiết lập một nền tảng cho sự nghiệp. Bạn cần rèn luyện sự kiên nhẫn khi xem xét các cơ hội. Tránh vội vàng với những lời mời gọi trong công việc. Một số cơ hội sẽ không giúp ích cho bạn về lâu dài. 

Sự xuất hiện của sao Tử Vi giúp bạn có cơ hội đảm nhiệm được những vị trí cao trong công việc. Tuy nhiên, điều này sẽ khiến bạn dễ cảm thấy cô đơn. 

Mối quan hệ

2020 có thể là năm mà bạn có nhiều quan điểm riêng khó chia sẻ và cảm thấy đơn độc. Tuy nhiên bạn vẫn kiểm soát được mọi thứ xung quanh mình, bạn vẫn là người khiến người bạn đời của mình ngưỡng mộ. Do đó, hãy dành nhiều thời gian bên người ấy để cả 2 cùng hâm nóng tình cảm, thấu hiểu nhau hơn.

Sức khoẻ 

Bạn Mùi cần quan tâm thực đơn cho bữa ăn hằng ngày của mình. Nên hạn chế ăn ngoài, thay vào đó hãy dành ra một ít thời gian nấu nướng. Điều này sẽ giúp bạn kiểm soát được chế độ dinh dưỡng cũng như đảm bảo được vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm. 

Lời khuyên cho Mùi trong năm nay đó là hãy lên cho mình một kế hoạch cụ thể, rõ ràng. Sự hỗ trợ của các sao tốt sẽ mang tới cho bạn nhiều cơ hội may mắn. Cân nhắc cẩn trọng và mạnh dạn thử sức, vận may sẽ mỉm cười với bạn.

 

Gợi ý các vật phẩm phong thủy đang được hơn 10.000 khách hàng sử dụng giúp bạn Mùi nắm bắt được cơ hội kinh doanh, gia tăng tài sản trong năm 2020.

 

Mặt dây chuyền Lu Thống Thạch Anh Tóc Vàng
Mặt dây chuyền Lu Thống Thạch Anh Tóc Vàng

 

acacia
Nhẫn Nhện Cẩm Thạch

 

 

Đồng Điếu Thạch Anh Tóc Vàng
Đồng Điếu Thạch Anh Tóc Vàng

 

9. THÂN


 • Trong 12 con giáp, Khỉ được xem là con vật thông minh và khôn khéo nhất.
 • Những người sinh ra có Thân trong bản mệnh thường rất lạc quan, nhanh nhẹn và có khiếu hài hước. Họ thường được ví như là bậc thầy của những trò đùa. 
 • Sự hài hước của họ có thể làm nhiều người cảm thấy vui vẻ nhưng đôi khi sự đùa dỡn quá trớn và không tinh ý của Thân có thể khiến người khác khó chịu. 
 • Thân rất tự tin, luôn sẵn sàng đối mặt với những thử thách trong công việc. Họ thích những điều thú vị, mới mẻ, vì vậy họ thích hợp với cuộc sống thành thị hơn cuộc sống nông thôn. 
 • Năm 2020 đối với bạn Thân sẽ là một năm đầy thử thách, nhưng không nên quá lo lắng. Sau khi vượt qua những thử thách này, bạn sẽ trở nên trưởng thành hơn. Sự kiên trì là điều quan trọng nhất. Từ bỏ dễ dàng sẽ mang lại rắc rối cho cuộc sống của bạn.
con thân

Những sao nào sẽ xuất hiện ở bản mệnh của Thân? 

Sao Tốt 

 • Năm nay Thân chỉ có 1 sao tốt duy nhất là Lộc Tồn, tuy nhiên sự ảnh hưởng của Lộc Tồn không mang lại nhiều lợi ích. 

Sao Xấu 

 • Chỉ Bắc Tinh: Sự xuất hiện của sao này khiến bạn dễ bị phản bội, bị đâm sau lưng. 
 • Bạch Hổ: Sao này liên quan đến tai nạn, chấn thương. Nếu phải về khuya, bạn nên đi theo nhóm. Nên điều khiển phương tiện khi lưu thông 1 cách cẩn thận, hạn chế các trò chơi mạo hiểm.
 • Phi Liêm: Là sao có tính sát thương, làm bản thân bạn dễ bị buồn phiền, tổn thương. 
 • Đại Hao: Sự có mặt có Đại Hao khiến bạn dễ bị thất thoát tài chính. 

Dự đoán các vấn đề mà Thân gặp phải trong năm 2020, cụ thể:

Tài chính 

Mặc dù có sự xuất hiện của nhiều sao xấu, nhưng bạn vẫn nhận được sự hậu thuẫn về tài chính khá tốt. Đó có thể là lời khuyên của chuyên gia về những gì cần đầu tư hoặc làm thế nào để củng cố an ninh tài chính. Hãy nhận sự giúp đỡ và đảm bảo rằng bạn sẽ đáp lại điều đó bằng cách giúp những người kém may mắn khác. 

Tuy nhiên, sự ảnh hưởng của sao Đại Hao vẫn khó mà tránh khỏi. Vậy nên, bạn cần có chính sách tài chính cụ thể và cẩn trọng trong việc chi tiêu.

Sự nghiệp 

Những bạn Thân trong năm nay cần tập trung làm tốt công việc của mình. Nâng cao kĩ năng và khám phá những khả năng tiềm ẩn của bản thân. Điều này sẽ giúp bạn có được sự công nhận của cấp trên. 

Tuy nhiên, sự có mặt của sao Chỉ Bắc Tinh khiến bạn dễ gặp thị phi trong công việc. Do đó, không nên tham gia vào các cuộc tranh luận và đừng quan tâm những gì người khác nói sau lưng bạn. Tập trung vào hiệu quả công việc, bạn sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng. 

Nếu bạn đang có dự định thay đổi công việc của mình thì năm nay không phải là thời điểm tốt.

Tình cảm 

Đây là thời điểm rất quan trọng để nhìn lại mình, đồng thời cũng là thời gian cần thiết để cải thiện mối quan hệ của bạn với người bạn đời. 

Sự xuất hiện của sao Phi Liêm có thể làm bạn phải nghe những nhận xét gây tổn thương từ đối phương. Tuy nhiên, những lời này không có ác ý, chỉ cần bạn lắng nghe và thấu hiểu thì mọi chuyện rồi sẽ ổn.

Sức khoẻ 

Sự ảnh hưởng của những sao tiêu cực có thể mang đến những tổn thương vật lý. Bạn cần hạn chế đi về khuya, nếu có công việc cần thì nên đi đông người. Không nên tham gia vào các trò chơi mạo hiểm, vận động mạnh. 

Cân nhắc xây dựng cho mình một thực đơn ăn uống lành mạnh, có khoa học, ko nên quá nhiều dầu mỡ và đồ ngọt. 

Ngoài ra, việc lên kế hoạch luyện tập thể thao, yoga hoặc thiền định cũng là 1 điều cần thiết nên làm để giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi.

Lời khuyên cho bạn Thân: " Trong năm nay, nếu gặp bất kì vấn đề gì thì không nên suy nghĩ quá nhiều và hạn chế đi chơi xa, kết giao bên ngoài để tránh kích hoạt sao xấu".

 

Bạn Thân nên dùng gì để giảm ảnh hưởng của sao xấu đối với sức khỏe và tránh được rủi ro tài chính? Cùng Liu tham khảo các vật phẩm phong thủy có thể giải quyết được vấn đề này và đang được khách hàng lựa chọn nhiều nhất hiện nay:

 

Hồ Lô Thạch Anh Hồng
Hồ Lô Thạch Anh Hồng 

 

Như Lai Đại Nhật (Phật Bản Mệnh cho người TUỔI MÙI và TUỔI TH N)
Như Lai Đại Nhật (Phật Bản Mệnh cho người TUỔI MÙI và TUỔI TH N)

 

 

Nhẫn nam Tỳ Hưu Ruby Nam Phi
Nhẫn nam Tỳ Hưu Ruby Nam Phi

 

10. DẬU

 


 • Những bạn sinh ra có Dậu trong bản mệnh thường rất giỏi quan sát và có tài năng. Họ chăm chỉ, tháo vát, can đảm và rất tự tin vào bản thân. 
 • Dậu là những người hoạt ngôn, cởi mở, có tính tình bộc trực, thẳng thắn và rất trung thành. Họ thích trở thành tâm điểm của sự chú ý và cảm thấy hạnh phúc khi được bao quanh bởi những người khác. Cho dù trong một bữa tiệc hay chỉ là một cuộc tụ họp xã hội, họ luôn xuất hiện hấp dẫn và xinh đẹp. 
 • Dậu sẽ có sự phát triển rất tốt trong năm 2020. Họ có thể là người đi đầu trong sự nghiệp và kiểm soát được cảm xúc của mình.
con dậu

Những sao nào sẽ xuất hiện trong bản mệnh của Dậu? 

Sao Tốt 

 • Thiên Đức: Là sao đem đến nhiều hỷ sự, có khả năng chuyển đổi những xui xẻo thành cơ hội. Điều kiện để kích hoạt sao này là phải có vấn đề xảy ra trước, tức trong họa có phúc
 • Quý Nhân: Sao này như một vị cứu tinh, bạn sẽ được nhiều người giúp đỡ và cho những lời khuyên hữu ích
 • Phúc Đức: Là một trong những sao “phúc tinh”, đem đến nhiều điềm lành. Giúp nhân rộng năng lượng, kết quả, dự định mà bạn muốn làm.  
 • Thiên Hỷ: Nếu có sao này chiếu mạnh, bạn sẽ có những niềm vui bất ngờ như cưới hỏi, có con, thi cử đỗ đạt,... 

Sao Xấu 

 • Hàm Trì: Là sao đào hoa tiêu cực. Sự xuất hiện của sao này khiến bạn có nhiều vệ tinh xung quanh. Dễ dẫn đến những mối quan hệ sai trái. 
 • Tuế Sát: Là sao gây ra sự tranh cãi, có sự hiểu nhầm nhưng chỉ diễn ra trong thời gian ngắn

Năm nay Dậu có khá nhiều sao tốt, nên dường như bạn muốn làm gì cũng sẽ có người giúp. Dưới đây là những diễn biến cuộc sống của Dậu trong năm 2020, cụ thể:

Tài chính 

Đây thời điểm tốt để đầu tư đa dạng hóa hoặc tham gia vào lĩnh vực mới của thị trường. Nhờ sự có mặt của sao Phúc Đức và Quý nhân, Dậu có được rất nhiều sự hậu thuẫn tích cực để đạt được thành công

Dậu chỉ cần bám sát vào những gì bạn đã lên kế hoạch sẵn. Nghiên cứu các phương pháp khác nhau về cách gia tăng tài chính, tìm kiếm sự giúp đỡ của các chuyên gia trong ngành để xác định lộ trình tốt nhất sẽ là cách tuyệt vời để tăng số dư tài khoản ngân hàng của bạn.

Sự nghiệp 

Dậu sẽ gặp rất nhiều cơ hội tốt. Sự giao thiệp rộng trong năm nay có thể mang tới cho bạn nhiều hợp đồng và những lời đề nghị thông qua các bữa tiệc giao lưu, workshop,...

Đừng ngần ngại nếu bạn được chú ý tới. Hãy mạnh dạn và tự tin, những cơ hội này có thể mang tới sự phát triển ngoạn mục trong công việc của bạn. 

Mối quan hệ 

Chuyện tình cảm của Dậu trong năm nay sẽ rất khởi sắc. Người có Dậu trong bản mệnh sẽ tìm thấy nhiều may mắn trong tình yêu. Đôi khi chỉ đơn giản là cuộc gặp gỡ tình cờ cũng có thể mang tới cơ hội giúp bạn tìm thấy người tâm đầu ý hợp, khởi nguồn cho mối quan hệ bền vững. 

Nếu đã lập gia đình, đây là thời điểm mối quan hệ của bạn sẽ dần trở lên tốt hơn. Bạn sẽ học hỏi được nhiều hơn về bản thân cũng như ở người bạn đời. Tuy nhiên, sự xuất hiện của sao Hàm Trì có thể khiến bạn gặp rắc rối vì có nhiều vệ tinh xung quanh. Chỉ cần bạn làm chủ được bản thân thì sẽ không có vấn đề gì xảy ra.

Sức khoẻ 

Một chế độ ăn uống khoa học, cung cấp đầy dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể sẽ giúp bạn nâng cao được thể trạng, bình ổn tinh thần và nạp thêm được nhiều năng lượng

Nên bổ sung nhiều rau, củ, quả vào thực đơn của mình. Nếu có thể chi tiêu nhiều hơn, bạn hãy đầu tư vào những thực phẩm hữu cơ Organic. 

Lời khuyên cho bạn Dậu trong năm nay đó là nên tích cực ra ngoài để mở rộng các mối quan hệ. Hãy bước ra khỏi vòng an toàn của bản thân để biến những dự định chiến lược thành hành động cụ thể.

 

Bật mí cho bạn Dậu những mẫu linh vật phong thủy giúp chuyện tình cảm khởi sắc, cân đối chi tiêu, bảo vệ tài sản và tăng cơ hội tạo thêm thu nhập.

 

Nhẫn đôi Tỳ Hưu - Hồ Ly Cẩm Thạch
Nhẫn đôi Tỳ Hưu - Hồ Ly Cẩm Thạch

 

alvalora
Nhẫn Mẫu Đơn Ruby 

 

 

Tỳ Hưu Thạch Anh Tóc Vàng
Tỳ Hưu Thạch Anh Tóc Vàng

 

11. TUẤT


 • Tuất là người sống ngay thẳng, đáng yêu và tốt bụng. Họ rất trung thành, vì vậy Tuất có thể quên đi lợi ích của mình và sẽ làm mọi thứ cho người mà họ cho là quan trọng nhất. 
 • Vì Tuất không giỏi giao tiếp, nên rất khó để truyền đạt suy nghĩ của mình đến người khác. Do đó, Tuất có xu hướng để lại ấn tượng cho đối phương bằng tính cách có chút phần bướng bỉnh của mình. 
 • Khi bị nghi ngờ, Tuất nghĩ rằng thế giới là xấu xa và phức tạp. Sau đó, Tuất có xu hướng chỉ trích gay gắt khi đưa ra bình luận và suy luận mọi thứ theo hướng bi quan, tiêu cực.
con tuất

Những sao nào sẽ xuất hiện trong bản mệnh của Tuất? 

Sao Tốt 

 • Bát Tọa: Sự có mặt của sao này có thể giúp bạn có cơ hội nổi tiếng bất ngờ trong lĩnh vực mà mình đang làm, hoặc liên quan đến các vấn đề xã hội theo hướng tích cực. 
 • Giải Thần: Là một trong bộ 3 sao hóa giải, giúp bạn có khả năng giải quyết vấn đề. 

Sao Xấu 

 • Huyết Nhẫn: Là sao gây ra các chấn thương vật lý, dễ chảy máu. 
 • Quả Tú: Sao này thuộc bộ đôi Cô Thần – Quả Tú, sẽ có ảnh hưởng đến chuyện tình cảm, bản thân thấy cô đơn, lạc lõng. 
 • Báo Vĩ: Sự xuất hiện của sao này khiến bạn dễ bị dính vào những thị phi trong công việc. 
 • Phù Trầm: Là sao gây ra những cảm xúc bất ổn, lúc lên lúc xuống. 

Dưới đây là những diễn biến sẽ xảy ra trong bản mệnh của Tuất, cụ thể:

Tài Chính 

Một kế hoạch dự phòng tài chính vững chắc sẽ là hàng rào phòng thủ cho bạn trước khả năng thua lỗ liên tục trong năm nay. Đừng quá nhanh chóng để đổ tiền vào đầu tư. Hãy cân nhắc kĩ trước khi ra quyết định và nên tập trung nhiều hơn vào việc tiết kiệm tiền. 

Nếu có tình huống bất ngờ xảy ra thì hãy giữ cho mình sự bình tĩnh, sự may mắn của sao Giải Thần sẽ hỗ trợ bạn giải quyết vấn đề.

Sự nghiệp 

Sự ảnh hưởng của sao Báo Vĩ có thể cuốn bạn vào những cuộc tranh cãi và làm cho bạn có cảm giác bị cô lập. Tuy nhiên đừng quan tâm quá nhiều, hãy tập trung tối ưu hiệu quả công việc và phát huy năng lực của mình. 

Thành quả sẽ đến sớm, giúp bạn nhận được sự đánh giá cao từ cấp trên. Đây sẽ là cơ hội xoay chuyển sự nghiệp, có thể khiến bạn trở nên nổi tiếng trong công ty và được đồng nghiệp chú ý. 

Mối quan hệ 

Đây là thời điểm tốt để bạn thể hiện tình cảm, sự quan tâm và trân trọng nhiều hơn dành cho người bạn đời. Đôi khi, bạn sẽ rất dễ hiểu nhầm lời nói và ý định của đối phương. Do đó, sẽ khôn khéo hơn khi bạn lưu ý đến ngôn ngữ cơ thể của họ thay vì chỉ nghe những gì họ nói.

Với những bạn Tuất đang độc thân có thể sẽ gặp khó khăn hơn trong việc tìm kiếm người bạn đời phù hợp. Sự ảnh hưởng của sao Quả Tú có thể khiến bạn cảm thấy cô đơn, muộn phiền. 

Sức khoẻ 

Trong năm 2020, bạn sẽ gặp một chút vấn đề về sức khoẻ, nhưng sẽ không quá khó khăn khi tìm kiếm sự hỗ trợ y tế tốt nhất. 

Tuy nhiên, phòng bệnh hơn chữa bệnh, hãy dành thời gian chăm sóc sức khoẻ của mình nhiều hơn. Sự có mặt của sao Huyết Nhẫn có thể gây ra những chấn thương vật lý nhỏ, bạn nên cẩn thận hơn trong mọi hoạt động, di chuyển. 

Lời khuyên cho bạn đó là đừng quá lo lắng trước những tình huống bất ngờ xảy ra. Chỉ cần giữ cho mình sự bình tĩnh và tỉnh táo sẽ giúp bạn giải quyết được mọi vấn đề.

 

Những bạn Tuất có thể tham khảo các mẫu vật phẩm phong thủy đã được hơn 10.000 khách hàng sử dụng hiệu quả trong việc giảm sự ảnh hưởng của sao xấu, tránh được tai nạn, thị phi trong công việc và cảm xúc tiêu cực trong chuyện tình cảm dưới đây:

 

Mặt dây chuyền Hồ Ly Aquamarine
Mặt dây chuyền Hồ Ly Aquamarine 

 

Phật Di Lặc đá Tiger's eye
Phật Di Lặc đá Tiger's eye

 

Phật A Di Đà (Phật Bản Mệnh cho người TUỔI TUẤT và TUỔI HỢI)
Phật A Di Đà (Phật Bản Mệnh cho người TUỔI TUẤT và TUỔI HỢI)

 

12. HỢI


 • Những bạn có Hợi trong bản mệnh thường rất siêng năng, từ bi và hào phóng. Họ có sự tập trung cao độ, một khi họ đã đặt mục tiêu, họ sẽ dành toàn bộ sức lực để đạt được nó. Hiếm khi những bạn Hợi đi tìm kiếm sự giúp đỡ từ người khác, nhưng nếu có sự giúp đỡ, bạn ấy sẽ đón nhận. 
 • Hợi rất tin người, không bao giờ nghi ngờ đồng nghiệp hay đối tác của mình, do vậy rất dễ bị lừa gạt. 
 • Hợi tương đối bình tĩnh khi gặp rắc rối. Trước những khó khăn, bạn ấy có thể xử lý mọi việc đúng cách và cẩn thận. Ngoài ra, Hợi có tinh thần trách nhiệm rất cao, với mỗi nhiệm vụ được giao bạn đều hoàn thành một cách chỉn chu.  
 • Năm 2020 được coi là một năm đột phá của Hợi. Năng lực của bạn sẽ được cải thiện. Hãy tận dụng tối đa các cơ hội được thể hiện và chủ động hoàn thành những công việc đề ra. 
con hợi

Những sao sẽ xuất hiện trong bản mệnh của Hợi? 

Sao Tốt 

 • Văn Xương: Sự có mặt của sao này giúp bạn mở ra được nhiều mối quan hệ tốt đẹp. Điều đó sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc nghiên cứu một chủ đề chính, học kĩ năng mới. Đó sẽ là cú hích tuyệt vời cho bạn trong năm 2020. 
 • Thái Cực Quý Nhân: Sao này chủ về sự thông minh, thông thái. Đây được đánh giá là sao cực kì khó xuất hiện. Có sao này, bạn sẽ có khả năng nhìn nhận nhanh chóng mọi vấn đề xảy ra. Có khả năng kết nối cao hơn với năng lượng vũ trụ, dễ bị hấp dẫn với những bộ môn hình học tâm linh.

Sao Xấu 

 • Bệnh Phù: Là sao có ảnh hưởng đến sức khỏe, bạn không nên đi tới những nơi có dịch bệnh để tránh bị phơi nhiễm. 
 • Vong Thân: Sao này liên quan đến việc ghi nhớ. Bạn có thể hay quên, khó nhớ lại được những việc đã xảy ra trước đó trong khoảng thời gian tích tắc. 

Dự đoán diễn biến xảy ra trong bản mệnh của Hợi, cụ thể:

Tài chính 

Trong năm nay, tài chính của Hợi có sự biến chuyển tích cực. Tài sản của bạn sẽ được gia tăng từ các nguồn thu nhập khác ngoài công việc chính mà bạn đang làm. Mặc dù đây không hẳn là sự chuyển đổi ngoạn mục, nhưng hãy nỗ lực hết sức để tận dụng sự thay đổi tài chính này. 

Sự nghiệp 

Sự có mặt của sao Văn Xương giúp bạn có cơ hội giao lưu với nhiều đối tác giỏi, có năng lực. Những cuộc gặp gỡ này giúp bạn mở rộng tầm nhìn, học hỏi được nhiều kỹ năng, những cách làm việc mới để có thể tạo ra nhiều giá trị hơn trong công việc.