• icon_home
  • double_right
  • Chia sẻ
12/03/2021 14,060

Tuổi Mùi năm 2021 Tân Sửu - Cơ hội hay khó khăn

Xem thêm các con giáp khác:

1. Tuổi Tý năm 2021: Đầy tiềm năng và thuận lợi

2. Tuổi Sửu năm 2021: Tỏa sáng rực rỡ

3. Tuổi Dần năm 2021: Nhân vật lọt top Forbes

4. Tuổi Mão năm 2021: Cẩn trọng trong từng bước tiến

5. Tuổi Thìn năm 2021: Sẵn sàng vút bay

6. Tuổi Tỵ năm 2021: Nhân vật quyền lực số một

7. Tuổi Ngọ năm 2021: Trở lại đường đua

8. Tuổi Thân năm 2021: Nở rộ tình cảm lẫn công việc

9. Tuổi Dậu năm 2021: Mùa bội thu đầy hứa hẹn

10. Tuổi Tuất năm 2021: Đong đầy hạnh phúc

11. Tuổi Hợi năm 2021: Chuyến phiêu lưu khám phá thế giới

 

Năm sinh của những người tuổi Mùi: 

 

- Quý Mùi: 1943, 2003

- Ất Mùi: 1955, 2015

- Đinh Mùi: 1967

- Kỷ Mùi: 1979

- Tân Mùi: 1991


Tuổi Mùi năm Tân Sửu 2021 sẽ như thế nào?

 

Nhân vật phạm Thái Tuế hay nói theo ngôn ngữ bình dân là dám “mạo phạm Vua” chính là Mùi năm 2021

 

Về phía góc nhìn truyền thống, đây là năm khá tiêu cực của Mùi. Bởi trong năm 2021 này, mọi khía cạnh cuộc sống sẽ có sự thay đổi đáng kể từ tài chính, sự nghiệp đến các mối quan hệ, tình cảm hay sức khỏe. Và những sự thay đổi này có thể đem đến cho Mùi nhiều sự mệt mỏi.

 

1. Tổng quan tuổi Mùi

 

tuổi mùi năm 2021
Tổng quan tuổi mùi năm 2021

 

Mùi là người sống tình cảm, thật thà và có lòng trắc ẩn. Họ luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác, thích cho đi trong âm thầm mà không cần nhận lại. Vì thế, Mùi rất được mọi người yêu mến, quý trọng. Mùi có xu hướng hướng nội, khi gặp phải những vấn đề, họ thường giữ trong lòng và ít khi chia sẻ cho ai đó. 

 

2. Các sao xuất hiện ở tuổi Mùi trong năm 2021

 

Các sao ở mùi năm 2021
Các sao ở mùi năm 2021

 

Sao Tốt

 

⭐️Địa Giải: Chiếc chìa khóa vàng giúp bạn mở được những cánh cửa khó khăn nhất của năm nay, hóa giải được các vấn đề bệnh tật, tài chính.

 

⭐️Nguyệt Không: Một ngọn đèn soi sáng cho bạn trong việc tìm ra giải pháp cho công việc, cách giải quyết các vấn đề nguy bách, tránh được rủi ro trong cuộc sống.

 

Sao Xấu

 

⭐️Tuế Phá: Sao này sẽ trở thành vật cản ảnh hưởng lớn nhất đến cuộc sống của bạn về mặt tâm lý.

 

⭐️Đại Hao: Xuất hiện tạo ra những hao hụt không nằm trong dự tính của bạn.

 

⭐️Lan Can: Giống như một sự ngăn cản thành những rắc rối trong cuộc sống hoặc khiến bạn sẽ dễ gặp vấn đề về bao tử, tiêu hóa.

 

⭐️Báo Vĩ: Dự báo cho bạn một năm dễ tự mình chuốc lấy thị phi.

 

3. Năm Tân Sửu 2021 của tuổi Mùi

 

💰Tài chính⭐️⭐️⭐️⭐️

 

Hãy trở thành người tỉnh táo và tính toán cụ thể khi có ý định kiếm lời từ việc đầu tư. Bởi bạn dễ bị che đi sự sáng suốt thường ngày mà đưa ra những quyết định sai lầm.

 

Bạn cũng nên giữ cho mình những khoản tiền phòng thân bởi người thân có thể cần vay mượn, nhờ vả. Chủ động lên kế hoạch cho việc chi tiêu, bạn sẽ không phải rơi vào cảnh lao đao về tiền bạc.

 

Có thể chia nhỏ các khoản tiết kiệm, có kế hoạch thu hồi vốn cụ thể cho những quyết định đầu tư riêng hay chuẩn bị những khoản dự phòng đột xuất,...là cách giúp bạn an toàn trong chi tiêu, tài chính.

 

🎯Sự nghiệp⭐️⭐️⭐️

 

Đối với những người làm ăn kinh doanh, nếu nền tảng chưa đủ vững chắc, bạn sẽ không nên mở rộng trong năm nay. Thay vào đó, bạn cần tập trung vào gốc lõi, giải quyết những vấn đề tồn đọng, vá những lỗ thủng. Nếu không những điều bạn xây dựng có thể khó mà trụ vững.

 

Có vẻ như năm 2021 này nhịp độ làm việc của bạn bị chậm lại, hãy học cách lên tinh thần cho buổi sáng để có đủ năng lượng cho một ngày làm việc căng thẳng.

 

Căng thẳng đến từ công việc của bạn có thể giải tỏa bằng những bữa cơm gia đình đầm ấm, vui chơi cuối tuần hay cà phê với bạn bè. Hãy duy trì phong độ công việc ổn định bạn nhé!


🤝Mối quan hệ⭐️⭐️⭐️

 

Các bạn Mùi cũng dễ gặp tiểu nhân, trong cuộc sống hằng ngày, bạn cũng nên cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói hay cách xử thế nơi đông người để không phải gặp sai lầm hay rắc rối không mong muốn.

 

Hãy học cách cho đi và giúp đỡ những người xung quanh để giảm thiểu những tai ách trong đời sống.


💞Tình cảm⭐️⭐️⭐️

 

Cẩn thận trong chuyện tình cảm, hôn nhân bởi bạn dễ gặp phải những vấn đề khó giải quyết mà dẫn đến chia ly. Học cách đối mặt và đặt vị trí của mình vào đối phương, bạn sẽ cảm thấy mọi vấn đề trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

 

Hãy tỉnh táo và giải quyết ngay khi gặp khó khăn trong một mối quan hệ bởi mọi chuyện có thể đi xa một cách khó kiểm soát.

 

⛑Sức khỏe⭐️⭐️⭐️

 

Nên đề phòng những rủi ro về sức khỏe, tâm lý, dễ bị thương tích, xoay cuộc sống của bạn 180 độ. Bạn dễ cảm thấy bức bối và căng thẳng khi gặp phải những hoàn cảnh không mong muốn.

 

Bổ sung năng lượng và sức khỏe tinh thần thông qua các hoạt động tập thể, thể thao hay chế độ ăn uống đủ chất, ngủ đủ giờ...sẽ giúp bạn phấn chấn và tích cực hơn rất nhiều hoặc tham gia bộ môn Thiền hoặc các công tác từ thiện, giúp đỡ người khác để rèn luyện sự bình tĩnh và kiên nhẫn tốt hơn nhé.

 

Hãy trở thành người nắm thế chủ động, thay đổi cuộc sống của mình theo hướng tích cực bằng suy nghĩ và hành động thực tế. Đặc biệt lắng nghe nhiều hơn, nhìn dưới nhiều góc nhìn, bạn sẽ không còn bị nhốt trong cảm xúc rối bời của người bị ép vào thế bị động và có được sự tích cực trong công việc, cuộc sống.

 

Nhìn chung năm 2021 có rất nhiều ngọn núi mà Mùi phải chinh phục nhưng đó cũng là thử thách sức bền và sự chịu đựng của bạn. Không thể né tránh khó khăn chi bằng bạn hãy học cách để vượt qua nó.

 

Điều bạn cần làm chính là chuẩn bị cho mình năng lượng, hành trang và tâm lý thích nghi với mọi hoàn cảnh. Chắc chắn rằng, khi năm 2022 bắt đầu bạn đã trở nên cực kỳ bản lĩnh và giỏi giang hơn rất nhiều rồi đấy.

 

Chúc bạn tuổi Mùi “vượt chướng ngại vật” thật thành công năm 2021.

 

Những nhân vật nổi tiếng tuổi Mùi:

 

- Ólafur Ragnar Grímsson - Tổng thống Iceland(1943)

- Bill Gates - Cựu CEO của Microsoft(1955)

- Steve Jobs - Cựu CEO của Apple(1955)

- Mariano Rajoy - Thủ tướng Tây Ban Nha(1955)

- Mark Rutte - Thủ tướng Hà Lan(1967)

- John S. Chen - CEO của BlackBerry(1955)...

 

Nếu bạn muốn xem kỹ lá số cá nhân của mình để biết năm 2021 tuổi Mùi cần làm gì và không nên làm gì thì đừng ngần ngại inbox/gửi tin nhắn cho Liu theo đường dẫn sau:

 

 

4. Dự đoán năm Tân Sửu 2021 cho từng con giáp Mùi

 

tuổi mùi năm 2021

 

Ất Mùi - Sa Trung Kim

 

Ất Mùi mang dáng vẻ của cây xương rồng trên sa mạc bởi thế mà người có bản mệnh Ất Mùi rất quan trọng chuyện tồn tại, sống còn, rất nhạy cảm trong mối quan hệ với người bạn đời. Với bản tính đặc biệt nên Ất Mùi có thể thành công ở những ngành nghề thị trường hiếm, ít phổ biến hoặc giỏi trong tư vấn, điều trị.

 

Năm Tân Sửu 2021 là năm Ất Mùi dễ gặp những vấn đề rắc rối về pháp lý, chấn thương hoặc một số khó khăn cần thời gian để giải quyết. Dù vậy, đây cũng là năm Ất Mùi có thể kiếm được những nguồn thu nhập khá tốt, nhưng hãy học cách kiểm soát cảm xúc tốt hơn nữa, cẩn trọng trong việc ký kết giấy tờ, thích nghi với hoàn cảnh phù hợp để có một năm thật suôn sẻ bạn nhé.

 

Đinh Mùi - Thiên Hà Thủy

 

Những người có bản mệnh Đinh Mùi thường khá đa tài nhưng chính vì điều này, họ cần phải tìm ra thứ mình giỏi nhất và kiên trì theo đuổi mới có được thành công mong muốn. Họ cũng được biết đến là người giỏi quản lý con người, giỏi tư duy và thích chăm sóc người khác.

 

Năm Tân Sửu 2021 đối với Đinh Mùi cũng là thời vận tốt để bạn có thể cải tổ những thứ cũ kỹ, xây dựng nền tảng mới mẻ và mang đến những cơ hội đầu tư tài chính. Điều Đinh Mùi cần chú ý chính là phong cách xử lý công việc không được để ảnh hưởng bởi cảm xúc, tránh mất thời gian, ì ạch trong những vấn đề nhỏ và học cách quản lý tài chính chặt chẽ.

 

 Kỷ Mùi - Thiên Thượng Hỏa

 

Kỷ Mùi là một nhân vật tài danh nhưng phải trải qua biến cố, khó khăn mới có thể đạt được thành công. Kỷ Mùi là người tốt bụng nhưng đôi khi cách hành xử thiếu kiểm soát dễ khiến bạn vướng phải những thị phi, đàm tiếu.

 

Năm Tân Sửu 2021, Kỷ Mùi cần đặc biệt cẩn trọng trong việc điều hòa cảm xúc bản thân, dễ có những tác động ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống. Bên cạnh đó, Kỳ Mùi cũng nên đặc biệt chú ý khi kết giao bạn bè, học thêm cách kiểm soát tài chính hiệu quả hơn.

 

Tân Mùi - Lộ Bàng Thổ

 

Tân Mùi là người có khả năng kết nối mọi người, họ cẩn trọng đến từng chi tiết và cũng khá thực tế. Tân Mùi có thể đạt được những thành công nhất định nếu làm những ngành nghề như giảng dạy, bán hàng, kết nối…

 

Năm Tân Sửu 2021 là cơ hội khá tốt để Tân Mùi có những bước tiến mới mẻ trong công việc cuộc sống. Bạn dễ chiếm được cảm tình, lòng tin của mọi người, tốt cho việc xây dựng hình ảnh, danh tiếng. Dù vậy, hãy đầu tư hơn nữa cho bản thân thông qua việc học hành, tích lũy kinh nghiệm để có thể tự tin, nắm bắt cơ hội bạn nhé.

 

Quý Mùi - Dương Liễu Mộc

 

Quý Mùi là một nhân vật khá ẩn mình, khó hiểu bởi biểu hiện bên ngoài của họ thường khác với suy nghĩ nội tâm. Họ có khả năng linh cảm tốt và biết cách điều hướng các mối quan hệ xung quanh mình. Quý Mùi rất phù hợp với những công việc cần sự sáng tạo, đi đầu xu hướng hoặc tâm linh, huyền học…

 

Năm Tân Sửu 2021 có thể nói là một bước chậm của Quý Mùi, bởi những cảm xúc lo lắng, bi quan dễ làm bạn khó khăn trong những bước tiến của bản thân. Bạn có thể tìm thấy sự an yên bằng những phương pháp chữa lành tâm linh, dùng năng lượng tích cực của đá để giải phóng năng lượng bản thân. Bên cạnh đó, cũng cần cẩn thận các vấn đề sức khỏe, có thể gặp những chấn thương khó lành.

 

Việc đánh giá tổng quan con giáp tuổi Mùi năm 2021 là việc cần thiết để bạn có thể nắm rõ thông tin. Nhưng để biết cụ thể bản thân CẦN LÀM GÌ trong năm nay nhằm phát huy TỐI ĐA điểm mạnh và hạn chế ĐIỂM YẾU thì cần xem xét cụ thể "Lá số Cá Nhân" của bạn.

 

5 ngũ hành trong lá số bản mệnh
5 ngũ hành trong lá số bản mệnh


Tùy vị trí các sao tốt-xấu trong lá số, cũng như vị trí các con giáp nằm ở trụ ngày hay trụ giờ, tháng, năm mà sẽ có mức độ ảnh hưởng khác nhau. 

 

Để xem được bát tự của bạn trong năm nay, cần phải căn cứ theo ngày, giờ tháng, năm sinh, xem xét các phương diện cùng với giới tính và môi trường sống để có được những lời khuyên phù hợp cho năm 2021 của bạn. Hãy inbox để được tư vấn kỹ hơn nhé!