• icon_home
 • double_right
 • Chia sẻ
12/03/2021 21,179

Tuổi Sửu năm 2021 Tân Sửu tỏa sáng rực rỡ

Xem thêm các con giáp khác:

1. Tuổi Tý năm 2021: Đầy tiềm năng và thuận lợi

2. Tuổi Dần năm 2021: Nhân vật lọt top Forbes

3. Tuổi Mão năm 2021: Cẩn trọng trong từng bước tiến

4. Tuổi Thìn năm 2021: Sẵn sàng vút bay

5. Tuổi Tỵ năm 2021: Nhân vật quyền lực số một

6. Tuổi Ngọ năm 2021: Trở lại đường đua

7. Tuổi Mùi năm 2021: Cơ hội hay khó khăn

8. Tuổi Thân năm 2021: Nở rộ tình cảm lẫn công việc

9. Tuổi Dậu năm 2021: Mùa bội thu đầy hứa hẹn

10. Tuổi Tuất năm 2021: Đong đầy hạnh phúc

11. Tuổi Hợi năm 2021: Chuyến phiêu lưu khám phá thế giới

 

 

“Thời đến, cản không kịp”

Là câu nói đặc biệt dành tặng cho các bạn Sửu trong năm nay. 

 

Năm sinh của những người tuổi Sửu: 

 

- Ất Sửu: 1925, 1985

- Đinh Sửu: 1937, 1997

- Kỷ Sửu: 1949, 2009

- Tân Sửu: 1961, 2021

- Quý Sửu: 1913, 1973


Đối những bạn tuổi Sửu thì năm nay chính là “năm tuổi” của các bạn. Vậy trong năm Sửu bạn sẽ như thế nào? Có những cơ hội nào sẽ đến? Những thách thức nào Sửu phải đối mặt? 

 

Sửu 2021

 

1. Tổng quan tuổi Sửu

 

Sửu được biết đến với sự siêng năng, có sức mạnh và đáng tin cậy. Sửu là người có lý tưởng, có tham vọng trong cuộc sống. Người tuổi Sửu rất quý trọng gia đình và nhiệt huyết với công việc.

 

Họ luôn kiên trì làm mọi việc theo lý tưởng, khả năng của mình mà không bị ảnh hưởng nhiều từ người khác hoặc môi trường xung quanh. Vì thế mà Sửu luôn đạt được những thành công từ sự nỗ lực nhất quán của mình.

 

2021 là “năm tuổi” của Sửu. “Năm tuổi”, cụm từ này thường không được giải thích rõ, đa số mọi người đều hiểu rằng năm tuổi là năm mang đến năng lượng tiêu cực và sự việc không tốt. Tuy nhiên đó chưa phải là một cách hiểu đúng. 


“Năm tuổi” ở đây thực chất là thời điểm có sự xuất hiện của sao
Tuế Giá Tinh. Con giáp của năm - ở đây là bạn Sửu sẽ được tôn lên làm “VUA”. Nghĩa là trong năm nay, bạn Sửu sẽ phải có những quyết định quan trọng và ảnh hưởng tới nhiều người.


Với những bạn vốn có tố chất của một leader và đã quen với việc ra quyết định thì đây không phải là một năm khó khăn, mà là cơ hội lớn để chuyển mình, để bạn Sửu có thể làm những việc trước đây muốn thực hiện mà chưa có dịp. 

 

Tuy nhiên, với những bạn từ trước đến nay chưa từng đứng ở vị trí leader, hoặc không thích công việc dẫn dắt hay phải ra quyết định thì đây sẽ là 1 năm khá vất vả và có nhiều thách thức lớn. 

 

2. Các sao xuất hiện ở tuổi Sửu 2021

 

tuổi sửu 2021

 

Sao Tốt

 

Hoa CáiNgôi sao này mang năng lượng sự thông minh, khéo léo, giúp cho những ý tưởng của bạn Sửu trở nên đặc sắc, được chấp nhận và hiện thực hóa.

 

Sao Xấu

 

Kiếm Phong Tinh: Đây là sao được ví như hình ảnh thanh kiếm ở chiến trường. Dễ liên quan đến các chấn thương vật lý như tai nạn xe cộ, tai nạn nghề nghiệp,...

 

Thái Tuế: Sự xuất hiện của Thái Tuế đòi hỏi bạn phải đối mặt với những vấn đề khó khăn, bắt buộc bạn phải đưa ra hướng giải quyết và không thể lẩn tránh.

 

Phá Toái: Đây là một loại hung tinh với đặc tính ưa phá hoại, gây thất bại và hao tốn của cải.

 

Phục Thi: Ngôi sao mang năng lượng tiêu cực, đem đến nhiều rắc rối. 

 

3. Năm Tân Sửu 2021 của tuổi Sửu

 

💰Tài chính⭐️⭐️⭐️⭐️

 

Năm nay là năm tài chính của Sửu có sự biến động. Thu nhập có thể không được như kỳ vọng bởi dễ gặp rào cản trong việc đầu tư, kinh doanh. Nếu có ý định dùng số tiền của mình làm một việc gì đó thì cần suy nghĩ thật kỹ trước khi ra quyết định.

 

Bạn có thể mở tài khoản tiết kiệm dài hạn, mua vàng hoặc chủ động dùng tiền vào mục đích mang đến sự trải nghiệm cho bản thân như học khóa học mới để nâng cao kỹ năng, đi du lịch,...nhằm tránh các khoản bị hao tổn bất ngờ.

 

🎯Sự nghiệp⭐️⭐️⭐️⭐

 

Năm nay là năm bạn Sửu có cơ hội học những kỹ năng, kiến thức, phương pháp mới từ những đối tác hiện tại. Họ có thể là đồng nghiệp, cấp trên, khách hàng. Đồng thời, bạn sẽ có cơ hội gặp nhiều vị lãnh đạo, người có địa vị cao giúp bạn mở ra cánh cửa lớn trong công việc.

 

Sự xuất hiện của sao Hoa Cái sẽ giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng tuyệt vời mang tính đột phá trong công việc.

 

Đặc biệt, khi đứng ở vị trí người đứng đầu như leader, manager,... bạn sẽ phải chịu những lời dèm pha, chỉ trích rất lớn từ cấp trên, đồng nghiệp, nhân viên của mình. Đây là lý do mà hầu hết mọi người cảm thấy khó chịu trong năm Tuổi.

 

Nếu từ trước đến nay bạn là người không thích những việc dẫn dắt hay phải ra quyết định, đặc biệt những bạn Sửu có ngũ hành Kim yếu trong lá số thì đây sẽ là năm thật sự vất vả đối với bạn. Bởi một vị Vua được trao quyền mà không có sự can đảm, cuối cùng khó có thể giữ được những gì mình có.

 

Những gì bạn cần làm đó là tin tưởng vào bản thân, hãy bước ra khỏi vùng an toàn và sẵn sàng đối mặt để mạnh dạn ra quyết định. Chỉ có đương đầu với khó khăn và giải quyết từng vấn đề mới giúp bạn vượt qua trở ngại công việc, kinh doanh trong năm Tân Sửu một cách dễ dàng hơn.


Hãy can đảm và học cách trở thành người lãnh đạo tài năng thông qua sách báo, bạn bè, cấp trên và đồng nghiệp nhé!

 

🤝Mối quan hệ⭐️⭐️⭐

 

Đây là năm mà bạn Sửu phải học cách gìn giữ những giá trị cốt lõi, yêu thương và quý trọng những gì đang hiện hữu để không gặp phải những rắc rối hay buồn tủi trong các mối quan hệ.

 

💞Tình cảm⭐️⭐️⭐

 

Trong năm nay, có thể chuyện tình cảm của các bạn Sửu không được suôn sẻ cho lắm. Bạn cần phải học cách lắng nghe để giải quyết được các vấn đề dễ dàng hơn. 

 

Việc cho đi một cách tỉnh táo và yêu thương bản thân nhiều hơn sẽ giúp chuyện tình cảm của bạn đạt được bước tiến mới. 

 

⛑️Sức khỏe⭐️⭐

 

Đây sẽ là một năm khá mệt mỏi trong công việc của bạn. Việc bạn phải đưa ra quyết định sẽ là áp lực tinh thần, khiến bạn dễ lao lực hơn.


Thiếu ngủ có thể dẫn đến những vấn đề tiềm ẩn lớn trong sức khỏe nếu không được thay đổi kịp thời.
 Khi có cơ hội, hãy tìm đến bác sĩ để kiểm tra lá lách, dạ dày, thận và hệ thống tiết niệu.

 

Tóm lại, vì đây là năm tuổi nên bạn Sửu sẽ phải đối mặt với rất nhiều thách thức lớn. Do đó, để vượt qua thử thách và nắm bắt được các cơ hội đến với mình thì 4 điều các bạn Sửu nhất định phải làm đó là:
 

 • Suy nghĩ kĩ trước khi ra quyết định
   
 • Can đảm đương đầu với mọi thử thách. 
   
 • Ngủ đủ giấc, đặc biệt chú trọng chăm lo sức khỏe nhiều hơn.
   
 • Học cách lắng nghe trong mọi tình huống.

 

Danh ngôn có câu “no pressure, no diamonds”, nghĩa là “không có áp lực không có kim cương". 12 năm mới có cơ hội 1 lần, vậy nên các bạn Sửu hãy bứt phá để tỏa sáng nhé!

 

(*) Những người nổi tiếng có tuổi Sửu giống bạn

 

 • Công nương Anh Diana (1961 - Tân Sửu
   
 • Cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama (1961)
   
 • Ca sĩ Thuỷ Tiên (1985 - Ất Sửu)

 • MC Hari Won (1985)
   
 • Cầu thủ bóng đá Quang Hải (1997 - Đinh Sửu)

 • Ca sĩ Erik (1997)

 

Nếu bạn muốn xem kỹ lá số cá nhân của mình để biết năm 2021 tuổi Sửu cần làm gì và không nên làm gì thì đừng ngần ngại inbox cho Liu theo đường dẫn sau: 

 

 

4. Dự đoán năm Tân Sửu 2021 cho từng con giáp Sửu

 

tuổi sửu 2021

 

Ất Sửu - Hải Trung Kim

 

Bản thân người Ất Sửu thường rất điềm tĩnh, luôn bình thản trước mọi việc. Tuy nhiên có những lúc bản thân bạn dễ bị căng thẳng, có quá nhiều cảm xúc chi phối.

 

Trong năm nay, những bạn Ất Sửu nên tập trung xây dựng phát triển các vấn đề nội bộ bên trong thay vì việc mở rộng thị trường bên ngoài để tránh gặp rào cản. Bạn cần cẩn trọng các vấn đề liên quan đến giấy tờ, pháp lý. Bên cạnh đó, có thể bạn sẽ trở nên lạnh lùng hơn và thiếu sự ràng buộc trong các mối quan hệ hiện có của mình. 

 

Đinh Sửu - Giản Hạ Thuỷ

 

Tính cách của người Đinh Sửu thường phóng khoáng, nhiệt tình, thích những thứ đẹp đẽ, sang trọng, có tính chắt lọc. Bản Thân Đinh Sửu rất sâu sắc, đôi khi lại trầm lắng, nhiều tâm tư dấu kín bên trong.  

 

Năm nay có nhiều cơ hội tài chính sẽ đến, đây được xem là thời điểm rất tốt để bạn phát huy khả năng kiếm tiền. Tuy nhiên, về mặt tình cảm lại không mấy “khởi sắc”, bạn có xu hướng nhạy cảm hơn. Do đó, bạn cần học cách kiểm soát cảm xúc cá nhân để tránh mâu thuẫn, tranh cãi với người bạn đời. 

 

Kỷ Sửu - Tích Lịch Hỏa

 

Kỷ Sửu thường được liên tưởng đến hình ảnh đồng bằng cây cỏ đã đóng băng được phủ đầy tuyết trắng. Bản thân Kỷ Sửu là người rất tôn trọng quyền riêng tư của bản thân và không gian riêng của người khác. Bạn là người rất thẳng thắn, bộc trực, nghiêm túc, ghét sự chậm trễ và đôi khi có phần nóng tính.

 

Trong năm nay, có nhiều vấn đề khiến bạn dễ gặp bất ổn về mặt cảm xúc, mau chán, khó chú tâm vào việc học tập, phát triển kỹ năng. Điều mà Kỷ Sửu cần làm trong năm nay đó là đưa mình vào khuôn khổ của bản kế hoạch được lên sẵn để bắt buộc bản thân phải hoàn thành và không bỏ dở giữa chừng.

 

Tân Sửu - Bích Thượng Thổ

 

Tân Sửu là người có khả năng giải quyết vấn đề, sống có quy tắc, chính trực. Bạn là người có tâm lý vững vàng, sự nghiệp ổn định, tài chính vững chắc. Những người xung quanh thường thấy bạn là người vui vẻ, lạc quan, tích cực. Bạn cũng là người có xu hướng hơi thiên về tâm linh. 

 

Năm nay được dự đoán sẽ rất tốt với Tân Sửu trong việc đầu tư cổ phiếu. Tuy nhiên, có thể một số dự án, kế hoạch của bạn sẽ bị đóng băng, khó có thể thực thi trong năm. Với nữ Tân Sửu, 2021 này bạn sẽ có xu hướng cần sự quan tâm , chăm sóc nhiều hơn từ người bạn đời, gia đình. 

 

Quý Sửu - Tang Đố Mộc

 

Bản thân Quý Sửu là người có khả năng giao tiếp tốt, sống lạc quan, vui vẻ. Bạn có tấm lòng bao dung, trao đi yêu thương nhiều. Vậy nên, trong mối quan hệ tình cảm bạn rất lãng mạn. Về sự nghiệp, bạn có khả năng kết nối rất tốt và có thể khiến khách hàng, đối tác cũ trở thành “fan” trung thành và quay trở lại. 

 

Tuy nhiên, cảm xúc bất ổn sẽ lặp lại nhiều trong năm nay. Bạn cần cân nhắc kỹ trong mọi quyết định, tránh nóng vội. Đồng thời nên cẩn trọng trong việc đi lại để tránh chấn thương và chú ý hơn các vấn đề liên quan đến pháp lý. Với mọi kế hoạch bạn không nên đặt mục tiêu quá cao mà nên phù hợp với tình hình thực tế và khả năng có thể hoàn thành. 

 

Việc đánh giá tổng quan con giáp tuổi Sửu năm 2021 là việc cần thiết để bạn có thể nắm rõ thông tin. Nhưng để biết cụ thể bản thân CẦN LÀM GÌ trong năm nay nhằm phát huy TỐI ĐA điểm mạnh và hạn chế ĐIỂM YẾU thì cần phải xem xét cụ thể “Lá số Cá Nhân” của bạn. 

5 ngũ hành trong lá số
5 ngũ hành trong lá số bản mệnh

 


Tùy vị trí các sao tốt - xấu trong lá số, cũng như vị trí các con giáp nằm ở trụ ngày hay trụ giờ, tháng, năm mà sẽ có mức độ ảnh hưởng khác nhau. 


Để xem được chính xác lá số của bạn trong năm nay, cần phải căn cứ theo ngày, giờ tháng, năm sinh, xem xét các phương diện cùng với giới tính và môi trường sống để có được những lời khuyên phù hợp cho năm 2021. 

 

Đừng ngần ngại, hãy inbox cho Liu để được xem chi tiết về lá số cá nhân, giúp bạn hướng đến một năm đầy may mắn và hạnh phúc nhé.