• icon_home
  • double_right
  • Chia sẻ
12/03/2021 14,758

Tuổi Thìn năm 2021 Tân Sửu đã sẵn sàng vút bay chưa nhỉ?

Xem thêm các con giáp khác:

1. Tuổi Tý năm 2021: Đầy tiềm năng và thuận lợi

2. Tuổi Sửu năm 2021: Tỏa sáng rực rỡ

3. Tuổi Dần năm 2021: Nhân vật lọt top Forbes

4. Tuổi Mão năm 2021: Cẩn trọng trong từng bước tiến

5. Tuổi Tỵ năm 2021: Nhân vật quyền lực số một

6. Tuổi Ngọ năm 2021: Trở lại đường đua

7. Tuổi Mùi năm 2021: Cơ hội hay khó khăn

8. Tuổi Thân năm 2021: Nở rộ tình cảm lẫn công việc

9. Tuổi Dậu năm 2021: Mùa bội thu đầy hứa hẹn

10. Tuổi Tuất năm 2021: Đong đầy hạnh phúc

11. Tuổi Hợi năm 2021: Chuyến phiêu lưu khám phá thế giới

 

Năm sinh của những người tuổi Thìn: 

 

- Canh Thìn: 1940, 2000

- Nhâm Thìn: 1952, 2012

- Giáp Thìn: 1964

- Bính Thìn: 1976

- Mậu Thìn: 1988

 

Những con Rồng đã sẵn sàng vút bay trong năm 2021 chưa nhỉ?

 

Tuổi Thìn được biết đến là nhân vật thuộc nhóm có Tài tinh trợ mạng năm Tân Sửu.

 

Trải qua một năm đầy biến động với những bất ổn chung của cả thế giới, không chỉ riêng Việt Nam, chắc chắn những con Rồng đang cảm thấy uy lực và khả năng phát triển của mình đang bị kìm hãm.

 

1. Tổng quan tuổi Thìn

 

Tổng quan tuổi thìn năm 2021

 

Thìn được coi là thần thú quan trọng & mạnh mẽ nhất. Vào thời cổ đại, với khả thống trị và tham vọng vốn có, mọi người nghĩ rằng Thìn phù hợp nhất để trở thành nhà lãnh đạo của thế giới.

 

Thìn trong bản mệnh thường rất kiên cường, thông minh, có lòng can đảm bẩm sinh. Họ nhiệt tình, tự tin, không sợ thử thách và sẵn sàng chấp nhận rủi ro. Thay vì phải sống an phận, họ luôn nỗ lực phấn đấu cho một tương lai tươi sáng hơn.

 

2. Các sao xuất hiện ở tuổi Thìn năm 2021

 

Các sao ở Thìn năm 2021

 

Sao Tốt

 

⭐️Thái Âm: Tài tinh được biết đến là sao chủ về tiền tài lợi lộc, sự hưởng thụ sung sướng trong cuộc sống. Có sao này chiếu mệnh là đầu óc trí tuệ, thông minh, nổi bật nhất là năng khiếu văn chương, mỹ thuật & óc sáng tạo, cũng là ngôi sao mang lại quý nhân, đặc biệt là nữ quý nhân.

 

Sao Xấu

 

⭐️Câu Giảo: Là một thần sát trong tứ trụ, chủ yếu đại diện cho hình phạt hoặc những tai ách.

 

⭐️Quán Sách: Là sao mang đến việc bạn dễ gặp phải những chuyện cãi cọ, rắc rối trong cuộc sống. 

 

3. Năm Tân Sửu 2021 của tuổi Thìn

 

💰Tài chính⭐️⭐️⭐️⭐️

 

Bạn dễ có khả năng tổn thất tài chính nhưng vẫn có may mắn thu từ những nguồn lợi khác nhau để bù đắp. Năm 2021 không phải là lúc để bạn đầu tư vào các nguồn lợi khác nhau mà hãy đầu tư vào chính mình.

 

Tận dụng thời gian và tiền bạc để đầu tư cho bản thân. Bạn có thể trang bị cho mình những kỹ năng mới, tìm hiểu những lĩnh vực mới khác ngoài công việc hiện tại. Bạn càng biết nhiều bạn sẽ càng có cơ hội gia tăng thu nhập của mình trong năm nay.

 

🎯Sự nghiệp⭐️⭐️⭐️⭐️

 

Bạn được người khác giúp đỡ về tiền bạc, phát triển sự nghiệp mạnh mẽ, danh lợi lưỡng toàn. Nhưng điều quan trọng vẫn phải ở bản thân mình, bạn học cách tự mình giải quyết vấn đề, tìm ra lối đi trước khi có sự giúp đỡ của người khác sẽ cho bạn những bài học giá trị nhất.

 

Thời điểm này, bạn muốn học gì đều sẽ có cơ hội kiếm được thầy giỏi. Bởi vậy, tập trung vào rèn luyện kĩ năng, học tập kiến thức mới sẽ giúp bạn Thìn thành công trong năm nay. Chạy đua hết tốc lực, giữ lấy những cơ hội được đưa đến để đạt được những thành công rực rỡ nhất bạn nhé!


🤝Mối quan hệ⭐️⭐️⭐️

 

Bạn có thể vấp phải sự phản đối của những người xung quanh khi chia sẻ những dự định cá nhân.

 

Nhưng thực tế thì vấn đề này bạn sẽ luôn bắt gặp khi ra quyết định hay hành xử trong cuộc sống, vì thế không cần phải lo lắng, việc của bạn là tập trung vào vấn đề của bản thân, giữ lấy cơ hội và nỗ lực hết mình. 


💞Tình cảm ⭐️⭐️⭐️

 

Nếu đang trong độ tuổi kết hôn có thể lập gia đình, bởi có thể năm nay bạn sẽ gặp được ý trung nhân mà mình mong muốn. 

 

Nếu đã có gia đình, có thể gặp một số khúc mắc với người bạn đời vì những tranh cãi bất đồng trong cuộc sống, nhưng hãy biết cảm thông và sẻ chia nhiều hơn để học cách thấu hiểu trong cuộc hôn nhân của mình bạn nhé!

 

⛑Sức khỏe⭐️⭐️

 

Tình trạng bất ổn kéo dài khiến tâm trí của bạn không được thoải mái, căng thẳng, stress cũng gây ảnh hưởng đến làn da và hệ tiêu hóa.

 

Các triệu chứng sẽ không rõ ràng nên bạn hãy đặc biệt cẩn thận và điều chỉnh chế độ nghỉ ngơi phù hợp hơn. Hãy đi gặp bác sĩ ngay khi có bất cứ vấn đề gì, tinh thần hay thể chất cũng đều quan trọng như nhau bạn nhé!

 

Nhìn chung, năm 2021 bạn Thìn có sự hậu thuẫn rất tốt trong công việc, cuộc sống. Nhưng cần lưu ý các các vấn đề tiền bạc, tránh rắc rối về giấy tờ, hồ sơ. Khi tham gia giao thông hay đi xa cần giữ gìn cẩn thận tư trang cá nhân, vì dễ gặp nguy hiểm hoặc trộm cướp mất mát tài sản, cẩn thận bị người khác ăn cắp chất xám…

 

Những nhân vật tuổi Thìn nổi tiếng thế giới:

 

- Thủ tướng Nga - Putin (1952)

- Cựu Thủ tướng Hy Lạp - George Papandreou(1952)

- Alvaro Uribe Velez - Tổng tống thứ 39 của Colombia(1952)

- Manuel Zelaya - Cựu Tổng thống Ônđurát(1952),...

 

Nếu bạn muốn xem kỹ lá số cá nhân của mình để biết năm 2021 tuổi Thìn cần làm gì và không nên làm gì thì đừng ngần ngại inbox/gửi tin nhắn cho Liu theo đường dẫn sau:

 

 

4. Dự đoán năm Tân Sửu 2021 cho từng con giáp Thìn

 

tuổi thìn năm 2021

 

Giáp Thìn - Phúc Đăng Hỏa

 

Giáp Thìn như cây cối có tuổi đời ngàn năm, già cỗi và vô cùng vững chãi. Họ có nội tâm sâu sắc và cần phải trải nghiệm nhiều, khám phá bên ngoài để tự mình học được từ chính những thử thách đó. Những người này giỏi trong việc giao tiếp, cho người khác những lời khuyên bổ ích nhưng lại là tuýp người thiếu sự lãng mạn và đặt tự do lên trên nên không quá coi trọng hôn nhân. 

 

Năm Tân Sửu mang đến Giáp Thìn những cơ hội tài chính rất tốt, bạn có cơ hội được giao thêm nhiều nhiệm vụ mới hoặc được thăng chức trong công việc. Cùng với đó bạn sẽ được nhiều người vị nể, kính trọng. Cần đặc biệt quản lý chi tiêu chặt chẽ hơn để tránh những lãng phí và hao hụt ngân sách cá nhân bạn nhé.

 

Bính Thìn - Sa Trung Thổ

 

Bính Thìn có tính cách vui vẻ, hòa đồng, khá thông minh nhưng cảm xúc không ổn định, đôi khi cũng hơi cứng nhắc. Bính Thìn có xu hướng đi theo những nghề nghiệp như quảng cáo, marketing,... 

 

Năm Tân Sửu mang đến Bính Thìn nhiều cơ hội tài chính do chính bản thân mình tự thân kiếm được, đừng bỏ lỡ những may mắn được mang đến cho bạn. Bên cạnh đó cũng cần chú ý điều chỉnh lời nói, hành động để tránh những ảnh hưởng đến từ việc cảm xúc thất thường.

 

Mậu Thìn - Đại Lâm Mộc

 

Mậu Thìn được so sánh với một dãy núi trùng trùng điệp điệp. Vì vậy mà Mậu Thìn mang tính cách của một người uyên bác với kiến thức vô hạn, bao la vì thế mà có được sự kính nể của mọi người. Họ có vẻ ngoài thu hút, là một nhân vật quyền lực, thích sự an toàn vậy nên khó bộc lộ cảm xúc bên trong nội tâm của mình.

 

Năm Tân Sửu 2021 mang đến Mậu Thìn những cơ hội tiềm năng để thể hiện tài năng bản thân, xây dựng thương hiệu hoặc danh tiếng trong lĩnh vực nghệ thuật, truyền thông hay marketing,..Bên cạnh đó, cũng cần cẩn thận những rắc rối về mặt tình cảm, dễ bị hao tiền vì thế nên cân nhắc kỹ trong hợp tác làm ăn với các mối quan hệ thân cận.

 

Canh Thìn - Bạch Lạp Kim

 

Canh Thìn được ví như một thanh gươm trên một tảng đá đang chờ đợi sự xuất hiện của một anh hùng. Canh Thìn mang tính cách khá phòng thủ, thận trọng bởi dễ gặp nhiều thị phi trong cuộc sống. Trong công việc, nên làm việc trong môi trường công sở hoặc ngành nghề như vận động viên, võ thuật...Và điều bạn cần nhất là nên đầu tư và xây dựng kiến thức cùng những người giỏi giang hơn mình để có thể có nhiều cơ hội tốt hơn trong công việc, cuộc sống.

 

Năm Tân Sửu 2021, Canh Thìn dễ gặp phải những rắc rối tài chính nhưng không quá nặng nề, có thể là những hao tổn tài chính nho nhỏ nhưng sẽ được bù đắp bằng những nguồn thu khác. Điều đặc biệt là các mối quan hệ cần được chăm chút và thận trọng hơn để tránh những xung đột gây mệt mỏi trong cuộc sống. 

 

Nhâm Thìn - Trường Lưu Thủy

 

Nhâm Thìn mang tính cách của người có nhiều tham vọng, biết cách biến chuyển trước những nguy hiểm, rất kiên định trong sự lựa chọn của bản thân.

 

Năm Tân Sửu 2021 khiến Nhâm Thìn khó xác định con đường của bản thân vì vậy mà dễ bị ức chế, khó giải tỏa được năng lượng trong công việc về định hướng của bản thân. Điều cần nhất là phải chấp nhận mạo hiểm, chủ động dấn thân để đạt được những thành công như mong đợi. 

 

Việc đánh giá tổng quan con giáp tuổi Thìn năm 2021 là việc cần thiết để bạn có thể nắm rõ thông tin. Nhưng để biết cụ thể bản thân CẦN LÀM GÌ trong năm nay nhằm phát huy TỐI ĐA điểm mạnh và hạn chế ĐIỂM YẾU thì cần xem xét cụ thể "Lá số Cá Nhân" của bạn.

 

5 ngũ hành trong lá số bản mệnh
5 ngũ hành trong lá số bản mệnh

 

Tùy vị trí các sao tốt-xấu trong lá số, cũng như vị trí các con giáp nằm ở trụ ngày hay trụ giờ, tháng, năm mà sẽ có mức độ ảnh hưởng khác nhau. 

 

Để xem được bát tự của bạn trong năm nay, cần phải căn cứ theo ngày, giờ tháng, năm sinh, xem xét các phương diện cùng với giới tính và môi trường sống để có được những lời khuyên phù hợp cho năm 2021 của bạn. Hãy inbox để được tư vấn kỹ hơn nhé!