• icon_home
  • double_right
  • Chia sẻ
29/06/2021 1,607

Nhẫn Tỳ Hưu mệnh khuyết Thổ - Tăng cường tích lũy tài chính

Bạn có thể xem thêm:

Nhẫn Tỳ Hưu Mệnh Khuyết Kim

Nhẫn Tỳ Hưu Mệnh Khuyết Thuỷ

Nhẫn Tỳ Hưu Mệnh Khuyết Mộc

Nhẫn Tỳ Hưu Mệnh Khuyết Hỏa

 

Trong sự vận hành chung của cuộc sống hay xã hội, những ảnh hưởng xung quanh hay chính những xu hướng tính cách, hành động của bạn đều là sự biểu hiện của sự vượng suy các ngũ hành. Bởi mỗi ngũ hành là đại diện cho các mặt khác nhau trong đời sống của bạn, đó có thể là khả năng kết nối với gia đình, xã hội, là tinh thần tích cực trong cuộc sống hay cũng có thể là khả năng tư duy, tiếp thu kiến thức trong học tập, công việc.

 

Ở đây, Liu xin bàn đến ngũ hành Thổ, ngũ hành đại diện cho sự lĩnh hội tiếp thu kiến thức, sự dung dưỡng, kiên định và vững vàng trong cuộc sống. 

 

Người có mệnh khuyết Thổ là người trong lá số không có ngũ hành Thổ hoặc “Thổ suy”. Người khuyết Thổ thường thiếu đi khả năng tiếp thu kiến thức, mất đi sự chắc chắn trong các quyết định của bản thân, luôn cảm thấy mông lung, bất định và đôi khi cũng không có khả năng tích lũy tài chính cho cá nhân mình.

 

Liugems sẽ giới thiệu đến bạn các loại đá phong thủy dùng chế tác nhẫn Tỳ Hưu mệnh khuyết Thổ, giúp tăng cường sự vững vàng trong cuộc sống, nâng cao khả năng tiếp thu, có được tinh thần ổn định và thu hút vượng khí tài lộc cho chủ nhân.

 

1. Nhẫn Tỳ Hưu Ruby mệnh khuyết Thổ

2. Nhẫn Tỳ Hưu Thạch Anh Tím mệnh khuyết Thổ

3. Nhẫn Tỳ Hưu Thạch Anh Dâu mệnh khuyết Thổ

4. Nhẫn Tỳ Hưu Hổ Phách mệnh khuyết Thổ

5. Nhẫn Tỳ Hưu Thạch Anh Tóc Vàng mệnh khuyết Thổ

 

1. Nhẫn Tỳ Hưu Ruby mệnh khuyết Thổ

 

Nhẫn Tỳ Hưu Ruby món trang sức biểu tượng của giới thượng lưu.

 

Đá quý Ruby đã không còn xa lạ gì khi Ruby luôn là cái tên được nhắc đến hàng đầu trong việc phô bày sự giàu có, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

 

Với sắc đỏ tuyệt đẹp như màu huyết, rực rỡ đầy đam mê như ngọn lửa, Ruby nằm chễm chệ trên bảng xếp hạng bộ tứ đá quý của thế giới sánh cùng Kim Cương, Sapphire và Emerald. 

 

a. Nhẫn Tỳ Hưu Ruby nữ mệnh khuyết Thổ

 

nhẫn tỳ hưu ruby mệnh khuyết thổ nữ

Nhẫn Tỳ Hưu Ruby nữ mệnh khuyết Thổ

 

Xem chi tiết: Nhẫn Tỳ Hưu Ruby nữ

 

Đối với phái đẹp, Ruby luôn là một trong những món trang sức đá quý được săn lùng nhất, bởi vẻ đẹp quý phái và cực kỳ nổi bật. Với Ruby mọi cô gái như trở thành một nữ hoàng kiêu sa và đầy quyến rũ.

 

Nhẫn Tỳ Hưu Ruby phong thủy dành cho phái nữ khuyết Thổ với thiết kế mềm mại, duyên dáng, kết hợp Tỳ Hưu tài lộc mang đến bạn nguồn động lực cho công việc, cuộc sống. Giúp bạn tự tin đưa ra những sáng kiến mới, dám dấn thân và theo đuổi những ước mơ, hoài bão của mình. Không chỉ vậy, Ruby còn là loại đá có khả năng giúp hâm nóng những cảm xúc tình yêu, duy trì các mối quan hệ được bền vững, lâu dài.

 

b. Nhẫn Tỳ Hưu Ruby nam mệnh khuyết Thổ

 

nhẫn tỳ hưu ruby nam phi mệnh khuyết thổ nam

Nhẫn Tỳ Hưu Ruby nam mệnh khuyết Thổ

 

Xem chi tiết: Nhẫn Tỳ Hưu Ruby nam

 

Với phái nam, nhẫn Tỳ Hưu Ruby cũng khá được ưa chuộng với bởi sắc đỏ sẫm quyền lực. Là màu đỏ sang trọng thường dùng trong chế tác các vật phẩm riêng cho hoàng đế, người nắm giữ quyền lực tối thượng trong các triều đại phong kiến xưa.

 

Không chỉ vậy, nhẫn Tỳ Hưu phong thủy được chế tác từ Ruby Hồng Ngọc giúp tăng cường sự nhiệt huyết, khả năng phát triển và sự bản lĩnh cho phái nam có mệnh khuyết Thổ. Giúp thúc đẩy phô bày năng lực cá nhân, đổi mới sáng tạo trong tư duy, hình thành nên những bước đi mới mẻ trong công việc, cuộc sống. 

 

Cùng với đó, Ruby sẽ hỗ trợ bạn từng bước xác định mục tiêu cuộc sống, tăng cường mở rộng, gắn kết các mối quan hệ và nhiều những cơ hội kinh doanh tiềm năng.


2. Nhẫn Tỳ Hưu Thạch Anh Tím mệnh khuyết Thổ

 

nhẫn tỳ hưu thạch anh tím mệnh khuyết thổ

Nhẫn Tỳ Hưu Thạch Anh Tím mệnh khuyết Thổ

 

Nhẫn Tỳ Hưu Thạch Anh Tím - Sự tôn sùng của giới quý tộc phương Tây.

 

Đá Thạch Anh Tím được coi là biểu trưng cho quyền lực của giới quý tộc phương Tây thời La Mã cổ đại. Với màu sắc của sự pha trộn giữa xanh dương mát lành của biển và màu đỏ rực lửa, Thạch Anh Tím vừa dịu dàng nhưng cũng đầy mạnh mẽ có thể trở thành sự mê đắm của bất kỳ ai.

 

Với nhẫn Tỳ Hưu phong thủy mệnh khuyết Thổ được chế tác từ Thạch Anh Tím có tác dụng đặc biệt trong việc giải tỏa những cảm xúc tiêu cực, giúp bạn tránh xa khỏi những tác nhân xấu trong môi trường xung quanh, tăng cường hiệu quả học tập, công việc thông qua những giấc ngủ ngon và sâu.

 

Ngoài ra, Thạch Anh Tím cũng là loại đá giúp thần trí luôn được tỉnh táo, phát triển năng lực phán đoán và chiều sâu trong tư duy.


3. Nhẫn Tỳ Hưu Thạch Anh Dâu mệnh khuyết Thổ

 

nhẫn tỳ hưu thạch anh dâu mệnh khuyết thổ

Nhẫn Tỳ Hưu Thạch Anh Dâu mệnh khuyết Thổ

 

Nhẫn Tỳ Hưu Thạch Anh Dâu cho bạn mỗi ngày đều tràn đầy năng lượng hứng khởi, tươi mới.

 

Thạch Anh Dâu hồng ngọt ngào với các tinh thể li ti như xác pháo đỏ ngày mùng 1 Tết, ngập tràn niềm vui và sự hy vọng về một cuộc sống bình an, sung túc.

 

Vì thế mà nhẫn Tỳ Hưu phong thủy mệnh khuyết Thổ được chế tác từ Thạch Anh Dâu sẽ tương sinh năng lượng vui vẻ, hạnh phúc, giúp bổ sung ngũ hành khuyết thiếu, trấn an tinh thần, giải quyết những bất ổn tâm lý một cách hiệu quả, giúp bạn xác định chắc chắn những mục tiêu và lý tưởng cá nhân.

 

Bên cạnh đó, Thạch Anh Dâu còn là loại đá được xếp vào nhóm đá Tài Lộc, có tác dụng thu hút vượng khí, mang đến những nguồn lợi tài chính ổn định và nâng cao khả năng tích lũy tài chính cá nhân.


4. Nhẫn Tỳ Hưu Hổ Phách mệnh khuyết Thổ

 

Nhẫn Tỳ Hưu Hổ Phách - Món trang sức quý giá cho những tín đồ ưa khám phá thế giới qua lăng kính thời gian.

 

Bởi Hổ Phách là một trong những loại đá có thể xác định được niên đại hình thành bởi chúng được xem là chứng nhân của thời gian, đưa các nhà khoa học tìm về với thiên nhiên thời cổ đại.

 

a. Nhẫn Tỳ Hưu Hổ Phách nữ mệnh khuyết Thổ

 

nhẫn tỳ hưu hổ phách mệnh khuyết thổ nữ

Nhẫn Tỳ Hưu Hổ Phách nữ mệnh khuyết Thổ

 

Xem chi tiết: Nhẫn Tỳ Hưu Hổ Phách nữ

 

Nhẫn Tỳ Hưu phong thủy mệnh khuyết Thổ được chế tác từ Hổ Phách mang trong mình năng lượng mạnh của đá tự nhiên đã trải qua hàng triệu năm chịu tác động biến đổi chất. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng, Hổ Phách có tác dụng giảm đau và ngăn ngừa các chứng bệnh viêm khớp, cải thiện hiệu quả hệ miễn dịch. Người ta tin rằng, Hổ Phách còn là loại đá mang đến may mắn, cải thiện sức khỏe tinh thần, giúp bạn dễ dàng giải quyết những rào cản tâm lý trong cuộc sống khi đối mặt với những khó khăn.


b. Nhẫn Tỳ Hưu Hổ Phách nam mệnh khuyết Thổ

 

nhẫn tỳ hưu hổ phách mệnh khuyết thổ nam

Nhẫn Tỳ Hưu Hổ Phách nam mệnh khuyết Thổ

 

Xem chi tiết: Nhẫn Tỳ Hưu Hổ Phách nam

 

Màu sắc trung tính của Hổ Phách cũng khá được phái mạnh ưa chuộng, không quá sáng nhưng vẫn đủ nổi bật với đầy sự nam tính.

 

Nhẫn Tỳ Hưu Hổ Phách cho nam giới với những đường nét mạnh mẽ, hơi góc cạnh nhưng cũng rất tinh tế, sang trọng. Điểm thêm những chi tiết, đính kết đá tấm khiến tác phẩm trở nên cực kỳ cuốn hút, đem lại sự khác biệt cho các mẫu nhẫn nam của Liugems.

 

Đặc biệt, nhẫn Tỳ Hưu Hổ Phách sẽ giúp phái nam bổ sung ngũ hành, gia tăng năng lượng khuyết thiếu, thúc đẩy tinh thần phát triển sáng tạo hơn trong công việc, đẩy mạnh khả năng tiếp thu kiến thức, xây dựng nền tảng vững chắc cho sự nghiệp của bạn.

 

5. Nhẫn Tỳ Hưu Thạch Anh Tóc Vàng mệnh khuyết Thổ

 

nhẫn tỳ hưu thạch anh vàng mệnh khuyết thổ gia tăng lợi lộc tiền tài

Nhẫn Tỳ Hưu Thạch Anh Tóc Vàng mệnh khuyết Thổ

 

Xem chi tiết: Nhẫn Tỳ Hưu Thạch Anh Tóc Vàng

 

Nhẫn Tỳ Hưu Thạch Anh Tóc Vàng đầy quyền lực và vương giả cho bạn thích thể hiện và bộc lộ cá tính bản thân.

 

Thạch Anh Tóc Vàng với những sợi Rutile như tơ óng ánh, mềm mại, chúng được ví như suối tóc của thần Venus. Màu vàng ánh kim của Thạch Anh Tóc Vàng là màu vàng của sinh khí, sự vui tươi và thịnh vượng. Chính vì thế mà Thạch Anh Tóc Vàng được biết đến là loại đá mang may mắn và tài lộc cho chủ nhân.

 

Không chỉ có vậy, nhẫn Tỳ Hưu mệnh khuyết Thổ được chế tác từ Thạch Anh Tóc Vàng còn giúp kích hoạt luân xa số 3, tăng cường sự tự tin, bản lĩnh thể hiện bản thân trước đám đông. Mang đến bạn những cơ hội tài chính mới mẻ, tăng cường các nguồn thu chủ động. Không chỉ vậy, Thạch Anh Tóc Vàng còn là một loại đá có khả năng hỗ trợ cực kỳ tốt cho hệ tiêu hóa, cải thiện các vấn đề về dạ dày và gan.

Trong cuộc sống, những tác động đến từ chính bản thân hay từ bên ngoài luôn có ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống gia đình, sự nghiệp và tinh thần của chúng ta. Bên cạnh những lý do chủ quan, khách quan khác nhau, những ảnh hưởng này đôi khi đến từ việc lá số của bạn đang mất đi sự cân bằng trong vòng ngũ hành và mỗi sự vượng suy của một ngũ hành đều kéo theo những tác động tiêu cực hay tích cực. Ảnh hưởng rất lớn đến các mối quan hệ, khả năng học tập hay phát triển công việc của bạn. 

Hiện nay, việc nghiên cứu lá số Bát Tự kết hợp sử dụng đá quý phong thủy là một phương pháp cực kỳ hiệu quả để có thể giảm thiểu những tác động này, thông qua việc bổ sung ngũ hành khuyết thiếu, gia tăng năng lượng tích cực, giúp bạn cải thiện những rắc rối hay các vướng mắc tâm lý trong công việc, cuộc sống. Mang đến cái nhìn tươi sáng, thúc đẩy động lực phát triển và giúp bạn kiến tạo được những thành công to lớn hơn trong tương lai. Hãy inbox Liu để được tư vấn kỹ hơn nhé!