• icon_home
  • double_right
  • Chia sẻ
28/06/2021 1,423

Nhẫn Tỳ Hưu mệnh khuyết Hỏa phong thủy tài lộc nam nữ

Bạn có thể xem thêm:

Nhẫn Tỳ Hưu Mệnh Khuyết Kim

Nhẫn Tỳ Hưu Mệnh Khuyết Thuỷ

Nhẫn Tỳ Hưu Mệnh Khuyết Mộc

Nhẫn Tỳ Hưu Mệnh Khuyết Thổ

 

Trong vũ trụ bao la, mọi sự vật hiện tượng đều có sự cấu thành của 5 yếu tố hay còn gọi là 5 ngũ hành: Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ. Và trong chính bản thể mỗi con người chúng ta cũng vậy, mỗi ngũ hành sẽ ảnh hưởng đến những khía cạnh nhất định trong cuộc sống của bạn. Ở đây, xin phép được bàn về ngũ hành Hỏa, ngũ hành tượng trưng cho tinh thần, năng lượng và sự sáng tạo trong công việc, cuộc sống của bạn.

 

Ngũ hành Hỏa là một trong hai ngũ hành quan trọng nhất vòng ngũ hành, bởi ngũ hành Hỏa tượng trưng cho năng lượng, tinh thần và nhiệt huyết của bạn với công việc, cuộc sống và cả trong tình cảm. 

 

Người có mệnh khuyết Hỏa là những người trong lá số không có ngũ hành Hỏa hoặc “Hỏa suy”. Người khuyết thiếu Hỏa sẽ dễ thiếu đi khả năng tạo ra những sáng tạo hay hướng đi mới trong công việc, không có tinh thần cầu tiến, phấn đấu và nguy hiểm hơn nữa là dễ buông xuôi mọi thứ trong cuộc sống.

 

Liugems sẽ giới thiệu các bạn những loại đá phong thủy sử dụng chế tác cho nhẫn Tỳ Hưu mệnh khuyết Hỏa nam nữ giúp bạn gia tăng năng lượng, thúc đẩy phát triển công việc và vận hành cuộc sống được thành công hơn.

1. Nhẫn Tỳ Hưu Ruby Thái mệnh khuyết Hỏa

2. Nhẫn Tỳ Hưu Ruby Nam Phi mệnh khuyết Hỏa

3. Nhẫn Tỳ Hưu Cẩm Thạch mệnh khuyết Hỏa

4. Nhẫn Tỳ Hưu Thạch Anh Tím mệnh khuyết Hỏa

5. Nhẫn Tỳ Hưu Thạch Anh Dâu mệnh khuyết Hỏa

1. Nhẫn Tỳ Hưu Ruby Thái mệnh khuyết Hỏa

 

nhẫn tỳ hưu mệnh khuyết hỏa ruby thái

Nhẫn Tỳ Hưu Ruby Thái mệnh khuyết Hỏa

 

Xem chi tiết: Nhẫn Tỳ Hưu Ruby Thái

 

Nhẫn Tỳ Hưu Ruby tài lộc là một trong những lựa chọn phù hợp nhất của người có mệnh khuyết Hỏa. Đây là mẫu nhẫn Tỳ Hưu phong thủy được tạc từ Ruby Thái, một trong những loại Ruby có màu sắc tươi sáng và khá được ưu ái trong chế tác vật phẩm phong thủy.

 

Đá Ruby là một trong bộ tứ đá quý quyền lực cùng với Kim Cương, Sapphire, Emerald. Ruby là loại đá quý thuộc họ Corundum, hình thành sâu trong lòng trái đất được mệnh danh là “Giọt tinh huyết của đất trời”, chúng mang trong mình các chỉ số trường sinh học tương đối cao, mang đến may mắn, sự sung túc và thịnh vượng cho những người có mệnh khuyết Hỏa.

 

Đá phong thủy Ruby còn là biểu trưng cho sự ấm áp, nhiệt thành giúp kết nối những tâm hồn đồng điệu, tăng cường vòng tròn bạn bè, thắt chặt và duy trì các mối quan hệ làm ăn được lâu dài.

 

2. Nhẫn Tỳ Hưu Ruby Nam Phi mệnh khuyết Hỏa

 

Bên cạnh Ruby Thái là một loại Ruby cũng được giới phong thủy săn lùng bởi đây là loại đá chất lượng cao có kết cấu tinh thể bền chặt, là một trong những chất đá rất được ưa chuộng để tạc vật phẩm phong thủy bởi năng lượng cao.

 

Đá phong thủy Ruby Nam Phi có màu sắc đậm hơn Ruby Thái thông thường. Dường như Ruby Nam Phi được sinh ra dành cho những trái tim ấm áp nhưng sở hữu một cá tính vô cùng mạnh mẽ.

 

Ruby Nam Phi là loại Ruby chưa qua xử lý, còn nguyên các chỉ số địa sinh học với năng lượng cao sẽ hỗ trợ cực kỳ tốt cho người khuyết Hỏa.

 

a. Nhẫn Tỳ Hưu Ruby Nam Phi nữ

 

nhẫn tỳ hưu mệnh khuyết hỏa ruby nam phi

Nhẫn Tỳ Hưu Ruby Nam Phi nữ mệnh khuyết Hỏa

 

Với màu đỏ sậm đầy cuốn hút, mạnh mẽ, nhẫn Tỳ Hưu Ruby Nam Phi giúp cho những cô nàng khuyết Hỏa tăng cường sự nhiệt huyết, bền bỉ trong công việc và duy trì sự nồng nhiệt trong tình cảm đôi lứa.

 

Nhẫn Tỳ Hưu Ruby Nam Phi giúp phát triển trí não, tăng cường tiếp thu và khả năng ghi nhớ, rất phù hợp cho những bạn có khối lượng công việc lớn và làm việc trong môi trường cần nhiều sự cạnh tranh.

 

b. Nhẫn Tỳ Hưu Ruby Nam Phi nam

 

nhẫn tỳ hưu mệnh khuyết hỏa ruby nam phi

Nhẫn Tỳ Hưu Ruby Nam Phi nam mệnh khuyết Hỏa

 

Xem chi tiết: Nhẫn Tỳ Hưu Ruby Nam Phi

 

Dù là nam giới nhưng màu đỏ tông đậm của Ruby Nam Phi cũng rất được ưa chuộng, sắc màu quyền lực của một đấng quân vương. Nhẫn Tỳ Hưu Ruby Nam Phi nam được thiết kế size lớn hơn so với nữ giới, giúp bạn thể hiện rõ sức mạnh và bản lĩnh của một người đàn ông.

 

Nhẫn Tỳ Hưu mệnh khuyết Hỏa tạc từ Ruby Nam Phi giúp phái nam theo đuổi đến cùng những mục tiêu lớn lao của bản thân, đồng hành cùng bạn vượt qua những chướng ngại tâm lý để tự tin thể hiện mình trong công việc, cuộc sống.

 

3. Nhẫn Tỳ Hưu Cẩm Thạch mệnh khuyết Hỏa

 

Nhẫn Tỳ Hưu kết hợp đá phong thủy Cẩm Thạch phù hợp cho cả nam lẫn nữ có mệnh khuyết Hỏa.

 

Đá phong thủy Cẩm Thạch từ lâu đã được xem là báu vật của giới quý tộc phương Đông, chúng dùng để chế tác những vật dụng cho vua chúa bởi khả năng tăng cường hệ miễn dịch, điều hòa huyết áp và tim mạch, chống lại những tác nhân có hại đến từ môi trường xung quanh. 

 

a. Nhẫn Tỳ Hưu Cẩm Thạch nữ

 

nhẫn tỳ hưu mệnh khuyết hỏa cẩm thạch hạt lúa

Nhẫn Tỳ Hưu Cẩm Thạch nữ mệnh khuyết Hỏa

 

Xem chi tiết: Nhẫn Tỳ Hưu Cẩm Thạch

 

Nhẫn Tỳ Hưu mệnh khuyết Hỏa nữ tạc từ Cẩm Thạch thường được thiết kế nhỏ gọn và kết hợp với nhiều chi tiết làm điểm nhấn khiến tác phẩm trở nên mềm mại và cuốn hút hơn.

 

Đá phong thủy ngọc Cẩm Thạch vừa có tác dụng giúp phái nữ cân bằng cảm xúc, loại bỏ những năng lượng tiêu cực trong môi trường công sở, vừa giúp tương sinh năng lượng Hỏa bằng sự hưng phấn, vui tươi, mang đến một bức tranh mới cho đời sống tinh thần của bạn. 

 

b. Nhẫn Tỳ Hưu Cẩm Thạch nam 

 

nhẫn tỳ hưu mệnh khuyết hỏa cẩm thạch

Nhẫn Tỳ Hưu Cẩm Thạch nam mệnh khuyết Hỏa

 

Nhẫn Tỳ Hưu Cẩm Thạch nam thì vẫn trung thành với những thiết kế mạnh mẽ và đường nét dứt khoát với Tỳ Hưu size lớn.

 

Sử dụng đá phong thủy để chế tác nhẫn Tỳ Hưu Cẩm Thạch nam thường phải chọn được những khối đá có màu sắc giữ vững vẻ nam tính và phóng khoáng của người đàn ông. Cùng với đó, việc sử dụng Cẩm Thạch phong thủy như hoa tiêu giúp phái nam dễ dàng điều hướng cảm xúc của bản thân, tránh được khỏi những áp lực vô hình trong cuộc sống, giúp bạn giữ vững mục tiêu và những lý tưởng cá nhân mà mình đang theo đuổi. 

 

4. Nhẫn Tỳ Hưu Thạch Anh Tím mệnh khuyết Hỏa

 

nhẫn tỳ hưu mệnh khuyết hỏa thạch anh tím

Nhẫn Tỳ Hưu Thạch Anh Tím mệnh khuyết Hỏa

 

Nhẫn Tỳ Hưu được chế tác từ đá Thạch Anh Tím vô cùng sang trọng dành cho những cô gái có mệnh khuyết Hỏa.

 

Đá phong thủy Thạch Anh Tím sở hữu màu đá hiếm trong tự nhiên, là viên đá có khả năng kích hoạt luân xa số 7, thúc đẩy sự vận động của các tế bào não được nhanh chóng và thông suốt hơn. Bên cạnh đó, Thạch Anh Tím còn giúp cải thiện chứng bệnh rối loạn thần kinh, loại bỏ những căng thẳng hay áp lực công việc, mang đến những giấc ngủ ngon và sâu hơn.

 

Đá phong thủy Thạch Anh Tím dùng để chế tác nhẫn Tỳ Hưu mệnh khuyết Hỏa sẽ mang đến bạn một trí óc minh mẫn và tỉnh táo hơn với những quyết sách và kế hoạch tiềm năng cho công việc của bạn.

 

5. Nhẫn Tỳ Hưu Thạch Anh Dâu mệnh khuyết Hỏa

 

nhẫn tỳ hưu mệnh khuyết hỏa thạch anh dâu

Nhẫn Tỳ Hưu Thạch Anh Dâu mệnh khuyết Hỏa

 

Nhẫn Tỳ Hưu kết hợp đá phong thủy Thạch Anh Dâu là một sự lựa chọn đầy ngọt ngào cho mệnh nữ khuyết Hỏa.

 

Đá phong thủy Thạch Anh Dâu được xem là loại đá có khả năng kích hoạt tài lộc, gia tăng vận khí, đem đến những duyên may buôn bán trong công việc làm ăn của gia chủ. Mang đến những nguồn lợi tài chính tiềm năng, thúc đẩy sự phát triển năng lực của cá nhân, giữ vững năng lượng, nhiệt huyết của bạn trong cuộc sống.

 

Không chỉ vậy, nhẫn Tỳ Hưu mệnh khuyết Hỏa chế tác từ Thạch Anh Dâu còn có tác dụng lưu thông khí huyết, giúp vòng tuần hoàn máu trong cơ thể lưu chuyển được tốt, thần trí tỉnh táo và tinh thần sảng khoái hơn.

 

Trong sự vận hành chung của cuộc sống cần có sự cân bằng của 5 yếu tố đó là: Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ. Nếu thiếu một trong năm ngũ hành trên bạn sẽ phải đối mặt với những vấn đề về tinh thần như thiếu hụt ý chí, dễ nóng nảy hoặc luôn rơi vào tình trạng mất kiểm soát khi gặp rắc rối...Những điều này ảnh hưởng rất lớn đến tinh thần học tập, lộ trình thăng tiến trong công việc và cả đời sống tình cảm cá nhân của bạn. 

 

Hiện nay, việc sử dụng đá phong thủy bổ sung ngũ hành khuyết thiếu là một trong những phương pháp hiệu quả nhất, sẽ cải thiện được những ảnh hưởng này, mang đến sức mạnh tinh thần, giúp bạn điều hòa cảm xúc, thúc đẩy khả năng tư duy mới mẻ, giúp bạn phát huy tối đa năng lực của bản thân. Vì vậy đừng ngần ngại, hãy inbox để được Liugems tư vấn kỹ hơn nhé!